Bỏ rơi ma vương tổng tài

Chương 30: Một lần nữa bắt đầu


“Anh muốn đưa tôi đi đâu? Chúng ta nói chuyện trong xe cũng được.” Nàng theo bản năng hơi đè lên bàn tay đã đặt vào vô lăng của hắn. Dù sao hắn cũng là vị hôn phu của Ngải Phù, nàng lại một mình gặp hắn, làm nàng thấy như có tật giật mình.

Nàng không hề muốn hắn mang nàng đi những nơi công cộng, nhất là nhà hàng cao cấp, ra vào nơi đó đều là người của xã hội thượng lưu, chẳng may bị người quen nhận ra hắn là đại thiếu gia tập đoàn Lôi thị, rồi chuyện rơi vào tai Ngải Phù, dù nàng có trăm cái miệng cũng nói không lại.

Lôi Thiếu Đằng nhìn lại nàng, mu bàn tay từ từ cảm nhận được độ ấm của nàng, cảm giác điện giật từ từ lan ra nơi hai người tiếp xúc. Nàng nhận thấy ánh mắt nóng rực của hắn, vội vàng rút tay về.

“Không phải anh có chuyện muốn nói với tôi sao?” Nàng cố lảng tránh hắn, quay mặt nhìn ra bên ngoài.

“Mân Mân, thật ra người anh thích vẫn đều là em, chúng ta bắt đầu lại một lần nữa có được không?” Thanh âm mềm nhẹ của Lôi Thiếu Đằng chậm rãi rót vào tai.

Mân Huyện kinh ngạc quay đầu lại, những lời này nàng đợi đã lâu, ngay khi nàng sắp hết hy vọng, hắn lại đột nhiên nói như vậy, có ý gì? Đầu óc nàng trống rỗng, không thể tự suy nghĩ.

Thấy nàng ngây người không trả lời, hắn lại nghĩ nàng không tin hắn, hai mắt ngập lo lắng, vội vàng nắm tay nàng.

“Anh nói là sự thực, hãy tin anh. Anh không muốn đùa giỡn với tình cảm của em. Anh tính sau khi tốt ngiệp lập tức giải trừ hôn ước với Ngải Phù. Kỳ thực anh cùng Ngải Phù định hôn hoàn toàn do cha anh toan tính. Trước anh cực lực phản đối, cha anh lại lấy chuyện không chu cấp cho anh vào đại học đến bức bách anh. Hơn nữa các trưởng bối trong gia tộc cũng thay nhau khuyên răn, nói anh cứ đính hôn với Ngải Phù trước, đợi đến lúc tốt nghiệp đại học, chính thức tiếp quản Lôi thị, đến lúc đó nếu anh vẫn không thể thích Ngải Phù, có thể giải trừ hôn ước.”

“Còn mấy tháng nữa mới tốt nghiệp.” Nàng nhìn thẳng vào hắn: “Ý của anh là, trước mắt anh vẫn phải duy trì loại quan hệ này với Ngải Phù, nhanh nhất cũng phải mấy tháng nữa mới có thể giải quyết.”

Hắn bị ánh mắt sắc bén của nàng quét qua, có chút không biết làm sao, một lát sau, mới chậm rãi gật đầu: “Đúng vậy, nhanh nhất cũng phải mấy tháng. Chỉ cần em đồng ý cùng một chỗ với anh, mấy tháng sẽ trôi qua rất nhanh.”

Thì ra hắn không nói đùa khi nói bắt đầu một lần nữa, hắn muốn nàng làm người tình bí mật của mình. Một bên vẫn duy trì hôn ước với Ngải Phù, một bên lại muốn cùng nàng ở một chỗ.

Nàng chỉ thầm ước có một tình yêu giản đơn nhưng trọn vẹn, không cần lén lút. Lòng tự trọng tuyệt không cho phép, lại thêm vụ hợp đồng tình nhân châm ngòi, giờ phút này, lửa giận vì bị nhục nhã không thể ức chế mà cháy bùng lên.

Nàng cạy mạnh khỏi tay hắn, mắt bừng bừng lửa giận: “Lôi thiếu gia, hình như anh nghĩ sai rồi, tôi đối anh không có tình cảm nam nữ. Chuyện giữa tôi và anh cùng lắm là trước đây…”

“Mân Mân, em không lừa được anh đâu.” Hắn nhíu mày, cắt ngàng lời nàng: “Suốt ba năm, ở Lăng trạch, tuy rằng em coi anh như người trong suốt, cũng ít khi nói chuyện với anh, nhưng ánh mắt em lúc lơ đãng luôn dừng trên người anh, anh biết em vẫn còn cảm tình với anh. Anh âm thầm quan sát em, biết em từng từ chối vài học trưởng theo đuổi, tuy rằng em không nói với anh, nhưng anh có thể cảm giác được, em cự tuyệt người ta, vì lòng em đã có một bóng dáng, em nhớ mãi không quên người đó, mà người đó chính là anh.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 1 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 3, Hoa Sơn Điền Trang Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status