Cả đời này không rời xa anh!

Chương 777-2: Tránh mặt


Máy bay đến Thủ đô, vừa mới hạ cánh xuống sân bay, Diệp Phồn Tinh vẫn còn đang đi lấy hành lý, liền nhận được điện thoại Ngôn Triết gọi tới, " Em đến thủ đô à?"

"Làm sao anh biết?" Kể từ khi biết anh ta là người gián tiếp gây nên tai nạn của Phó Cảnh Ngộ,đã rất lâu rồi Diệp Phồn Tinh không liên lạc với anh ta. Nghe thấy giọng Ngôn Triết, tâm tình của cô rất phức tạp, không biết nên dùng thái độ gì để nói chuyện với anh ta.

Tiếng cười của Ngôn Triết rất hào sảng, "Tại sao tới đây mà không nói cho anh biết?"

Mỗi lần Ngôn Triết tới thành phố A đều ở nhà bọn họ, không bao giờ khách sáo, nhưng Diệp Phồn Tinh thì ngược lại, đến bên này cũng không nói cho anh ta biết.

Trong lòng Ngôn Triết cảm giác rất trống rỗng rối loạn.

Diệp Phồn Tinh mượn cớ nói: " Anh bận rộn như vậy, tôi không muốn quấy rầy anh."

Ngôn Triết cười nói: "Bận rộn cái gì đi nữa cũng phải mời em ăn cơm chứ!"

"Không cần đâu, lần này tôi tới để công tác, bọn họ sẽ bao ăn bao ở." Diệp Phồn Tinh cảm thấy mình vẫn nên vạch rõ ranh giới với Ngôn Triết thì tốt hơn.

Ngôn Triết hỏi: " Ở khách sạn nào?"

"..." Diệp Phồn Tinh nói: " Tôi cũng không rõ nữa, tôi đi cùng bạn."

Cô cũng không muốn nói hành tung của mình cho anh ta biết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai nhat cuong, hai van son bao liem moi nhat 2017 truong giang hoai linh chi tai bao chung tuyen tap rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status