Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Chương 2685: Bởi vì yêu cô ấy [1]


Thủy An Lạc quyết đoán đưa điện thoại trong tay cho Jack Tông.

“Sở Ninh Dực?” Giọng của Jack Tông rất u ám.

“Ông Jack Tông, lần đầu nói chuyện, cảm thấy vẫn ổn chứ?” Sở Ninh Dực xoay một vòng trên ghế, trong giọng nói của anh có sự châm chọc khiêu khích khó lòng mô tả được.

Jack Tông ngẩng đầu nhìn camera giám sát và tất cả âm thanh ở đó, “Đây là thủ đoạn của mày đó hả?”

“Ôi không không không, đây chỉ là món khai vị thôi, tôi không ra tay khiến ông cảm thấy thành phố A này là thế giới của ông phải không?” Sở Ninh Dực nói, xoay thêm hai vòng trên ghế, sau đó đứng dậy đi ra ngoài.

“Muốn lợi dụng truyền thông để chèn ép tao, ý nghĩ của mày hão huyền quá rồi đấy.” Jack Tông cười lạnh, “Địa vị của tao trong giới điện ảnh, không ai có thể bì được đâu.”

“Phải rồi, thành tựu mà một kẻ cặn bã như ông có được cũng không ai bì được.” Sở Ninh Dực vẫn cười nho nhã như trước.

“Sở Ninh Dực, tất cả những gì bây giờ mày đang làm đều là mưu kế của mày, mày đang âm mưu hãm hại tao.” Dường như Jack Tông đột nhiên khôi phục được lý trí.

Thủy An Lạc đi tới đỡ Kiều Nhã Nguyễn dậy, hung dữ trừng mắt nhìn Jack Tông.

Kiều Nhã Nguyễn hơi lắc đầu, tỏ ý cô không sao.

“Hai người đang làm gì vậy?” Có thể thấy Kiều Nhã Nguyễn hoàn toàn không biết chuyện này.

“Sáng nay lúc ra ngoài anh Sở có nói một câu, người nào có thể từ bỏ cơ hội tặng đồ giúp Phong Phong. Tao nghe là biết ngay lần này anh ấy có kế hoạch cả rồi. Sau khi mày xảy ra chuyện, anh ấy cứ điềm tĩnh mãi, tao còn tưởng Phong Điên không phải anh em của anh ấy, quả nhiên anh ấy thích chơi lớn cơ.” Thủy An Lạc thở dài, đáng lẽ cô phải sớm biết rằng người như Sở Ninh Dực, làm sao có thể nhận thua một cách dễ dàng được chứ?

Khóe miệng Kiều Nhã Nguyễn co giật, cho nên ban nãy mình đánh đấm một hồi là bị đánh một cách uổng công à?

Thủy An Lạc cười khà khà, muốn nói với cô rằng, đây chỉ là chuyện ngoài ý muốn thôi.

“Hại ông? Tôi không có thời gian rảnh rỗi thế.” Sở Ninh Dực bật cười chế giễu, sau đó mở lời, “Ông Jack Tông không có ý định đến hiện trường xem thử sao? Có lẽ ông sẽ phát hiện ra nhiều thứ thú vị hơn nữa, ví dụ như trong máy tính ông...”

“Mày nói gì cơ?” Sắc mặt Jack Tông đột ngột thay đổi, dường như ông ta bị Sở Ninh Dực phát hiện ra thứ gì ghê gớm lắm, “Mày xâm phạm máy tính cá nhân của tao, như thế là phạm pháp.”

“Kiến thức về pháp luật của ông Jack Tông rất tốt nhỉ, cho nên chúng ta phải tính toán món nợ này cho cẩn thận, xe đã chờ ông ở dưới tầng rồi, tôi đợi ông đến hiện trường nhé.” Sở Ninh Dực nói xong lập tức ngắt cuộc gọi.

“Rầm...”

Jack Tông đập mạnh chiếc điện thoại trong tay xuống đất. Thủy An Lạc hoảng hồn nhìn chiếc điện thoại tan tành dưới đất, bỗng cảm thấy anh Sở thật có tài dự đoán tương lai.

Sáng nay anh đã bảo cô đổi sang một cái điện thoại bỏ đi.

Chứ nếu chiếc điện thoại mới của cô bị đối xử như vậy chắc cô tức đến phát khóc mất.

Jack Tông quay đầu, trừng họ một cái bằng ánh mắt hung bạo. Thủy An Lạc quyết đoán chỉ lên trên, tỏ ý rằng bên này vẫn còn camera giám sát đó.

Jack Tông phẫn nộ quay người, dẫn theo đám đàn em của ông ta đi.

Thủy An Lạc thở hắt ra, cuối cùng cũng đi rồi.

“Mày không sao chứ?” Thủy An Lạc không yên tâm.

Kiều Nhã Nguyễn lắc đầu, “Không sao, chúng ta đi thôi.”

Thủy An Lạc thò tay với lấy cái hộp, quay đầu nhìn về phía nhân viên cửa hàng đã sợ tới mức quỳ rạp xuống đất, “Có thể nói với đồng nghiệp của cô rằng ngày mai không cần đi làm nữa, nếu đã có chuyện, vậy phải cho cô ấy thời gian để giải quyết việc chứ.” Thủy An Lạc nói xong, đỡ Kiều Nhã Nguyễn đi ra ngoài.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1915 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như nhung font chu tieng viet dep danh cho thiet ke photoshop, thu thuat office chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.