Biết vậy đã không báo xã

Chương 4


Biên tập: Lam

Kỳ hạn một tháng đã đến, các thành viên báo xã mang theo vết thương đầy người trở về cuộc sống hiện thực. Bốn người mở QQ lên, nhưng không ai nói gì cả.

Cuối cùng, Ice Dew mở miệng trước: “Suýt nữa thì không giữ được trinh tiết tuổi già, thật đáng sợ.”

Có người đi đầu, những người khác cũng bắt đầu mở máy hát.

Coca nói: “Tao biến thành Kudo Shinichi, quỷ mới biết tao đã phải trải qua những chuyện gì… Dù sao bây giờ tao cứ nhìn thấy Hattori Heiji, là lại thấy đau cúc hoa.”

Sprite nói: “Tao không bao giờ cảm thấy Kikyo đáng yêu nữa. Phù thủy thời chiến quốc cơ mà! Lẽ ra phải cấm dục chứ?”

Fanta hấp hối, tuyệt vọng kêu rên: “Tao không bao giờ cảm thấy truyện bi kịch hay nữa! Mẹ nó, đó mà là cuộc sống sao? Không người giúp đỡ, không có hy vọng, chết cũng không chết được. Chỉ có thể bần cùng, thất vọng, chịu đựng sự tra tấn cả đời.

Cuối cùng bốn người không hẹn mà cùng cảm thán: “Biết vậy đã không báo xã…”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như moi quan he giua bang can doi ke toan va tai khoan ke toan, nhung bai hoc kinh nghiem cho viet nam tu su phat trien cua kinh te trung quoc chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.