Bênh vực người mình cuồng ma

Quyển 2 - Chương 8


Phương Lập Triết dừng chân, nhíu mày quay đầu lại, nhìn thấy Phùng Huy chật vật bất kham, trong lòng bỗng chốc dâng trào lửa giận!

Đó là huynh đệ hắn nhận thức gần mười năm, hiện giờ không biết bị tên cô hồn dã quỷ nào chiếm cứ thân thể, gã ta dám...... gã ta sao dám làm loạn như vậy? Dùng thân thể của huynh đệ làm loạn?!!!

Phương Lập Triết rất muốn xông lên, nhưng tao ngộ lúc trước chính là giáo huấn, trước khi tìm ra biện pháp hữu hiệu, hắn nhất quyết không thể rút dây động rừng. Vài lần thăm dò thiếu chút nữa hại chính hắn ngã xuống vũng bùn, nếu hắn thất thế, liền thật sự không còn cơ hội nào để giúp đỡ huynh đệ nữa. Huống chi hiện giờ Phùng Huy đang gặp xui xẻo, hắn đi qua chẳng phải là giúp gã di dời cừu hận?

Phương Lập Triết hít sâu một hơi, nhìn Phùng Huy một cái thật sâu, rồi dứt khoát lên xe chạy lấy người. Hắn phải cường đại hơn, phải tìm được phương pháp cứu Phùng Huy chân chính, trước đó, đành để cho cái cô hồn dã quỷ kia tiêu dao thêm mấy ngày.

Tô Viên Viên ghé vào cửa sổ xe nhìn Lương Tinh Ngữ kích động liên tục bạt tai Phùng Huy mấy cái, nhịn không được vươn người đứng thẳng lên nhìn.

Thật muốn lưu lại xem náo nhiệt! Nhưng mà, hình như Phương Lập Triết không vui, nàng không nên làm bậy. Đương nhiên, quan trọng nhất chính là, lại cù cưa thêm nữa, đồ ăn sẽ thật sự nguội lạnh, mà nguội rồi ăn sẽ không ngon nữa!!!

Chỉ có cái đuôi cùng mỹ thực là không thể cô phụ!

Bất quá tuy rằng nàng không được mục kích tại hiện trường, nhưng nhìn ipad cũng tạm đã ghiền. Lúc ấy người vây xem rất đông, đặc biệt là fan Tô Tô, rất nhiều người đã quay được toàn cảnh quá trình Lương Tinh Ngữ chất vấn Phùng Huy. Từ phát hiện dấu hôn đến động thủ đánh người, lại đến Phùng Huy trở mặt tan rã trong không vui, một trò khôi hài từ đầu đến cuối, quay chụp 360 độ không góc chết, muốn rõ ràng bao nhiêu có bấy nhiêu.

Đêm đó, #Phùng Huy ngoại tình# lên đầu đề!

Fan Tô Tô mượn chủ đề phản kích, người qua đường trào phúng khinh bỉ, fan Phùng Huy càng nổ tung nồi!

Không phải thâm tình sao?

Không phải rất yêu Lương Tinh Ngữ, yêu đến nỗi có thể khai quật thiên phú viết ra tình ca sao?

Sao ngươi lại ngoại tình? Sao ngươi dám làm chuyện có lỗi với Lương Tinh Ngữ?!

Đa số fan cả Lương Tinh Ngữ là ai cũng không biết, họ chỉ yêu thích phần tình cảm da diết trong ca khúc kia. Có thể nói Phùng Huy hấp dẫn nhiều fan như vậy, hoàn toàn là nhờ vào bản tình ca khiến fan cảm động. Bọn họ yêu chính là phần tốt đẹp, phần tình cảm sâu sắc kia. Hiện giờ tên đàn ông "thâm tình" này lại ngoại tình? Quả thực giống như bị tọng phân vào họng, làm người ghê tởm đến tột đỉnh!

Đây là dối trá! Là lừa gạt! Là lừa gạt cảm tình!!!

Có không ít fan biến thành anti quay ra mắng chửi, Weibo Phùng Huy lập tức rớt fan ba trăm vạn, gã ngồi ở nhà chửi ầm lên, trực tiếp gọi điện thoại mua thuỷ quân.

"Hai mươi vạn! Tẩy trắng cho tôi! Tôi mặc kệ các người dùng lý do gì, tóm lại, người được lợi cuối cùng nhất thiết phải là tôi! Là tôi!!!"

Phùng Huy cúp điện thoại, bực mình đạp nát máy tính! Gã vốn chả phải thứ gì tốt, nhẫn nại duy trì hình tượng minh tinh trước công chúng đã là cực hạn, còn khi ở một mình, gã hoàn toàn khống chế không được hành vi. Nhìn những fan đã từng kêu "Lão công, cầu gả" lúc trước, hiện tại lại dùng hết thảy ngôn ngữ ác độc nhất có thể nghĩ ra mắng chửi mình, gã hận không thể chém chết tất cả bọn họ!

Cả con ả Lương Tinh Ngữ kia nữa! Tiện nhân đáng chết!!!

Lúc trước chủ động theo đuổi ta! Hiện tại còn làm bộ làm tịch! Còn tưởng rằng cái loại thiên kim nhà giàu này rất có giáo dưỡng, cưới về nhà có thể nở mày nở mặt. TMD, dám tùy tiện động thủ! Nếu là trước kia, gã đã sớm kéo người ra ngoài cho một trận nên thân!

Nhưng mà mặc kệ trong lòng gã phẫn nộ thế nào, vì thân phận mới, vì danh tiếng, vì đi lên đỉnh cao nhân sinh, gã chú định không thể phát tiết, càng không thể làm gì Lương Tinh Ngữ. Còn cả những người ôn ào huyên náo trên mạng nữa, gã chỉ có thể trơ mắt mà nhìn, hoàn toàn không có biện pháp.

Thuỷ quân vì hai mươi vạn mà phải hao tổn tâm cơ, giả bộ thành các loại fan, đội mũ người qua đường dẫn dắt dư luận. Đem tiêu điểm dẫn lên người Phương Lập Triết, nói Phùng Huy mới vừa đụng tới hắn liền ra loại sự tình này, mà lúc ấy thái độ của Phương Lập Triết rất ác liệt, có lẽ chính là do hắn giở trò quỷ. Tiếp theo còn lôi ra đám hắc liêu lúc trước, muốn mê hoặc tầm mắt những người không biết nội tình, rốt cuộc vẫn luôn có một số người tồn tại thành kiến, cảm thấy người trong giới giải trí không có ai sạch sẽ, hắc liêu tám phần đều là thật sự.

Fan Tô Tô không vui. Phương Lập Triết chính là chủ nhân Tô Tô, nếu Phương Lập Triết sống không tốt, Tô Tô có thể thoải mái sao? Bất cứ kẻ nào muốn tai họa Tô Tô đều là giai cấp địch nhân! Họ lập tức hóa thân đấu sĩ, mặc giáp xung trận, cùng đàn thuỷ quân chiến đấu.

Thái độ như vậy mà đã là ác liệt? Thái độ thế nào mới là tốt?!

Phương Lập Triết vốn dĩ là bị oan uổng, lúc trước không lấy ra được thật chùy, bây giờ còn lôi ra là có ý gì?! Hắt nước bẩn cũng cần chỉ số thông minh có được không? Nếu Phương Lập Triết thật sự ép Phùng Huy đi bồi phú bà, tên đó còn có thể tươi cười liếm mặt bước lên bắt chuyện? Gã là não tàn hay thánh phụ? Còn đống dấu hôn trên ngực gã, chẳng lẽ cũng là Phương Lập Triết tạo thành? Đùa gì vậy!!! Ở đây không có người mù!!! Okay?!!!

Từng điều từng điều, trật tự rõ ràng làm người vô pháp phản bác. Còn có võng hữu quá rảnh không có việc gì làm, đặc biệt xử lý video, cắt ra mấy bức đặc tả dấu hôn trên người Phùng Huy cùng với biểu tình không thể tin tưởng của Lương Tinh Ngữ. Giờ thì vui rồi, đến cả người qua đường không kiên nhẫn xem video cũng dễ dàng hiểu được chuyện gì đang xảy ra, lại càng nhiều người gia nhập vào quân đoàn khinh bỉ Phùng Huy.

Thuỷ quân thấy phản hiệu quả, vội vàng sửa đổi sách lược, bắt đầu làm mơ hồ tiêu điểm, chỉ trích giới giải trí hiện tại quá hỗn loạn, muốn tồn tại thì phải có một cái đầu thông minh, phải biết tự bảo vệ mình. Có lẽ Phùng Huy chỉ là uống say bị người chiếm tiện nghi thì sao? Ai quy định chỉ có nữ nhân mới bị chiếm tiện nghi? Phùng Huy tướng mạo đường đường, khu bình luận Weibo không phải có đầy người ồn ào muốn sinh hầu tử cho gã sao? Loại sự tình này, ai biết được?

Loại sự tình này không phải không thể xảy ra, nhưng tỉ lệ gặp phải quả thực có thể so với hạt thóc. Phùng Huy lại không phải Lâm muội muội, có dễ dàng bị người chiếm tiện nghi? Còn nữa, bạn gái của gã chính là đại tiểu thư của Tinh Huy Giải Trí, người không thèm để ý đến thể diện của cô ta sẽ là cấp bậc gì? Người địa vị cao như vậy chẳng lẽ còn cần phải dùng đến loại thủ đoạn cấp thấp này? Phùng Huy có cái lực hấp dẫn kia sao?

Thảo luận bắt đầu chệch đường ray, các võng hữu bắt đầu sôi nổi nhận xét năng lực cá nhân của Phùng Huy. Hồi trước kỹ thuật diễn cũng không quá tệ, mấy năm nay đang từ từ tiến bộ, nhưng trong bộ phim điện ảnh mới nhất kỹ thuật diễn tuột dốc không phanh, nói gã là bình hoa còn là tâng bốc gã, đây mà là giỏi? Bản tình ca đầu tiên đúng là rất hay, truyền khắp phố lớn ngõ nhỏ, nhưng không phải chỉ có duy nhất một bài sao? Cái album mới kia là cái quỷ gì? Thanh âm còn không khống chế được mà dám ra album? Công nhận ca khúc gã viết không tồi, nhưng lại bị tiếng ca hoàn toàn hủy hoại, cái này kêu là không biết tự lượng sức mình đúng không? Đúng không?!!!

Hơn nữa, gã vừa leo lên Tinh Huy đại tiểu thư liền một chân đạp văng người đại diện đồng thời là huynh đệ tốt hơn mười năm, người như gã mà là người tốt thì trên thế gian này còn có mấy người là người xấu? Tướng mạo tuy rằng không tồi, nhưng đã hơn ba mươi tuổi, có thể so sánh với các tiểu thịt tươi sao? Chiếm tiện nghi? Gã tự dát vàng lên mặt mình sao! Mà nếu thật sự không phải lỗi của gã, tại sao không giải thích? Nhìn biểu hiện của gã trong video xem, chỉ có dây dưa lôi kéo mà không giải thích gì sất, chứng tỏ gã hoàn toàn không có cách nào bào chữa, căn bản chính là ngoại tình tìm không tìm được lý do giải thích!

Thuỷ quân thua trận mấy lần cũng không chút nào nhụt chí, kiên trì khẳng định vài dấu hôn không đại biểu được cái gì. Bắt trộm bắt tang vật, bắt giang bắt tại giường, không có chứng cứ xác minh liền kiên quyết không tin. Người có thể viết ra bản tình ca xúc động nhân tâm như vậy nhất định không phải tra nam!

Không phải mỗi người đều có khả năng nhận biết đâu là thuỷ quân, cũng có một bộ phận fan bị dẫn dắt, tán đồng quan điểm này, kiên trì rằng không thấy thật chùy liền không tin. Còn lấy chuyện Phương Lập Triết ra nói, lúc trước fan của Phương Lập Triết không phải cũng là kiên trì không có thật chùy không tin sao?

Những người này nhiều lần lôi Phương Lập Triết ra tới làm lá chắn, Tô Viên Viên càng nhìn càng bựa bội. Nàng nhìn trên mạng ồn ào náo nhiệt, tránh Phương Lập Triết trộm gọi điện thoại, "Tra được chuyện tôi muốn sao?"

Đối phương lập tức trả lời: "Đương nhiên tra được! Phùng Huy rất cẩn thận, nhưng kinh nghiệm tránh né paparazzi không đủ, bị chúng tôi chụp tới hai lần, hơn nữa, hai lần này còn là hai người phụ nữ khác nhau."

Tô Viên Viên không cảm thấy kỳ quái, thuận miệng nói: "Đương nhiên là hai người, trên mạng đều nổ tung nồi, bằng không sao kêu là ngoại tình?"

"Không, không phải Lương Tinh Ngữ, mà là hai người khác nữa."

Tô Viên Viên kinh ngạc, "Vậy thêm cả Lương Tinh Ngữ nữa chẳng phải là ba người? Gã dám làm đến mức này???"

Tô Viên Viên lập tức hỏi 001:【Hình như có chỗ nào không đúng lắm? Phùng Huy thân là nam chính mà lại công nhiên ngoại tình? Còn là với hai người khác nhau! Chẳng lẽ đây là văn ngược luyến tình thâm?】

【001: Ký chủ, ngươi phải hiểu một điều, nam chính không nhất định là si tình chuyên nhất, có một cái danh từ, gọi là "ngựa giống", có một loại nữ chính, gọi là "hậu cung".】

Tô Viên Viên vội vàng lên mạng tra xét ý tứ của hai từ "ngựa giống" và "hậu cung", tức khắc cảm thấy như bị Thiên lôi bổ trúng đầu!

Loại tiểu thuyết kiểu này còn có thể tồn tại trên cõi đời? Đám nam chính kia nghĩ mình là Hoàng đế sao? Làm Cung phi của Hoàng đế ít nhất còn có thể mang lại vinh quang cho gia tộc. Còn Phùng Huy, gã có cái gì? Cái quái gì cũng không có!!! Gã chỉ biết dựa vào nữ nhân thượng vị, căn bản gã chính là một tên tiểu bạch kiểm ăn cơm mềm?!!!

Tuy rằng Tô Viên Viên nghĩ trăm lần cũng không ra, nhưng như vậy nàng liền càng không cần cố kỵ gì hết, lập tức thúc giục người bên đầu kia điện thoại nhanh chóng gửi ảnh chụp tới đây. Nàng tự có chút tích tụ trong không gian, bán một viên hồng ngọc là được, dứt khoát lưu loát thanh toán tiền cho đối phương.

Ảnh chụp có chút mơ hồ, nhưng cũng đủ nhận rõ hai người trong ảnh là Phùng Huy và Lý Thanh Thanh, mà ảnh chụp Phùng Huy cùng một người khác không dễ phân biệt, nhưng chỉ cần lấy bức ảnh Phùng Huy bồi rượu phú bà ra so sánh, lập tức là có thể nhận ra người này chính là vị quý phu nhân kia!

Đùa giỡn, ôm, hôn môi, vào nhà, kéo màn...... hơn hai mươi bức ảnh hoàn toàn chứng minh sự thật Phùng Huy bắt cá hai tay, cộng thêm Lương Tinh Ngữ, sự tình Phùng Huy chân đạp ba thuyền hoàn toàn được chứng thực!

Tô Viên Viên lập tức phát tán ảnh chụp lên các diễn đàn, sau đó lên Weibo đăng ký một tài khoản mới, viết một bài thực dài, tiêu đề -------《Tra nam Phùng Huy, cầu chùy có chùy》

Tiêu đề bắt mắt như vậy đương nhiên khiến rât nhiều người chú ý, chỉ cần xem xong liền lập tức ồn ào Phùng Huy là tên cặn bã, sau đó sôi nổi chuyển phát khuếch tán. Phùng Huy lại lần nữa đại biên độ rớt fan, lần này hoàn toàn không thể vãn hồi, có thuê thủy quân cũng vô dụng.

Không phải nói muốn thật chùy sao? Ảnh chụp ra tới, có tính không? Này đều đủ đập Phùng Huy chìm thẳng vào lòng đất đi!

Thuỷ quân thật sự khiêng không nổi nữa, chủ động xin lỗi không thu tiền, việc này bọn họ giúp không được. Mà Phùng Huy vô lực đến mức mắng chửi không nổi nữa, gã chỉ biết là, gã tiêu rồi, lần này...... thật sự tiêu rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như ket hon am duong 3, school life toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status