Cả đời chỉ yêu em

Chương 1143: Tôi nhất định sẽ liều mạng với anh


Phó Kiến Văn ở nơi này, coi như là trong lòng ông ta cảm thấy Đoàn Đoàn không có cách nào so sánh với ông ta cùng Phó Thiên Tứ, nhưng lời này cũng không thể công khai nói ra.

Tố Tâm nhìn xem Phó Thanh Tuyền banh gương mặt ra, cái gì cũng đều không nói được, ấn tượng của cô với Phó Thanh Tuyền càng ngày càng kém.

"Thư ký Tống, đem hai đứa bé mang lên lầu trước." Phó Thanh Tuyền cắn chặt hàm răng nói một câu, đây là quyết định chủ ý phải che chở hai đứa con của Phó Thành cho bằng được.

Thư ký Tống luôn luôn sợ hãi Lục Tân Nam, còn đối với người thư ký tên tiểu Lục lúc nào cũng cười hì hì rồi cung kính khiêm tốn nói chuyện với người khác này, thư ký Tống một chút đều không có thả vào trong mắt.

"Tiểu Lục, còn đứng ngây ra đó làm gì!" Giọng nói trầm thấp thuần hậu của Phó Kiến Văn rất có lực xuyên thấu, mang theo lực uy ép hiếp vô cùng.

Thư ký Tống dừng bước lại, theo bản năng nhìn về phía Phó Thanh Tuyền nhìn tới...

"Kiến Văn! Cháu đây là muốn đối nghịch với ông ngoại sao!" Phó Thanh Tuyền trực tiếp đem ngón tay chỉ về phía Phó Kiến Văn.

Tầm mắt của Phó Kiến Văn đảo qua Phó Thành, hai tay bỏ túi, ung dung thong thả mở miệng: "Lời này có chút nghiêm trọng rồi, hay là ông ngoại cảm thấy hẳn là nên trực tiếp đoạn tiền đồ của bọn họ, đoạn luôn cả tiền đồ của cha mẹ bọn họ, so với đem bọn họ ném vào trong hồ để giáo dục thì cái nào tốt hơn!"

Phó Kiến Văn đây là lấy những việc trước đó mà Phó Thanh Tuyền đã làm để chặn miệng Phó Thanh Tuyền, Phó Thanh Tuyền siết chặt gậy ba tong trong tay...

"Đã làm cha thì không thể để con trai của mình bị ủy khuất, người làm cha như cháu cũng chưa hề làm gì... ông ngoại nói xem có đúng không!" Tầm mắt thâm trầm của Phó Kiến Văn nhìn về phía Phó Thành.

Phó Thành cắn răng, mở miệng: "Cha, người cũng đừng làm khó dễ..."

"Phó Thành!" Diệp Tử Kỳ ôm chặt hai đứa con của mình, bất khả tư nghị nhìn về phía Phó Thành, "Anh dám! Tôi nhất định sẽ liều mạng với anh!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.2 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như loi khuyen cho con, sam hoi co het toi khong Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.