Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Chương 2184: Nếu như chúng ta là thanh mai trúc mã [1]


Tiểu Sư Niệm gào lên khiến Sư Hạ Dương sửng sốt. Anh ta nhận ra lần này con gái mình thực sự thất vọng rồi.

Yêu cầu của nhóc con này rất cao, trước đây chỉ thích mỗi Kiều Nhã Nguyễn, hiện tại vất vả lắm mới thích được Triệu Uyển Uyển. Đáng tiếc, hai người họ hữu duyên nhưng vô phận.

Sư Hạ Dương lùi xe ra khỏi cổng lớn, định đưa con gái đi.

Tiểu Sư Niệm tiếp tục buồn thỉu buồn thỉu nằm sấp phía sau. Người mẹ kế bé cực thích đột nhiên biến thành dì ruột, tại sao bé lại xui xẻo như vậy chứ hả?

Phong Phong nhận được điện thoại của Tiểu Sư Niệm liền buông tài liệu xuống, khoác bừa áo lên rồi chạy vội ra ngoài.

Phong Phong vừa mới mở cửa thang máy, Tiểu Sư Niệm lập tức nhào tới ôm lấy bắp đùi của anh: “Ba Đẹp Trai.”

Phong Phong nhìn đôi mắt đỏ ửng của bé con. Anh ta cúi người bế cô bé vào lòng rồi lại nhìn Sư Hạ Dương đang cầm balo đứng một bên, sau đó nhàn nhạt nói: “Gửi nuôi?”

Sư Hạ Dương: “...”

Sư thúc, vì cớ gì mà anh còn sống được đến giờ vậy?

“Niệm Niệm nhớ Tiểu Bất Điểm nên qua đây ở vài ngày.” Sư Hạ Dương lên tiếng giải thích.

Phong Phong bày tỏ còn lâu anh mới tin cái lý do này. Anh cúi đầu nhìn Tiểu Sư Niệm nhưng vẫn dùng một tay nhận lấy cặp sách của bé con.

Tiểu Sư Niệm tức giận quay đầu đi không thèm nhìn ba mình, bây giờ bé đang rất đau lòng đây.

Phong Phong lập tức hiểu rõ, xem ra nhóc con này đang có xích mích với ba của mình rồi.

“Được rồi, không còn việc gì nữa thì về đi, tạm thời cứ để con bé ở lại chỗ tôi vài ngày.” Phong Phong nói dứt lời liền ôm Tiểu Sư Niệm xoay người, bước vào thang máy.

Tiểu Sư Niệm dựa vào vai của Phong Phong, nhìn dáng vẻ cô đơn trong gió của ba mình.

Aiz, tại sao lại là dì ruột chứ?

Chạnh lòng quá đi mất thôi!

Vào trong thang máy, Phong Phong liền vỗ vỗ lên mông Tiểu Sử Niệm: “Có chuyện gì xảy ra thế? Mau nói thật cho Ba Đẹp Trai nghe nào.”

Tiểu Sư Niệm thở dài nói: “Ba con với cô Uyển Uyển xong đời rồi. Cô Uyên Uyển chính là dì ruột của con, aizz...” Tiểu Sư Niệm tiếp tục thở dài: “Cho nên con rất chạnh lòng, con không muốn nhìn thấy ba con chút nào hết!”

“Mới tí tuổi đầu mà đã biết chạnh lòng rồi sao?” Phong Phong cười nói, nhưng mà chuyện của Sư Hạ Dương với Triệu Uyển Uyển cũng không phải chuyện đùa, như vậy thì chẳng phải vợ của anh lại nguy hiểm rồi sao?

Như vậy không được! Tuyệt đối không được!

Thang máy đi đến tầng hai mươi hai, Phong Phong ôm Tiểu Sư Niệm đi tới nhà đối diện: “Gần đây Ba Đẹp Trai của con cũng có chuyện bận rộn nên con với Tiểu Bất Điểm tạm thời chơi ở nhà sư phụ của ba con chơi nhé.”

Tiểu Sư Niệm “vâng” một tiếng, rất nghe lời không hề quấy rầy Phong Phong làm việc.

Tiểu Bất Điểm thấy Tiểu Sư Niệm thì vui muốn điên luôn. Bé con hét lên một tiếng thế rồi hai nhúm thịt mềm mềm ôm chầm lấy nhau cũng thành một cảnh tượng hay ho.

Bánh Bao Đậu cũng chạy tới: “Chị Niệm Niệm!”

Sở Ninh Dực vốn đang đọc sách trên sofa, lại ngẩng đầu nhìn Phong Phong: “Coi đây là cái nhà trẻ đấy à?”

“Con gái bảo bối của học trò nhà cậu đấy, đem qua cho cậu trông thì có vấn đề gì?” Phong Phong nói một cách đương nhiên.

Tiểu Sư Niệm ngoan ngoãn gọi một tiếng sư công đã thành công đem tất cả những lời Sở Ninh Dực định nói chặn lại.

Thủy An Lạc lấy bánh kem và đồ ăn vặt cho Tiểu Sư Niệm. Bé con cũng ngoan ngoãn nói lời cảm ơn.

Bây giờ là giờ cơm tối, Phong Phong cũng không định rời đi cho nên dứt khoát ngồi xuống đối diện Sở Ninh Dực. Sở Ninh Dực nhướng mày nhìn anh một cái rồi lại tiếp tục xem sách: “Vẫn không có tiến triển gì à? Bên Thấm Tâm Viên có một phòng thí nghiệm, chờ khi nào chuyển qua đó rồi cũng sẽ tiện cho cậu nghiên cứu hơn.”

“Tôi đã nghe nói tới trang thiết bị cao cấp bên Thấm Tâm Viên đó từ lâu rồi, thế nào, tôi còn tưởng rằng phòng thí nghiệm phải để lại cho vợ của anh chứ?” Phong Phong cười tít mắt nói.

Sở Ninh Dực ngẩng đầu, dùng khuôn mặt lạnh te nhìn Phong Phong rồi nói: “Chỉ là tạm thời cho cậu dùng để nghiên cứu thôi, đằng nào thì một mình cậu cô đơn trong phòng thí nghiệm cũng chẳng sao.”

Phong Phong: “...”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1719 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như ao khoac blazer nu, kinh nghiem mua sam rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.