Bia đỡ đạn phản công

Chương 1288: Đảo tàn sát đẫm máu 16Vị ‘Mary phu nhân’ dưới đáy bồn đã tắt thở, thi thể nhơm nhớp, giẫm đạp lên đây cảm xúc thật gớm, cô tận lực ngăn cản không để thi thể bà ta nổi lên, cũng không thể để những người này lại kiễm tra huyết trì, nếu không một khi lòi đuôi, trước mặt nhiều người như vậy cô có cánh cũng không bay khỏi.

“Cam đoan an toàn của tôi?” Bách Hợp nhếch môi, máu theo động tác nhếch môi của cô chảy tới cái cằm, ngay sau đó tụ lại thành giọt ‘Tích táp’ rơi xuống: “Tôi thấy các người muốn thừa cơ làm khó tôi, King ở đâu, tôi muốn nói chuyện với ngài ấy!”

‘Con mồi’ hẳn không biết sự tồn tại của King, đầu lĩnh thủ vệ nghe được lời này của ‘Mary phu nhân’ nhẹ nhàng thở ra, nhưng nghe thấy bà ta nhắc tới tên của ông chủ, đám thủ vệ vẫn có chút sợ hãi, khí thế Bách Hợp hung dữ, bọn họ liền mềm xuống, thủ lĩnh không ngờ bà ta khó đối phó đến vậy, nhìn bà ta vô cùng giận dữ, bộ dạng muốn đứng dậy, trong lòng hắn hoảng hốt, vội vàng nói:

“Phu nhân xin nghe tôi nói, chúng ta lo lắng an nguy của ngài, lần này ‘Con mồi’ vô cùng hung ác, chúng tôi chỉ muốn xem cô ta có uy hiếp ngài hay không thôi, đây cũng là vì an toàn của ngài.”

Lời hắn nói xác thực đúng thế, đáng tiếc ‘Mary phu nhân’ chân chính không nghe được lời này rồi. Bọn phế vật này tới quá trể, ‘Mary phu nhân’ đã bị giết chết. Bách Hợp híp híp mắt, tay vóc một vóc máu tanh nồng, hừ một tiếng:

“Cậu cho rằng tôi là đồ ngốc à?”

“Tôi tuyệt đối không dám.” Thủ lĩnh lắc đầu phủ định, Bách Hợp lãnh đạm nói: “Nơi này chỉ có tôi có thể vào, nếu như thật sự có ‘Con mồi’ vào trong khu vực này, nếu không có tôi mở cửa, cô ta làm sao vào được, làm sao uy hiếp tôi được?”

Bách Hợp lớn tiếng mắng: “Tôi thấy các người chính là muốn mược cơ hội làm khó dể tôi, chẳng lẽ đây là cách King đối đãi với khách hàng sao?” Lời của cô làm đám thủ vệ phục hồi tinh thần. Xác thực là như thế, mỗi gian phòng nơi này đều có khóa điện từ, ra vào đều phải quét võng mạc, nếu như bà ta không tự mình mở cửa, ‘Con mồi’ căn bản không có cách nào vào được, tuy cô ta có chút bản lĩnh nhưng đang bị thương, những cửa này đều được chế tạo đặt biệt, cho dù súng đạn cũng không bắn thủng.

Mới rồi mọi người nóng lòng xông tới, ngược lại quên mất điểm này. Thủ lĩnh thủ vệ nhớ tới lời mình vừa nói, sắc mặt trắng bệch!

“Cút ra ngoài cho tôi! Chuyện này tôi sẽ báo lại với King.” Ánh mắt Bách Hợp làm cho trong lòng thủ lĩnh thủ vệ rét lạnh, lại nghe thấy lời cô nói lập tức càng thêm khó có, hai chân có chút nhũn ra. Những người còn lại cũng không dám lên tiếng, đều có chút đồng tình với thủ lĩnh, âm thầm may mắn người vừa rồi nói chuyện không phải mình.

“Tôi…” thủ lĩnh thủ vệ ăn đắng, sắc mặt như tro tàn mở miệng, không đợi hắn nói xong, tiếng nói lạnh lùng vang lên: “Cút ra ngoài! Đừng phá hỏng tâm tình ngâm bồn tắm của tôi, lời như vậy tôi không muốn nhắc lại lần nữa.”

“Vâng ‘Mary phu nhân’.” Một đám người nhanh chóng lui ra ngoài, tiếng của ‘Gâu gâu’ của bầy chó săn cũng bị lôi đi, đợi đến lúc cửa tự động khóa lại lần nữa, Bách Hợp nhẹ nhàng thở ra một hơi, tâm trạng căng thẵng mới buông lỏng. thi thể dưới chân chậm rãi trồi lên, lộ ra thi thể đầy máu tươi của ‘Mary phu nhân’.

Trên người đầy máu tươi vô cùng khó chịu, cái cảm giác bầy nhầy tanh hôi làm Bách Hợp ghê tởm, cô nhảy qua bồn nước bên cạnh, rửa sạch sẽ tóc cùng thân thể của mình, vết thương bên hông có chút tái, có chút máu thấm ra, cũng may trong phòng này dụng cụ gì cũng đều đầy đủ hết, kể cả chút thuốc này nọ. Cô tắm rửa, lại qua phía vòi sen xả lại, trong phòng cũng có quần áo mới, chỉ là đa số là áo choàng cùng váy. Còn có vài món nội y vô cùng gợi cảm, quần áo cũ đã không thể mặc lại. vì không để ảnh hưởng đến hành động của mình, Bách Hợp chỉ đành tìm một cái áo ngực ôm sát phối với quần da ngắn màu đen.

Thứ này hợp với tất có dây đeo, chỉ tiếc không có đôi giày nào thuận tiện cho hành động, Bách Hợp chỉ đành mang một đôi giày sandan, cô luyện một lần tinh thần luyện thể thuật, sau đó mới quyết định rời khỏi đây.

Nhóm thủ vệ sớm muộn cũng quay trở lại, ‘Mary phu nhân’ không thể ở mãi trong phòng một thời gian dài, một khi những người này lục soát qua toàn khu biệt thự, sớm muộn cũng quay về kiểm tra lần nữa. Huống chi Bách Hợp cũng không thể lưu lại nơi này quá lâu, nếu không đến lúc toàn bộ lực lượng vũ trang trên đảo tìm đến, đến lúc đó cô càng không thể rời đi!

Cũng may vừa lưu lại nơi này, cô lại luyện một chút Luyện thể thuật, linh lực trong cơ thể đã được bổ sung, thể lực xói mòn cũng đã khôi phục rất nhiều, cô tắm rửa một cái, linh lực trong cơ thể lại tràn đầy, thoạt nhìn tinh thần tốt lên rất nhiều. Bách Hợp cầm lấy một cái móc sắt, móc ‘Mary phu nhân’ dưới bồn máu kéo lên.

Có thể là sau khi chết thi thể có quần áo đã thấm đầy nước, thi thể bà ta vô cùng nặng, vất vả lắm Bách Hợp mới kéo được thi thể lên rồi cầm cái búa mới lấy lúc nãy, một phát chặt xuống cổ bà ta.

Đầu bà ta như bánh xe lăn lóc rớt qua một bên, máu theo đó vun vãi khắp nơi. Bách Hợp bộ dạng ghét bỏ xách cái đầu nhúng vào nước, đợi trôi hết máu mới nắm tóc kéo lên, ánh mắt bà ta trừng lớn, bộ dạng chết không nhắm mắt, mi mắt chưa khép lại, Bách Hợp đem đầu bà ta đến cửa điện từ, khuôn mặt tái nhợt mắt trừng lớn xuất hiện trên màn hình, máy tính quét qua võng mạc, trải qua thời gian ngắn phân biệt, cửa ‘Răng rắc’ một tiếng liền mở ra.

Bách Hợp đạp thi thể vào trong bồn máu, lại ném cái đầu vào theo, nhân lúc cửa còn chưa đóng lại, nghiêng người chạy ra khỏi phòng.

Trên hành lang lúc này không một bóng người, rất im ắng, có thể là vì cam đoan không quấy rầy đến khách hàng. Nhưng hai đầu hành lang lại bộ trí rất nhiều thủ vệ đứng gác, hai đầu Bách Hợp đều đi vài bước liền lui lại chính giữa. Hai bên không thể đi, một khi chạy ra chính là chui đầu vào lưới, bây giờ cô cũng không còn đường lui, nơi này có mấy gian phòng, cửa đều có mã khóa, cần quét võng mạc mới mở được, cô căn bản không vào được.

Nếu tiếp tục như vậy, Bách Hợp sẽ bị ngăn ở nơi này như ba ba trong rọ. Cô không thể tiếp tục trì hoãn thời gian, nếu không khi ‘Mary phu nhân’ có khách tới, khó đảm bảo những phòng khác cũng có người, nếu như có người đi ra nhìn thấy cô, thét lên, cô chết chắc!

Đang trong lúc khó xử, ánh mắt Bách Hợp rơi trên trần nhà, trần nhà cách mặt đất 3 mét, rộng hai mét, bên trên trang trí đèn thủy tinh tinh xảo, có gắn đèn chắc hắn có khe rãnh, bây giờ đến bước đường cùng, Bách Hợp hít sâu một hơi, lòng bàn chân dùng sức đạp một cái, thân thể liền nhảy lên gần 2 mét, đưa tay mò lên trần nhà. Lần thứ nhất không có chỗ bám, sau hai ba lần nhảy, mới đem hai ngón tay ấn vào trần nhà chọc hai lỗ thủng, thân thể liền bám lên.

Một khi ổn định thân hình, Bách Hợp bắt đầu gỡ cái đèn thủy tinh. Tháo đèn thủy tinh xinh đẹp xuống, ở bên trên phát hiện một thông đạo, rộng tầm nữa mét, vị trí để đỉnh đèn cố định. Bách Hợp một tay dùng sức giữ chặt trần nhà cố định thân thể, một mặt từ thắt lưng lấy dao găm dùng để gỡ mấy con ốc vít xuống.

May mắn biệt thự này trang hoàng tinh xảo, trần nhà cũng xây dựng đặt biệt, như vậy cô mới không phá hư nó, Bách Hợp gỡ đèn thủy tinh xuống, chính mình thuận thế cầm lấy, đèn vẫn còn sáng, Bách Hợp cẩn thận dò xét chui vào.

Phía trong này ước chừng có thể chứa một người nằm xấp, độ cao rộng vừa khớp, vừa mở ra liền có bụi bay vào mặt, cô cẩn thận bò lên phía trước, vì che dấu tai mắt người khác, cô kéo đèn lên, trên trần lúc nãy có hai lỗ nhỏ do cô tạo nên, cô tách hai ngọn đen nhỏ lấy dao găm chọt thủng hai lỗ rồi gắn đèn nhỏ vào, sau đó miễn cưỡng treo ngọn đèn lớn lên.

Như vậy xem ra ngọn đen không chắc chắn lắm, chỉ sợ có chấn động gì đó sẽ rơi xuống, trước mắt cũng đành chịu không còn cách nào khác, Bách Hợp chỉ có thể khống chế cử động của mình cẩn thận từng chút một hoạt động, tránh đi một đoạn này không làm đèn rơi xuống, chỉ hy vọng bọn họ sẽ không phát hiện nhanh như vậy. Bách Hợp bò đi được chừng nữa mét, trong vài phút mồ hôi lạnh thấm ra toàn thân, quần áo vừa thay lại thấm ướt, bò thêm chừng một giờ, trên người bị trầy vài vết thương, rốt cục phía trước không còn đường, cô đưa tay sờ vách tường lạnh như băng, cách trần nhà cô nghe thấy có người đang nói chuyện:

“‘Mary phu nhân’ bên kia xảy ra chuyện rồi, nhanh lên!”

Như Bách Hợp sở liệu, cô giết chết ‘Mary phu nhân’ rất nhanh liền bị phát hiện, tuy bình thường bà ta rất thích ngâm bồn tắm, như thông thường mà nói, thời gian ngâm bồn tối đa không quá 3 giờ, nhưng hôm nay hết sức kỳ quái, cô đã trên này bò đi hơn một giờ đồng hồ, lúc Bách Hợp đi khỏi bà ta còn trong bồn tắm bị người quấy rầy vô cùng khó chịu, lúc đi ra vừa vặn xảy ra chuyện. Bị Bách Hợp giết chết còn đuổi đám thủ vệ đi khỏi, trong đó đã mất 2 tiếng đồng hồ, cộng thêm thời gian cô bò trên này cũng hơn một tiếng, ‘Mary phu nhân’ còn chưa đi ra, đều này hiển nhiên không bình thường, mắt thấy đã hơn 3 giờ sáng, đám thủ vệ không biết làm sao cảm thấy bất an, mí mắt giựt giựt, trong lòng sợ hãi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty dich vu ke toan tot nhat ha noi 2021, danh gia nhan dinh tran psg vs club brugge 0300 ngay 07 11 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status