Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Chương 94: Truy tìm đại BOSS mạt thế (5)


Edit: Akito

Ninh Thư còn muốn biểu hiện một chút cảm giác hưng phấn khi gặp được cố nhân, lại bị một câu ghét bỏ mà Giáo Y đại thúc nói giội tắt nhiệt tình trong lòng.

Có vẻ như hiện tại Giáo Y đại thúc căn bản cũng không biết cô đi, Ninh Thư đánh giá Giáo Y đại thúc, cùng trước kia không có khác nhau, tính cách vẫn mạnh mẽ kiên cường như thế, cho người một loại cảm giác ma quỷ, cấm dục, đặc biệt là thời điểm mắt kiếng gọng vàng phản quang, đậu xanh rau má quá ma quỷ đi.

Hiện tại khuôn mặt lại đạm mạc chĩa súng về phía cô, Ninh Thư cảm thấy quá sợ a, đây chính là người ngay cả nữ chính cũng giết chết, còn có thể khiến cho thế giới tận thế, Ninh Thư chỉ muốn nói, cầu buông tha.

Cô Lang cùng Sồ Phượng đều nắm chặt nắm đấm, nhưng cũng không dám làm bậy, thời điểm Sồ Phượng nhìn đến Ninh Thư, ánh mắt mang theo oán hận, tựa hồ oán hận Ninh Thư ném đi gen dịch, còn đem gen dịch đưa đến trong tay người khác.

Tam phương giằng co, trong lòng Ninh Thư liền cùng một bầy chó xôn xao giống nhau, tình huống hiện tại chính cô trở thành bia ngắm của hai phe, lúc cần thiết, cô chính là người đầu tiên bị giết đấy.

Một trận gió thổi qua, gió nhẹ cuốn lấy góc áo của Giáo Y đại thúc, y quyết nhẹ nhàng, chân thật dài.

Gió từ trên mặt Ninh Thư phật qua, Ninh Thư thậm chí ngửi được một cỗ mùi thơm phức nhã, đoán chừng là mùi thơm trên người Giáo Y đại thúc.

Ninh Thư: đây là tận thế a tận thế, vì cái gì Giáo Y đại thúc còn có lòng dạ nhàn nhã xịt nước hoa?!

Một chút cũng không vì hành động của mình mà cảm thấy áy náy, cũng không có cảm giác tội lỗi sao?

“Vị bằng hữu này, mọi người buông súng hảo hảo nói chuyện, chúng ta thăm dò giằng co như vậy chính là lãng phí thời gian, đến lúc đó dẫn tang thi tới chỉ càng thêm phiền toái.” Cô Lang dẫn trước mở miệng.

Ninh Thư đột nhiên ý thức được một vấn đề, chính là Cô Lang cùng mọi người trong tổ đặc công hình như đều không biết Giáo Y đại thúc? Giáo Y đại thúc không phải là tội phạm truy nã sao, liền cái ảnh chụp tội phạm truy nã cũng không có? Người này so với cái gen dịch kia có giá trị hơn đi!

Bất quá hình như nguyên chủ cũng không biết nhà khoa học gen biệt hiệu kẻ điên có bộ dạng ra sao, chính là muốn bọn họ tìm gen dịch, phỏng chừng cũng không có trông cậy vào chuyện bọn họ có thể bắt được kẻ điên.

Đại thúc, chú trâu bò như vậy, chú được nhân tạo sao?

Đại thúc, chú gây nghiệp chướng như vậy, chú được nhân tạo sao?

Da mặt Ninh Thư run rẩy, ngẩng đầu có thể nhìn thấy họng súng đen sì, còn không bằng cúi đầu, giả vờ như nhìn không thấy.

Giáo Y đại thúc nghe thấy lời mà Cô Lang nói, ‘ừ’ một tiếng, Cô Lang cho rằng người trước mặt này đã đáp ứng, nhưng sau câu nói đầu tiên lại khiến cho khuôn mặt anh tuấn của Cô Lang cứng đờ.

“Lau sạch sẽ não óc trên tay cô, cũng đem cái chai gen dịch lau sạch sẽ đi.” Giáo Y đại thúc hướng Ninh Thư nói, thấy Ninh Thư ngẩng đầu, vẻ mặt dính bộ óc màu xám trắng, tựa như khó có thể chịu được mà quay đầu đi, “Mặt cũng lau sạch sẽ đi.”

Đến lúc này rồi, còn tính toán nhiều như vậy làm gì? Ninh Thư lau hai tay ở trên người mình, sau đó cầm cái chai chứa gen dịch lau sạch sẽ.

Chai chứa gen dịch rất nhỏ, liền không sai biệt lắm cùng chai penicillin giống nhau, bên trong cũng không có bao nhiêu cái quỷ đồ chơi tên gen dịch gì.

Thời điểm Ninh Thư đưa cái chai cho Giáo Y đại thúc, vẫn luôn chịu đựng Sồ Phượng, rốt cuộc nhịn không được hướng Ninh Thư nổ súng, Ninh Thư vẫn luôn đề phòng Sồ Phượng cùng Cô Lang đấy, vừa thấy Sồ Phượng có động tác, liền vận khí, phi thường không có tiết tháo mà chạy tới sau lưng Giáo Y đại thúc.

Lại ngửi được cỗ mùi thơm này, quả nhiên là mùi thơm trên người Giáo Y đại thúc a, ở khoảng cách gần ngửi ra không giống như là nước hoa, phỏng chừng là mùi hương sau khi tắm rửa, vì cái gì cảm thấy Giáo Y đại thúc không phải đang sinh hoạt ở trong tận thế đây?

Sồ Phượng đối với kỹ năng bắn súng của mình chính là thực tự tin, một phát này tuyệt đối giải quyết xong nữ nhân Hoa Đóa Nhi vô cùng vụng về kia, nhưng lại không nghĩ tới bắn trúng chính là tàn ảnh, tốc độ của cô ta nhanh như vậy?

Thấy một phát súng của mình rơi vào khoảng không, khuôn mặt lãnh diễm của Sồ Phượng càng thêm lạnh lùng, gắt gao nhấp môi.

Giáo Y đại thúc dùng súng chỉa vào Sồ Phượng, làm cho Cô Lang cùng một đoàn người đều thực khẩn trương, bốn cái nòng súng chĩa về phía Giáo Y đại thúc, sắc mặt Giáo Y đại thúc bất biến, ngược lại là đối phương càng thêm khẩn trương.

Bây giờ là tình huống như thế nào a quăng ngã.

“Đừng đến gần tôi, thực thúi.” Trong không khí nghiêm túc như này, Giáo Y đại thúc đột nhiên lên tiếng nói, sợ tới mức thiếu chút nữa súng ống cũng cướp cò.

Ninh Thư: …

“Hiện tại không phải là thời điểm thảo luận chuyện này, đại thúc, chúng ta vẫn nên chạy trốn trước đi.”

Ninh Thư vừa nói xong, cảm thấy cả người đều không tốt, một màn này sao lại quen thuộc như thế, vì cái gì Giáo Y đại thúc luôn làm một ít sự tình khiến cho nhân tâm bẩn bạo rớt.

Giáo Y a một tiếng, “Cảm thấy dường như đã trải qua chuyện như vậy.”

“Rống… Rống…”

Này đó tang thi bị vứt bỏ đã đuổi tới, tang thi biến dị đã bị giết chết, mà này đó tang thi tựa hồ đã mất đi khống chế, cảm nhận được hơi thở của người sống, gào rú càng thêm lợi hại, càng thêm táo bạo.

“Được rồi, được rồi, hiện tại chuyện quan trọng nhất là đối phó với tang thi, chúng ta phải hợp lực đối phó với tang thi đi.” Một trương khuôn mặt tuấn tú của Cô Lang kéo dài, cho thấy tâm tình hắn bây giờ cực độ không tốt, “Tôi nói rõ trước, thời điểm đối phó tang thi ai cũng không được hạ độc thủ sau lưng.”

Ninh Thư bĩu môi, dù sao lời mà Cô Lang nói, cô một chữ cũng không tin.

Giáo Y đại thúc dẫn đầu bắn nổ đầu tang thi ở phía trước, tốc độ thật nhanh, tất cả mọi người thoáng ngu ngơ một phát, ánh mắt Cô Lang phức tạp mà nhìn súng trong tay hắn, “Súng ống mới nhất.”

Ninh Thư cũng không biết cái vũ khí mới gì, nhưng chính là cảm thấy tốc độ súng trong tay Giáo Y đại thúc thật nhanh, tốc độ viên đạn rất nhanh, hơn nữa thời điểm viên đạn xẹt qua không trung, cũng cùng không khí ma sát ra khói trắng.

“Rống…”

Này đó tang thi đều không biết sợ hãi, chỉ có khát vọng đối với thịt người, tang thi đằng trước ngã xuống, liền có tang thi đằng sau như tre già măng mọc hướng bên này xông tới.

Ninh Thư lấy ra súng ống của mình, chống đỡ tang thi, rất nhanh, Ninh Thư liền hết đạn, tiện tay từ trên mặt đất cầm lên một cái gậy gỗ, một vận khí dồn hết sức lực hướng đầu tang thi đánh xuống, sau đó đầu của tang thi liền cùng dưa hấu bị bạo nổ giống nhau, bộ óc xám trắng lại văng tung tóe vào mặt Ninh Thư.

Giáo Y đại thúc đứng bên cạnh Ninh Thư dời đi vài bước, gắt gao nhấp môi.

Ninh Thư quay đầu nhìn thấy Giáo Y đại thúc cách cô có chút xa, chạy nhanh đuổi đi theo, nói thực, trong lòng Ninh Thư tình nguyện tin tưởng đại thúc, cũng không muốn tin tưởng một đoàn người Cô Lang, phải biết vừa rồi Sồ Phượng còn muốn nổ súng bắn chết cô đấy.

Giáo Y đại thúc từ bên hông rút ra một khẩu súng ném cho Ninh Thư, “Chết tiệt, cô làm tôi buồn nôn.”

Ninh Thư luống cuống tay chân bắt lấy khẩu súng, hướng đầu tang thi bắn một phát, đầu tang thi đối diện thoáng cái liền nổ tung rồi.

“Tang thi quá nhiều, chúng ta đi trước đi.” Sồ Phượng the thé cuống họng hô.

Trong đây có một bộ phận tang thi đi xé rách thi thể của tang thi biến dị, đợi lát nữa sẽ có thêm càng nhiều tang thi.

“Đi, đi như thế nào, xe đã hết xăng.” Cô Lang rống lên một tiếng, hướng một tên tang thi nả một phát súng.

Sau đó ánh mắt của mọi người đều chuyển qua trên người Giáo Y đại thúc, Giáo Y đại thúc tựa như không có phát giác được ánh mắt của mọi người vậy, phủi phủi tro bụi trên quần áo của mình.

“Vị bằng hữu này…” Cô Lang vừa mở miệng liền bị Giáo Y đại thúc cắt đứa, “Không được.”

Khuôn mặt Cô Lang nghẹn đến xanh mét, mắt thấy sẽ sắp phát sinh một trận đại chiến, nhưng vẻ mặt Giáo Y đại thúc lại một bộ dạng không sao cả khiến cho người nhìn ngứa răng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 7 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dan lam may han ho quang tinh toan day quan arc welding machine, phan tich bai tho anh trang cua nguyen duy ngu van lop 9 co giao chu thu trang Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status