Cả đời chỉ yêu em

Chương 1287: Có phải rơi ở túi khác rồi hay không?


Tố Tâm liếc nhìn Lương Mộ Lan đứng ở trước cửa, khom lưng nhìn xem những vật khác trong túi...

Có rất nhiều món điểm tâm của các nhà hàng nổi tiếng!

Còn có mười quyển album trang trí phòng, nhiều loại rượu ngon, cùng một số ít nhữg vật nhỏ con vụn vặt.

Cúp điện thoại, Lương Mộ Lan chạy chậm tới: “Không ở trên xe, lúc đi mẹ đều cầm... không biết có phải đặt ở trong những túi khác rồi hay không!”

Lương Mộ Lan khom người, lần lượt tìm ở các túi trên nền đất.

Tố Tâm tùy tiện giật một tấm thiệp, nói với Lương Mộ Lan: “Mẹ, con thấy cái này cũng không tệ!”

Lương Mộ Lan ngồi dậy, thấy Tố Tâm cầm trong tay một tấm mà trước đó bà rất ưa thích, Lương Mộ Lan cười ra: “Mẹ đã nói tấm này đẹp, ba của con còn nói màu vàng còn có lông vũ thô tục quá rồi!”

Lương Mộ Lan đem tấm thiệp mời siết trong tay: “Vậy thì tấm này rồi, để mẹ gọi điện thoại cho người đưa tới nhà! Còn có điểm tâm, đến lúc đó con xuất giá đi rồi còn phải chiêu đãi khách khứa, điểm tâm mẹ đã chọn mấy nhà, đây là bọn họ làm hàng mẫu gửi đến, con nếm thử rồi chọn một nhà!”

Nói xong, Lương Mộ Lan lại lần lượt bày từng cái từng cái hộp điểm tâm ra...

Tim Tố Tâm đập lợi hại, liên quan tới chuyện cô muốn cho người thân và bạn bè trực tiếp đi đến nhà mới của cô và Phó Kiến Văn dự hôn lễ chứ không đi đón dâu, Tố Tâm vẫn chưa có cớ gì nói cho Lương Mộ Lan.

Lúc này thấy Lương Mộ Lan chuẩn bị nhiều như vậy, bận rộn như vậy, lời nói cũng bị chặn ở cổ họng, trong lòng loạn tung lên, chỉ có thể đi theo Lương Mộ Lan cùng nhau khom lưng đem điểm tâm bày ra bên ngoài.

Lương Mộ Lan đem hộp điểm tâm lần lượt mở ra từng cái, trên trán đã xuất hiện một tầng mồ hôi nhỏ, sợi tóc kề sát ở trên má, hơi chút chật vật, nhưng trong cặp mắt kia tất cả đều là vui sướng...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.2 /10 từ 10 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như bat chanh dao, 48 phap niem phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status