Boss xuyên thành tiểu khả ái

Chương 32Gien chip đã sớm được tiến sĩ Lamir đưa về Liên Bang, tử vong u ám bao phủ đỉnh đầu nhân dân Liên Bang rốt cuộc tan đi.

Chân tướng Chris đi theo địch cũng bại lộ, các chiến sĩ quân đoàn số 1 lần nữa xuất hiện trong tầm mắt mọi người. Thì ra trước khi Chris dùng pháo oanh tạc chủ hạm quân đoàn số 1, bọn họ đã bị bí mật thay đổi, bị giết đều những tinh đạo phạm tội.

Chris khôi phục hình tượng chiến thần trong cảm nhận của nhân dân Liên Bang, thậm chí bởi vì nhiệm vụ lần này thắng lợi mà hình tượng càng trở nên cao lớn.

Nhân dân Liên Bang mừng như điên nhiệt liệt chúc mừng, tới đón thần bảo hộ bọn họ.

Cửa khoảng tinh hạm mở ra, thân ảnh Chris vừa xuất hiện, bên ngoài tức khắc vang lên một trận hô to.

Nhưng này tiếng hô không đến nửa giây, quần chúng Liên Bang đang hưng phấn giống như bị nắm cổ cắt đứt thanh âm, mọi người không rõ nguyên do nhìn vật thể hình kén Chris ôm trong ngực.

Mọi người đều thập phần quen thuộc thứ này, đây là bảo hộ thương cho Omega, chuyên môn dùng để bảo hộ Omega ngoài ý muốn động dục, nó có thể ngăn cách tin tức tố Omega, phòng ngừa tạo ra rối loạn.

Nhưng không người nào nghĩ đến, thượng tướng Chris lãnh khốc vô cùng sẽ ôm một Omega động dục bước xuống.

Lucas nhận được tin cũng tới đón, gã ở gần trạm cửa khoang, vừa thấy Chris xuống liền đi lên đón.

"Vất vả." Gã làm một cái chào theo nghi thức quân đội với Chris, cúi đầu xuyên thấu qua cửa sổ trong suốt của bảo hộ thương nhìn khuôn mặt Omega bên trong, là Jorah.

Mày Lucas tức khắc nhăn lại, gã đi lên muốn tiếp nhận Jorah: "Thế mà là cậu ấy? Cậu ấy chọc cho các cậu không ít phiền toái phải không? Chris cậu không cần xem mặt mũi tôi chiếu cố cậu ấy, nên lấy đại cục vì......"

Không chờ Lucas nói xong, Chris liền hung hăng hất cánh tay gã ra.

Chọc phiền toái?

Jorah vì Liên Bang che chở tiến sĩ Lamir rời đi, càng vì Liên Bang chịu qua hình phạt tàn nhẫn, chỉ đổi lấy được một câu "Chọc phiền toái" của người y yêu?

Chris hung hăng trừng Lucas, hắn rốt cuộc không nhịn được trước công chúng phóng thích tin tức tố hung hăng ngăn Lucas, không chỉ như thế, hắn thậm chí vứt bỏ hình tượng lạnh lùng nhiều năm qua, một chân gạt Lucas ngã trên mặt đất!

Nếu không phải đôi tay đang ôm Khanh Vân, Chris tuyệt đối sẽ không dễ dàng tha Lucas như vậy.

Tiếng kinh hô vang lên, dân chúng vây quanh bên ngoài không tự chủ dạt ra một đường, tin tức tố Chris quá sắc bén.

Lucas nhìn Chris nổi giận đùng đùng, vẻ mặt không rõ nguyên nhân.

Lamir theo sau xuống, ông cũng nghe thấy lời vừa rồi Lucas, sắc mặt không quá đẹp, ông nhìn Lucas ngồi dưới đất, lắc đầu nói: "Tôi sai rồi, tôi không nên gọi cậu tới."

Chris ôm Omega trong lòng nhanh chóng bước lên phi hành khí.

Dân chúng trên quảng trường đều dâng lên hứng thú thật lớn với Omega trong lòng hắn, Chris đã 50 tuổi, ở thời đại này đã tới tuổi tráng niên, nhưng so với mấy vị thượng tướng hoặc thành gia hoặc đính hôn thì sinh hoạt tình cảm Chris vẫn là số 0.

Cả người hắn luôn là một loại trạng thái vô dục vô cầu y như người máy, bây giờ đột nhiên ôm một Omega xuất hiện, tình cảm bảo hộ còn bộc lộ rành rành ra ngoài, làm sao có thể không làm người hiếu kỳ?

"Tao vừa nghe thượng tướng Lucas nói, Omega thượng tướng Chris đang gọi là Jorah."

"Jorah? Jorah nào? Sẽ không phải người lúc trước tự xưng là vị hôn phu thượng tướng Lucas đi?"

"Cái gì? Là Omega không biết tự hiểu lấy kia?"

Tên Jorah nháy mắt khẩu khẩu tương truyền, nhưng mà hai vị đương sự lại là hoàn toàn không có tâm tư chú ý.

Bởi vì...... Bọn họ đều sắp không nhịn được.

Chris về đến nhà, lập tức phân phó quản gia chuẩn bị tốt các loại đồ cho Omega trong kỳ động dục.

Mong sao mong trăng, rốt cuộc mong được Chris ôm về một Omega lão quản gia vui mừng lộ rõ trên mặt, vui tươi hớn hở đi bố trí.

Chris để Khanh Vân lên trên giường rộng lớn mềm mại, trên người thiếu niên một mảnh dính nhớp, thân thể nóng bỏng dị thường.

Hai người vừa tiếp xúc, không khỏi dây dưa bên nhau.

Chris lại không thể không cố nén dục vọng, hắn phải nắm các đồ vật yêu cầu trong tầm tay, đặc biệt là máy trị liệu.

Rời đi mép giường không khỏi ảo não thở dài, nguyên bản hắn chuẩn bị xuống tinh hạm liền giao Jorah cho Lucas......

Shit! Hiện tại hắn tuyệt sẽ không giao Jorah cho tên hỗn đản kia!

Cầm máy trị liệu về phòng ngủ, Chris vừa vào cửa liền thấy Khanh Vân ở trên giường ngồi dậy, đôi mắt y tinh khiết, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm Chris đang tiến vào.

Khanh Vân thoạt nhìn bình thường cực kỳ, nếu không phải trên người đỏ ửng dị thường, tuyệt đối nhìn không ra đây là một Omega trong kỳ động dục.

Chris bị y nhìn chằm chằm đến sinh ra một loại sợ hãi, bước chân tiến vào phòng ngủ chần chờ một cái chớp mắt, thiếu chút nữa lui về.

"Lại đây." Khanh Vân ngoắc ngón tay với Chris, tiếng nói dị thường nghẹn ngào làm trái tim Chris co rụt lại.

Thanh âm này chói lọi tỏ rõ hành vi phạm tội của hắn, vết thương trên người thiếu niên đã khỏi hẳn chỉ còn mấy vết sẹo màu hồng nhạt, nhưng yết hầu lại không khôi phục được.

Chris theo lời đi qua, nhưng bước chân lại trầm trọng khác thường, hiện tại hắn, kiều diễm tràn đầy trong lòng đều không cánh mà bay, chỉ còn lại tự trách cùng thống khổ.

Mày tổn thương em ấy như thế, còn mơ mộng có được em.

Tội ác trầm dưới đáy lòng Chris, vĩnh viễn sẽ không bị lau đi.

Khanh Vân bắt lấy cổ áo người đàn ông, xách hắn đến gần. Y giống như một con liệp báo tuần tra lãnh địa, nghiêng đầu nằm bên cổ Chris tỉ mỉ ngửi, đợi cho xác định xong quả thật là đồ của y, biểu tình lúc này mới nhu hòa, vươn đầu lưỡi đỏ bừng liếm liếm hầu kết Chris.

Hầu kết Chris không khắc chế được hoạt động, hắn nhìn thiếu niên trước mặt có vẻ dị thường nguy hiểm cũng dị thường mê người, tiếng nói khàn khàn cầu xin: "Em nguyện ý...... Để anh trở thành Alpha của em sao?"

Hắn hỏi ra những lời này, trái tim liền nhắc lên, như tội phạm chờ thẩm phán.

Đáp lại hắn chính là nụ hôn. Nụ hôn này bá đạo phi thường, hoàn toàn không cho hắn quyền chạy thoát, nhưng Chris lại vui vẻ chịu đựng.

Một cảm giác cứu rỗi thật lớn, theo nụ hôn này gieo vào trong lòng hắn.

Em ấy đáp ứng rồi phải không? Chris quỳ một gối trên giường gắt gao ôm chặt thiếu niên, dùng sức mút cánh môi mềm mại thiếu niên. Trong nháy mắt này, ở bên tai hắn thậm chí vang lên thánh ca.

Kỳ động dục đến ngoài ý muốn, hai người ở trong phòng không ngủ không nghỉ ngây người hơn một tuần.

Ở bên ngoài, chuyện Chris ôm Jorah xuất hiện dẫn tới một hồi sóng lớn.

Tên Jorah bị dân chúng Liên Bang nhiệt tình không giảm ném đá các loại, càng có người tự xưng là bạn học của y tuôn ra tin tức cá nhân và các loại việc vặt sinh hoạt của y.

Jorah yếu đuối vô cùng, nhưng tâm cao khí ngạo, đi đến chỗ nào cũng khoe khoang mình là vị hôn phu của thượng tướng Lucas.

Lúc trước thượng tướng Lucas và thượng tướng Cauchy ở bên nhau, rõ ràng đã đủ tôn trọng Jorah, hai người trịnh trọng xin lỗi, nhưng Jorah vẫn không buông tha nháo ra đủ loại chuyện, bôi đen thượng tướng Cauchy.

Càng làm mọi người không thể chịu đựng chính là, Jorah chỉ là một Omega thể chất C, tinh thần lực A+ bình thường, một người không thiên phú, phẩm hạnh còn không tốt, làm sao xứng với thượng tướng Chris của bọn họ?

Omega bây giờ được tôn sùng, phải giống loại như Cauchy. Thể chất tốt đẹp, tiền đồ vô lượng, trong quân đội có đất dụng võ, Omega khác dù thể chất kém một chút đã bị coi thành yếu đuối, dán nhãn sâu mọt. Loại lý niệm này thậm chí lan rộng được quần thể Omega tiếp thu.

Lúc ban đầu một đám người nhìn Chris che chở Jorah, bọn họ nguyện ý xem người thành người yêu của thượng tướng Chris, nhưng hiện tại những tin xấu Jorah đã trải rộng toàn bộ Tinh Võng, không ai có thể tiếp thu Chris cùng một Omega như vậy ở bên nhau.

Sợ hãi đã qua nhưng vẫn còn lưu lại trong lòng nhân dân, nhu cầu cấp bách muốn tìm cái cớ nào đó để phát tiết tình cảm.

Jorah khéo lại không khéo trở thành một cái cớ, ngắn ngủn một tuần, mọi người đều biết Omega lúc trước sống chết quấn lấy thượng tướng quân đoàn số 2 Lucas không bỏ, bây giờ lại quấn lên chiến thần Liên Bang thượng tướng Chris của bọn họ.

Bọn họ thậm chí phỏng đoán, một Omega mềm yếu không hiểu lấy đại cục làm trọng mang đến bao nhiêu phiền toái đến nhiệm vụ Chris, làm sao lợi dụng kỳ động dục câu dẫn Chris.

Không có người có ấn tượng tốt với Jorah.

Chris không nghĩ sau khi mình đi ra, sẽ gặp phải trường hợp như thế.

Kỳ động dục này đối với Chris mà nói quả thực cực kỳ gian nan, Chris cố kỵ thân thể Khanh Vân, không dám muốn làm gì thì làm. Nhưng Omega lâm vào dục vọng vô cùng câu người, cho nên Chris không thể không ở trong tin tức tố ngọt ngào và tứ chi mềm mại Khanh Vân bảo trì thanh tỉnh, còn phải thỏa mãn dục vọng của Khanh Vân.

Không chỉ như thế, hắn phải chịu đựng dục vọng, rút ra thời gian cầm máy trị liệu kiểm tra thân thể Khanh Vân, tiến hành bước trị liệu tiếp theo.

Hắn không muốn vì mình sơ sẩy, lần nữa thương tổn Khanh Vân. Nguyên nhân chính vì như thế, lúc Chris thành kết do dự một chút, vì do dự một cái chớp mắt, làm kết đi vào chỗ không quá thích hợp, khi dễ Khanh Vân đến khóc, còn để hả giận cắm một ngụm trên vai hắn.

Hiện tại, dấu răng trên vai còn làm Chris ẩn ẩn đau.

Ai cũng không thể nghĩ tới, thượng tướng Chris khi tốt nghiệp trường quân đội thành tích toàn A+, lúc dấu hiệu Omega lại nháo ra chuyện mất mặt như vậy.

Chris cúi đầu xem tin tức trên trí não.

【 Ha ha ha, thượng tướng Chris sẽ coi trọng Jorah ngu xuẩn kia? Đừng nghe đồn bậy, thượng tướng chỉ xuất phát từ phong phạm thân sĩ giúp một chút thôi. Chúng mày chỉ thấy thượng tướng Chris ôm Jorah đang động dục, chẳng lẽ tận mắt nhìn thấy bọn họ lăn giường sao? Cường điệu lần nữa, thượng tướng Chris là lão công tao lão công tao! 】

【 Jorah tùy thời tùy chỗ động dục thật ghê tởm chết! Y như dã thú! 】

【 Chúng ta phải cảm tạ thượng đế, cảm tạ Chris, phải biết rằng có Jorah kéo chân sau, không cẩn thận một cái liền bán toàn bộ Liên Bang! 】

【 Luận âm mưu, Omega gọi Jorah đó thật có tâm cơ, lúc trước câu dẫn thượng tướng Lucas không thành, còn làm bộ bị người hại, hiện tại còn câu dẫn thượng tướng Chris, chẳng lẽ muốn châm ngòi quan hệ giữa quân đoàn số 1, quân đoàn số 2 và quân đoàn số 4? Thật muốn quỳ muốn quỳ. 】

Tất cả đều bình luận ở chủ trang Tinh Võng của Jorah, Chris kéo xuống, mắt bạc càng ngày càng lạnh.

Đột nhiên, hình chiếu trợ thủ hắn hiện lên ở một bên.

Đây chỉ là một hình chiếu giả thuyết, Chris có thể nhìn thấy biểu tình đối phương có thể nghe được lời anh nói, nhưng bên kia lại nhìn không thấy hình ảnh bên Chris.

Chris quay đầu lại nhìn thiếu niên đang ngủ say trên giường, hắn luyến tiếc để người khác nhìn thấy Jorah.

"Thượng tướng, có cần yêu cầu cắt bỏ những lời bất lợi với Jorah tiên sinh không."

"Không cần, tôi sẽ thả ra tin mở cuộc họp báo."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như to tien cua nguoi nhat, truyen cuoi tho o rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status