Cả đời này không rời xa anh!

Chương 513: Muốn cùng anh bắt đầu lại từ đầu!


(Sân khấu này cũng sắp đến lúc hạ màn rồi!)

Tô Lâm Hoan hướng về phía Phó Cảnh Ngộ nói, "Chuyện này, có liên quan đến Cảnh Ngộ."

Phó Cảnh Ngộ ngẩng đầu lên, rốt cuộc chịu nhìn Tô Lâm Hoan một cái, muốn nhìn xem cô ta định nói cái gì.

Tô Lâm Hoan nói: "Anh biết gần đây ở trên mạng bôi nhọ em chứ?"

"Đấy mà gọi là bôi đen cô sao?" Tưởng Sâm cười nói, "Tô Lâm Hoàn, cô chưa già mà đã đãng trí rồi sao? Tôi cảm thấy sao cô không bị như này sớm thì có?"

"..." Mình vừa nói một câu, liền bị Tưởng Sâm nhảy vào mồm, trong lòng Tô Lâm Hoan rất ủy khuất.

Mà Phó Cảnh Ngộ ở ngồi đó không lên tiếng bênh vực cô ta một câu nào càng làm cô ta đau lòng.

Anh là cố ý dung túng Tưởng Sâm sỉ nhục mình như vậy sao?

Nhưng mà bây giờ mình đã tới cầu xin rồi còn gì.

Tô Lâm Hoan nói: "Đúng, trước đây em đã làm rất nhiều chuyện sai lầm, tổn thương anh, nhưng mà Cảnh Ngộ, em thực sự hi vọng chúng ta có thể bắt đầu lại một lần nữa."

"Tôi nhớ lần trước tôi đã nói rất rõ ràng với cô Tô rồi mà." Phó Cảnh Ngộ vô cùng lạnh nhạt đáp.

Bây giờ anh chỉ cần nghĩ quá khứ của mình đã từng có một vị hôn thê kinh tởm như vậy, liền cảm thấy rất vô cùng khó chịu.

Tô Lâm Hoan nói: "Em biết, anh nói anh đã kết hôn rồi. Nhưng mà, chẳng nhẽ anh không muốn biết cô vợ hiện tại của anh có yêu anh không à?"

Tưởng Sâm trợn mắt nhìn Tô Lâm Hoan, nhìn tình hình này,người phụ nữ điên này hôm nay là tới nói xấu Diệp Phồn Tinh nói sao?

Lúc trước không phải cô ta thích giả bộ làm người tốt lắm sao?

Hiện tại không giả vờ nữa à?

Tô Lâm Hoan lấy điện thoại ra, mở ra ảnh, đưa cho Phó Cảnh Ngộ nhìn, "Người đàn ông này tên là Tô Tề, anh ta chính là."

"..." Nghe đến đó, Tưởng Sâm phì cười.

Cảm thấy Tô Lâm Hoan thật buồn cười.

Từ Lúc nào mà biến thành một người đàn ông vậy?

Còn nói là Tô Tề nữa chứ?

Tô Lâm Hoan biết, hiện tại nếu muốn để cho Phó Cảnh Ngộ giúp mình, chỉ có để cho anh không che chở cho Diệp Phồn Tinh mới được.

Cho nên, cô ta mới đến đây bầy trò ly gián Phó Cảnh Ngộ.

"Người này cũng là nhân viên của công ty anh, không biết anh còn nhớ anh ta hay không? Trên mạng dư luận mắng chửi em, đều là do anh ta giật dây. Anh ta cố ý đăng bài viết bôi nhọ em, còn tung tin đồn nhảm về bố em khắp nơi. Em và Tô Tề này không thù không oán, tại sao anh ta phải đối phó với em như vậy? Còn không phải là vì Diệp Phồn Tinh sao. Nếu Diệp Phồn Tinh không có quan hệ gì với anh ta, anh cảm thấy anh ta có ra sức giúp Diệp Phồn Tinh như vậy không? Hôm qua em đi tìm người này bàn điều kiện thương lượng, em nói cho anh ta bao nhiêu tiền cũng được, nhưng người này vẫn kiên quyết cự tuyệt. Rất rõ ràng, Anh ta chắc chắn có quan hệ mờ ám với Diệp Phồn Tinh."

Nói xong, Tô Lâm Hoan ngẩng đầu lên, len lén quan sát phản ứng của Phó Cảnh Ngộ.

Phát hiện Phó Cảnh Ngộ đang nhìn mình chằm chằm.

Ánh mắt của Phó Cảnh Ngộ rất phức tạp, làm cho Tô Lâm Hoan nhìn có chút khó hiểu.

Cô ta đương nhiên không hiểu, bởi vì ở trong mắt Phó Cảnh Ngộ, cô ta giống như người bị bệnh thần kinh!

Tô Tề là anh phái đi trợ giúp cho Diệp Phồn Tinh, mà là tài khoản của Diệp Phồn Tinh, Tô Lâm Hoan càng muốn lợi dụng chuyện này khiêu khích, thì càng buồn cười.

Phó Cảnh Ngộ để cho Tô Tề công bố chuyện Tô Chấn Đông biển thủ, ngoại tình..., chính là vì muốn trừng phạt cô ta dám ở trường đại học làm hại Diệp Phồn Tinh bị người ta tạt nước, còn bêu xấu Diệp Phồn Tinh là kẻ thứ ba.

Lại không nghĩ rằng, cô ta vẫn còn chưa ý thức được?

Phó Cảnh Ngộ nhìn cô ta,lãnh đạm nói"Cho nên, cô hy vọng tôi giúp cô như thế nào?"

"Bắt phải thừa nhận đã vu khống em và phải công khai xin lỗi em ở trên mạng, hắn là nhân viên công ty anh, khẳng định sẽ nghe lời anh."

Nói xong, trên mặt của Tô Lâm Hoan vẫn còn tràn đầy bi thương, làm nũng nói: "Cảnh Ngộ, anh không biết mấy ngày nay em khổ sở như thế nào đâu, mẹ em biết chuyện bố em ngoại tình nên suốt ngày cãi nhau với bố em, còn đòi ly hôn. Còn có những thứ này..."

Tiếp thu ý kiến của mọi người, Sữa sẽ tạm thời không ngược hai vợ chồng nhà nó nữa, mà nếu có chót ngược thì sẽ ngay lập tức đổ tấn đường để bù vào, cho nên cứ yên tâm mà xem kết cục của TLH, sữa đảm bảo cuộc đời của TLH từ nay không còn ánh sáng mặt trời, cứ chờ đấy mà xem!

Đừng quên like và bỏ phiếu cho sữa nhé, yêu mn nhiều
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten tieng han hay, share acc lol lmht chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status