Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em

Chương 2370: Thành thục hơn nữa

Thanh Ti nhỏ giọng nói: “Vậy... anh ơi, em sang bên kia trước nhé.”

Nhạc Thính Phong lại cầm tay cô bé không buông: “Không cần, em rất nghịch ngợm, chỉ cần rời khỏi mắt anh là không biết em lại chạy đi đâu. Ở đây nhiều người như vậy, em đừng chạy loạn.”

Thanh Ti thấy Triệu Tinh Tinh đang đỏ mặt thì không biết phải nói gì: “Nhưng mà...”

Nhạc Thính Phong nhéo tay cô bé một cái: “Nhưng nhị gì nữa, sao em cứ thích chạy lăng xăng thế!”

Nhạc Thính Phong nhìn về phía Triệu Tinh Tinh: “Bạn học, cậu có chuyện gì thì cứ việc nói thẳng đi.”

“Mình... mình...”

Triệu Tinh Tinh ấp úng mãi cũng không nói nổi thành câu.

Nhạc Thính Phong không kiên nhẫn nổi nữa, nói: “Nếu cậu không có gì để nói thì bọn tôi đi đây!”

“Từ từ đã...”

Cô bé cắn răng, lấy hết dũng khí nói: “Mình... mình thích cậu, cậu có thể... cậu có thể làm bạn trai của mình không?”

Nhạc Thính Phong nhíu mày: “Không thể!”

“Cậu... có thể nghĩ kĩ một chút không, tớ thật sự rất thích cậu, tớ...”

“Không thích chính là không thích, có cái gì mà phải nghĩ kĩ nữa chứ. Vừa rồi khi cậu xuất hiện trước mặt tôi, tôi còn không biết cậu là ai!”

Hai mắt Triệu Tinh Tinh bắt đầu phiếm hồng, “Cậu... Tớ đã thích cậu bao lâu nay...”

Nhạc Thính Phong không kiên nhẫn ngắt lời cô ta: “Đó là chuyện của cậu, chuyện này thì liên quan gì tới tôi?”

Thanh Ti đứng bên cạnh cẩn thận nhìn hai người, trong lòng không khỏi cảm khái, cô bé phải học anh mình ở điểm này rồi, về sau đối với mấy thứ tình cảm lăng nhăng kiểu này quyết không thể mềm lòng được.

Triệu Tinh Tinh ủy khuất nói: “Cậu không thể cho tớ một cơ hội sao? Cậu hãy thử ở bên cạnh tớ xem sao. Hiện giờ cậu không biết tớ, nhưng chưa biết chừng sau một thời gian ở bên tớ, cậu lại phát hiện ra rằng thật ra tớ cũng không tệ chút nào...”

“Bạn học, chẳng lẽ cô không cảm thấy mình quá buồn cười à? Sao tôi phải cho cậu cơ hội? Nói khó nghe một chút thì thế này, có bao nhiêu người thích tôi như vậy, chẳng lẽ ai tôi cũng phải cho họ một cơ hội sao, nếu vậy thì tôi là cái gì?”

Lời nói của Nhạc Thính Phong khiến sắc mặt của Triệu Tinh Tinh càng lúc càng khó coi.

Cô bé rơi nước mắt nói: “Sao cậu có thể nói như vậy chứ?”

Nhạc Thính Phong không kiên nhẫn mà ngắt lời cô ta: “Được rồi, năm lớp 12 xảy ra chuyện một nữ sinh lớp 11 sau khi tỏ tình với tôi thất bại liền tự sát, tôi nghĩ cậu cũng biết chuyện này, cho nên cậu không cần phải nói với tôi mấy lời như thế nữa. Tôi không hề cảm thấy mình tổn thương các cậu, bởi tất cả đều là do tự các cậu cố tình tìm đến chuyện này thôi. Các cậu có quyền tự do theo đuổi tình yêu của mình thì đương nhiên tôi cũng có quyền được cự tuyệt, không phải sao?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 65 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như chú dược sư, Tác giả thích pháp hoà Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.