Boss nữ hoàn mỹ

Chương 199

Chương 199: Lóc xương róc thịt

 

Tôi nói tiếp: “Trước đây, quả thật tôi đã cảm thấy con người của Bansha rất vô lý, ban đầu một người có chút ân oán với tôi đã bỏ tiền ra thuê ông ta đến kiếm chuyện với tôi, nhưng lại bị tôi dùng một vài thủ đoạn, thuyết phục ông ta quay lại cắn trả lại gã kia, còn kiếm được thêm hai triệu baht, một kẻ đối nhân xử thế như vậy, có mấy người chịu làm ăn với ông ta chứ”.

“Nhưng sau này, khi đã trở thành bạn với ông ta, tôi phát hiện thật ra con người ông ta cũng khá hiểu lý lẽ, thậm chí còn đối với tôi thế này, bất kể tôi có chuyện gì, chỉ cần nói một câu ông ta sẽ làm giúp tôi một cách ổn thỏa”.

“Có thể bề ngoài ông ta làm ra vẻ không muốn người khác biết, ông ta đối với người ngoài có vẻ không biết lý lẽ nhưng đối với bạn bè lại rất tốt!”

Anh Thái không tiếp tục hỏi nữa, mà cúi đầu trầm tư như đang suy nghĩ điều gì đó: “Anh Dương, tôi từng thấy trên cánh tay anh Cường có một vết sẹo, hình như bị mất một miếng thịt, sau đó nghe nói miếng thịt đó là do anh cắn, chuyện này có phải thật không?”

“Ừm.” Tôi gật đầu cười, trong đầu không khỏi nhớ lại những ngày sống trong tù: “Lão Đỗ đó hả, kỳ thực rất đáng sợ! Sau khi bị tôi cắn cho một miếng thì ông ta kêu la oai oái, tiếng kêu vô cùng thảm thiết”.

“Ha ha ha, anh Dương, cũng chỉ có anh mới dám cắn anh Cường, anh không biết đấy chứ, năm đó anh ấy tiến vào khu vực Tam Giác Vàng hung hãn biết bao!”

Tôi hơi sững sờ: “Lúc đi báo thù cho vợ anh ấy hả?”

“Ừm!”, A Việt gật đầu: “Anh Dương, anh đã nhìn thấy hình phạt lóc xương róc thịt chưa?”

“Chưa”.

“Nó thật sự rất thảm khốc, lúc đấy tôi cũng không dám tin vào những gì mình nhìn thấy! Anh Cường ngày thường lịch sự hòa nhã, lại có thể tàn nhẫn như vậy, cái kẻ đã ra lệnh giết chị dâu, phải trải qua cả một ngày trời thì mới tắt thở”.

Tôi không hỏi nữa, chỉ cau mày, trong đầu tưởng tượng ra sự việc.

Cảnh tượng đó tôi chẳng thể nào tưởng tượng ra nổi, nhưng cũng biết nó thảm khốc đến chừng nào.

Từ điều đó có thể chứng minh, Đỗ Minh Cường căm hận kẻ đó nhiều đến mức nào, dù sao cũng là kẻ thù đã ra lệnh giết chết vợ mình.

Dường như cũng có thể chứng minh, Đỗ Minh Cường rất yêu vợ, cho đến tận bây giờ ông ta vẫn không lấy người phụ nữ khác.

Có một vài người, bề ngoài của họ khác xa so với con người thật sự bên trong, Đỗ Minh Cường chính là một ví dụ sống.

Có vẻ như là vì nhắc đến vấn đề nhạy cảm nên A Việt cũng không nói nữa, chỉ chuyên tâm lái xe.

Anh Thái cũng im lặng không nói tiếng nào như cũ.

Tôi nhìn qua ngoài cửa sổ, bên đường đã thắp lên những ngọn đèn mờ vàng, chắc cũng sắp đến thành phố Chiêng May rồi.

Chưa đầy mười phút sau, khi xe bắt đầu đi vào trong thành phố, tôi lấy điện thoại bấm số gọi điện cho Bansha.

“Dương, đến chỗ tôi uống vài ly đi, gọi cả A Việt và anh Thái nữa!”, điện thoại vừa được kết nối, Bansha chẳng nói mấy lời khách sáo mà đặt luôn vấn đề với tôi.

Tôi nghĩ một lát rồi khéo léo từ chối: “Không được rồi, hôm nay lúc thoát thân đã chạy vào rừng Phuki mệt đến nỗi sống dở chết dở, giờ chỉ muốn về ngủ một giấc thôi”.

“Được, vậy cậu về sớm nghỉ ngơi đi!”

“Ừm, tôi cũng đang vội về nhà đây, chuyện hôm nay cảm ơn nhé, nhớ gửi lời cảm ơn của tôi đến các anh em, còn cả người bạn ở Chiêng Ray của cậu nữa, hôm khác tôi sẽ mời rượu mọi người”.

“Dương, cậu khách sáo rồi, chỉ là chút chuyện nhỏ mà thôi.”

“Đúng rồi, các ông không bị thương chứ?”

“Không, cũng không bị người khác nhìn thấy mặt mũi, các anh em đều đội mũ và đeo khẩu trang khi làm việc”.

“Vậy thì tốt, nói chuyện sau nhé, tôi đến ngã rẽ ngoặt vào khách sạn rồi.”

“Được, ngày mai qua quán bar chỗ tôi uống rượu, gọi cả A Việt và anh Thái nữa!”

“Được”.

Sau khi cúp điện thoại của Bansha, tôi bảo A Việt quay xe ở ngã rẽ trước mặt, đi về phía khách sạn mình ở.

Thật ra, tôi cũng không quá mệt, bởi vì chiều nay đã ngủ một giấc hơn tiếng đồng hồ tại khách sạn ở Phuki rồi, trên máy bay cũng đã ngủ một lát.

Sở dĩ tôi không đến khách sạn của Bansha là bởi vì phải đợi một người, nếu không có sai sót gì thì giờ ông ta cũng đến Chiêng May rồi, dù có muộn thế nào, ông ta cũng sẽ đến tìm tôi.

Quả nhiên, khi xe gần về đến khách sạn, điện thoại của tôi đổ chuông.

Tôi vừa nhận điện thoại, một giọng nói trầm thấp truyền đến: “Phương Dương, cậu ở đâu? Tôi muốn gặp cậu một lát”.

“Ông đang ở đâu?” Tôi hỏi ngược lại.

“Dưới khách sạn cậu ở”.

“Đợi tôi vài phút, sắp về đến nơi rồi!”

“Được” Bên kia cúp điện thoại.

Ông ta chính là Hà Khai Thành, nghe tay vệ sĩ mà ông ta sắp xếp nói rằng, sau khi biết Bạch Vi xảy ra chuyện, ông ta đã mua vé máy bay sang đây ngay.

Ông ta chắc chắn sẽ đến gặp tôi, chửi mắng một trận, thậm chí có khả năng còn đánh tôi một trận.

Tiếp theo nữa là sẽ ép tôi rời xa Bạch Vi.

Đây là những chuyện mà tôi có thể đoán trước được.

Về đến khách sạn, sau khi cất xe trong bãi đậu xe bên cạnh, tôi, A Việt và anh Thái đi đến cửa khách sạn, vừa nhìn đã thấy Hà Khai Thành đang ngồi trong khu nghỉ ngơi.

Ông ta dẫn theo vài người đến, cộng thêm cả hai tay vệ sĩ đã sắp xếp từ trước, tổng cộng là sáu người.

Hơn nữa, Bạch Vi cũng có mặt ở đó, cô ấy đang cau mày khi nói chuyện với ông ta.

Thấy tôi đến cửa, Bạch Vi nhìn sang theo bản năng, sau khi nhìn thấy tôi, trong ánh mắt cô ấy ẩn chứa vẻ khó xử cùng sự lo lắng.

Hà Khai Thành cũng quay đầu sang, nhìn tôi với vẻ mặt chẳng có cảm xúc gì.

Tôi bảo A Việt và anh Thái quay về mở cửa phòng trước, tối nay bọn họ cũng ở lại đây, sau đó đi đến khu nghỉ ngơi.

“Không sao chứ?”, sau khi lại gần Bạch Vi, tôi khẽ hỏi thăm cô ấy.

“Không sao!”, Bạch Vi lắc đầu.

“Phương Dương, ngồi đi, tôi muốn nói với cậu vài câu”, Hà Khai Thành vẫn giữ cái vẻ mặt không cảm xúc ấy, chỉ tay về vị trí đối diện ông ta.

Tôi gật đầu rồi lặng lẽ ngồi xuống.

“Phương Dương, chuyện xảy ra ở đảo Phuki hôm nay khiến người nhà cô chủ rất tức giận. Thế nên, từ nay về sau, không cho phép cậu tiếp tục đến gần cô chủ, cũng không cần cậu đến làm cho Phần mềm Trí Văn nữa, thủ tục nghỉ việc sẽ có người làm hộ cậu”.

“Ngoài khoản bồi thường nghỉ việc ra, tôi sẽ cho cậu thêm một triệu, coi như thù lao cho việc năm đó cậu đã giúp cô chủ. Từ nay về sau, cậu và cô chủ sẽ không còn bất cứ liên hệ nào nữa. Nếu không… Nhà họ Bạch chúng tôi sẽ không vô dụng như đám người ngu xuẩn nhà họ Cung kia đâu, đến lúc đó cậu sẽ phải hối hận!”

Sau khi nghe thấy lời nói của Hà Khai Thành, tôi không khỏi nhíu mày.

Mặc dù đã đoán trước được những gì ông ta nói nhưng tôi vẫn cảm thấy rất khó chịu.

Trước đến nay tôi vô cùng ghét việc bị người ta uy hiếp, điều này khiến tôi rất bực tức.

Hôm nay cũng không ngoại lệ, cho dù người này có là Hà Khai Thành đi chăng nữa, ông già này trước đây cũng từng uy hiếp tôi.

Nhưng, dù sao Hà Khai Thành cũng là người nhà của Bạch Vi, cô ấy cũng có mặt ở đây, hơn nữa, ông ta còn đại diện cho người nhà của Bạch Vi tới đây, tôi không muốn cũng không thể trở mặt.

Bằng không, mong muốn khiến cho người nhà Bạch Vi đồng ý chấp nhận tôi, chẳng khác nào chuyện viển vông, mơ tưởng hão huyền.

Tôi chỉ lắc đầu, nói với vẻ bình tĩnh: “Ông Hà, xin lỗi, tôi sẽ không đi đâu, bởi vì tôi thích Bạch Vi, cô ấy cũng thích tôi, trừ phi…. Trừ phi cô ấy muốn tôi đi. Chắc ông cũng hiểu rõ tính cách của tôi, mấy thủ đoạn uy hiếp thế này không có tác dụng đối với tôi”.

“Ha ha, tôi đánh giá cao sự dũng cảm của cậu”.

Hà Khai Thành cười nhạt một tiếng rồi nói, sau đó không nói tiếp nữa mà quay sang nhìn Bạch Vi, khẽ nói: “Cô chủ, cô nói với cậu ta đi!”

Bạch Vi cúi thấp đầu, gương mặt đầy vẻ giằng co đấu tranh cùng sự khó xử.

Bỗng nhiên tôi có một dự cảm chẳng lành.

——————–Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 951 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc yoga giam eo giu dang tren unica, review khoa hoc kinh doanh online cua taki academy rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status