Boss xuyên thành tiểu khả ái

Chương 33



Tắt thông tin, Chris bám vào giường sửa lại sợi tóc dính trên mặt Khanh Vân, hắn cúi đầu hôn hôn khuôn mặt phấn nộn thiếu niên, thấp giọng nói: "Sẽ không lại để kẻ nào tổn thương em."

Bao gồm cả anh.

Kéo chăn lên cho thiếu niên, Chris mới đứng dậy đi ra ngoài.

Ánh sáng ấm áp nhưng không chói mắt chiếu vào trên giường, Khanh Vân mở mắt ra, lười duỗi eo.

Cho đến bây giờ y vẫn cảm thán thế giới này thần kỳ, mặc kệ là một tuần không biết xấu hổ này, hay cấu tạo thể chất của Alpha và Omega. Nghĩ vậy, mặt già của Khanh Vân không khỏi đỏ lên, nghiêng đầu cọ cọ gối đầu mềm mại.

Tuy đã tỉnh, Khanh Vân lại không hề muốn ngồi dậy.

Y bây giờ "Mảnh mai vô cùng", sao có thể tùy tiện lộn xộn? Cười nhạo một tiếng, lúc này Khanh Vân mới hảo hảo tiêu hóa năng lượng dũng mãnh tràn vào trong linh hồn.

Lúc trước trên tinh hạm Hồng Hạc, Chris dứt khoát bóp chết Aboron, làm Khanh Vân kinh hồn táng đảm một trận, sợ Thiên Đạo nhận thấy được chuyện không đúng, nhưng hình như linh hồn Chris đặc thù, không khiến Thiên Đạo chú ý.

Năng lượng thế giới này đưa khá phong phú, làm Khanh Vân vừa lòng.

Nói thật, phương thức hoàn thành nhiệm vụ ở thế giới này tương đối mới lạ với Khanh Vân, y chỉ cần bị động bảo vệ tin tức, đồng thời ẩn ẩn tạo áp lực cho Chris là xong.

Chỉ cần một tuần đã hoàn thành nhiệm vụ ở thế giới này, tốc độ này làm Khanh Vân rất kinh ngạc.

Ý nghĩ thoát ly thế giới hiện lên trong đầu, Khanh Vân nhớ tới mấy ngày này Chris nghẹn khuất dị thường, cố nén dục vọng vây quanh y, không khỏi lắc đầu bật cười.

Trực tiếp thoát ly thế giới, sao vui bằng y lưu lại chỉnh hắn chứ?

Thượng tướng Chris thả ra tin mở cuộc họp báo.

Làm mọi người biết rõ tính cách hắn đều kinh ngạc, bởi vì từ trước đến nay Chris luôn thuộc phái hành động, trừ phi tất yếu, hắn không cùng người nhiều lời vô nghĩa, thả ra tin mở cuộc họp báo càng giống phong cách đám lão già hội nghị đó.

Nhìn vào lực ảnh hưởng lớn của Chris ở Liên Bang, đại bộ phận dân chúng Liên Bang cõi lòng đầy tò mò quan sát cuộc họp báo phát sóng trực tiếp này.

Thượng tướng Chris sẽ nói gì? Quyết định trọng đại gì của cao tầng Liên Bang, hay muốn kể lại lúc thực hiện nhiệm vụ?

Khán giả nhiệt tình tăng vọt, tạo thành một làn sóng xoát bình luận.

【 Đầu óc cao tầng Liên Bang đều hỏng hết rồi sao? Lại để thượng tướng Chris thả ra tin mở cuộc họp báo......】

【 Tao đánh cuộc chỉ cần hai câu liền kết thúc! 】

【 Tao đánh cuộc một câu! 】

【 Chris là lão công tao Chris là lão công tao Chris là lão công tao......】 đây rõ ràng là fans cuồng Chris, tự mình điên cuồng xoát bình luận.

Nhưng chuyện này cũng không ảnh hưởng cảm xúc người xem, bọn họ đã thành thói quen, Chris xuất hiện rất ít trong tầm mắt công chúng, nhưng mỗi lần xuất hiện tất sẽ dẫn đến một hồi tinh phong huyết vũ, Omega và Beta kêu gào sinh con cho hắn đã trải rộng toàn Liên Bang, thậm chí có Alpha cũng mê muội hắn.

【 Lầu trên, cản trở tôi liếm bình luận! 】

【 Tim gan cồn cào, lần này thượng tướng sẽ nói gì? 】

【 Nói cái gì tôi cũng đều muốn nghe! 】

【 Không phải nói về Jorah đi? 】

【 Ha ha ha ha anh trai đây cười chúc mày sống không tốt! 】

Lầu trên vừa bình luận, phía dưới lập tức hiện ra mấy hàng ha ha ha. Bởi vì từ trước đến nay Chris không để tâm vào việc tư, thời gian của hắn gần như đều cống hiến cho Liên Bang.

Huống hồ bọn họ cũng không cho rằng Jorah thật cùng Chris có quan hệ gì, nếu không cũng không có khả năng không kiêng nể gì trêu chọc Jorah.

Tất cả mọi người vui tươi hớn hở chờ mong Chris tiến vào vấn đề chính, bọn họ nhiệt liệt suy đoán Chris muốn nói chuyện gì, lại theo bản năng quên Jorah ra sau đầu.

Nhưng lúc này đây Chris muốn làm bọn họ giật mình.

Hắn một khi mở miệng liền gọn gàng dứt khoát nói ra mục đích của mình: "Lần này mở cuộc họp báo là vì làm sáng tỏ một ít chuyện riêng."

"Jorah là bạn lữ hợp pháp của tôi." Nói ra những lời này, Chris kiên định dị thường, hai tròng mắt màu bạc của hắn giống như lưỡi dao sắc bén nhìn thẳng người xem, "Bất luận phỏng đoán ác ý gì trên Tinh Võng đối với quan hệ chúng tôi, nếu lại xuất hiện lần nữa, tôi sẽ coi đó như phỉ báng."

Lời này của Chris vừa ra, người xem đều cả kinh, làn sóng bình luận cuối cùng cũng giảm xuống, chỉ còn lại "Chris là lão công tao" ngoan cường chống đỡ.

"Người tiết lộ thông tin cá nhân Jorah, tôi sẽ xử theo pháp luật."

Nói đến này, Chris cúi đầu nhìn thoáng qua màn hình, nhíu mày nói: "Còn nữa, vì tránh gây hiểu lầm, tôi cự tuyệt bất luận người nào áp dụng xưng hô thân mật với tôi. Nếu lại xuất hiện, tôi sẽ xem chuyện này thành xâm phạm quyền danh dự của tôi."

Chris vừa dứt lời, cái bình luận đỏ như máu kia không xuất hiện nữa.

Giờ phút này vẻ mặt tất cả khán giả quan khán cuộc họp báo đều mộng bức, bọn họ ngơ ngẩn nhìn Chris mặt mày khắc nghiệt trong video, bị một đôi mắt bạc lạnh băng của hắn nhìn chằm chằm, một cổ hàn ý nhàn nhạt dần nổi lên trong lòng.

Nhưng cùng lúc đó, còn nảy lên một lòng không thể hiểu.

Jorah thật có quan hệ với thượng tướng Chris?

Còn khiến thượng tướng tự mình ra mặt mở cuộc họp báo chống lưng cho?

Thượng tướng vì y cả một xưng hô nho nhỏ cũng không nhịn nổi?

Hảo cho một tên yêu diễm đồ đê tiện!

Khó hiểu và phẫn nộ dần dần xông lên đầu đoàn người, Chris nói một hồi, cả người qua đường cũng sinh bất mãn với Jorah.

Tốt ghê, thần tượng toàn dân bị một Jorah cướp mất, cố tình Jorah còn hoàn toàn không có năng lực sánh vai cùng thượng tướng Chris.

Bọn họ, hoàn toàn không xứng đôi!

Vài vị fans cuồng xoát "Chris là lão công tao", trong lòng càng thêm bất mãn. Thượng tướng là có ý gì? Vì Jorah mà tước đoạt quyền thích hắn sao?

Trợ lý Chris đứng ở ngoài cameras vẻ mặt thảm không nỡ nhìn che mặt.

Liền biết không nên để thượng tướng tự mình lên nói chuyện, lạnh như băng không chút châm chước giảng một hồi, hiệu quả còn không bằng cường thế xóa từng bình luận có được không?

Đây không phải thể hiện sự sủng ái với Jorah, mà là kéo giá trị cừu hận cho người ta a!

Như không nhận ra được cảm xúc phẫn nộ của người xem trước màn hình, Chris lấy ra một khối chip hình ảnh, hắn rũ mắt nhìn chằm chằm chip nho nhỏ trong lòng bàn tay mình, nói: "Đây ghi hình nhiệm vụ lần này tôi chấp hành, tôi cũng không muốn lấy nó ra, bởi vì tôi không muốn để mọi người nhìn em ấy......" Bộ dáng thê thảm.

Nói đến này, Chris ngừng lại, nhắm mắt ổn định cảm xúc mới nói tiếp: "Nhưng mà, tôi càng không thể chịu đựng mọi người hiểu lầm phỉ báng Jorah."

Nói xong, hắn cúi đầu đem chip cắm vào trong máy chiếu phim.

Lúc ấy cao tầng Liên Bang vì tránh cho Chris khi trở về bị hiểu lầm, đã gắn camera cho hắn.

Video này là lục trong lúc làm nhiệm, Chris uyển chuyển xin lại được Jorah đồng ý, mới có thể đem video thông báo thiên hạ.

Nhìn video là hiểu sao? Trong lòng khán giả căm giận như cũ, bọn họ không cần xem cũng biết, video này đơn giản là lúc thượng tướng Chris chấp hành nhiệm vụ gặp Jorah, bị Jorah làm cảm động thôi.

Cũng chỉ có người chưa từng nói chuyện yêu đương như Chris mới có thể tin tưởng Jorah thủ đoạn nham hiểm kia!

Video bắt đầu chiếu, khán giả mắt hàm không kiên nhẫn chờ đợi Jorah xuất hiện.

Đang xem đến lúc Chris được mệnh lệnh thẩm vấn Jorah, tất cả mọi người mở to hai mắt nhìn, bọn họ không nghĩ tới hai người lại lấy loại phương thức này tương ngộ.

Lập tức trên màn hình nhảy ra một hàng bình luận: 【 Nói giỡn, loại lập trường này thì làm sao yêu đương? 】

【 Nói không chừng là thượng tướng nương tay! 】

【 Không có khả năng, chúng tôi tin thượng tướng tuyệt đối sẽ không coi nhiệm vụ như trò đùa. 】

Lúc này, thanh âm Chris ở bên cạnh bổ sung, thanh âm mang theo một loại khàn khàn khác thường, tựa hồ áp lực nghĩ mà sợ: "Ngay từ đầu, vì bảo đảm tung tích tiến sĩ Lamir không bị tiết lộ, tôi chuẩn bị giết em ấy."

Ba chữ "Giết em ấy" này nện vào trong lòng mọi người, làm bọn họ không khỏi ngậm miệng lại.

Thượng tướng Chris luôn lấy đại cục làm trọng, bọn họ đều biết.

Trên video Jorah ngẩng đầu nhìn về phía Chris, khi tất cả mọi người cho rằng y sẽ xin tha, thiếu niên mắng ra hai chữ làm mặt bọn họ nóng lên.

Phản đồ, đây là cái nhãn mà sau khi Chris đi theo địch bị mọi người gắn lên, lúc trước có bao nhiêu kính ngưỡng hắn, khi biết hắn đi theo địch liền có bấy nhiêu phẫn nộ. Bọn họ phẫn nộ thóa mạ hắn, ở chủ trang Tinh Võng Chris điên cuồng công kích hắn.

Thiếu niên mắng đến rõ ràng, mắng đến nghiến răng nghiến lợi, mắng đến chân tình thực lòng. Trong nháy mắt đưa bọn họ về đoạn thời gian bóng ma tử vong bao phủ, thống khổ thừa nhận phản bội.

Sau khi biết được gien chip bị trộm, nhân dân Liên Bang nhân đều sống trong sợ hãi, sợ một ngày trong lúc ngủ lặng yên không một tiếng động chết đi, nhưng theo sau lại tuôn ra tin thần bảo hộ trong cảm nhận của bọn họ phản bội Liên Bang, vào đoạn thời gian kia, tất cả mọi người không hề giữ lại phát tiết sợ hãi trong lòng lên trên người Chris.

Jorah thóa mạ ngoài ý muốn lại làm người xem đồng cảm nhận, y cũng giống chúng ta phẫn nộ sợ hãi, nhưng cũng nhiệt tình yêu thương Liên Bang.

Nhưng bọn họ vẫn như cũ không tín nhiệm Jorah, y yếu đuối như vậy, nhỏ yếu như vậy, có thể chịu đựng được hình phạt sao?

Lúc bắt đầu tra tấn Jorah, còn có người ác ý chờ mong: y sẽ ở roi thứ mấy chịu đựng không nổi?

Nhưng là thực nhanh, bọn họ liền nói không ra lời.

Bởi vì bọn họ phát hiện, Chris thật sự không nương tay.

Một roi không làm người chết được, nhưng lại cho người đủ thống khổ, thậm chí còn phải cho người cũng đủ áp lực tâm lý. Đây là thẩm vấn thật sự, Chris hoàn toàn làm được.

Mà Jorah? Phản ứng của y càng làm người kinh ngạc, không chỉ không xin tha, cả một tia âm thanh cũng không lộ ra, một đôi mắt còn nhìn thẳng Chris, không hề tránh né động tác!

Mỗi lần bọn họ cho rằng Jorah không chịu đựng nổi, Jorah một lần nữa đổi mới ấn tượng của y trong lòng bọn họ.

Bọn họ ngay từ đầu còn phỏng đoán khi nào Jorah sẽ không chịu đựng nổi xin tha, sau đó lại vì thiếu niên bị phạt đổ mồ hôi.

Chống đỡ! Nhất định phải chống đỡ!

Bọn họ nhìn đường truyền khí làm tinh thần kinh sợ đâm vào gáy Jorah, nhấc lên tâm tình bất an.

Bọn họ nhìn thiếu niên chống được khí làm kinh sợ đánh sâu vào nhịn không được vì y trầm trồ khen ngợi cổ vũ y, nhưng nhìn đến cảnh Jorah đá một chân vào người Chris, mình lại bị đâm cho xoay vòng, lại buồn cười.

Bọn họ một bên vì đầu thiếu niên bị ghim thành con nhím mà đau lòng giùm y, một bên nghe y nói "Liên Bang không thua!" mà nhiệt huyết sôi trào! Khi nhìn đến thiếu niên ngẩng cao đầu kiêu ngạo nói mình thuộc về học viện nghệ thuật tối cao ở Liên Bang, che miệng cười ra nước mắt.

Nhìn thiếu niên gặp hình phạt càng ngày càng nặng, có người ở trước màn hình quên mất đây chỉ là video, cao giọng ủng hộ y cố lên, vì y khóc thút thít.

Thiếu niên trong video cắn răng chịu đựng thống khổ, thủ vững bí mật trong lòng.

Tuy rằng y hoàn toàn ở thế yếu, nhưng y kiên trì lại làm nhân dân Liên Bang đồng cảm như bản thân mình cũng bị. Bọn họ một bên như bị Jorah khống chế tình cảm, vì y khẩn trương, vì y kiêu ngạo, thay y thống khổ, thay y khóc thút thít. Mà bên kia lặng lẽ đặt câu hỏi dưới đáy lòng: Nếu là tôi, tôi có thể tiếp tục chịu đựng sao? Tôi có thể chịu đựng không nói ra tung tích tiến sĩ Lamir sao?

Nội tâm khán giả phức tạp nhìn màn hình phát sóng trực tiếp trước mặt, nhưng video còn chưa kết thúc.

Tất cả mọi người không nghĩ tới, Jorah sẽ hát quốc ca.

Quốc ca, mỗi người đều biết, ca khúc thời thơ ấu luôn hát, sau khi trưởng thành lại khinh thường nhắc tới, lại được thiếu niên hát ra phong thái như vậy.

Sợ hãi và áp lực, hy vọng và ánh sáng, ở trong tiếng hát mát lạnh Jorah giao nhau, cuối cùng hy vọng chiếm thượng phong, soạn nhạc ra bài ca thắng lợi.

Thanh âm này cực có sức cuốn hút, nháy mắt gợi lên sợ hãi lượn lờ không tiêu tan trong lòng dân chúng Liên Bang, và than thở sống sót sau tai nạn, bọn họ thậm chí liên tưởng đến trước lúc thành lập Liên Bang rộng rãi là Thủ Đô Tinh luôn chiến hỏa và đất khô cằn.

Không biết từ câu nào, có người theo thanh âm trong video hát lên quốc ca, một câu lại một câu, leng keng hữu lực, kiên định vô cùng.

Liên Bang chưa bao giờ có cảnh tượng như vậy.

Người quan sát phát sóng trực tiếp, có lẽ ở trên đường đi, có lẽ nghỉ ngơi trên ghế dài hoa viên, có lẽ ở cửa hàng kem ly chờ kem ốc quế, có lẽ chỉ ở trước màn hình lớn ngẩng đầu vội vàng thoáng nhìn.

Bọn họ đều không tự chủ hát lên quốc ca Liên Bang.

Khi tiếng ca bọn họ ngày càng lảnh lót, cảm xúc ngày càng trào dâng, một trận điện quang hiện lên trong video, không có kêu thảm thiết, không hô đau, nhưng thanh âm dẫn dắt bọn họ lại chợt thấp xuống.

Âm thanh mọi người đột nhiên im bặt, cảm xúc trào dâng của bọn họ không kịp phòng ngừa dừng lại, chỉ có thể ngẩng đầu nhìn thiếu niên trên màn hình nghẹn ngào xướng một câu lại một câu, máu tươi theo thanh âm tí tách tí tách chảy đầy đất.

"Không!" Có người không chịu được ôm màn hình khóc lớn, loại thanh âm tốt đẹp như vậy không nên bị phá hủy.

Khi bọn họ ngẩng đầu muốn nhìn thiếu niên, phát hiện video đã bị tắt, thân ảnh thiếu niên không biết tung tích.

Tắt video chính là Chris, tay luôn kiên định nắm vũ khí của hắn lúc này run rẩy bưng kín hai mắt. Video này quay chụp theo hướng nhìn của Chris, cắt nối biên tập cảnh mỗi một lần thiếu niên chịu hình phạt, vừa lúc là ký ức Chris muốn trốn tránh nhất.

Hiện tại hắn phải buộc mình xem lại một lần, ôn lại do dự, thống khổ và tự trách lúc trước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như những câu nói hay, niem phat vang sanh luu xa loi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status