Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Chương 2337: Không xứng nói lời yêu [4]


Chú Hạng lắc đầu, “Đúng là Công chúa thích ngài Lạc thật, khoảng thời gian đó là quãng ngày tháng mà cô ấy vui vẻ nhất, nhưng ngài Lạc vẫn từ chối cô ấy, thế nên Công chúa liền quay trở lại đảo. Cũng chính vào lúc đó chú biết được hang ổ của lũ cướp biến chính là ở đây.” Chú Hạng nói rồi lại chỉ về một phía của hầm băng, “Chú rời khỏi tòa lâu đài, nghĩ mọi cách để vào được đây, tới bên cạnh Zero. Những năm ấy, chú đều tỏ ra rất thật thà, vờ câm giả điếc, chỉ là để có một ngày có thể bắt tay với quốc gia tiêu diệt đám cướp hại nước hại dân này.”

“Nhưng chú lại không ngờ được rằng lũ cướp biển này lại cấu kết với Quốc vương của nước M. Thậm chí sau khi bị Công chúa Delia phát hiện ra, ông ta liền cấu kết với Bá tước để giết chết Công chúa. Thế nên chú đã giết Zero vì bà ấy, chú đã giết ông ta ngay chính tại trong căn phòng tối mà ông ta đã giết chết Công chúa Delia sao.”

Thủy An Lạc cảm thấy tình yêu của chú Hạng hèn mọn như một hạt cát bụi, nhưng cũng lại mãnh liệt không ai sánh được bằng.

Tình yêu là gì?

Đây là một thứ không ai có thể hiểu được, nó chiến thắng ý chí của tất cả mọi người, khiến bạn có thể làm ra những chuyện không thể tưởng tượng nổi.

Trước giờ ông ấy đều không khẩn cầu có được sự coi trọng của Công chúa Delia, thậm chí chỉ là một ánh mắt, nhưng vì bà ấy, ông ấy cũng vẫn muốn giải quyết chuyện lũ cướp biển mà bà ấy luôn bận tâm trong lòng tới.

Thủy An Lạc nghĩ, đời này Công chúa Delia yêu hai người đàn ông nhưng lại bỏ lỡ mất người yêu bà ấy nhất rồi.

Trong mắt Thủy An Lạc, ba của Phong Phong chính là người đàn ông sai lầm nhất mà Công chúa yêu.

Chú Hạng nhìn Thủy An Lạc: “Có phải chú ngốc quá không?”

Thủy An Lạc lắc đầu, lúc này đây cô lại không thể hận ông được, dù ông đã khiến cô đau khổ bao nhiêu năm qua, nhưng cô cũng không thể hận nổi.

“Chú liều mạng học y, muốn nghĩ mọi cách để bảo vệ tính mạng của cô ấy, cuối cùng mới biết được chuyện của Long gia ở Rome qua Lawrence, khi ấy chú liền biết niềm hy vọng của chú đến rồi. Về sau, Lawrence đề cập tới vấn đề người cải tạo gen, như vậy thì có thể thay thế được người thật, cũng từ lúc đó trở đi chú bắt đầu nghĩ, nếu như chú khống chế được cả thế giới này, vậy những chuyện như cướp biển cấu kết với quốc gia sẽ không xảy ra nữa, tất cả những cuộc giao dịch bẩn thỉu trong bóng tối của những nước kia đều có thể ngăn chặn được hết.”

Đầu ngón tay Thủy An Lạc chạm vào vết thương khiến cô đau rát.

“Thế nhưng dục vọng của con người là một vực sâu không đáy, cháu càng nắm giữ được nhiều thì càng cần phải có dã tâm lớn hơn để khống chế năng lực của cháu, lớn đến mức chú thật sự muốn khống chế cả thế giới này.” Chú Hạng nói rồi giơ nắm tay ra, như thể muốn nắm cả thế giới này trong lòng bàn tay mình thật vậy.

Thủy An Lạc ngẩng lên nhìn người phụ nữ xinh đẹp tuyệt trần kia, thật ra người phụ nữ này rất hạnh phúc, bà ấy hạnh phúc hơn bất cứ ai khác nhiều.

“Nhưng, tất cả những điều này đều bị các người hủy hoại mất rồi, đều bị các người hủy cả rồi.” Chú Hạng cất tiếng, ánh mắt bỗng trở nên sắc lạnh. Ông ta đứng dậy nhìn Thủy An Lạc.

Thủy An Lạc sững cả người, sao tự dưng nói giận là giận luôn thế?

Thủy An Lạc vịn vào tường đứng dậy, nhìn gương mặt dữ tợn của chú Hạng, “Chú Hạng, dục vọng của con người là cái vực sâu không đáy, nhưng dục vọng không phải là cái cớ để chú làm ra tất cả những chuyện này.”

Thủy An Lạc tỏ ý: Dục vọng người ta không có gánh cái tội này đâu.

“Hình như trước đây cháu từng nói với Lâm Thiến Thần, tình yêu không phải là nguyên nhân để cô làm sai thế này nhỉ.” Chú Hạng cười lạnh.

Thủy An Lạc muốn lùi lại phía sau nhưng cô không thể, “Chẳng lẽ không phải sao ạ? Lấy bất cứ chuyện gì ra để thỏa mãn việc làm ra sai lầm của mình thì đều là sai cả.”

Chú Hạng cười lạnh.

“Cũng giống như là, cháu có thể tha thứ hết tất cả những việc mà chú làm với cháu, nhưng điều đó không có nghĩa là chú đúng.” Thủy An Lạc khẽ nhúc nhích.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1901 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 2, mon ngon da lat Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!