Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Chương 1132: Tiên hạ thủ vi cường [4]


Sở Ninh Dực: Không tồi, cuối cùng Thủy nham nhiểm cũng đã được bức ra rồi, thế nên giờ anh không cần lo lắng gì nữa mà có thể đánh một trận rồi.

An Phong Dương sờ sờ cằm nhìn con bé cố chấp đang gân cổ cò co cổ ngỗng lên nói lý lẽ với mình kia.

“Được đấy nhỉ, cũng biết nghĩ đấy.”

“Đương nhiên!” Thủy An Lạc hừ lạnh.

Sở Ninh Dực đưa tay xoa xoa đầu vợ: “Vậy mấy ngày này em và Mân Hinh phụ trách vấn đề tin tức, còn lại để anh và An Tam lo.”

Thủy An Lạc nghiêm túc gật đầu một cái, việc này cô nhất định có thể hoàn thành tốt.

Sở Ninh Dực nhìn An Phong Dương. An Phong Dương bất đắc dĩ nhún vai một cái, việc đã đến nước này rồi cũng chỉ còn cách tiếp tục nữa thôi.

Thủy An Lạc dỗ một lúc lâu mới dụ được con trai quay về nhà mình.

Còn cuộc sống đi làm của cô cũng không bất ngờ chút nào mà kết thúc.

Sau khi về nhà, lúc ăn cơm cái đầu của Tiểu Bảo Bối vẫn ngoái ra bên ngoài, ý nhóc là từ nay về sau em gái ở lại đây rồi đúng không?

Thủy An Lạc nhìn con trai mình liền nghĩ, con trai vẫn còn chưa lớn lên mà cô đã thấy chua xót hết cả lòng rồi.

“Bạch Dạ Hàn nói lần này cậu ta trở về là để giúp em nhận án kiện.” Sở Ninh Dực nói.

“Thôi cho em cảm ơn anh ta. Em sợ là anh ta giúp em nhận án kiện là để tiễn em lên đoạn đầu đài thì có!” Thủy An Lạc cười lạnh: “Hơn nữa, tại sao anh ta lại biết chuyện này sẽ xảy ra? Em nghĩ có khi chuyện này cũng liên quan tới anh ta không chừng?”

Thủy An Lạc nói xong tay bỗng dừng lại. Cô ngẩng đầu nhìn về phía Sở Ninh Dực: “Đó là một chuyện tốt!”

Thủy An Lạc chớp chớp mắt, sau đó thì sao?

Sau đó Sở tổng tiếp tục cúi đầu bón cơm cho con trai.

Sau bữa cơm tối, Thủy An Lạc ôm máy tính chơi đùa với Tiểu Bảo Bối, chỉ vỏn vẹn có hai giờ đồng hồ mà weibo của bé rồng tím đã bị đẩy lên hàng đầu, cũng không thiếu mấy người thổ hào khen cô là Địch Nhân Kiệt.

Thủy An Lạc thấy mấy cái bình luận mà được ấn like nhiều nhất hầu hết đều là bình luận mắng chửi cô, còn có một bác sĩ hay y tá nào đó vào bình luận về chuyện mất xác ở bệnh viện nữa.

Có một số người nói giúp cô, bảo rằng trên thế giới này không tồn tại yêu ma gì, nhưng những bình luận này đều bị dìm xuống.

Thật ra nếu nói Thủy An Lạc không thèm để ý chuyện bị người ta chửi thì đúng là nói dối, may mà người ta chửi cô nhưng cũng đồng thời đồng tình với Sở Ninh Dực, thôi thì đây cũng là chút an ủi cho cô vậy.

“Thủy An Lạc! Không sao hết, chửi cũng không mất miếng thịt nào, chẳng phải anh Sở nhà mày không sao đấy thôi?” Thủy An Lạc thầm tự cổ vũ mình, nhưng nếu nghe kỹ vẫn nghe ra được sự tủi thân trong đó.

Trước đây, mặc kệ là có chuyện gì xảy ra thì anh Sở cũng gánh vác giúp cô, nhưng mà lần này cô nên vì Sở Ninh Dực mà nhận lấy trọng trách này.

Nếu chờ đám người kia tung tin thì trước tiên Sở Ninh Dực sẽ đem toàn bộ mọi chuyện đổ lên người của anh, nhưng mà sao cô có thể để anh làm như vậy cho được.

Thủy An Lạc nghĩ một hồi rồi vực dậy tinh thần, sau đó bắt đầu trả lời lại, chủ yếu là trả lời lại những bình luận mắng chửi cô, bên dưới lại nói thêm một câu: “Bắt ma thời hiện đại, nguyên tắc mắng chửi của chúng ta là không liên quan gì đến cha mẹ của đối phương cả.”

Sở Ninh Dực ngồi trong phòng làm việc cũng rất quan tâm đến cái weibo này. Anh thấy Thủy An Lạc trả lời như vậy thì trong lòng lại bỗng cảm thấy đau thắt lại.

Chú Hạng nói rằng không nên bảo vệ cô ấy quá tốt.

Nhưng nếu anh có năng lực đủ mạnh mẽ thì anh muốn bảo vệ cô cả một đời chu toàn, chứ không để cô phải chịu đựng những điều giống như thế này.

Sở Ninh Dực nghĩ rồi tắt máy đi xuống lầu. Thủy An Lạc đang ngồi trên thảm. Tiểu Bảo Bối nằm trong lòng cô đã từ từ chìm vào giấc ngủ.

Sở Ninh Dực bước tới rồi ngồi xuống sofa.

Thủy An Lạc ngẩng đầu nhìn anh rồi khẽ cong môi lên, sau đó nghiêng đầu dựa vào đùi anh rồi tiếp tục lướt mạng.

“Đừng xem.” Sở Ninh Dực có chút ấm ách nói. Anh duỗi tay phủ lên bàn tay đang cầm chuột của cô.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1914 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như van dap thay minh niem tai phap vien minh dang quang moi nhat 2018, xuat gia la huan tap chung tu thien lanh su co thich nu huong nhu những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.