Các nam chính đều là của ta

Chương 145: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Snowflake HD

Cô vùng vẫy ngồi dậy, kết quả Dịch Tử Sâm ôm cô không chịu buông tay.

Đấu tranh một hồi, thật sự không còn biện pháp, vẻ mặt tức giận trừng mắt nhìn Dịch Tử Sâm: “Anh muốn làm gì! Tôi muốn đứng dậy, mau buông ra!”

“Anh sẽ!” Hắn nói.

Sau đó Điền Mật liền sững sờ đợi Dịch Tử Sâm buông cô ra, kết quả đợi một hồi, phát hiện Dịch Tử Sâm nhìn cô chằm chằm, vẫn chưa chịu buông.

Không thể không mở miệng: “Sao anh vẫn chưa chịu thả ra!”

“Anh nói anh sẽ!” Hắn còn nói.

Điền Mật có chút tức giận: “Vậy anh còn không mau buông tay!” Miệng cô đầy mùi huyết tương nha!

“Anh nói, anh sẽ yêu em.”

Điền Mật trợn to mắt nhìn hắn, bây giờ mới hiểu ý tứ trong lời nói của hắn.

Hắn là đang trả lời cô trong phân cảnh, không phải theo ý của Minh Giác.

“Mặc kệ em là ai, anh đã yêu em rồi! Cho dù, chúng ta quen biết không bao lâu. Nhưng mà, anh biết, em chính là một nửa của anh!” Vẻ mặt Dịch Tử Sâm vô cùng kiên định, nói xong, không chờ Điền Mật mở miệng, nói thêm lần nữa: “Anh đã xác định em rồi! Em chỉ có thể là của anh! Cho nên, anh tuyệt đối không cho phép em từ chối, em cũng đừng nghĩ đến việc từ chối!” Nói xong, lập tức hôn lên môi Điền Mật.

“Đinh --- hảo cảm nam chủ +5, độ hảo cảm 95, kí chủ sắp thành công rồi!”

Người trong đoàn phim, chỉ ngơ ngác nhìn bọn họ, không kịp phản ứng.

Được rồi, một màn này tiếp tục bị người ta chụp được, đăng lên weibo.

Ảnh chụp là do Dịch Tử Sâm tự mình đăng lên weibo, còn đính kèm một câu: Có lẽ là trong nháy mắt, yêu, chính là yêu, tôi không thể không thừa nhận, có lẽ, lần đầu tiên đối diện với em, trái tim của tôi đã bị em chiếm đóng, nắm giữ rồi. @Điền Điền yêu Tử Sâm.

Nhóm fan rối loạn, ngày hôm qua chỉ có một tấm ảnh duy nhất, không nói cái gì hết, các nàng còn có thể đánh lừa bản thân, nói nam thần với Điền Mật chỉ là bạn bè, bạn bè tốt.

Nhưng bây giờ, nam thần nói trắng ra như vậy, các nàng còn có thể tự lừa dối lòng sao.

Vì thế, hầu như tất cả mọi người đều kháng nghị, có người vào xem ‘Điền Điền yêu Tử Sâm’ nhìn tất cả nội dung trong weibo của cô.

Chỉ cần nhìn xong, đều trầm mặc, có người thẳng thắn

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như dan da la mieng cung mon chay canh chua bap chuoi, mon chay 123 soup hat sen rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.