Cả đời này không rời xa anh!

Chương 588: Coi mình là lốp xe dự phòng sao?


Hoắc Chấn Đông nhìn Tô Lâm Hoan, châm chọc hỏi: " Cô Tô còn nhớ đến tôi cơ à?"

Tô Lâm Hoan ngoài ý muốn nói: "Tại sao nói như thế? Sao em lại không nhớ anh được cơ chứ."

Giọng nói của Ngôn Triết tràn đầy giễu cợt: "Nghe nói sau khi Cảnh Ngộ bình phục cô lại tìm đủ mọi cách quấn lấy cậu ấy?"

Gần đây bên kia chuyện xảy ra, Ngôn Triết đều đã nghe nói, Tô gia vì sao lại phát sinh chuyện lớn như vậy, Ngôn Triết cũng không phải là kẻ ngốc, trong lòng đều biết rất rõ.

Lần trước Tô Lâm Hoan đến tìm anh ta ý tứ đã rất rõ ràng.

Kết quả Phó Cảnh Ngộ vừa bình phục, cô ta lại lập tức chạy tới bám lấy Phó Cảnh Ngộ.

Anh ta biết, Tô Lâm Hoan coi mình là lốp dự phòng, nhất thời cảm thấy rất châm chọc.

Dám coi thái tử nhà họ Ngôn là lốp dự phòng, người phụ nữ này cũng quá to gan rồi đấy.

Tô Lâm Hoan cứng đờ, trên mặt có chút không nén giận được, một giây kế tiếp, cô ta cười một tiếng, giả vỡ đáng thương nói: " Hiện tại Cảnh Ngộ đã ly hôn rồi, em phát hiện ra em còn yêu anh ấy rất nhiều, em muốn cố gắng một lần giành cả đời của em để yêu anh ấy, bù đắp cho những sai lầm trước kia của em."

Giống như cô ta muốn trở về bên cạnh Phó Cảnh Ngộ, chẳng qua chỉ là không quên được cảm tình nhiều năm của bọn họ.

Nếu là lúc trước, khéo khi Ngôn Triết đã tin chuyện hoang đường của cô ta.

Nhưng hiện tại...

Anh ta cười nói: " Cô xác định là nhớ lại chuyện lúc trước, mà không phải là vì thấy cậu ấy bình phục chứ?"

Ban đầu chuyện cô ta bỏ mặc Phó Cảnh Ngộ, mọi người đều biết, các anh em đều rất tức giận, đều xỉ vả cô ta vong ân phụ nghĩa.

Chỉ có điều chuyện qua lâu như vậy, cũng đều là đám đám đàn ông, Tô Lâm Hoan hôm nay mặt dày muốn tới, cũng không có ai buồn đuổi cô ta đi, ngược lại làm cho Tô Lâm Hoan lầm tưởng rằng mọi người đã bỏ qua cho mình.

Trong ánh mắt của Tô Lâm Hoan, có vài phần ủy khuất, "Ngôn Triết, trong mắt anh em là thứ người như vậy sao?"

Bộ dạng dối trá này của Tô Lâm Hoan làm cho Ngôn Triết cảm thấy buồn cười.

Bây giờ nhìn cô ta chỉ cảm thấy lúc trước mình bị mù mắt chó rồi nên mới có thể yêu cô ta nhiều năm như vậy.

Anh ta nói: " Cô là loại người nào thì tôi không biết, chỉ có điều cô muốn quay lại với Cảnh Ngộ là chuyện không thể nào. Bởi vì cậu ấy nói rồi, hôm nay cậu ấy sẽ mang bạn gái tới đây."

"Bạn gái?" Vừa nghe đến bạn gái của Phó Cảnh Ngộ, Tô Lâm Hoan cảm giác lạnh người.

Lần trước nghe Phó Cảnh Ngộ nói có bạn gái, coi ta còn không tin, sau đó tìm Khuất Ngọc Thanh hỏi dò, kết quả không hỏi được gì.

Lại không nghĩ rằng, đến Ngôn Triết cũng nói như vậy.

Nói như vậy, Phó Cảnh Ngộ thật sự có bạn gái rồi sao?

Tô Lâm Hoan nói: " Làm sao có thể như vậy được? Là ai, anh gặp qua chưa?"

Nhìn thấy bộ dạng khẩn trương này của Tô Lâm Hoan, Ngôn Triết liền cảm thấy hài hước, "Sao tôi biết được? Tôi cũng chưa từng gặp qua. Cô ở thành phố A, không phải là biết rõ ràng hơn tôi sao?"

"..." Giọng nói của Ngôn Triết làm cho Tô Lâm Hoan ý thức được phản ứng của mình có chút kịch liệt, cô ta cảm thấy vô cùng ảo não.

Thái độ của Phó Cảnh Ngộ đối với cô ta không tốt lắm, cô ta cũng không xác định mình có thể trở lại bên cạnh Phó Cảnh Ngộ được không, đã vậy trước kia, cô ta lại còn tự cắt đứt hy vọng cuối cùng là Ngôn Triết.

Cô ta nhìn Hoắc Chấn Đông, che giấu cảm xúc, cười nói, " Em cũng chỉ là hiếu kỳ thôi. Anh và anh ấy quan hệ tốt như thế, em cho là anh sẽ biết chuyện của anh ấy."

Ngôn Triết liếc cô ta một cái, điện thoại di động reo lên, anh ta nghe điện thoại, là Phó Cảnh Ngộ gọi tới, nói bọn họ đã đến.

Anh ta đi tới, nói với các anh em: "Cảnh Ngộ tới rồi."

Ngay từ đầu nghe nói Phó Cảnh Ngộ muốn qua đây, mọi người đều cảm thấy là đang nói đùa, sợ Phó Cảnh Ngộ cho anh em ăn cao da lừa.

Cám ơn mọi người đã nhiệt tình Ủng hộ cho 2 đứa con cưng của Sữa, như đã hứa, Sữa sẽ đăng đủ 15 chương trong ngày 1/6. Mọi người đọc xong đừng quên like và bỏ phiếu cho Sữa nhé, không bỏ phiếu là buồn lắm đó!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon sushi dau hu chay do co nguyen dzoan cam van huong dan, mon chay 233 ca tim kho tuong ot rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status