Bất hủ phàm nhân

Chương 948: Ngươi quả nhiên âm hiểm


Lần này đến phiên trong cối đá Nguyên Hồn bị tức nở nụ cười:

- Một hai tỷ thượng phẩm thần tinh, mấy vạn nhánh thần linh mạch, ngươi cho là thần tinh cùng thần linh mạch là đất đá hay sao. Ta cũng không nói dối với ngươi, thần tinh cùng thần linh mạch đều bị ta dùng hết, một khối cũng không có.

- Vậy mọi người xếp hình chia tay sao?.

Mạc Vô Kỵ hai tay giương một cái, từng đạo lôi hồ lần nữa tại lòng bàn tay của hắn nổi lên.

- Chậm đã, ta xem ngươi cả đan dược cũng không có, trực tiếp dùng Thần linh thảo, ta chỗ này còn có một chút đan dược cho ngươi.

Nói xong, một cái bình ngọc trực tiếp ném cho Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ cả bình ngọc cũng không có nhận, mặc cho bình ngọc rơi ở trên mặt đất.

- Ngươi đây là ý gì?

Cối đá Nguyên Hồn giọng nói có chút không tốt.

Mạc Vô Kỵ cười lạnh nói:

- Ta hiện tại đưa đan dược cho ngươi, ngươi có dám ăn hay không?

- Thảo nào có thể còn sống đến nơi đây, thật đúng là cẩn thận a. Bổn cung cần dùng độc đan đi đối phó ngươi loại này con kiến hôi sao?

Cối đá Nguyên Hồn bị Mạc Vô Kỵ nói giận rồi, hắn sẽ hạ độc đối với một cái Dục Thần con kiến hôi?

Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ không nhanh không chậm nói:

- Lòng hại người có thể không có, nhưng không thể không phòng lòng người. Nếu không phải ta còn có chút của cải, sớm đã bị người dùng Huyết Nhận ám toán chết mất.

Đang khi nói chuyện, trong tay hắn lôi hồ lôi vận khí tức càng thô bạo.

- Tốt, tới nơi này có một cái đan thần rất lợi hại, hắn lưu lại một cái Đan Đỉnh còn có một chút luyện đan ngọc giản, liền tặng cho ngươi. Chỉ cần ngươi học được những thứ này, tương lai ngươi không cần như trước nữa trực tiếp ăn Thần linh thảo.

Cối đá Nguyên Hồn nói phía sau, trong giọng nói còn mang theo một tia châm chọc.

Đi theo một cái nhẫn đổ cho Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ không để ý, dáng vẻ như không có chuyện gì xảy ra, nắm giới chỉ, thần niệm thẩm thấu đi vào. Khi hắn thấy trong giới chỉ các loại phương pháp luyện đan ngọc giản cùng luyện đan tâm đắc bách khoa toàn thư, các loại Thần linh thảo bách khoa toàn thư, còn có các loại giới thiệu ngạc nhiên cổ quái Thần linh thảo, trong lòng Mạc Vô Kỵ chính là phanh phanh nhảy loạn, đây mới là thứ hắn cần.

Hắn tới thần vực rồi sau đó, căn bản là không cách nào luyện đan, ngoại trừ rất nhiều Thần linh thảo không biết ra, còn có chính là hắn căn bản cũng không có thần đan thủ pháp luyện đan cùng với phương pháp luyện đan.

Hiện tại đây hết thảy tự động ra hiện ở trước mặt hắn, tự nhiên để cho hắn mừng rỡ không thôi. Về phần cái kia phong cách cổ xưa lò luyện đan, thậm chí đều bị Mạc Vô Kỵ không để mắt đến.

Mặc dù như thế, Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ mặt không thay đổi thu hồi giới chỉ nói:

- Luyện đan? Ta còn không có dã tâm lớn như vậy. Luyện đan cũng là ai ngờ luyện là có thể luyện sao? Bất quá bên trong chiếc nhẫn này đồ vật cũng là có thể đổi một chút điểm thần tinh, ta miễn cưỡng thu xuống, chỉ là những vật này còn chưa đủ.

Mạc Vô Kỵ cũng không có nói mò, nếu mà hắn không phải là tu luyện Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, hắn cũng không cách nào học tập luyện đan. Luyện đan cần không chỉ có riêng là thiên phú, còn cần đại lượng tài phú cùng thời gian.

Muốn trở thành một Luyện Đan Sư, đầu tiên ngươi phải giàu có, nếu không, ngươi đừng nghĩ học tập luyện đan. Thứ yếu ngươi phải có tư chất tu luyện, bằng không ngươi đan đạo còn không có thành, thọ mệnh đã đến, thứ ba ngươi còn phải có thiên phú luyện đan. Những thứ này thiếu một thứ cũng không được.

Nghe được Mạc Vô Kỵ nói, cối đá Nguyên Hồn ngoài ý liệu không có phản bác, mà là lần nữa lấy ra một cái nhẫn ném cho Mạc Vô Kỵ nói:

- Trong này có đông đảo pháp bảo, ngươi có thể tùy tiện chọn chính bản thân dùng.

Mạc Vô Kỵ trái lại giận dữ nói:

- Ngươi quả nhiên âm hiểm.

Cối đá Nguyên Hồn giọng nói có chút hàn:

- Ta thế nào âm hiểm? Ta đưa cho ngươi pháp bảo, kém nhất cũng là trung phẩm thần khí. Ta cũng không tin ngươi dám cầm Côn Ngô Kiếm loại vật này chung quanh rêu rao.

Mạc Vô Kỵ khinh thường nói:

- Trong này pháp bảo đều là ngươi giết người đoạt sao?, ngươi có đúng hay không muốn ta đi dùng những thứ pháp bảo này, sau đó bị người quen của những người này thấy, mượn đao giết người, để cho người khác giết chết ta? Ta nói ngươi âm hiểm, chẳng lẽ nói sai rồi?

- Ngươi...

Cối đá Nguyên Hồn còn thật không có nghĩ nhiều vậy, nghe được Mạc Vô Kỵ nói, hắn bị tức thiếu chút nữa không thở nổi.

- Tốt, vậy ngươi lại đem giới chỉ cho ta, ta sẽ cho ngươi đồ khác.

Cối đá Nguyên Hồn dường như rất là kiêng kỵ lôi hồ trong tay Mạc Vô Kỵ, lại một lần nữa nhịn được phẫn nộ.

Mạc Vô Kỵ trực tiếp lại đem giới chỉ thu hồi, giọng nói chuyển nhạt nói:

- Ta tuyệt đối không có khả năng lại đem mấy thứ này giao cho ngươi, nếu mà ngươi lại cho chiếc nhẫn của ta bên trong ẩn tàng một hai kiện pháp bảo ta không có phát hiện, kết quả bị người quen biết pháp bảo này phát hiện, ta nhất định phải chết. Mấy thứ này ta chuẩn bị mang tới địa phương khác vứt bỏ, không thể để cho ngươi tiếp tục hại ta.

- Tốt, tốt...

Cối đá Nguyên Hồn liên tiếp nói mấy cái tốt, nếu mà hắn có thân thể, hắn rất khó bảo đảm chính bản thân không bị Mạc Vô Kỵ tức giận khạc ra mấy búng máu.

- Nếu mà ngươi có lòng thành, còn không bằng lại đem hết thảy tài liệu luyện khí đều cho ta, bản thân ta học tập luyện khí, có lẽ tương lai còn có thể luyện chế một hai kiện cực phẩm thần khí dùng một chút.

Mạc Vô Kỵ cắt đứt cối đá Nguyên Hồn phẫn nộ.

Cối đá Nguyên Hồn tức giận quát lên:

- Ngươi chẳng lẽ không biết luyện khí sẽ tiêu hao thời gian không ít hơn so với luyện đan sao? Ngươi không có dã tâm luyện đan, lẽ nào đã có dã tâm luyện khí?

Mạc Vô Kỵ như không có chuyện gì xảy ra nói:

- không có vấn đề a, yêu thích hiểu hay không? Ta cũng không trông cậy vào luyện chế ra pháp bảo tốt, ta thích tốt luyện khí lúc bình thường không có chuyện gì làm, rèn mấy cái xà beng cuốc đất có được hay không?

Mạc Vô Kỵ vừa mới còn nói muốn luyện chế vài món cực phẩm thần khí dùng một chút, hiện tại lại còn nói cũng không trông cậy vào luyện chế ra cái gì tốt pháp bảo, cối đá Nguyên Hồn thiếu chút nữa bị Mạc Vô Kỵ tức điên.

Nghĩ đến Mạc Vô Kỵ kinh khủng lôi hồ, hắn vẫn là lấy ra một cái nhẫn ném cho Mạc Vô Kỵ. Cái giới chỉ này ném cho Mạc Vô Kỵ sau đó, hắn liền không nói chuyện như trước nữa.

Nếu mà Mạc Vô Kỵ lòng tham không đáy, vậy thì mọi người liều mạng sao?. Hắn như cũ có thể giết chết con kiến hôi nho nhỏ tham lam này, cùng lắm thì lại bỏ ra cái vài trăm vạn năm mà thôi.

Thần niệm của Mạc Vô Kỵ hạ xuống rơi vào trong giới chỉ, khi hắn thấy rõ ràng trong giới chỉ chồng chất như núi cao cấp tài liệu luyện khí sau đó, trong lòng hắn hầu như kích động muốn hô một tiếng. Hắn hiện tại thiếu hụt chính là tài liệu luyện khí, những thứ này tài liệu luyện khí tại bên trong thần vực, cũng đều là giá cao bảo vật. Bây giờ bị hắn một lần thu được nhiều như vậy, há có thể mất hứng?

Trong lòng vui vẻ, Mạc Vô Kỵ vẫn là không chút hoang mang lại đem giới chỉ thu hồi, cũng vậy đồng thời thu hồi lôi hồ.

- Đưa ta đi ra ngoài đi, cái đảo mai rùa này không sai. Ta đang ở trên đảo tìm một chỗ dàn xếp xuống, sau đó học tập luyện khí.

Mạc Vô Kỵ một bên thu trận kỳ, một bên nói.

- Ngươi còn muốn như thế nào?

Trong cối đá thanh âm hoàn toàn là nhịn không được tâm tình của mình.

Mạc Vô Kỵ bất đắc dĩ nói:

- Tịch Diệt Hải này đáng sợ như thế, ta có thể đi đến nơi đây hoàn toàn là vận khí. Nói lời trong lòng, ta sớm hối hận qua sông Tịch Diệt Hải. Hiện tại thật vất vả tìm được cái hải đảo này, ta chí ít phải ở chỗ này tu luyện tới Thần Quân lại đi. Hơn nữa ta cuồng bạo tiếng sấm, chỉ có thể ở cái chỗ này mới thích hợp nhất tu luyện.

Dù cho biết rõ Mạc Vô Kỵ đang ba xàm ba láp, Nguyên Hồn trong cối đá vẫn là hết cách. Trừ phi hắn thật cùng Mạc Vô Kỵ xếp hình chia tay, trước khi hắn gần thành công, há có thể thật cùng Mạc Vô Kỵ trở mặt?

Cối đá Nguyên Hồn cố nén nội tâm phẫn nộ ném ra một cái phương vị bàn nói:

- Phương vị bàn này chỗ điểm đỏ chỗ có một cái truyền tống trận, cái truyền tống trận này trực tiếp có thể đem ngươi truyền tống qua Tịch Diệt Hải.

- Chẳng lẽ lại đem ta truyền đưa trở về sao?? Ta thật vất vả từ thần vực tới được.

Mạc Vô Kỵ nắm lấy phương vị bàn, nội tâm đã kích động khó có thể.

Cối đá Nguyên Hồn hừ lạnh một tiếng:

- Ngươi muốn qua sông Tịch Diệt Hải, chí ít còn cần thời gian vài chục năm, mà cái truyền tống kia có thể dễ dàng lại đem ngươi truyền đưa qua.

Hắn thề, chờ hắn khôi phục thực lực sau đó, hắn thứ nhất muốn giết chính là nho nhỏ Dục Thần con kiến hôi trước mắt này. Dù cho năm đó cừu nhân làm hắn thân thể nổ nát, lúc này cũng so với Dục Thần con kiến hôi trước mắt này đáng yêu hơn một phần.

- Đã như vậy, vậy ta liền cáo từ. Nếu như không có truyền tống trận, ta lại trở về chơi cùng ngươi a.

Mạc Vô Kỵ nói xong thân hình lóe lên, chung quanh áp lực khí tức giờ khắc này biến mất vô tung vô ảnh, hắn rất dễ liền chạy ra khỏi bồn địa đảo vỏ rùa.

Vừa ra đảo vỏ rùa, Mạc Vô Kỵ liền trực tiếp điều khiển hạ phẩm thần khí dựa theo phương vị vòng lên điểm đỏ bay đi.

Lần này tuy rằng thiếu chút nữa bị cái kia cối đá Nguyên Hồn giết chết, thu hoạch lại càng nhiều.

Không nói này một đống cao cấp tài liệu luyện khí, chính là này luyện đan một đống ngọc giản, cũng đủ để cho hắn hài lòng.

Cối đá Nguyên Thần không có nói sai, ba ngày sau, Mạc Vô Kỵ phi thuyền ngừng lại, hắn đã đến điểm đỏ chỗ ở vị trí.

Thu hồi phi thuyền, Mạc Vô Kỵ trực tiếp vừa vào trong biển.

Truyền tống trận vị trí tại phía dưới Thanh Hải Đạo, Mạc Vô Kỵ đủ tìm tốn gần nửa ngày thời gian, lúc này mới hạ xuống rơi vào đáy biển.

Mạc Vô Kỵ vừa đưa ra, đã nhìn thấy truyền tống trận ở đáy biển. Truyền tống trận này không biết là tài liệu gì kiến tạo lên, thành lập ở chỗ này cũng không biết đã bao nhiêu năm, vẫn không có nửa điểm ăn mòn hình dạng.

Hơn nữa tài liệu kiến tạo truyền tống trận, rất nhiều Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không quen biết.

Khi Mạc Vô Kỵ sải bước truyền tống trận, hắn liền biết mình quên mất một món đồ. Truyền tống trận này yêu cầu đỉnh cấp thần tinh, mà hắn hiện ở nơi nào còn có thượng phẩm thần tinh? Hết lần này tới lần khác Nguyên Thần kia một quả thần tinh cũng không có cho.

Bất đắc dĩ, Mạc Vô Kỵ chỉ có thể lấy ra Khúc Du đưa cho thượng phẩm thần linh mạch.

Từng đạo trận kỳ bị Mạc Vô Kỵ tế xuất, thượng phẩm thần linh mạch Thần Linh Khí bị Mạc Vô Kỵ dẫn linh trận toàn bộ dẫn tới truyền tống trận mấy cái truyền tống linh cái rãnh.

Để cho Mạc Vô Kỵ líu lưỡi chính là, tại truyền tống trận khởi động sau đó, thượng phẩm thần linh mạch Thần Linh Khí trực tiếp tạo thành từng đạo vòng xoáy bị truyền tống trận cuốn đi, thượng phẩm thần linh mạch cũng lấy tốc độ mắt thường nhìn thấy tan rã.

Theo truyền tống trận chung quanh quang mang càng ngày càng mạnh, Mạc Vô Kỵ rốt cục bị một đoàn quang mang quấn lấy, từ đáy Tịch Diệt Hải biến mất vô tung vô ảnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như Mã bưu điện Zip code, dich vu thue chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.