Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Chương 70: Thê tử của tổng tài (2)


Edit: Akito

Đợi đến sau khi Tô phu nhân rời đi, Ninh Thư chịu đựng bụng không thoải mái, trở mình một cái, sau đó phía dưới liền đau đớn cùng đê vỡ giống nhau.

Ninh Thư cảm thấy cuộc đời thật sự tràn ngập ác ý, vì cái gì thời điểm mỗi lần cô tiến vào thế giới lại vi diệu như vậy, hoặc là bị người đánh hội đồng, hoặc là chính mình muốn tuyệt thực chết đói, hiện tại trực tiếp sau khi sinh non.

Quyết định, về sau giá trị thuộc tính đều thêm ở trên giá trị may mắn, nhân phẩm của cô thật sự kém như vậy sao?

Quả thực là hố cha a.

Ninh Thư nhắm mắt lại, bắt đầu tiếp nhận cốt truyện, chỉ là cái cốt truyện này làm cho Ninh Thư có loại cảm giác đau bụng kinh cùng thêm nhức hết cả bi.

Cái cốt truyện này vô cùng đơn giản, chính là chuyện xưa ngủ sai giường, mang bóng chạy, sau cùng người một nhà hạnh phúc ở bên nhau.

Nguyên chủ của Ninh Thư tên là Tô Nhiễm, cùng nữ chủ quân Tô Manh là chị em họ, nhưng lại là tình địch.

Cốt truyện vừa bắt đầu thì cha mẹ của Tô Manh xảy ra tai nạn xe cộ qua đời, hơn nữa tai nạn xe cộ này có chút như là cha mẹ của cỗ thân thể này bày ra âm mưu.

Phải biết rằng hào môn tranh đấu đều là thảm liệt như vậy.

Ở trong tang lễ, Tô Manh chỉ trích bác cả chính là hung thủ hại chết cha mẹ mình, nhưng lại không có chứng cứ, vừa đau buồn vừa thống khổ Tô Manh chạy đến quán bar uống rượu, nghĩ đến ba mẹ người yêu thương mình từ nay về say đã rời khỏi mình, cô liền là cô nhi.

Cô lại không có cách nào báo thù, Tô Manh càng uống càng say, cuối cùng bị săn diễm công tử ca nhìn trúng.

Tô Manh dầu gì cũng lớn lên ở trong hào môn, biết rõ người đàn ông này có ý đồ, nhưng thân thể lại mềm nhũn, bị công tử ca đưa tới khách sạn, Tô Manh lợi dụng cơ hội, chạy trốn sang một cái phòng khác.

Mà căn phòng này chính là phòng của nam trúc quân.

Thỉnh không nên hỏi vì cái gì nam chính lại ở trong phòng này, cũng đừng hỏi nam trúc quân không có nổi một cái biệt thự cho mình sao, một hai phải tới ở khách sạn.

Ninh Thư mẹ nó cũng không biết, sự tình chính là trùng hợp như vậy.

Hai người xé a xé a một trận, cuối cùng ngủ chung với nhau, thiên lôi câu địa hỏa, đất rung núi chuyển đấy.

Thời điểm sáng sớm hôm sau tỉnh lại, nam trúc quân Tiêu Diễn thấy bên cạnh mình đã không có người rồi, mà bên giường lại có tờ giấy, còn có một ngàn khối, nói là phí cho hắn đêm qua.

Tiêu Diễn tức giận không kìm được, vốn dĩ buổi sáng liền có phản ứng sinh lý, lại nhìn đến này đó tiền, cùng lời trên tờ giấy mà nói, nam trúc quân thiếu chút nữa khí bắn rồi.

Sau đó thề phải tìm được người phụ nữ đáng giận kia blah blah…

Đừng hỏi vì cái gì một người say rượu có thể tỉnh lại trước so với một người bình thường, Ninh Thư chỉ có thể nói, có lẽ Tiêu Diễn quá mệt mỏi, thể lực tiêu hao quá nhiều.

Lại nói đến bên này Tô Manh liền cùng chứng vọng tưởng bị hại giống nhau, cảm thấy bác cả muốn nhổ cỏ tận gốc, sau đó hỏa tốc mà mua vé máy bay xuất ngoại.

Và rồi ở quốc nội Tiêu Diễn đều đem đất phải xốc lên hết, cũng không có tìm được nữ nhân kia.

Đến ngoại quốc Tô Manh phát hiện mình mang thai, nghĩ đến chính mình đã không còn người thân, đứa bé này chính là món quà mà ông trời ban cho cô, Tô Manh quyết định sinh nó ra.

Sau đó vô cùng may mắn liền sinh ra một đôi long phượng thai, hai đứa bé này lớn lên đáng yêu vô cùng, chỉ số thông minh lại cao, còn có thể kiếm tiền, hiểu chuyện ngoan ngoãn không giống như tính cách của những đứa trẻ nên có, với tư cách anh trai, không riêng muốn chăm sóc em gái của mình, có đôi khi còn phải chăm sóc một chút ma ma ngốc ngốc mơ hồ.

Tiêu Diễn không tìm được Tô Manh, liền thuận theo ý của ba mẹ, cưới Tô Nhiễm môn đăng hộ đối, mà Tô Nhiễm chính là chị họ của Tô Manh.

Bảy năm sau, Tô Manh về nước, mang theo hai đứa nhỏ về lại cố hương, dưới tác dụng của nhỏ mà lanh Tô Đại Bảo, Tiêu Diễn cùng Tô Manh liền nối lại tình xưa rồi.

Tiêu Diễn liếc một cái liền nhận ra người phụ nữ này, lại nhìn đến bên người cô có hai đứa nhỏ, trong lòng càng nhảy lên lợi hại.

Mà Tô Manh biết được người đàn ông này trở thành anh rể của mình, càng đối với Tiêu Diễn chẳng thèm ngó tới, hơn nữa cho dù cô mồ côi ba mẹ, người theo đuổi cô cũng không ít đấy, còn có nam nhân lặng lẽ chờ đợi ở bên cạnh cô.

Mà nguyên chủ biết được chồng của mình cư nhiên cùng em họ mình đã có con riêng lớn như vậy rồi, cả người đều cảm thấy không tốt, cô cùng Tiêu Diễn kết hôn gần năm năm, vẫn còn chưa có đứa con nào.

Đời trước quan hệ không tốt, quan hệ giữa Tô Manh cùng Tô Nhiễm càng thêm ác liệt hơn, đã vậy hiện tại Tô Manh rõ ràng cho thấy muốn tới đoạt chồng của mình, đặc biệt là vẻ mặt của Tô Manh biểu tình ‘Tôi không nhìn trúng chồng của cô, quản chồng cô cho tốt’, càng làm cho Tô Nhiễm thầm hận, nếu xem thường, vì sao lại dính cùng một chỗ mà liếc mắt đưa tình.

Tiêu Diễn đối với Tô Manh rễ tình sâu đậm, lại còn có một cặp trai gái đáng yêu, này một đôi trai gái chính là đem trên dưới Tiêu gia đều thu phục, nhất là hai ông bà Tiêu gia, dưới tình huống nguyên chủ

Tô Nhiễm kết hôn nhiều năm như vậy cũng không có con, đối với hai đứa nhỏ này quả thực muốn ánh trăng không hái ngôi sao.

Trước đó không lâu, Tô Nhiễm xét nghiệm ra có thai hai tháng, cơ hồ khiến Tô Nhiễm vui đến phát khóc.

Nhưng cũng không lâu sau, đã bị Đại Bảo sáu tuổi đẩy từ trên cầu thang xuống.

Tô Nhiễm nằm trong vũng máu, nghe được Đại Bảo nghịch ngợm nói mình không phải cố ý, là dì này muốn đẩy hắn, hắn chỉ động một chút, sau đó dì liền tự mình ngã xuống lầu.

Mà Tiêu Diễn lại còn nói, nên làm như vậy, con của ba thực thông minh.

Thân thể đau đớn cũng so ra kém thống khổ trong nội tâm.

Nơi nào là manh bảo a, này căn bản là hùng hài tử, tiểu hài tử ngây thơ mang theo tàn nhẫn, Đại Bảo thông minh như thế không rõ rồi sẽ có hậu quả gì đây.

Có thể kiếm tiền, IQ cao, còn là một hacker đỉnh cấp, nam chính hẳn phải là Đại Bảo a, tồn tại quả thực chính là bật hack.

Ninh Thư tiếp nhận hết cốt truyện, cảm giác cả người đều không khỏe lắm, đây là cái thế giới gì a, tam quan bất chính như thế, chưa lập gia đình đã sinh con, tiểu tam thượng vị, sau cùng còn hạnh phúc mà ở chung một chỗ.

Tam quan đều bị bóp nát.

Tâm nguyện của nguyên chủ: 1, bảo trụ Tô gia, không để Tiêu gia chiếm đoạt Tô gia. 2, chết cũng không ly hôn, làm cho Tô Manh đời này đều là tình nhân danh bất chính, ngôn bất thuận, để cho hai cái đứa nhỏ độc ác vĩnh viễn đều là con riêng ti tiện, nếu tất cả mọi người đã nói cô ác độc, cô liền ác độc đến cùng.

Tính tình này cũng rất cương liệt đấy, một con đường đi đến biến đen, hoàn toàn là tiết tấu hắc hóa a.

Này đúng là thời gian bị Đại Bảo đẩy xuống lầu không lâu, đưa đến bệnh viện, thời điểm Ninh Thư vừa tỉnh lại, nói chuyện cùng mẹ nguyên chủ Tô phu nhân chính là Tiêu Diễn.

Người ngược lại lớn lên thực dễ nhìn, nhưng là thái độ đối xử với vợ của mình liền không tốt đẹp như vậy.

Ninh Thư tương đối may mắn chính là, cô hiện tại có thể không cùng Tiêu Diễn lăn giường, nếu không phỏng chừng Ninh Thư sẽ phun vào vẻ mặt Tiêu Diễn.

Kỳ thật chính là muốn lăn, Tiêu Diễn cũng phải vì Tô Manh thủ thân như ngọc, muốn bang cũng phải cũng nữ chủ quân bang.

Lần này Tô Nhiễm mang thai liền để cho Tô Manh rất không vui, mang thai hai tháng, cho thấy rõ ở sau khi cô trở về, Tiêu Diễn vẫn cùng Tô Nhiễm ác độc lăn cùng một chỗ, điều này làm cho Tô Manh thực ghê tởm.

Chính vì vậy, vừa mới ở trong phòng bệnh, Tiêu Diễn đối với Tô Nhiễm chán ghét đến cực điểm, chỉ kém nói thẳng cô nha đáng đời, tựa hồ cũng không nghĩ tới đứa con trong bụng Tô Nhiễm cũng là con của hắn.

Bạc bẽo nguội lạnh đến vậy.

Tình yêu vốn là tốt đẹp đấy, nhưng nó lại thành lập ở trên tiền đề hủy diệt người khác, tình yêu như vậy thật đúng là ghê tởm a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 7 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như neu con me thay thich thien thuan 2016, td1138 sanh tu khong ngung duong ac khong dut những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status