Bỏ rơi ma vương tổng tài

Chương 40: Âm u vô cùng


“Mân Huyên, cô nhi viện của chúng ta bị bắt dọn ra ngoài.”

Vẻ mặt Chuviện trưởng đầy bất đắc dĩ, “Khu đất bị tập đoàn Đường Thịnh thu mua, nghe nói bọn họ muốn xây mấy biệt thự xa hoa ở đây. Nếu sáng mai chúng ta còn chưa dọn đi, bọn họ sẽ cho người đuổi chúng ta.”

“Nếu mọi người bị đuổi đi, mấy đứa nhỏ phải làm thế nào?” Nàng nghĩ tới vấn đề nghiêm trọng nhất.

Chu viện trưởng thở dài, ngồi xuống đối diện với Mân Huyên. “Đúng vậy, này cũng là chuyện ta phát rầu. Ta từng đi gặp tổng tài tập đoàn Đường Thịnh, muốn cầu anh ta thương mấy đứa nhỏ mồ côi, đem chỗ đất cho ta mượn tạm, chờ ta tìm được chỗ khác, sẽ dọn đi, nhưng ngay cả mặt đối phương như thế nào ta cũng chưa thấy, bảo vệ đã đuổi ta ra…”

“Những người đó là sắt đá sao? Vì đầu tư kiếm tiền, bọn họ không chưà một đường sống cho mọi người, rất đáng giận.” Nàng đập tay xuống bàn, lại là tập đoàn Đường Thịnh, tên kia là ác ma sao? Làm ra cái chuyện ức hiếp mấy đứa trẻ mồ côi, trong lòng hắn tuyệt không thấy áy náy?

Rời khỏi cô nhi viện, tâm tình khó chịu của nàng không chút giảm bớt, lại còn càng thêm u ám.

Cô nhi viện bị bắt chuyển đi, bọn trẻ sẽ không có nhà để về. nàng rất muốn giúp mọi người, nhưng là nàng không có tiền mua đất, càng không có nơi cho bọn họ dừng chân, chẳng lẽ thật sự bắt bọn nhỏ ăn ngủ đầu đường?

Không, không được, tuyệt không thể để chuyện đó xảy ra. Ba năm trước, khi nàng rời khỏi cô nhi viện, từng thề, phải báo đápChu viện trưởng mấy năm nay cẩn thận chăm sóc nàng. Hiện tại cô nhi viện gặp khó khăn, đương nhiên nàng phải nghĩa bất dung từ(1) góp một chút sức lực.

Muốn đi cầu xin Doãn Lạc Hàn sao? Nàng ngẩng đầu, hít vào thật sâu, vì bọn trẻ đáng thương ở cô nhi viện, nàng nguyện ý buông tự tôn đi cầu hắn. Nhưng liệu hắn có lại lấy ra cái hợp đồng kia ra ép nàng thì làm thế nào?

Nàng nhíu mày, cước bộ trở nên chần chờ. Lúc qua ngã tư, bất ngờ không kịp phòng bị bị một chiếc Cadillac chắn trước mặt, cửa xe mở ra, tay nàng bị túm chặt, lập tức cả người lảo đảo ngã vào xe.

Măt nàng vùi vào một khuôn ngực rắn chắc, một mùi nước hoa Cologne nam chui vào khoang mũi, sắc lang… Nàng căng thẳng,còn chưa kịp kêu lên sợ hãi, môi thình lình đã bị một bàn tay to bịt chặt.

Đối phương cúi đầu tới gần nàng, một loại hơi thở rét lạnh phun vào tai, rồi nàng nghe thấy giọng nói âm lãnh pha lẫn bỡn cợt: “Xem ra em còn bận rộn hơn bất cứ kẻ nào, một bên lén lút gặp hôn phu của em họ, một bên lại đi thăm phụ thân giết người…”

“Là anh!” Nàng vừa nghe thấy giọng Doãn Lạc Hàn, cả người như bị điện giật nhanh chóng giãy khỏi người hắn. Nàng xoay người, tựa lưng vào cửa xe, vẻ mặt phòng bị trừng mắt hắn.

“Anh theo dõi tôi?”

Hắn khẽ nhếch môi, đồng tử đen thẫm âm trầm như biển, thấp giọng nói: “Tôi nghĩ hắn là hiện tại em rất nóng lòng muốn gặp tôi?”

“Anh chỉ chuyện của cô nhi viện?” Nháy mắt nàng đã hiểu hắn nói gì, cố nuốt xuống mấy câu câu chỉ trích, “Vì cái gì mà anh lại đuổi bọn nhỏ đi? Đứa nhỏ đã rất đáng thương, chẳng lẽ anh không định làm chút chuyện tốt?”

“Tô là thương nhân, không phải nhà từ thiện vĩ đại.” Hắn thản nhiên nói, hai tay chống về sau, thân ảnh cao lớn chậm rãi tới gần nàng. “Tôi nghĩ hẳn là em hiểu nguyên nhân tôi làm như vậy.”

———————

Chú thích:

(1): Làm việc nghĩa tình thì không được nề hà, ngại ngần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 1 lượt.

Ngày nay du lịch là 1 phần tất yếu của cuộc sống giúp bạn hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán từng vùng. Nhờ đó, giúp bạn tự tin khả năng giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn. Tiếp xúc với nhiều người lạ còn khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện hơn với những người xung quanh. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như kinh nghiem du lich nha trang tu tuc 3 ngay 2 dem, thue xe dua don san bay Đi du lịch sẽ giúp bạn khám phá được khả năng tiềm tàng ẩn chứa trong mình. Đặt ra một mục tiêu cụ thể và chinh phục nó. Bạn sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều tưởng như khó – không thể. Rồi bạn sẽ nhận ra trước đó mình thiếu một chút quyết tâm và liều lĩnh.

loading...
DMCA.com Protection Status