Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Chương 2257: Vậy thì bắt đầu thôi [4]


Xe đỗ lại bên ngoài khách sạn đã hẹn từ trước, Thủy An Lạc xuống xe nhìn cửa khách sạn rồi lại nhìn Kiều Nhã Nguyễn.

Kiều Nhã Nguyễn tháo kính ra, trên người là bộ đồ màu đen đơn giản, không giống với vệ sĩ mà nhìn có vẻ giống chị đại hơn.

Lúc họ vào thì Cố Minh Hạo đã tới trước rồi, nhưng khi hắn trông thấy Kiều Nhã Nguyễn thì lại sững ra, cuối cùng vẫn bình tĩnh mời họ ngồi.

Thủy An Lạc ngồi xuống chiếc ghế đối diện với hắn ta.

Cố Minh Hạo nhìn cô gái rõ ràng đã cố tình trang điểm kia, ánh mắt lại càng trở nên phức tạp hơn.

“Nhã Nhã được nghỉ, lát nữa tụi tôi định đi mua sắm, anh không để ý chứ?” Thủy An Lạc giống như đang trưng cầu ý kiến.

Ai chẳng biết Thủy An Lạc và Kiều Nhã Nguyễn là bạn thân, họ có đi mua sắm cùng nhau cũng là chuyện rất đỗi bình thường thôi.

Cố Minh Hạo hơi nhếch môi, “Tất nhiên là không thành vấn đề rồi.”

Thủy An Lạc cũng thầm cười lạnh, rồi lại gọi một cốc nước lọc.

Kiều Nhã Nguyễn là một thiếu nữ nghiện mạng, thế nên lúc này không có gì làm, cô liền ôm điện thoại chơi game, như thể mọi chuyện bên ngoài kia đều chẳng liên quan gì tới cô vậy.

Thủy An Lạc uống một ngụm nước rồi mới lên tiếng, “Chuyện tin tức tôi đã hỏi rồi, chuyện này Sở Ninh Dực không biết, hôm nay anh ấy đã tới công ty để tra thử cho anh chuyện này rồi. Bộ phân truyền thống hôm qua có một vị Giám đốc đi ăn cùng với cảnh sát, sau đó mới nói tới chuyện của ba anh, thế nên mới...” Thủy An Lạc nói với vẻ rất vô tội, “Nhưng Sở Ninh Dực cũng xử lý chuyện này rồi. Chiều nay tất cả tin tức đều sẽ được gỡ xuống, chỉ là có một vài nơi chia sẻ thì không dễ xử lý lắm thôi.”

Kiều Nhã Nguyễn gật đầu, ngồi im liếc mắt nhìn Thủy An Lạc một cái.

Thủy An Lạc cúi xuống uống nước để che đi sự trào phúng dâng lên trong ánh mắt. Cô chỉ muốn để Janis thấy, nếu như hắn đã thấy rồi thì xóa đi cũng được.

Cố Minh Hạo nắm hai tay lại với nhau, lại nhìn Thủy An Lạc đang cúi đầu uống nước, “Nếu như đã là sai sót của người bên dưới vậy thì thôi bỏ đi, cũng không cần phải xóa đâu, dù sao thì những gì họ nói cũng là sự thật, đến giờ cái chết của ba tôi vẫn chưa điều tra ra rõ ràng mà.”

Thủy An Lạc ngẩng lên, thu lại vẻ châm biếm của mình, lại nhìn hắn với vẻ quan tâm, “Sẽ tra ra, vấn đề chỉ là thời gian thôi, lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt, kẻ giết người dù có là ai thì sớm muộn gì cũng sẽ bị đưa ra công lý, anh nói có phải không?” Thủy An Lạc mỉm cười nói.

Nhưng trong nụ cười đó lại xen lẫn cả ý tứ khác nữa.

Bất kể là ai, kể cả có là một đứa trẻ đi chăng nữa!

Cố Minh Hạo khẽ siết chặt tay lại, rõ ràng mu bàn tay đã bị bóp đến trắng bệch.

Hắn cười nhìn Thủy An Lạc nhưng nụ cười ấy lại khiến người ta cảm giác không chân thực.

“Phải, đều sẽ bị đưa ra công lý hết.” Cố Minh Hạo tiếp lời cô, nhưng giọng nói lại có chút xa xăm.

Thủy An Lạc nghe thấy hắn lên tiếng, vốn đang định uống nước lại dừng lại rồi đặt cốc xuống.

“Nếu Sở Ninh Dực đã nói sẽ giải quyết chuyện này thì anh ấy nhất định sẽ làm. Cũng không phải vì anh, công ty của anh ấy xuất hiện người như vậy, anh ấy cũng phải xử lý thôi.” Thủy An Lạc lại lên tiếng, như thể đang nói cho hắn biết rằng: Không phải vì anh nên mới xóa đâu!

Cố Minh Hạo khẽ cười rồi gật đầu, “Nếu không vội thì tôi mời hai người ăn cơm nhé?”

Thủy An Lạc nhìn Kiều Nhã Nguyễn, Kiều Nhã Nguyễn vẫn ngồi chơi game, “Tao thì sao cũng được nhưng mày đã hứa với anh Sở là về trước bữa trưa rồi đấy, dù gì thì mày cũng đang đi gặp tình địch của anh ấy mà.”

Thủy An Lạc nghe Kiều Nhã Nguyễn nói vậy lại xấu hổ cười, “Vậy thôi không ăn trưa nữa, đi mua quần áo cho bọn trẻ con đi, chúng tôi xin phép đi trước nhé.”

“Sở Tổng còn có lệnh cấm cửa cơ à?” Cố Minh Hạo khẽ cười, nói.

Thủy An Lạc khó xử, nhưng trong đó lại xen lẫn một cảm giác mang tên: Sự bối rối ngột ngào!

Kiều Nhã Nguyễn đứng dậy trước rồi nhìn hai người đang trong trạng thái trái ngược nhau kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1870 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như 10 mẫu chuyện ngắn siêu hài hước không dành cho trẻ em, share acc ngoc rong rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.