Cả đời chỉ yêu em

Chương 1093: Cổ họng không thoải mái


Quản gia Diệp cho người đi phòng khách thông báo cho mọi người rằng hai vợ chồng Phó Kiến Văn đã đến, còn ông tự mình đi nghênh đón.

Cũng không lâu lắm, quản gia Diệp thấy đèn xe càng ngày càng gần, ông nhấc chân đi tới suối phun nước...

Xe dừng hẳn, quản gia Diệp thay Tố Tâm kéo cửa sau của xe ra, cung kính kêu một tiếng: "Thiếu phu nhân khoẻ!"

Trên đường tới Phó Kiến Văn đã giới thiệu qua cho Tố Tâm về quản gia của Phó gia, Tố Tâm gật đầu giống như Phó Kiến Văn gọi là quản gia Diệp: "Quản gia Diệp khoẻ..."

Tố Tâm cài xong cúc áo khoác của mình, xuống xe.

Thấy Tố Tâm mặc chính là giày cao gót, quản gia Diệp săn sóc duỗi cánh tay ra để Tố Tâm đỡ.

"Cảm ơn..." Tố Tâm nói cám ơn, đỡ nhẹ lấy cánh tay của quản gia Diệp, bước xuống xe.

Phó Kiến Văn xuống xe, đóng cửa xe, quản gia Diệp vẻ mặt tươi cười gật đầu chào hỏi với Phó Kiến Văn: "Tiểu thiếu gia!"

Tiểu Lục ngồi ở ghế lái cũng xuống xe chào hỏi với quản gia Diệp: "quản gia Diệp!"

Quản gia Diệp cười gật đầu.

Tố Tâm khoác ở khuỷu tay Phó Kiến Văn, đi theo Phó Kiến Văn cùng nhau tiến vào trong nhà, cổ họng khó chịu liên tiếp ở hắng giọng.

Phó Kiến Văn dùng sức cầm tay nhỏ của Tố Tâm, lúc đổi giày, Phó Kiến Văn không đợi người hầu hỗ trợ, mà tự mình đến cầm dép cho Tố Tâm, ngồi xổm xuống giúp Tố Tâm xỏ giày: "Vừa nãy nghe em hắng giọng! Có phải cổ họ g không thoải mái hay không!"

Ngay ở trước mặt quản gia Diệp, Tố Tâm có chút ngượng ngùng, mắt cá chân bị Phó Kiến Văn siết trong tay, Tố Tâm cũng không tiện rút ra, chỉ có thể đỏ mặt, ngón tay đem tóc dài vén ra sau tai, gật đầu: "vâng, cổ họng có chút không thoải mái!"

Thay giày xong, con mắt rực rỡ của Tố Tâm nhìn qua Phó Kiến Văn nói cám ơn: "Cảm ơn!"

Phó Kiến Văn cởi áo khoác âu phục xuống đưa cho người hầu, sau đó mỉm cười với Tố Tâm, trong tròng mắt tất cả đều là ôn nhu.

8/10
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.2 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như hoc hoi 7 bi quyet lam dep da cua phu nu chau, lay ray tai rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.