Cả đời này không rời xa anh!

Chương 807-2: Công cốc công cò


Phó Linh Lung rất ghét Triệu Gia Kỳ, nhìn thấy loại con gái tâm cơ này cố tình dính líu Phó Cảnh Ngộ, trong lòng Phó Linh Lung cảm giác rất khó chịu.

Chị cũng không biết chuyện Phó Cảnh Ngộ từng giúp Triệu Gia Kỳ, chỉ cảm thấy Triệu Gia Kỳ bịa đặt hoàn toàn.

Diệp Phồn Tinh nhìn video, không nhịn được nhìn Phó Cảnh Ngộ một cái.

Tâm tình trở nên có chút phức tạp.

...

Triệu Gia Kỳ ở trong phòng nghỉ ngơi, người đại diện đi vào, nhìn cô ta, " Em lên Hot search rồi."

( Con mụ quản lý lật mặt nhanh gớm, hôm trước còn xưng tôi - cô, hôm nay đã chị em ngọt xoét rồi)

Triệu Gia Kỳ nói: " Em cũng không muốn như vậy. Em chỉ muốn cảm ơn chú ấy mà thôi "

Cô ta cũng Không nghĩ tới thâm kế của mình lại thành công đến như thế, chỉ trong một buổi mà đã lên được Hot search.

Người đại diện nhìn cô ta, an ủi: "Không sao đâu em, cái này đối với em mà nói là chuyện tốt."

Trước kia, khi Triệu Gia Kỳ vào công ty, là do Tưởng Sâm gọi điện thoại để cho người khác đi sắp xếp, căn bản không có nói đến Phó Cảnh Ngộ, mọi người đều chưa từng nghĩ, Triệu Gia Kỳ lại có hậu trường là Phó Cảnh Ngộ, ngay cả người đại diện cũng không nghĩ tới.

Hiện tại cô ta vừa nói như thế, phỏng vấn được phát tán lên mạng, lập lập tức lên Hot search, có không ít công ty đều chạy tới liên lạc, muốn mời cô ta hợp tác.

Liền ngay cả ông chủ của công ty cũng gọi điện thoại tới quan tâm, hỏi thăm sức khỏe của cô ta, buổi tối vốn có một bữa tiệc cần cô ta bồi rượu cũng được hủy bỏ.

Dù sao cô ta nhắc tới Phó Cảnh Ngộ, liền chứng minh quan hệ của cô ta và Phó Cảnh Ngộ có thể sâu có thể cạn, nếu là hướng sâu mà nói, nếu cô ta thật sự có chút quan hệ với Phó Cảnh Ngộ, để cho cô ta bồi rượu, đây không phải là muốn chết sao?

Triệu Gia Kỳ vô tội nhìn lấy người đại diện, " Ông chủ nói thế nào?"

" Ông chủ nghe nói em không được khỏe nên cho em nghỉ ngơi cho khỏe, sau này em chỉ cần làm thật tốt công việc là được, xã giao đều có thể không cần nữa." Người đại diện cũng biết Triệu Gia Kỳ nếu còn tiếp tục đi bồi rượu, khẳng định sẽ có một ngày phải bò lên giường của mấy vị đại gia và mấy ông chủ lớn, nếu để cho chú Phó kia biết được không phải mọi thứ đều công cốc công cò sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như phim kiep luan hoi, 7 cach bo thi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status