Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Chương 2239: Người phụ nữ khiến sở tổng ngồi tàu điện ngầm [6]


Vậy nên việc bảo Sở Ninh Dực đi tàu điện ngầm đúng là hành xác anh thật.

Sở Ninh Dực hừ một tiếng, hai đứa bé đã bò đến phía sau xe. Thủy An Lạc cũng ngồi ở băng sau. Sở Ninh Dực ngồi ở ghế phó lái, trên thế giời người có thể khiến Sở tổng chịu làm tài xế chỉ có người nào đó đang ngồi ở đằng sau thôi.

An Phong Dương lên xe, thắt dây an toàn rồi nói: “Lần gặp gỡ này thế nào?”

Thủy An Lạc ngồi ở giữa, hai đứa bé dựa vào chân cô, châu đầu với nhau nói gì đó. Thủy An Lạc đỡ lấy hai đứa rồi hơi nghiêng nghiêng đầu của mình, cô nghĩ nghĩ một chút rồi nói: “Bây giờ thì coi như thành công rồi!”

Còn kết quả thế nào thì cô không biết.

An Phong Dương gật đầu, tiếp tục lái xe.

Thủy An Lạc cúi đầu nhìn hai đứa nhỏ. Lúc này Tiểu Miên Miên vẫn còn rất vui vẻ. Tiểu Bảo Bối đã bỏ cuộc với bé cho nên Tiểu Miên Miên muốn làm gì thì làm! Hai nhà Sở - An nuôi một cô bé như vậy cũng chỉ là chuyện quá đơn giản.

Sở Ninh Dực cúi đầu nhìn di động, không biết anh đang xem cái gì mà sắc mặt trở nên khó coi.

Thủy An Lạc nhịn không được vươn cổ nhìn, hình như là một nhân viên nào đó trong công ty nhắn tin cho anh, báo cáo giá cổ phiếu của công ty có xu thế tăng lên, nguyên nhân là vì cách đó không lâu có một người đăng một tấm ảnh Sở Ninh Dực ở tàu điện ngầm lên một diễn đàn đang đứng chờ mua vé, mà tấm ảnh đó là Sở Ninh Dực đang đứng!

Như vậy cũng giống như tuyên bố với mọi người rằng Sở Ninh Dực đã đi lại được rồi.

Thủy An Lạc lấy di động của mình ra, lúc đọc được tin thì trùng hợp thấy được ảnh cô đang ôm lấy cánh tay anh cầu xin.

Khuôn mặt của Thủy An Lạc đen lại, đám người này chụp ảnh thì cũng thôi đi, nhưng mà chỉnh ảnh cũng chỉ chỉnh một người là sao hả?

Hơn nữa cái mặt kia của Sở tổng cần phải chỉnh sửa nữa sao?

Vì sao không chỉnh cả mặt cô nữa?

Người đăng bài viết: Tàu điện ngầm xuất hiện một anh chàng đẹp trai, nhưng cô gái đứng bên cạnh hoàn toàn không xứng với anh ấy, cảm giác như heo đang gặm cải trắng.

Thủy An Lạc: “...”

Chủ bài post này không biết Sở Ninh Dực nên chỉ cho rằng đó là một anh đẹp trai thông thường. Không ngờ rằng sau khi post lên lại có người nhận ra đó là Sở Ninh Dực, thế cho liền chia sẻ, hơn nữa còn gọi thẳng ra thân phận của Sở Ninh Dực, đến đây thì cả diễn đàn oanh tạc, giá cổ phiếu của Sở Thị tăng vọt.

Rốt cuộc thì Thủy An Lạc đã hiểu vì sao nhiều tổng giám đốc bị bệnh lại phải yêu cầu phía bệnh viện ký giấy giữ bí mật rồi. Nhìn đi, Sở tổng chỉ khỏi chân thôi mà kéo giá cổ phiếu tăng cao rồi kìa.

Nhưng mà cái gì gọi là “cô gái bên cạnh không xứng với anh đẹp trai?”

Thủy An Lạc mở camera nhìn hình ảnh trong đó: “Trông xinh lắm mà!” Thủy An Lạc không phục nói.

Sở Ninh Dực: “...”

Không ngờ cô ngốc này lại đi để ý ba cái chuyện chẳng có chút ý nghĩa nào thế này.

Bên dưới đã có người giải thích rằng cô gái bên cạnh Sở Ninh Dực chính là vợ của anh. Mà lúc này phía weibo chính chủ của Sở Thị cũng đã ra thông báo nguyên nhân Sở Ninh Dực xuất hiện ở ga tàu điện ngầm, là do sợ không kịp họp phụ huynh cho con trai cho nên mới bỏ xe riêng, ngồi tàu điện ngầm để tránh kẹt xe.

Nhất thời, hình ảnh một người đàn ông tốt của Sở Ninh Dực lập tức được nâng lên, kéo theo là giá trị cổ phiếu của Sở Thị lại trên đà tăng giá.

Thủy An Lạc chậc chậc lưỡi nói, nhìn bình luận bên dưới: “Quả nhiên dáng dấp đẹp trai thì làm cái gì cũng đúng. Haizzz, cái xã hội nhìn mặt này.”

Sở Ninh Dực không để ý mấy lời nói dở hơi của cô mà là dứt khoát đăng một tấm hình của cô lên, bên dưới còn bình luận một câu: Ngoại trừ cô ấy, không ai xứng.

Một câu nói rất lạnh lùng, một câu nói rất đàn ông.

Nhưng mà mấy lời này Thủy An Lạc không hề biết, mãi đến khi cô về đến nhà, những lời này của Sở Ninh Dực được lên top tìm kiếm thì Thủy An Lạc mới nhìn đến.

Thậm chí còn thấy được một bình luận được khen nhiều nhất: Thì ra muốn làm Thái tử lên tiếng thì phải đăng tin có liên quan đến Thái tử phi mới được. Vậy thì Vương gia phải làm sao bây giờ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 27 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong leo gospel, hoa mong cop chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.