Cả đời chỉ yêu em

Chương 1428: Bắt quả tang


Tố Tâm không thể nào tưởng tượng được vật như vậy chụp vào người của Phó Kiến Văn, chính là cái dáng vẻ quỷ dị gì.

Tuy rằng vóc người của Phó Kiến Văn còn đẹp hơn so với Moly, nhưng... Nếu như Phó Kiến Văn thật sự mặc thành như vậy, Tố Tâm đoán chừng phải cười đến chết.

Còn có loại quần trong hình da báo, cũng laf vô cùng đẹp mắt!

Thật sự Tố Tâm cũng không biết là nam giới dùng bộ đồ như thế này, rốt cuộc là dùng để lấy lòng người khác phái như nữ giới hay là như thế nào.

Rõ ràng nữ tính mặc lên sẽ vô cùng duy mỹ gợi cảm, còn có loại ôm ba nửa che mặt mông lung gợi cảm, nhưng để cho nam giới dùng, Tố Tâm đều không tìm được một cái từ thích hợp gì để hình dung.

Trái tim nhỏ của Tố Tâm nhận lấy mười ngàn điểm tấn công dữ dội, nhưng là vẫn là không nhịn được có chỗ chờ mong, chưa từ bỏ ý định muốn tìm được đẹp mắt, ngón tay run rẩy tuột xuống.

Chất liệu bằng da, bằng lưới, còn có mấy sợi dây thừng, hình dáng Thủy Thủ, siêu nhân, còn có cái gì hai người liên thể...

Tố Tâm: "..."

Đây đều là cái đồ chơi lộn xộn gì! Lẽ nào không hề có một điểm bình thường sao!

Tố Tâm nhìn đến mặt đỏ tới mang tai, một bên vừa nuốt nước bọt ở trong lòng một bên lật xem điện thoại.

Nhìn thấy một người đàn ông dùng quần con in hình con heo nhỏ màu hồng, thiếu một chút nữa Tố Tâm đã thổ huyết...

Cô muốn buông tha cho Phó Kiến Văn, những thứ đồ này nếu như mặc ở trên người anh, thực sự cô có thể cười đến chết.

Vừa định muốn thoát ra khỏi phần mềm, một bàn tay lớn thon dài liền nắm lấy tay nhỏ cra Tố Tâm, ngón trượt lên trên màn hình...

Tói Tâm sợ hết hồn, không biết Phó Kiến Văn đã đứng sau lưng mình từ lúc nào.

Phó Kiến Văn khom lưng, một tay vịn chỗ tựa kwng của sô pha, một tay vòng qua phần gáy của Tố Tâm, bàn tay nắm lấy điện thoại di động, con mắt híp lại lật lên trên xem điện thoại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.2 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như niem phat nhat tam bat loan, thich hue duyen Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.