Cả đời này không rời xa anh!

Chương 846-2: Tuyệt tình!


Lửng mật

"Không cần." Tô Lâm Hoan lạnh lùng cự tuyệt, mặc dù đứa bé này được cả nhà họ Thịnh rất chờ mong, nhưng cô ta lại không có một chút hứng thú nào cả.

Đối với cô ta mà nói, đứa bé này giống như là một sự sỉ nhục, sau này cũng không muốn có dính líu gì với đứa bé này nữa.

Bà Tô nhìn con gái mình như vậy có chút lo âu.

Đứa con là con gái bà ta trăm ngàn cay đắng sinh ra, vậy mà ngay cả nhìn cũng không nhìn một cái, hình như không thỏa đáng cho lắm?

Chỉ có điều, Tô Lâm Hoan đã nói không muốn nhìn, bà Tô cũng không nói gì nữa.

-

Buổi sáng, Diệp Phồn Tinh từ trên lầu đi xuống, gần đây sắp hết năm, bầu không khí trong nhà rất náo nhiệt.

Diệp Phồn Tinh vừa xuống đến nơi đã nghe thấy bà Phó nói chuyện phiếm với Phó Linh Lung, " Tô Lâm Hoan thật đúng là quá ác, nghe nói sinh con ra rồi mà không thèm nhìn con mình lấy một cái, liền để cho người của Thịnh gia ôm đi."

Đứa bé vừa sinh ra đã bị bệnh, cũng là Thịnh Hy cùng mẹ hắn ở trong bệnh viện chăm sóc.

Phó Linh Lung trầm mặt, " Con bé đó không thích Thịnh Hy, tâm tư cũng không ở Thịnh gia, cũng không biết nên nói cô ta như thế nào nữa."

Tô Lâm Hoan luôn đặt mắt ở trên người không thuộc về mình, mắt cao hơn đầu, nhìn thấy cô ta làm như vậy, Phó Linh Lung cũng cảm thấy đáng lo thay cho tương lai của cô ta.

Hiện tại khả năng Tô Lâm Hoan cảm thấy không có vấn đề gì, nhưng chờ đứa bé lớn hơn một chút, không nhận mẹ thì cô ta có muốn khóc cũng không ra nước mắt.

Điều Làm cho Phó Linh Lung buồn bực là, trước kia mình lại còn giới thiệu loại phụ nữ này cho Phó Cảnh Ngộ.

Chỉ là suy nghĩ một chút, chị cũng đều có thể giận đến nôn ra máu.

Bà Phó than thở, " Con nói xem, sao con bé ấy cứ suốt ngày u mê như thế, toàn làm ra những chuyện ngu ngốc?"

" Mẹ đừng suy nghĩ nhiều nữa." Phó Linh Lung nói: " Tô Lâm Hoan làm sao đi nữa thì cũng đáng đời! Lúc trước cô ta xem thường Cảnh Ngộ, bây giờ nhìn không nổi Thịnh Hy, cũng không suy nghĩ một chút cuối cùng, ai có thể để ý cô ta."

Dù sao Tô Lâm Hoan đã từng sinh con rồi, không bao giờ còn có thể là băng thanh ngọc khiết trong mắt người khác nữa.

-

Xuất viện xong, Tô Lâm Hoan không có quay lại Thịnh gia, mà trực tiếp về nhà mẹ đẻ.

Bà Tô đỡ con gái vào cửa, "Cẩn thận một chút."

Con gái mới vừa sinh xong không lâu, thân thể còn rất yếu ớt, bây giờ khí trời lại lạnh, chỉ sợ con gái không chịu được lạnh, sau đó lại bệnh, bà Tô chăm sóc con gái tận tâm tận lực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như di chua, thich minh tue Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status