Boss là nữ phụ

Chương 1505: Trợ lý, chào anh (26)

Tống Nhã nhìn ngón tay mình, khóe miệng kéo lên châm biếm, thờ ơ nói: “Anh Kiều không phải là cảm thấy Tưởng Húc không có ở đây, là anh có thể bước chân vào cái giới này chứ?”

“Vậy tôi chỉ có thể nói, anh Kiều đúng là ngây thơ, thật sự nghĩ ai cũng có thể ăn được bát cơm này sao?” Tống Nhã giơ bàn tay được chăm sóc khéo léo ra, dường như muốn sờ vào Kiều Khanh. Cô ta còn chưa động đến cổ áo Kiều Khanh, tay đột nhiên bị người nắm lấy, vặn lên trên.

“Rắc rắc!”

“A!”

Tống Nhã bị đau, kêu thảm thiết. Gương mặt xinh đẹp bởi vì đau đớn mà vặn vẹo, lộ ra có chút khó coi.

Thấy rõ người nắm tay mình là ai, Tống Nhã giống như mất khống chế gào lên với cô, “Trình Hi, cô bỏ tay ra cho tôi!!”

Mặt Thời Sênh đóng băng, trong con ngươi đen nhánh không có ánh sáng, dày đặc như mực. Lúc cô nhìn chằm chằm ai, cảm giác khủng bố lập tức ập đến.

Câu nói tiếp theo của Tống Nhã, như bị mắc kẹt lại, không thể nào nói ra được.

Đại khái sau mười mấy giây, Thời Sênh ghét bỏ buông tay ra, rút khăn giấy mang bên người ra lau lau, ánh mắt dửng dưng liếc cô ta, “Tống Nhã, khoa tay múa chân với người của tôi, rất thoải mái sao?”

Tống Nhã che cái tay không biết có phải là gãy xương rồi không, đau đến toát mồ hôi lạnh. Người phụ nữ này sao lại khoẻ như vậy, bóp một cái thế mà tay cô ta đã hoàn toàn không cử động được rồi.

Nhưng cô ta làm sao có thể thua khí thế trước mặt Thời Sênh.

Tống Nhã cố nén đau, đứng thẳng lưng, “Trình Hi, cô tưởng mình là cái thá gì chứ? Một câu nói của tôi, cô có tin tất cả những gì thuộc về cô đều dã tràng xe cát không hả.”

“Vậy thì cô có bản lĩnh lớn đấy.” Thời Sênh xem thường.

“Sợ rồi hả?” Tống Nhã tiến gần Thời Sênh, hạ thấp giọng, trong giọng nói tràn đầy hung ác, “Lúc đầu tôi có thể khiến cô rời khỏi giới diễn viên, hôm nay cũng có thể khiến cô không làm được người đại diện như thế. Cô leo đến vị trí này không dễ dàng nhỉ?”

Năm đó Trình Hi và Tống Nhã cùng nhau ra mắt. Trình Hi vượt Tống Nhã khắp nơi. Thấy Trình Hi sắp một bước lên trời, Tống Nhã đương nhiên không chịu, vì vậy mới có cái màn kịch huỷ hoại nhan sắc của Trình Hi kia.

Sau đó Tống Nhã dùng đủ mọi cách, cuối cùng đánh bật Trình Hi ra khỏi giới diễn viên.

Trong danh sách kẻ thù của Trình Hi, có thể nói Tống Nhã cũng coi như là một nhân vật quan trọng. Tuy nhiên Trình Hi không phải là muốn báo thù, nguyện vọng của cô là trở thành người đại diện giỏi nhất.

“Vậy cô rất giỏi đó.” Thời Sênh kéo khoảng cách với Tống Nhã, trên mặt vẫn không có thay đổi gì, giống như lời Tống Nhã nói chỉ là thời tiết hôm nay không tệ, chúng ta ra ngoài đi dạo đi.

Tống Nhã kinh ngạc trước sự thản nhiên của Thời Sênh, nhưng rất nhanh cũng hiểu, cô đã không phải là Trình Hi nhiều năm trước.

Nhưng cô ta cũng không phải là Tống Nhã nhiều năm trước rồi.

Tống Nhã nghiến răng, “Vậy chúng ta cứ chờ mà xem.”

Lúc Tống Nhã xoay người, Thời Sênh đột nhiên ra tay, trước ánh mắt kỳ dị của mọi người, hất Tống Nhã xuống đất.

Cô cúi đầu nhìn Tống Nhã sắc mặt tái xanh, đáy mắt như toát ra lửa giận, “Cô Tống, cô bất kính với tôi, đây chính là kết cục.”

Lời này nói ra rồi, cả phòng chờ đều yên lặng như tờ.

Có người di chuyển ánh mắt lên người Kiều Khanh. Hắn chỉ im lặng nhìn, tư thế cũng vẫn duy trì dáng vẻ vừa rồi.

Một người phụ nữ ra mặt vì mình, hắn lại vẫn có thể bình tĩnh như vậy?

[...] May mà đây là thế giới hiện đại, cái này mà đổi thành thế giới giết người không phạm pháp, cô không biết giết bao nhiêu lần rồi, vui mừng đi loài người.

Chuyện Thời Sênh đánh Tống Nhã, lập tức được đưa lên đầu trang.

#Trình Hi lại đánh người#

#Trình Hi - Tống Nhã Phượng hoàng quyết#

Tiểu Phong Phong: “Phượng hoàng quyết” vẫn đang chọn vai, Trình Hi đã bắt đầu động thủ đánh người rồi, cầu ám ảnh tâm lý của đạo diễn.

Hắc, Tiểu Ca Ca: Không đúng a, Nguyên Nhược Lạp hôm nay đang quay phim, tôi vừa mới xem weibo của cô ấy. Trình Hi đi đến hiện trường thử vai của “Phượng hoàng quyết” làm gì? Cô ta thật sự dẫn người mới rồi?

Dạ Sắc Liêu Nhân: Nếu cô ta thật sự dẫn người mới vào tổ, “Phượng hoàng quyết” lại là vở kịch lớn rồi, hóng!

Tống Nhã bởi vì tay bị thương, trợ lý phải đưa cô ta đến bệnh viện. Nhưng Tống Nhã là đến thử vai nữ chính, bây giờ cô ta đi rồi, có thể sẽ bỏ lỡ, cô ta không thể bỏ qua cơ hội lần này, càng không thể để cho người phụ nữ đó được như ý, cho nên cô ta không nghe lời trợ lý.

Hơn nữa đạo diễn và nhà sản xuất phim đều là người quen, cô ta chỉ cần chỉ điểm đôi câu, Kiều Khanh sẽ không thể thông qua.

Tống Nhã cũng quả thật là làm được. Kiều Khanh có liên quan đến Tưởng Húc, trước đây ở trong giới là nơi trút giận của Tưởng Húc. Người không có bối cảnh gì như vậy, bọn họ cần gì phải đắc tội Tống Nhã.

Cho nên sau khi Kiều Khanh tiến vào, cho dù bọn họ phát hiện người đàn ông này rất chuyên nghiệp, hơn nữa rất có năng khiếu, nhập vai cũng vô cùng nhanh.

Nhưng bọn họ vẫn là tập thể gạch bỏ.

Tống Nhã ở bên ngoài chờ kết quả, cằm hếch cao, khiêu khích nhìn Thời Sênh.

Thời Sênh cúi đầu nhìn điện thoại của mình, không để ý tới Tống Nhã.

“Két…”

Cửa phòng bị kéo ra, Kiều Khanh từ bên trong đi ra, Thời Sênh ngẩng đầu lên, không cần đoán cũng biết là kết quả gì.

Giữa chân mày Tống Nhã lộ ra vẻ đắc ý, “Trình Hi, trong cái giới này, quyền lợi tài lực quan hệ một thứ cũng không thể thiếu. Cô cho là cô dựa vào đánh người là có thể vạn sự đại cát sao?”

“Đi thôi.” Thời Sênh không quan tâm đến Tống Nhã, trực tiếp kéo Kiều Khanh rời đi.

“Trình Hi, cô đây là nhận thua rồi sao?” Tống Nhã lại không muốn bỏ qua cho Thời Sênh, “Bây giờ cô còn không bằng cô của năm đó à?”

Thời Sênh quay đầu, cười như không cười nói: “Nhận thua? Kịch hay còn ở phía sau đó.”

Cô sẽ khiến bọn họ, xin anh quay lại.

Có quan hệ thì ngon lắm chắc?

Ông đây có tiền!

Tống Nhã đại khái là bị ánh mắt cuối cùng của Thời Sênh làm kinh sợ, một lúc lâu vẫn chưa lấy lại được tinh thần. Chờ cô ta hồi thần lại, bóng dáng Thời Sênh và Kiều Khanh đã biến mất rồi.

Cô ta cau mày, đáy lòng có chút bất an, nhưng suy nghĩ một chút, Trình Hi căn bản không có chỗ dựa, chẳng qua chỉ là phô trương thanh thế mà thôi, cô ta có thể giở trò gì chứ.

Nghĩ như vậy, Tống Nhã yên tâm nhiều, dẫn trợ lý huênh hoang rời đi.

Nhân vật nữ chính đã được định, chính là cô ta.

Rất nhanh “Phượng hoàng quyết” liền tuyên bố các diễn viên.

Nhưng trong danh sách kia đều có chủ cả rồi, không nhìn thấy ai giống như nghệ sĩ mới của Thời Sênh. Phía dưới weibo của Thời Sênh hỏi có phải cô đi đánh Tống Nhã không.

Khoảng năm giờ chiều, các tin tức “Phượng hoàng quyết” chính thức tuyên bố diễn viên năm tiếng hai mươi phút, “Phượng hoàng quyết” lại tuyên bố một lần nữa danh sách diễn viên mới.

Nhìn qua không khác biệt lắm, không có gì khác danh sách cũ.

Nhưng tên nam chính và nữ chính ở vị trí đầu tiên đều để trống.

Mọi người trên mạng đều ngẩn ra, tình huống này là sao?

Phía đoàn phim không nói rõ, thậm chí có thể nói là giả chết. Bọn họ hiện đang bận liên lạc với Thời Sênh.

Nhưng điện thoại của Thời Sênh tắt máy, phương thức liên lạc với Kiều Khanh bọn họ căn bản không có.

Sau khi bọn họ công bố danh sách không lâu, liền nhận được điện thoại của người đầu tư, nói lung tung cái gì mà không thuận mắt, thái độ cứng rắn kêu đổi người.

Cũng không ai biết người bên trên bị cái chứng gì.

Thời buổi này, có tiền chính là ông chủ.

Hơn nữa người đầu tư này còn không dễ động vào, bọn họ có thể có cách gì chứ?

Chỉ có thể loại bỏ vai nam nữ chính trước, cũng may là mới vừa chọn xong, còn chưa tiến vào giai đoạn tiếp theo, nếu không sẽ khó xử rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 16 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như phần mềm htkk moi nhat, bao cao luu chuyen tien te những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.