Cả đời chỉ yêu em

Chương 981-3: Hẳn là ... Không khó


Trên tay Tố Tâm đều là bột mì, bất ngờ chạm vào làm bẩn đồng phục học sinh của Đoàn Đoàn, cô cười khom lưng lấy tay gánh chạm nhẹ vào chóp mũi cùng gương mặt tròn tròn của cậu nhóc: "Có nhớ mẹ hay không!"

Đoàn Đoàn ngượng ngùng thính tai đỏ lên, lông mi dài khẽ nhắm lại, gật gật đầu, bàn tay nhỏ béo múp míp xoa xoa lên khuôn mặt nhỏ nhắn nơi được Tố Tâm chạm qua của mình, lại ngẩng con mắt ướt nhẹp lên, sáng lóng lánh nhìn qua Tố Tâm, đàng hoàng trịnh trọng nói: "Nhớ!"

Dì Lý vừa cởi áo khoác xuống, vừa tiến vào nhà bếp liền thấy Tố Tâm đang nấu cơm, bà bận bịu xắn tay áo lên: "Ai nha! phu nhân làm sao có thể cho người làm loại chuyện này, để tôi để tôi!"

Hôm nay lúc dì Lý đi đón Đoàn Đoàn, nói một câu buổi chiều muốn cán bột làm mì, không nghĩ tới vừa mới trở về Tố Tâm đã đang bắt tay vào làm rồi.

"Dì Lý, Đoàn Đoàn đã trở về rồi, dì nghỉ ngơi một chút, để con chuẩn bị bữa tối!" Tố Tâm đứng lên mở miệng.

Thấy Tố Tâm rất có hứng thú, dì Lý cũng không đành lòng mất hứng, gật đầu, lại không yên lòng hỏi: "Phu nhân, người có thể tự tay cán bột sao! Trước đây từng làm sao!"

Tố Tâm nhớ lại lúc mình đã từng ở căn nhà cũ kĩ của Kỷ Vận, Kỷ Vận vì cô mà cán bột, nhìn lên cũng không khó lắm...

Bị dì Lý hỏi khó, Tố Tâm có phần lúng túng: "Hẳn là... Không khó!"

Dì Lý thấy biểu lộ của Tố Tâm không được tự nhiên, vui vẻ cười hớn hở nói: "Cán bột cứ để tôi đến! Đây là một việc cần có kỹ xảo, sợ là phu nhân sẽ không làm được!"

Tố Tâm gật đầu: "Được!"

Ngày mai trước khi đi tham gia buổi tuyên truyền bộ phim {{ hàng ma truyền kì }} trước khi làm tuyên truyền, Tố Tâm muốn dẫn Tố Nhiên đi một chuyến đến biệt thự ở vùng ngoại thành để thăm Kỷ Vận, nhớ tới Kỷ Vận đã từng vì cô mà tự tay cán bột, cũng muốn chuẩn bị cho Kỷ Vận một lần.

"Phu nhân!" dì Lý gọi Tố Tâm một tiếng, thấy Tố Tâm hoàn hồn, dì Lý vừa đeo tạp dề vừa cười hỏi, "Người nghĩ gì vậy! Nghĩ tới xuất thần!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.2 /10 từ 10 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Làm điều mình thích, chia se du lieu rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status