Bia đỡ đạn phản công

Chương 1064: [Star] Tình chị em sâu nặng (37)


Edit: Suly

Beta: Sakura

Furla Zieds tựa ở trên người Go Sheng, lúc này cắn môi, môi run run, một đôi mắt xinh đẹp, thấm ra từng chút từng giọt nước mắt, giọng người khác hỏi vô ý thức nhẹ hơn như là sợ hãi dọa cô gái nhu nhược này, cô ta dừng lại một lúc lâu không nói gì, tiếng ngẹn ngào rõ ràng truyền vào tai mỗi người, vẻ kích động trên mặt cô ta mọi người đều thấy là phản ứng chân thật nhất khi gặp kẻ thù, nhưng Bách Hợp lại cảm thấy có cái gì đó không đúng, bộ dáng này của cô ta căn bản không giống như là kích động khi gặp được kẻ thù, ngược lại như là gặp được người thân bình thường, bộ dáng không kiềm chế được.

Cô ta rất lâu không có mở miệng, chỉ biết rơi lệ, mọi người cũng không đành lòng giục cô ta, ngược lại mọi người lấy ánh mắt cổ vũ ánh mắt nhìn chằm chằm Furla Zieds xinh đẹp, Go Sheng dịu dàng hôn ở trán cô ta, đưa tay thay cô ta lau nước mắt, nước mắt cô ta chảy càng mau, một lát sau, mới hô lớn:

“Tôi, tôi…”

“Tôi, lấy danh nghĩa công chúa hoàng thất 13430 P-Pluto Furla Zieds, tỏ ý, “ Furla Zieds như là lấy hết dũng khí, thanh âm lúc đầu còn run rẩy, sau dần dần lớn tiếng, trong ánh mắt lộ ra vẻ kiên định: “Tôi tỏ ý, tha thứ gia tộc Niep!” Giọng nói cô ta còn mang theo nức nở, nhưng vẻ kiên định bên trong lại làm cho người ta đơn giản nghe ra.

Hiển nhiên theo như lời Furla Zieds nói cùng với dự liệu của mọi người trong ngoài sân và mạng Star, lúc này dĩ nhiên không ai mở miệng, chỉ ngây ngốc nhìn chằm chằm cô ta.

“Sheng, anh, anh sẽ tha thứ em sao?” Furla Zieds có chút lo lắng quay đầu, nhìn chằm chằm Go Sheng: “Gia tộc Niep mặc dù có tội, hại chết người nhiều như vậy, thế nhưng khoa học kỹ thuật bọn họ có tác dụng đối với nhân loại, các con dân 13430 P-Pluto chết đi đã là thuộc về quá khứ, anh đã thay em báo thù, oán thù đã báo, nhưng bây giờ? Nếu như có thể bỏ qua cái tôi, vì toàn nhân loại tiến bộ để cho em quên cừu hận ngày đó, em sẽ quên, em tin, nếu như cha mẹ đang còn sống. Bọn họ nhất định sẽ đáp ứng…” Thanh âm cô ta vừa vội lại mau. Như là rất sợ Go Sheng bỏ qua, cô ta còn chưa nói hết, Go Sheng nhìn sắc mặt cô ta tái nhợt, nắm bàn tay cô ta lạnh lẽo mà phát run trong lòng bàn tay mình. Nhẹ nhàng hôn tay cô ta:

“Furla. Furla. Em biết, em biết trong lòng anh, em là quan trọng nhất. Tình cảm giữa em với anh nhiều năm như vậy, em muốn làm gì, không cần anh đồng ý, em làm tất cả, anh đều ủng hộ.’

“Sheng…” Furla Zieds nghe hắn nói lời này, nước mắt không tự chủ được lại chảy ra, lúc này trong sân trầm mặc một lúc, đột nhiên một trận vỗ tay vang lên như sấm.

Gương mặt đại diện bên ủng hộ mang vẻ bất đắc dĩ, có chút nhếch nhác ngồi trở lại ghế, ngược lại vị đại biểu xinh đẹp nữ tính kia đứng lên, có chút kích động nói:

“Không chỉ là chúng ta ở đây, hơn nữa còn có trên mạng Star, mỗi một vị các cư dân hệ ngân hà, đều thấy được một khắc lịch sử này, tình cảm công chúa cao quý 13430 P-Pluto, vào lúc này nói lên, cái tôi ở giữa tập thể, đại công chúa lựa chọn không vụ lợi kính dâng, một người con gái có lòng bao dung như vậy, có đáng giá được chúng ta vì cô mà vỗ tay hay không?” Giọng nói cô ta có chút kích động vừa rơi xuống, tiếng vỗ tay càng thêm điên cuồng so với trước.

Hiển nhiên Furla Zieds không nghĩ đến một màn như vậy, thần sắc trên gương mặt đẹp thuần mỹ lộ ra có chút ngượng ngùng, thanh âm cô ta run rẩy:

“Gia tộc Niep giết mấy trăm vạn cư dân 13430 P-Pluto, nhưng, nhưng đồng dạng, chồng tôi vì báo thù cho tôi, cũng đã giết mấy trăm vạn nhân gia tộc Niep như vậy, nếu như muốn nói trả thù, gia tộc Niep có nên lại hướng chúng ta trả thù hay không? Nếu như vẫn tiếp tục như vậy, cừu hận tới khi nào mới có thể tiêu giảm?” Bị ngôn luận của cô ta làm cảm động, không chỉ là mỗi người ở đây, mà còn có hàng tỉ vạn dân chúng trân mạng Star, giờ khắc này tên Furla Zieds, Furla Zieds hình tượng, ở trong nháy mắt trở thành nhân vật hấp dẫn tìm tòi trên mạng Star.

“Như vậy, làm sao phu nhân Go biết gia tộc Niep không muốn trả thù mấy người?” Lúc mọi người nghiêng tai lắng nghe Furla Zieds nói chuyện, một giọng nữ lãnh đạm đột nhiên vang lên, hấp dẫn lực chú ý mọi người, một đám người vô ý thức quay đầu nhìn lại, liền nhìn thấy ở giữa ghế đại biểu, lúc này một người mặc đồng phục tác chiến màu trắng, vóc người thon thon thả nữ tính lạnh lùng mở miệng, trên mặt cô mang mặt nạ băng tuyết, cùng với đồng phục tác chiến bên trên hiện lên danh hiệu ‘Nữ Hoàng’, để cho trong nháy mắt người hiểu thân phận của cô.

Mọi người ai cũng không nghĩ tới ‘Nữ Hoàng’ bởi vì có công bắt được gia tộc Niep, mà mang Nhiếp thị về quy án được mời đến xem tòa án thẩm vấn lần này sẽ mở miệng nói chuyện, làm nữ thợ săn cấp S duy nhất trong liên bang một, ‘Nữ Hoàng’ ngoài ý muốn hiện thân thoáng cái khiến cho rất nhiều dân chúng trong sân cuồng nhiệt truy tìm, Furla Zieds tiêu điểm của mạng Star, lại một lần nữa bị Bách Hợp thay thế.

Nếu như mở miệng là người khác mà không phải Bách Hợp, lần này bằng vào Furla Zieds tạo thế, dám gián đoạn lời của cô ta, chất vấn cô ta, trong thời gian danh vọng Furla Zieds lên cao, nhất định sẽ khiến cho dân chúng phản cảm.

Nhưng người mạnh là vua bất luận ở thời đại gì đều là một định luật không già, ‘Nữ Hoàng’ cho thấy tới thực lực cường đại cùng khí chất thuyết phục người ta, nhất là gia tộc Niep bị bắt, mấy ngày nay trên mạng Star rất nóng lòng muốn tìm bài danh Bách Hợp, cô ở trong lòng mọi người thậm chí còn thần bí làm cho người ta chú ý hơn Furla Zieds, lúc này cô vừa nói, rất nhiều người kích động, Furla Zieds lại thoáng cái sửng sốt, mặt cô ta đỏ bừng, một lúc lâu sau mới mở miệng: “Bởi vì lần này, liên bang chủ động hướng Gia tộc Niep xuất kích, mà không phải gia tộc Niep muốn hướng liên bang tiến hành trả thù!”

“Để tôi nói cho mọi người, phu nhân Go cái gọi là, gia tộc Niep giết mấy trăm vạn cư dân 13430 P-Pluto, ngài Go lại trả thù gia tộc Niep mà giết rất nhiều người gia tộc Niep, lý luận gia tộc Niep lại lần nữa trả thù, căn bản là không vững. Đầu tiên nếu như gia tộc Niep không phải vì tham lam, mà phát động chiến tranh đầu tiên, vốn các đại tinh cầu có thể ở chung hòa thuận, thế nhưng gia tộc Niep tham lam cùng tàn nhẫn, tạo thành ngàn vạn dân chúng ở hai cái tinh cầu vô tội tử vong, đây là gia tộc Niep gieo gió gặt bão.” Giọng nói Bách Hợp nâng cao một chút, đè ép lời Furla Zieds xuống:

“Huống chi gia tộc Niep bị hủy diệt ở hành tinh Emperors, cũng không phải là như lời phu nhân Go, không có tiến hành trả thù, lần này hai người vợ chồng chúng ta cùng ngài Go đi chỗ tinh cầu nhà họ Niep, theo như chính miệng Niep Yi, bọn họ nảy sinh kế hoạch, xưng là “Kế hoạch báo thù Vương giả.” Bách Hợp nói xong, thản nhiên liếc mắt nhìn Furla Zieds một cái: “Phu nhân Go dưới tình huống cái gì cũng không biết, có mấy lời, không nên tùy tiện nói lung tung nói rất hay.”

“Dù cho Đại công chúa coi như là có hiểu lầm đối với việc này, nhưng điểm xuất phát của cô, luôn luôn tốt.” Vị đại biểu phe đối nghịch thấy không tốt, miễn cưỡng đứng lên, phản bác lời nói Bách Hợp: “Bây giờ dù sao cô ấy cũng là dân 13430 P-Pluto tồn tại duy nhất, thậm chí cô ấy lấy thân phận người bị hại, đã nói qua không truy cứu gia tộc Niep chịu tội nữa, gia tộc Niep quả thật có tội, tôi cũng hiểu ‘Nữ Hoàng’ ngài tự tay bắt gia tộc Niep quy án, biết được gia tộc Niep một khi bị phán vô tội, nỗ lực ngài tương đương với uổng phí, mà cảm thấy có chút không cam lòng, thế nhưng ý tốt của Đại công chúa thì chúng ta cảm nhận được, gia tộc Niep sống có khả năng mang đến lợi ích cho người Star…”

Cô ta nói còn chưa dứt lời, ánh mắt Bách Hợp đã rơi xuống trên người cô ta, ánh mắt Bách Hợp cũng ánh mắt lợi hại, thậm chí không có hung hăng, thế nhưng trong nháy mắt cô gái ưu nhã nữ tính này lại thấy đôi chân đều có chút run run, dưới cái nhìn soi mói của cô, ngược lại vị đại biểu này biểu tình càng ngày càng trắng, thậm chí trán thấm ra mồ hôi, trong lúc nhất thời cảm thấy áp lực cực đại, đều nói không lưu loát.

“Ai đã nói với cô, Trưởng công chúa là di dân duy nhất tồn tại đại biểu cho 13430 P-Pluto, biểu đạt việc không truy cứu tội gia tộc Niep nữa?” Ngược lại vị đại biểu này xác thực vô cùng thông minh, cô ta cũng không có phủ nhận gia tộc Niep từng phạm sai lầm, ngược lại liền nói đến chuyện Furla Zieds là người bị hại cũng đã tha thứ gia tộc Niep, cô ta thậm chí lúc xưng hô Furla Zieds, cũng không có sử dụng xưng hô phu nhân Go, mà là vẫn xưng là, ý tứ trong đó đương nhiên là không cần nói cũng biết.

Lời Bách Hợp hỏi vị đại biểu phe đối nghịch này, suýt nữa không thể nhịn được bật cười lên, “Trưởng công chúa cũng không thể đại biểu cho di dân 13430 P-Pluto duy nhất tồn tại, vậy ai có thể đại biểu? Mọi người đều biết, Cốngài Gođịnh ra hôn ước cùng Trưởng công chúa họ Zieds rồi, thân phận Trưởng công chúa không thể nghi ngờ, cô ấy không thể đại biểu, như vậy ‘Nữ Hoàng’ ngài có thể đại biểu sao?”

Một cái vụ án liên quan đến thanh danh lợi ích vị đại biểu phe đối nghịch này, tuy nói thực lực Bách Hợp cao cường, nhưng lợi ích ở trước mặt, cô gái này chính trực, không chịu thua cô, thậm chí nhìn kỹ Bách Hợp, lấy can đảm châm chọc cô một câu:

“Ngài là lấy cái thân phận gì, đến chất vấn Trưởng công chúa?”

“Trưởng công chúa? Furla Zieds? Go Sheng, anh thực sự hiểu biết Furla Zieds sao?” Bách Hợp nhắm chặt mắt, đột nhiên gian cảm thấy có chút lo lắng không hiểu thay nguyên chủ: “Go Sheng, cô gái bên người anh kia, anh hiểu quá sao? Anh yêu rốt cuộc là Furla Zieds năm đó định ra hôn ước anh, còn là Furla Zieds bây giờ kết hôn cùng anh hai mươi mấy năm, sinh cho anh hai con trai sao?”

Vấn đề của cô cùng bản án cũng không có quan hệ trực tiếp, tiếng Bách Hợp nói vừa dứt, vị đại biểu phe đối nghịch cau mày, sắc mặt Furla Zieds lại đột nhiên trắng bệch, thân thể bắt đầu run run.

Căn bản Go Sheng không nghĩ tới ở trước mặt mọi người, Bách Hợp lại đột nhiên hỏi hắn, trong lòng hắn tuôn ra một cỗ cảm giác chịu nhục không hiểu đến, vợ của mình, từ nhỏ hắn nhìn cô lớn lên, hắn với cô ta thích đến mê, tất cả của cô dung nhập vào trong lòng hắn, từ khi hắn bắt đầu biết chuyện, liền biết mình sau này lớn lên sẽ lấy cô, hắn như là che chở cây non, từ từ nhìn cô lớn lên, hắn dung túng cô, cưng chiều cô, dù cho ngày đó cô bởi vì em gái không muốn cử hành hôn lễ cùng hắn, hắn đều cam chịu, hắn yêu Furla Zieds tận xương, vậy mà bây giờ Bách Hợp chất vấn tình cảm của hắn, điều này so với việc thực lực Go Sheng bị hoài nghi càng làm cho hắn cảm thấy nhục nhã.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như top 10 son nhat ban tot nhat hien nay danh cho phai dep, me be Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.