Thông tin truyện

Bốn mươi hai cây số

Bốn mươi hai cây số
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Trạch nữ Hạ Nguyên yêu thầm 6 năm, tỏ tình một lần, nhưng không thể như nguyện. Buồn bực mượn rượu giải sầu, lại không hiểu sao mà cưỡng hôn một soái ca xa lạ

Sau đó cô mới phát hiện người đó chính là anh trai chơi chung từ phát tiểu* mới từ nước ngoài trở về.

Vài ngày sau, hàng xóm mới tới cạnh nhà cô lại trùng hợp là anh trai đó

Cô đành phải già vờ như chưa có chuyện gì xảy ra, hay phải nói là chuyện gì cũng chưa xảy ra???

Giang Tích Ngôn: Ha ha, đừng có mơ!

Khi còn nhỏ, Hạ Nguyên thường xuyên nghe phát tiểu lải nhải về vị anh trai mặt lạnh và man rợ của mình, vì để bày tỏ sự cảm thông với hoàn cảnh trưởng thành trong nước sôi lửa bỏng của phát tiểu, cô và kẻ thù chung đã ở sau lưng đặt cho anh trai người ta biệt danh là Diêm Vương.

Thật không may, sau khi bị bắt, xuất phát từ sự sợ hãi các thế lực tà ác, đã nhiều năm, mỗi lần Hạ Nguyên nhìn thấy Giang Tích Ngôn đều sẽ xám xịt mà đi đường vòng.

Nhiều năm sau, oan gia ngõ hẹp gặp nhau ở thang máy.

Giang Tích Ngôn: Em có bản lĩnh thì đi đường vòng nữa thử xem?

- - Chờ em chạy xong bốn mươi hai cây số, sẽ nói em yêu anh.

- ----------

- ->Truyện ngọt sâu răng, không ngược không ngược và không ngược!!!

*Phát tiểu- 发小: là từ địa phương của Bắc Kinh dùng để chỉ những người có cha mẹ quen biết nhau, chơi chung từ nhỏ, kiểu như thanh mai trúc mã.

Editor: Lạc Lạc (@laclac2508).

Ngày nay du lịch là 1 phần tất yếu của cuộc sống giúp bạn hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán từng vùng. Nhờ đó, giúp bạn tự tin khả năng giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn. Tiếp xúc với nhiều người lạ còn khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện hơn với những người xung quanh. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như homstay hoi an, kinh nghiem leo nui Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status