Bất hủ phàm nhân

Chương 972: Hỏa diễm thăng cấp


Lúc Khuất Trầm Đan cùng Địch Tiệp rời đi, còn có chút không dám tin tưởng. Dựa theo cách nói của Mạc Vô Kỵ, bọn họ có thể dễ dàng trồng ra thượng phẩm gạo Thanh Lộ. Nếu mà thượng phẩm gạo Thanh Lộ dễ trồng như vậy, cũng sẽ không trân quý như thế.

Nhưng là trong lòng bọn họ lại mong mỏi Mạc Vô Kỵ nói là sự thật, cho nên Mạc Vô Kỵ vừa nói xong, hai người liền vội vàng cáo biệt Mạc Vô Kỵ, bọn họ phải đi về trồng một lũng gạo Thanh Lộ thử xem.

Mạc Vô Kỵ cũng thu hoạch không nhỏ, tại đưa đi Khuất Trầm Đan cùng Địch Tiệp sau đó, hắn lập tức dặn dò Súy Oa cùng Trì Xuyên một phen, sau đó rời đi Lăng Tiêu thành.

Đối với Mạc Vô Kỵ mà nói, sự tình cấp thiết nhất là nhanh chóng thăng cấp bản thân Thanh Câm Chi Tâm. Lăng Tiêu thành cũng không phải là Vũ Trụ Giác, tại Lăng Tiêu thành hắn cũng không phải Vũ Trụ Giác Mạc tông chủ kia để cho hết thảy cường giả đều sợ hãi.

Dùng thực lực của hắn bây giờ, căn bản cũng không dám ở Lăng Tiêu thành xuất ra Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh thăng cấp Thanh Câm Chi Tâm. Coi như là có cấm chế, hắn cũng không dám lấy ra.

Hỗn Độn bảo vật khí tức một khi tiết lộ, sợ rằng tất cả mọi người chen chúc mà đến. Mạc Vô Kỵ biết mình thực lực phi thường thấp, tại Thần Vực hắn bởi vì đắc tội người đã bị ép cùng đường, phải qua sông Tịch Diệt Hải đi tới Thần Lục.

Hiện tại hắn cũng không muốn vừa mới đến Thần Lục, liền lần nữa bị buộc cùng đường.

Ngoài ra, Mạc Vô Kỵ còn muốn đi một chuyến Tích Lộ Thần Thành. Khuất Trầm Đan nói qua, vài ngày sau Tích Lộ Thần Thành đấu giá hội, chẳng những có Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh xuất hiện, còn có một khối Vô Căn Thần Thiết.

Vô Căn Thần Thiết là tiên thiên tài liệu, thế nhưng là rất nhiều Tiên Thiên tài liệu giá trị đều không thể so sánh với Vô Căn Thần Thiết. Nguyên nhân ở chỗ Vô Căn Thần Thiết là một loại tài liệu không hề thuộc tính, loại tài liệu này coi như là sẽ không người luyện khí cầm vào tay, cũng có thể luyện chế cho mình pháp bảo.

Vô Căn Thần Thiết điểm trọng yếu nhất là, một khi trở thành tu sĩ pháp bảo sau đó, nó sẽ tự động thăng cấp. Thăng cấp đến cuối cùng hình thái, nửa điểm cũng không yếu so với Tiên Thiên Pháp Bảo. Điểm này, có chút như Dược Đỉnh Thạch Mạc Vô Kỵ lấy được, chỉ là Dược Đỉnh Thạch là Tiên Thiên tài liệu.

Chỉ cần chỉ một điểm này mà nói, Vô Căn Thần Thiết giá trị càng là trân quý. Nếu mà thực lực ngươi không cao, ngươi chiếm được Tiên Thiên Pháp Bảo cũng không dám dùng. Mà Vô Căn Thần Thiết sẽ không có cái hạn chế này, một khi trở thành pháp bảo sau đó, sẽ chỉ là biết hóa thành đồ đạc rất tầm thường, bất luận kẻ nào cũng nhìn không ra đến.

Thần giới năm thiên tiên tài liệu, Vô Căn Thần Thiết thế nhưng là bài danh thứ ba. Còn lại bốn loại tài liệu chia ra làm, Thế Giới Thạch, Hư Không Chỉ Thủy, Độ Trúc, Vô Niệm Kim.

Từ khi tới rồi Thần Vực sau đó, Mạc Vô Kỵ dùng pháp bảo chính là trường kích xấu xí mình luyện chế ra, hắn Bán Nguyệt Trọng Kích đã là theo không kịp đẳng cấp.

Tại thời điểm tu vi cảnh giới không kém nhiều, pháp bảo trực tiếp quan hệ đến thắng bại. Cho nên Mạc Vô Kỵ dự định đi lại đem khối Vô Căn Thần Thiết này mua về, sau này cũng có một cái đồ đạc hộ thân.

Tích Lộ Thần Thành cùng Lăng Tiêu thành không có trực tiếp truyền tống trận, khoảng cách Lăng Tiêu thành có chừng hai ngày khoảng cách. Dựa theo cách nói của Khuất Trầm Đan, đấu giá hội là ở bốn ngày sau đó, đối với Mạc Vô Kỵ mà nói là vậy là đủ rồi.

Một ngày sau, Mạc Vô Kỵ xuất hiện ở trong một cái vô biên thung lũng xa Lăng Tiêu thành. Tại trong thung lũng, Mạc Vô Kỵ tìm đc một cái địa phương trống trải, sau đó ở bên ngoài bố trí một tầng lại một tầng trận pháp cấm chế, lúc này mới tế xuất Thanh Câm Chi Tâm.

Thanh Câm Chi Tâm trong tâm hỏa diễm có 9 đóa hỏa diễm chồi đã có xanh màu sắc, một đóa Thanh Câm Chi Tâm hiển nhiên tới cực hạn cửu cấp tiên diễm.

Mạc Vô Kỵ lần nữa lấy ra một quả Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh, Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh này không hổ là tên Hỗn Độn bảo vật, lại đem Thanh Câm Chi Tâm thăng cấp đến cửu cấp tiên diễm, cư nhiên nửa điểm tổn hao cũng không có.

Quả nhiên Mạc Vô Kỵ vừa xuất ra Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh, Thanh Câm Chi Tâm liền phát sinh một loại vui sướng toát ra, trực tiếp cuốn đi Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh trong tay Mạc Vô Kỵ.

Hỏa diễm đột ngột bạo bằng ra cao mười mấy trượng, sau đó trung gian 9 đóa hỏa diễm chồi bắt đầu thật nhanh hòa tan. Mạc Vô Kỵ có thể rõ ràng cảm thụ được nhiệt độ Thanh Câm Chi Tâm đang tăng lên, tại trong thời gian tột cùng đã đến một cái trình độ khủng bố.

Bất chấp chỉ là một đóa hỏa diễm, Mạc Vô Kỵ hết lần này tới lần khác có thể nghe được trong hỏa diễm truyền tới âm hưởng rắc rắc. Dường như có cái gì quy tắc vỡ vụn, sau đó lại có cái gì quy tắc mới ngưng tụ thành vậy.

Sau nửa canh giờ, Thanh Câm Chi Tâm cấp tốc trở về bình thường, một đóa hỏa diễm xanh đến hầu như muốn tích thủy xuất hiện ở lòng bàn tay Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ rõ ràng thấy trên Thanh Câm Chi Tâm có ba đạo màu vàng kim nhạt.

Cảm giác quen thuộc truyền đến, Mạc Vô Kỵ cảm nhận được kinh khủng nhiệt độ so với tiên diễm cường đại hơn cũng không chỉ mấy chục lần. Tại Thanh Câm Chi Tâm trung tâm, dường như có một loại sinh mệnh mang theo lấy, Mạc Vô Kỵ thậm chí có thể cảm thụ được cái này sinh mạng khí tức.

Thần diễm Cấp ba, trong lòng Mạc Vô Kỵ là phi thường hài lòng. Có Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh chính là tốt, Thanh Câm Chi Tâm vô cùng đơn giản liền thăng cấp tới rồi cấp ba thần diễm. Đây là bởi vì tu vi của hắn quá thấp, nếu không, coi như là thăng cấp đến đẳng cấp cao hơn cũng không phải không có khả năng.

Nếu như hắn đi đấu giá hội mua Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh, đây cũng không phải chuyện dễ dàng. Dùng tài sản của hắn, chỉ sợ cũng chỉ có này một quả Tịch Đạo Sa màu vàng có thể xuất thủ, về phần có thể đổi được hỏa mẫu tinh hay không, cũng sẽ rất khó nói.

Màu vàng Tịch Đạo Sa trân quý nữa, cũng vậy xa xa không bằng Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh. Hy vọng duy nhất chính là, màu vàng Tịch Đạo Sa là đồ đạc hết thảy Thần Vương đều khát vọng muốn có, đây chính là bảo vật có thể để cho Thần Vương có cơ hội bước vào Hợp Thần cảnh.

Lần này để cho Thanh Câm Chi Tâm thăng cấp thần diễm, Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh cuối cùng là tiêu hao một chút, bất quá tiêu hao vẫn như cũ hữu hạn. Có thể thấy được coi như là thần diễm, cũng không cách nào để cho hắn Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh có quá lớn tiêu hao.

Thanh Câm Chi Tâm thăng cấp dùng hơn nửa canh giờ, vô luận là có người hay không phát hiện Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh khí tức, hắn đều phải phải mau rời khỏi.

Mạc Vô Kỵ dùng tốc độ nhanh nhất thu hồi trận kỳ, sau đó một cái Phong Di trực tiếp biến mất vô tung vô ảnh.

Tại thời gian nửa nén hương sau khi Mạc Vô Kỵ đi rồi, một người nam tử mặc áo kim liền hạ xuống rơi vào vị trí Mạc Vô Kỵ để cho hỏa mẫu tinh thăng cấp. Hắn nhìn địa phương trống không một vật, bỗng nhiên cúi người xuống tỉ mỉ kiểm tra xem một chút chung quanh bùn đất, lúc này mới thì thào nói:

- Quả nhiên là Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh.

Những lời này vừa mới nói xong, sắc mặt của hắn chính là biến đổi, lập tức bỏ chạy. Lại là hai đạo nhân ảnh hạ xuống, hai đạo nhân ảnh tại Mạc Vô Kỵ thăng cấp Thanh Câm Chi Tâm vị trí dừng lại càng thời gian ngắn ngủi, sau đó đuổi theo phương hướng áo kim nam tử cấp tốc rời đi.

....

Lúc này Mạc Vô Kỵ đã tiến vào Tích Lộ Thần Thành.

Mạc Vô Kỵ tới rồi Lăng Tiêu thành sau đó, không có lộ ra bản thân diện mạo thật, dù cho đang truyền thụ Khuất Trầm Đan cùng Địch Tiệp trồng gạo Thanh Lộ, cũng là dùng tu sĩ khuôn mặt vàng.

Hiện tại đi tới Tích Lộ Thần Thành, hắn lại dịch dung thành một người trung niên tán tu tầm thường. Trước đây Khúc Du đưa cho hắn cái kia trung phẩm thần khí mặt nạ, đối với Mạc Vô Kỵ mà nói có tác dụng rất lớn.

Tích Lộ Thần Thành so với Lăng Tiêu thành còn phải phồn hoa hơn, tuy nói ngoài thành thoạt nhìn không có khí phái như Lăng Tiêu thành, vừa vào thành sau đó, Mạc Vô Kỵ liền cảm nhận được nơi này nội tình phải xa xa mạnh hơn Lăng Tiêu thành.

Coi như là ngũ phẩm thần đan đều có thể tại bố cáo bài phía ngoài một phần thương lâu xem thấy, về phần khí các, Mạc Vô Kỵ càng là tình cờ có thể thấy thượng phẩm thần khí trấn cửa hàng.

Tại Thần Lục, coi như là Thần Vương dùng pháp bảo cũng bất quá là thượng phẩm thần khí mà thôi.

Mạc Vô Kỵ rất nhanh liền tìm được Khuất Trầm Đan nói lần đấu giá hội này vị trí, lần đấu giá hội này vốn chính là Tích Lộ Thần Thành tổ chức. To lớn tuyên truyền trận pháp màn hình dựng đứng khắp nơi đều có, căn cứ tuyên truyền giới thiệu, lần đấu giá hội này là Tích Lộ Thần Thành lớn nhất một lần đấu giá hội trong vòng trăm năm.

Đấu giá hội mục đích cũng vậy viết rõ ràng, là tổ chức vì Niết Bàn Học Cung gần kiểm tra.

Một cái đại sảnh vào bàn phiếu liền yêu cầu năm nghìn thượng phẩm thần tinh, về phần phòng kín giá cả càng là ngẩng cao, hơn nữa coi như là Mạc Vô Kỵ có thần tinh cũng không cách nào lấy được. Điều này làm cho trong lòng Mạc Vô Kỵ âm thầm sợ hãi than, buổi đấu giá này chỉ bằng vào vé vào cửa, là có thể kiếm lấy vô số thần tinh.

Mạc Vô Kỵ sợ đến phía sau cả đại sảnh phiếu cũng mua không được, hắn nhanh chóng mua một cái phiếu đại sảnh. Nhìn chữ số, đã tiếp cận một vạn. Chỗ ngồi là hàng tám mươi bảy, ghé một trăm ba mươi hai.

Khoảng cách đấu giá hội còn có một ngày, Mạc Vô Kỵ cả khách sạn cũng không có tìm kiếm, đi ngay Tích Lộ Thần Thành lớn nhất Thần linh thảo thương lâu Đan Tiền Thương Lâu.

Mạc Vô Kỵ đến Thần Lục không có vài ngày, hắn cũng nghe Xích Khôn nói qua, Tích Lộ thương thành Đan Tiền Thương Lâu Thần linh thảo rất nhiều, hơn nữa đầy đủ hết.

Mạc Vô Kỵ bước vào Đan Tiền Thương Lâu sau đó, mới phát hiện bên trong Đan Tiền Thương Lâu tuy lớn, vẫn là kín người hết chỗ.

Có ít nhất một hai nghìn tên tu sĩ chen ở trong đại sảnh, căn cứ Mạc Vô Kỵ quan sát, những tu sĩ này phần lớn đều là bỏ ra bán Thần linh thảo. Cùng Mạc Vô Kỵ như vậy tới mua Thần linh thảo, gần như là không có.

Bán ra Thần linh thảo, còn phần lớn là dưới cấp 4, rất ít có thể thấy cấp năm Thần linh thảo, coi như là thấy, cũng chỉ là một hai gốc cây mà thôi.

Không ai tiếp đãi, Mạc Vô Kỵ chỉ có thể chủ động chen tới rồi bên trong hỏi:

- Ta trả giá cao mua hàng loạt cao cấp Thần linh thảo, xin hỏi chấp sự ở đâu?

Có lẽ là mấy chữ mua giá cao này hấp dẫn người bên trong cửa hàng, một người nam tử mặt trắng không râu mặt mang nụ cười tiến lên đón:

- Xin hỏi ngươi là đan lâu nhà ai?

- Ta đại biểu gia tộc bọn ta tới, số lượng mua tuyệt đối nhiều.

Mạc Vô Kỵ cười một cái nói.

Tới nơi này mua đại lượng Thần linh thảo, bình thường đều là đan lâu hoặc là Đan Sư phái người đến đây.

Nghe được Mạc Vô Kỵ chính mình nói là gia tộc phái tới, nam tử này càng là vẻ mặt tươi cười nói:

- Ta là Đan Tiền Thương Lâu chấp sự Cung khải, đạo hữu mời lên lầu.

Đan Tiền Thương Lâu lầu một đại điện huyên náo chen chúc, lầu hai cũng là cực kỳ thanh tịnh. Mạc Vô Kỵ chỉ nhìn thấy số rất ít tu sĩ, phân biệt tại dưới sự hướng dẫn của tiểu nhị tiến vào các gian phòng. Đây cũng là giống như hắn, đơn độc giao dịch.

Mạc Vô Kỵ đã ở dưới sự hướng dẫn của Cung khải tiến vào một cái an tĩnh gian phòng, hai người vừa mới ngồi xuống, một người nữ tu liền bưng hai chén thần linh trà nóng đưa tới.

- Đạo hữu yêu cầu Thần linh thảo nào?

Cung khải cũng không có hỏi Mạc Vô Kỵ đại biểu gia tộc gì tới, dùng kinh nghiệm của hắn, vừa nhìn liền biết Mạc Vô Kỵ không phải là đại biểu gia tộc tới. Nhưng cái này cũng không gây trở ngại hắn và Mạc Vô Kỵ làm ăn buôn bán, nói như vậy, tên gia hỏa như Mạc Vô Kỵ che che giấu giấu, đó là nước béo lớn nhất, phi thường có khả năng lấy được thứ tốt.

- Ta yêu cầu cấp năm Thần linh thảo, càng nhiều càng tốt.

Mạc Vô Kỵ đi thẳng vào vấn đề nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như vay online, loi excel chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.