Boss là nữ phụ

Chương 1762: Đại thần nghiện game (19)

Nhất Chiến Thành Danh rất tức giận, chiếm đóng điểm hồi sinh trong đấu trường là một chuyện cực kỳ không được hoan nghênh. Người tới đấu trường hoặc là vì luyện kỹ năng thuần thục hoặc là muốn giết người, làm gì có ai rảnh mà thủ ở điểm hồi sinh rồi giết người khác chứ?

[Thế giới] Mỗi Ngày Đều Lên Báo: Đây là Đại thần mà nhỉ? Tại sao lại chạy tới ôm điểm hồi sinh trong đấu trường thế?

[Thế giới] Dư Quý: Không có thù, ta là Dược sư, lên chiến trường sẽ bị giết rất thảm, chỉ có thể thủ ở điểm hồi sinh thôi.

[Thế giới] Bách Bệnh Thành Y: Phụt! Đại thần, phiền toái ngài nhìn lại số đầu người của mình đi rồi hãy nói.

Hôm nay đứng hạng 1 đấu trường mà lại còn dám nói là chết rất thảm ư?

[Thế giới] Năm Xưa: Vừa rồi tôi thấy Đại thần không động đậy, có lẽ đang nói chuyện với người ta nên mới đứng ở điểm sống lại thôi.

Đấu trường gần như không có khu an toàn, ngoại trừ điểm hồi sinh ra, bởi vì tất cả những người chơi vừa mới sống lại đều sẽ không có lực công kích gì. Nếu là quân địch thì có thể giết chết luôn nhân lúc đối phương chưa có phản ứng.

[Thế giới] Mỗi Ngày Đều Lên Báo: Chẳng lẽ chỉ có mỗi mình ta cảm thấy hôm nay Đại thần Dư Quý có điểm không bình thường sao? Trước kia lúc nào online cũng đều thuê người cày cấp, ngoại trừ thăng cấp làm nhiệm vụ ra thì chẳng tham gia hoạt động gì. Hôm nay chẳng những vào đấu trường mà còn lên kênh Thế giới, đây là chính chủ thật sao???

[Thế giới] Xác Chết Khắp Nơi: Lúc trước chẳng phải Đại thần Dư Quý vẫn luôn ở cạnh Ông Nội Bây sao?

[Thế giới] Trên Thương Trường Chỉ Nói Chuyện Làm Ăn: Ông Nội Bây vẫn đang bị người của Thần Phủ chém giết ở Tân Thủ Thôn, không vào khai hoang phó bản, cũng không rõ bọn họ đang định làm gì nữa.

[Thế giới] Mỗi Ngày Đều Lên Báo: Không phải Lưu Thủy Các đưa Nhất Tiếu Khuynh Thành đi cày cấp sao, chắc chắn là do cấp của Nhất Tiếu Khuynh Thành quá thấp rồi, dù sao cũng chỉ mình cô ta có thể mở ra phó bản kia, tăng cấp lên rồi lại vào phó bản cũng bình thường thôi mà.

Lúc trước các bang phái đánh giết náo nhiệt như thế trước cửa phó bản nhưng người ta là chính chủ mà chưa từng lên tiếng, bọn họ có đánh nữa thì cũng được quái gì đâu chứ.

[Thế giới] Xác Chết Khắp Nơi: Nói vậy là Nhất Tiếu Khuynh Thành lựa chọn hợp tác với Lưu Thủy Các rồi sao?

[Thế giới] Nhân Cẩu Thù Đồ: Nhất Tiếu Khuynh Thành có ân oán với Thanh Minh Nguyệt Hoa của Thiên Thượng Nhân Gian, chắc chắn sẽ không lựa chọn các bang phái liên quan tới Thiên Thượng Nhân Gian rồi. Dư lại cũng chỉ có Lưu Thủy Các, Thần Phủ và Vô Gian Chiến Đội. Cô ta không chọn trong những bang phái này thì còn chọn ở đâu được nữa? Với cấp bậc hiện tại của cô ta thì sao có thể tiến phó bản một mình được chứ?

Mỗi người chơi game đều là cao thủ phân tích, quả nhiên cao thủ thường ẩn trong nhân gian.

Vốn đang nói Dư Quý, lại chuyển từ Dư Quý sang Ông Nội Bây, lại từ Ông Nội Bây nhắc tới Nhất Tiếu Khuynh Thành, chủ đề trên kênh Thế giới đã đi xa một cách không thể tưởng tượng nổi.

[Thế giới] Nhất Chiến Thành Danh: Dư Quý, có bản lĩnh thì tới đấu trường PK.

Nhất Chiến Thành Danh chỉ kém Dư Quý một bậc xếp hạng, đứng thứ 11, khó trách hắn lại có oán khí lớn như thế, xử lý được Dư Quý là có thể chen vào top 10 rồi.

[Thế giới] Dư Quý: Ngươi muốn cùng một Dược sư như ta PK ấy hả? Hôm nay quên chưa uống thuốc à?

Nhất Chiến Thành Danh là Linh sư, có thể đánh cận chiến cũng như đánh tầm xa. Tuy nhiên nhân vật này cũng đòi hỏi kỹ năng thao tác cao, chỉ có những người chơi lâu năm mới dám lựa chọn chức nghiệp này, người mới chơi tuyệt đối sẽ không chọn Linh sư. Chơi Linh sư, chỉ cần có thao tác tốt, dẫn theo một vú em Dược sư thì gần như vô địch.

[Thế giới] Nhất Chiến Thành Danh: Ngươi còn cao hơn ta một bậc, sợ không dám tới à?

[Thế giới] Dư Quý: Bắt nạt Dược sư thì có bản lĩnh gì chứ. Ta không thèm đánh với ngươi, nếu không cẩn thận thắng ngươi thì chẳng phải ngươi sẽ càng mất mặt sao.

[Thế giới] Tuyết Rơi Mùa Đông: Ha ha ha, Đại thần đáng yêu quá.

[Thế giới] Ngươi Không Bỏ, Ta Không Rời: Cái này thì gọi là đáng yêu quái gì? Rõ ràng là kiêu ngạo còn gì? Lầu trên đừng dùng từ ngữ loạn lên như thế.

[Thế giới] Nhất Chiến Thành Danh: Ngươi sẽ thắng ta được sao? Dư Quý, ngươi quá tự phụ rồi đấy. Ngươi đừng có ở đó mà khoác lác nữa, có bản lĩnh thì tới đấu trường PK.

[Thế giới] Dư Quý: Chẳng phải ta đã giết ngươi ở đấu trường vô số lần rồi sao?

[Thế giới] Nhất Chiến Thành Danh: Đó là vì ngươi canh điểm hồi sinh.

[Thế giới] Dư Quý: Thì vẫn là bị ta giết thôi mà.

[Thế giới] Nhất Chiến Thành Danh: Dư Quý, ngươi sợ đúng không? Canh giết ở điểm hồi sinh thì tính là Đại thần cái quái gì, ngươi không có gan dám tới đấu trường PK đấu với ta, rõ ràng là ngươi nhát gan.

“Aizz, Đại thần, hắn bảo anh nhát gan kìa.” Thời Sênh quay sang nói với người đàn ông bên cạnh.

Sắc mặt người đàn ông hơi âm trầm, có thể thấy rõ là vẫn chưa nguôi tức giận, ánh mắt nhìn xuống màn hình, đọc nhanh nội dung trên khung chat, sau đó lạnh nhạt nói: “Đánh thắng được thì đánh, không thắng được gọi tôi.”

Thời Sênh: “...”

Sao lại phản ứng kỳ quái thế nhỉ?

Chẳng phải trong tiểu thuyết về tổng tài bá đạo sẽ là loại đáp án tiêu chuẩn là... “Ngươi thử một chút xem ta có phải đồ nhát gan” sao?

[Thế giới] Dư Quý: Tới đi, sợ ngươi chắc. Tới Thủy Nguyệt Lung Sa, đấu trường PK cái quái gì chứ.

[Thế giới] Tuyết Rơi Mùa Đông: Phụt, ha ha ha ha, Đại thần thật khí phách.

Người chơi game đều biết nếu đấu trong đấu trường PK sẽ không bị rớt kinh nghiệm, cũng không rớt trang bị, chỉ là thuần PK mà thôi. Nhưng đánh nhau ở ngoài bản đồ dã ngoại thì lại khác, chẳng những rớt kinh nghiệm mà sẽ còn rơi cả đồ nữa.

[Thế giới] Xác Chết Khắp Nơi: Đi xem nào, Nhất Chiến Thành Danh đừng sợ, chúng ta chờ ngươi ở Thủy Nguyệt Lung Sa nha.

[Thế giới] Nhân Cẩu Thù Đồ: Nhất Chiến Thành Danh xếp hạng 11 trên bảng xếp hạng cơ đấy, chỉ kém Đại thần Dư Quý đúng một bậc. Nếu ngươi thắng thì có thể vượt qua Đại thần Dư Quý, đứng vào top 10 rồi, phải tận dụng thời cơ ngàn năm có một này chứ!

Nhất Chiến Thành Danh không nói gì, trên kênh Thế giới toàn là lời thúc giục của người khác.

Có lẽ vì sợ bị người ta nói là hèn nên cuối cùng Nhất Chiến Thành Danh cũng đồng ý.

[Thế giới] Nhất Chiến Thành Danh: Tới thì tới.

Thời Sênh rời khỏi đấu trường, truyền tống tới một chỗ không có quái trên bản đồ Thủy Nguyệt Lung Sa. Cô chọn một nơi rất thích hợp cho đánh nhau. Người trên kênh Thế giới nhanh chóng bu đầy xung quanh, tốc độ nhanh tới mức làm người ta níu lưỡi, còn Nhất Chiến Thành Danh lại thong dong tới muộn.

[Thế giới] Nhóm Vây Xem: Nhất Chiến Thành Danh đâu rồi? Không phải sợ không dám tới đấy chứ?

[Thế giới] Nhất Chiến Thành Danh: Tới liền.

Chờ Nhất Chiến Thành Danh tới thì đã qua ba phút rồi.

[Lân cận] Nhất Chiến Thành Danh: Đánh thế nào?

[Lân cận] Dư Quý: Cao thủ chỉ phân thắng bại trong một chiêu, chúng ta định thắng thua trong một ván.

Nhất Chiến Thành Danh hơi chần chừ, thực tế thì một ván đã định thắng thua sẽ hơi mệt, chỉ cần thao tác sai hoặc bị nhân tố khác ảnh hưởng thì sẽ không có cơ hội xoay người nữa.

[Lân cận] Nhất Chiến Thành Danh: Được!

Nhiều người như thế, nếu hắn còn lùi bước thì hắn mới chính là kẻ nhát gan, sau này làm sao có thể tung hoành trong game được nữa, sao có thể tán gái được nữa?

[Lân cận] Dư Quý: Bắt đầu đi.

Nhất Chiến Thành Danh cũng không khách khí, lập tức ném kỹ năng. Kỹ năng đánh tầm xa của Linh sư cắt ngang kỹ năng của Thời Sênh sau đó lướt tới gần, ánh sáng kỹ năng làm cho thân ảnh hắn trở nên quỷ dị, tốc độ cực kỳ nhanh.

Vừa rồi Thời Sênh căn bản không hề phát ra kỹ năng ra. Lúc kỹ năng của Nhất Chiến Thành Danh vọt tới, cô dịch chuyển tránh công kích rồi xuất hiện sau lưng hắn.

[Lân cận] Trên Thương Trường Chỉ Nói Chuyện Làm Ăn: Khả năng dịch chuyển của Đại thần Dư Quý thật trâu bò.

[Lân cận] Mỗi Ngày Đều Lên Báo: Nếu không sao có thể là Đại thần được chứ?

[Lân cận] Đậu Đỏ: Các ngươi nói xem ai sẽ thắng.

[Lân cận] Nhân Cẩu Thù Đồ: Ta đánh cuộc Đại thần Dư Quý.

[Lân cận] Tuyết Rơi Mùa Đông: Có phải Đại thần Dư Quý là Đại thần của sever khác chuyển sang đây không?

[Lân cận] Mỗi Ngày Đều Lên Báo: Không phải, ta biết hết đám Đại thần của 6 sever kia.

Bên này còn đang thảo luận sôi nổi, bên kia Nhất Chiến Thành Danh lại cực kỳ không thoải mái. Hắn là một Linh sư mà lại bị một Dược sư đè xuống đánh, còn có thể chơi game được nữa không đây?

Mà khả năng dịch chuyển của đối phương rất quỷ dị, hắn căn bản không thể tấn công trúng một lần nào, cứ như đối phương đang chơi đùa với hắn vậy.

Thứ trước mặt hắn đây thật sự là Dược sư sao? Tốc độ di chuyển này quá nhanh rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 635 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 1, địa điểm du lịch đà lạt Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!