Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Chương 1852: Có vợ ngốc vui thật [6]


Mặt Thủy An Lạc lập tức đỏ lên. Cô vạch chăn ra nhặt lấy đồ của của mình mặc lên rồi ra ngoài, có điều mới đi được hai bước, lại quay lại đắp chăn tử thế cho anh, sau đó mới trưng cái mặt nhăn nhó bỏ đi.

Anh Sở ác ôn thật.

Anh nói gì cơ: Chẳng lẽ bản thiếu gia đây một câu thôi cũng có thể khiến em lên đỉnh được à?

Lên cái đầu em gái ấy!

Anh Sở lưu manh, càng ngày càng lưu manh rồi.

Khóe miệng Sở Ninh Dực khẽ cong lên, thấy cô lảo đảo đi vào phòng tắm rồi anh mới ngồi dậy, với tay lấy chiếc laptop đang đặt trên bàn, sau khi bật lên xong liền vào hệ thống nội bộ.

Không lâu nữa là tới sinh nhật ba lăm tuổi của anh rồi. Khoảng thời gian này, khi anh vẫn chưa có quyền chỉ huy tổ chức đó cũng chính là lúc anh đang trong vòng nguy hiểm nhất, có lẽ có rất nhiều người đều không hy vọng anh sẽ ngồi được vào vị trí đó.

Di chúc của Fool, bí mật chưa được hé lộ.

Người kế thừa bên trên chỉ có ba chữ: Sở Ninh Dực!

Có rất nhiều người đều đang e sợ tổ chức đó, chính vì thế nên không biết có bao nhiêu người muốn giết chết Sở Ninh Dực trước năm anh ba mươi lăm tuổi.

Thủy An Lạc chỉ tắm qua rồi lại bưng nước ra. Lúc này Sở Ninh Dực đang xem máy tính, thế này là anh bình thường lại chưa nhỉ?

Thủy An Lạc kéo ghế tới để đặt chậu nước, sau đó bắt đầu lau người cho anh, hai người lăn lộn với nhau hàng trăm lần rồi, cô cũng không đến mức đỏ mặt vì nhìn thấy cơ thể của anh.

“Em còn nhớ Fool không?” Sở Ninh Dực bỗng cất tiếng hỏi.

Thủy An Lạc khom người xuống lau hai chân cho anh.

“Một lão già đáng ghét.” Thủy An Lạc nói xong lại ngẩng lên nhìn Sở Ninh Dực: “Không phải ông ta chết rồi sao? Sao vẫn có thể tác oai tác quái được vậy?”

“Chết rồi, nhưng hồi trước mình có tới dự đám tang của ông ta, nên đã chôn một quả mìn cho chúng ta, giờ mìn nổ rồi.” Sở Ninh Dực ngẩng lên nhìn Thủy An Lạc, “Muốn biết không?”

Thủy An Lạc chớp mắt, đúng là cô có gặp ông già đó thật, nhưng cũng chỉ một lần thôi.

Hồi đó, ông ta nói rằng: Cô không giống với ba cô, cũng không giống mẹ cô, như vậy thì tốt, sống thanh thản.

Vì khi ấy Fool đã biết, Thủy An Lạc không phải là người để người khác sắp đặt mình, cũng biết rõ bản thân cô cần gì, nếu không sau đó ông ta đã không thêm một câu: Tôi thích nhất thủ đoạn cô đối phó với Lâm Thiến Thần, quyết đoán, đủ ác.

Ông già đó mới là một nhân vật ghê gớm.

“Không muốn biết.” Thủy An Lạc nói xong lại tiếp tục lau người cho anh.

Sở Ninh Dực cũng không làm khó cô. Anh vẫn nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính, để mặc Thủy An Lạc lau người cho mình.

Thủy An Lạc lau khắp nơi, lúc nhìn thấy tiểu Sở Ninh Dực tự động chào cờ, mặt cô bỗng đỏ lên, đập một cái lên trên, “Không ngoan gì cả.”

“Thấy em nên kích động.” Sở Ninh Dực chậm rãi nói. Anh đặt máy tính xuống, thỉnh thoảng nói mấy chuyện khuê phòng thế này với vợ mình cũng không tồi.

Thủy An Lạc: “...”

Thủy An Lạc thầm nghĩ, thế này có nghĩa là cô gỡ được quả mìn kia rồi đấy nhỉ. Thế chứng tỏ khả năng gỡ mìn của cô cũng giỏi lắm chứ bộ.

“Thế có nghĩa là có người đang dùng Phong Điên với Lão Phật Gia làm cửa đột phá của anh hả? Sao không trực tiếp ra tay với anh ấy?” Thủy An Lạc tò mò hỏi.

Sở Ninh Dực nhấc tay lên cho Thủy An Lạc lau cánh tay cho mình, lại vùi đầu vào ngực cô.

Thủy An Lạc: “...”

“Không phải một chuyện, không phải một người, chuyện của Phong Tứ đơn giản hơn nhiều.” Sở Ninh Dực nói xong lại hít ngửi mùi xà phòng tắm trên người cô, thứ dâng lên trong lòng không phải là dục vọng, mà là an nhiên.

Không phải là một người?

Thủy An Lạc sững ra, cúi đầu nhìn Sở Ninh Dực đang ngẩng lên, cô vẫn chẳng hiểu gì cả.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1913 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty namesilo, review khoa hoc dung tin nhan sms de marketing va remarketing tren ktcity rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.