Cả nhà đế vương phúc hắc

Chương 61: Sự thật? 1Nếu nói về tài nấu ăn thì nàng nhận đứng thứ hai, không ai dám nhận thứ nhất? Quá tuyệt với!

Một cô gái hiện đại như nàng, một vị tiểu thư của gia tộc lơn, một sát thủ hàng đầu thế giới có tài nấu ăn. Nói ra, liệu có người tin?

Trong bữa tối hôm đó, cả nhà khen nàng không ngớt. Rồi còn nói nàng nấu ăn ngon hơn cả đầu bếp ở Lục Hải Đường. Một câu khen đó đã khiến sáu người Hắc Long, Hắc Liên, Huyết Ảnh, Huyết Vũ, Tuyết Lạc, Vũ Yên ho sặc sụa. Họ lẩm bẩm:

- Đùa gì vậy? Nàng ấy là người tạo ra Lục Hải Đường đó. Tài nấu nướng mà thua đầu bếp ở Thực Đường nữa thì...

Một bữa tối trôi qua với đầu tiếng cười đùa, đầy những niềm vui gia đình, những niềm mong ước say này....

Lục Hải Đường

Sau bữa tối, đám người Hắc Long theo lời dặn của nàng đến Thiên Các. Lầu cao nhất cũng là bí mật nhất của Lục Hải Đường.

Hắc Long, Huyết Vũ, Huyết Ảnh, Tử Thần một thân hắc bào, bên hông là 1 chiếc ngọc bội cùng 1 chiếc mặt nạ, tóc được búi lên cao cố định bởi Ngọc Dương Chi.

Hắc Liên, Vũ Yên, Tuyết Lạc, Tử Tâm vận bộ váy dài màu tím rũ xuống mặt đất, trên vai khoác một tầng sa tím mỏng, một cây ngân trâm tùy ý vén lên mái tóc dài, bên hông cũng là 1 chiếc ngọc bội và mặt nạ.

Nàng một thân bạch nguyệt mái tóc mềm mại dài tới tận eo, không búi tóc, chỉ dùng một sợi dây màu xanh tùy ý buộc lại, đai lưng màu trắng làm nổi bật lên một miếng ngọc bổi huyết sắc. Khí chất trong trẻo nhưng lạnh lùng được tỏa ra trong đêm.

Tùy ý ngả lưng dựa vào ghế, nàng phất phất tay ra hiệu cho mọi người cùng ngồi, như thể chờ đợi điều gì đó sắp đến.

Tầm nửa nén nhang sau đó, có chưởng quản đến báo, dưới sảnh có người đến tím Đường chủ. Nàng hướng Hắc Long đi xuống dưới sảnh, đưa họ lên. Lại hướng Vũ Yên đi Dược Đường lấy ngâm châm cùng vài vị thuốc. Lại dặn dò Huyết Ảnh với Hắc Liên đi chuẩn bị ba bộ y phục một nữ hai nam cùng màu tím.

Một lúc sau, Hắc Long dẫn hai nam nhân một nữ nhân đi tới. Nàng ngồi dậy, rồi đứng lên. Tâm đau như cắt, hướng ba người họ chạy lại, ôm trầm lấy.

Nàng nhớ họ!

Nàng rất rất rất nhớ họ!

Gia đình của nàng giờ đây đã đoàn tụ rồi!

Hôm nay là ngày nàng hạnh phúc nhất của nàng!

[ đó chỉ là chị chưa được anh hỏi cưới thôi]

Những giọt nước mắt rơi ướt thẫm vai áo, những giọt nước mắt hạnh phúc rơi xuống trong sự yên tĩnh của căn phòng...

Phá vỡ bâu không khí đó là giọng nói của Hắc Liên:

- Chủ tử, đồ của tỷ muốn đã có rồi...

- Được, được. Để đấy cho ta. Anh hai, papa và mami đi thay y phục đi. Thay đồ xong, chúng ta nói chuyện. Tử tâm, Tử Thân, hai người đưa họ đi thay đồ đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2.3 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dan tai chinh ví dụ như hỗ trợ kê khai, tt 130 2016 tt btc chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status