Cả đời chỉ yêu em

Chương 1237: Lão bản, chúng ta cũng đi thôi


Tố Tâm một chút cũng không ngoài ý muốn, nụ cười trên khoé môi cũng giống như Lý Mục Dương, càng ngày càng cao hơn: “Đến lúc đó tôi sẽ giới thiệu cho Lý tiên sinh quen biết một người!”

“Vinh hạnh cực kỳ...” Lý Mục Dương rất nhanh nói tiếp.

“Chính là bác sĩ tâm lý của tôi, nếu như Lý tiên sinh đã điều tra tôi thì hẳn đã biết, Lữ Hàm Tử chính là chuyên gia tâm lý vô cùng nổi danh ở Hải Thành, thậm chí cũng vô cùng có danh tiếng ở trên quốc tế, Lý tiên sinh có thể để cho bác sĩ Lý giúp mình xem một chút, tâm lý biến thái cũng là bệnh... Phải trị!” tiếng nói của Tố Tâm nhẹ nhàng chậm chạp, dường như đang dẫn chương trình, trôi chảy êm dịu.

Nụ cười trên môi Lý Mục Dương thoáng dừng lại một giây, nhưng rất nhanh mặt mày đều cười ra: “Thuốc trị bệnh của tôi chính là em, trừ em ra không người nào có thể chửa, bác sĩ nổi tiếng cũng đều không trị được!”

“Vậy thật không khéo, phương diện tinh thần của tôi cũng không tiện, chính là di truyền... mỗi khi nhìn thấy Lý tiên sinh tôi liền mơ hồ có dấu hiệu muốn phát tác, người cũng là phải cứu mình đầu tiên, sau đó mới có thể cứu người, thành thật xin lỗi Lý tiên sinh trước! Để tránh khỏi làm ra chuyện gì thất lễ!”

Tố Tâm đứng dậy, khẽ gật đầu với Lý Mục Dương, sau đó mang theo khẩu trang, xoay người...

Nhìn thấy bên ngoài phòng cà phê đã có người giơ máy ảnh lên, hướng về phía Tố Tâm cùng Lý Mục Dương chụp ảnh, Tố Tâm nhấc chân đi về hướng bên cạnh xe đi đến.

Lý Mục Dương nhìn qua bóng lưng của Tố Tâm, nụ cười càng ngày càng long lanh.

Tố Tâm lên xe liền rời đi, mưa rơi lớn dần, âm thanh đánh xuống trần nhà đặc biệt rõ ràng.

Lý Mục Dương nhìn về phía nghê hồng phía xa lóe lên, tín hiệu đèn đỏ đổi thành xanh, người đi đường che dù vội vã đi qua, Lý Mục Dương thất thần chốc lát.

A Triển cau mày khom lưng nói ở bên tai Lý Mục Dương: “Tố tiểu thư đi rồi, lão bản, chúng ta cũng đi!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.2 /10 từ 10 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như kinh dai bi tam da ra ni, kinh dieu phap lien hoa pham pho hien bo tat khuyen phat 28 Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status