Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của tổng giám đốc

Chương 104: Bữa tiệc tuyên thệ quyền sở hữuBữa tiệc, y hương tấn ảnh.

Tả Tình Duyệt không ngờ bữa tiệc họp hằng năm của Kiều Nam lại phải đợi đến hai tháng sau mới cử hành. Cô mặc một bộ lễ phục trắng ưu nhã, như tiên tử hạ phàm, cực kỳ mê người, vừa xuất hiện ở bữa tiệc đã trở thành tiêu điểm của mọi người.

"Kiều đại ca... Có phải em phải lên trình diễn rồi không?" Tả Tình Duyệt có chút mất tự nhiên liễm liễm chân mày, ánh mắt những người đó dừng ở trên người cô làm cho cô vô cùng mất tự nhiên, cô đã lâu không xuất hiện trong bữa tiệc long trọng như vậy, càng thêm không có lòng trở thành tiêu điểm của mọi người.

"Đừng nóng vội, hôm nay em trừ là khách mời ra, đừng quên còn một thân phận khác!" Đôi con ngươi màu xanh của Kiều Nam lóe lên, có thể làm cho Duyệt Duyệt đáp ứng làm bạn gái đêm nay của mình anh đã hao tốn rất nhiều công sức, vì thế không tiếc dùng thế công đáng thương, nhờ được hai đứa bé giúp anh nói chuyện, mới lay chuyển được Duyệt Duyệt.

"Nhưng..." Vẻ mặt của Tả Tình Duyệt xụ xuống, chống lại tầm mắt khích lệ của Kiều Nam trong lòng thở dài, ai bảo cô không thể nhẫn tâm nhìn người anh này thất vọng, bữa tiệc đêm nay của Kiều đại ca dù cô có không quen như thế nào vẫn phải đi cùng anh ấy!

"Đừng sợ!" Kiều Nam thân mật vuốt ve những sợi tóc của cô, giữa hai người lúc này có vẻ cực kỳ thân mật.

Đột nhiên, một hồi đèn flash chợt hiện, ký giả được mời tới tham gia buổi tiệc đêm nay cũng chú ý tới Kiều Nam và người bạn gái này. Mấy năm nay, đại ca xã hội đen ngày xưa dùng một loạt động tác đem chuyện làm ăn chuyển về chính đạo, trở thành người kiệt xuất trên thương trường. Các bữa tiệc trong quá khứ của người trông có vẻ điển trai này, Kiều Nam, được bên ngoài gọi bằng danh xưng Cố Thịnh thứ hai đều chưa từng đi cùng bất kỳ bạn gái nào, nhưng hôm nay lại không giống vậy!

Nhạy cảm nghề nghiệp làm cho bọn họ đánh hơi được mùi vị bát quái, còn có ký giả tinh mắt hơn cảm thấy vị tiểu thư xinh đẹp bên cạnh Kiều tổng cực kỳ giống Cố phu nhân của năm năm trước, nhưng trong sự ưu nhã của Cố phu nhân lộ vẻ ngây ngô, còn tiểu thư trước mắt quả thật thùy mị mười phần!

"Kiều tổng, xin hỏi vị tiểu thư bên cạnh ngài là thiên kim của nhà nào?" Một ký giả không cam tâm bỏ qua một tin tức như vậy mở miệng hỏi, nếu như đêm nay có thể moi ra thân phận của cô gái này, vậy thì thật sự là quá tốt!

Ánh mắt Kiều Nam lóe lên, tay ôm thật chặt eo của Tả Tình Duyệt, "Tôi có thể giữ bí mật không?"

"Kiều tổng đừng nói đùa, đây là lần đầu tiên trong năm năm qua ngài dẫn bạn gái tham gia tiệc tùng, cô ấy hẳn là rất đặc biệt đối với ngài." Ký giả tiếp tục đuổi theo truy vấn.

Kiều Nam chỉ nhàn nhạt cười, nhưng nụ cười thần bí này ở trong mắt người ngoài cũng cực kỳ cao thâm, càng thêm dẫn tới hứng thú của bọn họ!

"Kiều tổng cô ấy là bạn gái của ngài phải không? Xin hỏi chuyện vui của ngài cũng gần tới rồi phải không?" Các ký giả men theo dấu vết tiếp tục tìm kiếm, vị tiểu thư trước mắt này cùng Kiều tổng đứng chung một chỗ thật giống một đôi trời đất hợp thành!

Kiều Nam không phủ nhận cũng không xác định, chỉ luôn duy trì nụ cười cao thâm kia, cảm thấy Duyệt Duyệt ở bên cạnh cả người cứng đờ, ngay cả mặt cũng đã muốn vùi vào trong ngực anh rồi. Trong lòng giờ phút này trồi lên một nụ cười đắc ý, nhưng một giây tiếp theo cũng hết sức đau lòng, trời mới biết anh cỡ nào khát vọng cho người bên ngoài một đáp án khẳng định, nhưng... người giai nhân trong lòng yêu cũng không phải mình!

Đem Tả Tình Duyệt ôm càng chặt hơn, ánh mắt rơi vào một bóng dáng tây trang thẳng thớm đứng ở cửa phòng tiệc, nhíu mày, nụ cười trên khóe miệng càng đậm.

"Nếu như tôi có chuyện vui nhất định sẽ thông báo cho mọi người!"

Nhưng khi giọng điệu cứng rắn của Kiều Nam vừa nói xong, lại nghe thấy một giọng trầm thấp của đàn ông từ cửa truyền đến.

"Để tôi tới trả lời vấn đề của mọi người cho, vị tiểu thư bên cạnh Kiều tổng không phải bạn gái của ngài ấy, mà là..."

Tất cả ký giả không hẹn mà cùng bị giọng nói đó hấp dẫn nhìn qua, nhìn về phía người đứng ở cửa hội trường đang từ từ hướng bên này đi tới, có người tinh mắt đã nhận ra người đàn ông anh tuấn tây trang thẳng thớm đó chính nhân vật phong vân một cõi trên thương trường năm năm trước của thành phố A, tổng giám đốc tập đoàn Cố Thị, Cố Thịnh!

Nhưng năm năm trước anh ta đột nhiên mai danh ẩn tích, từ đó tập đoàn Cố Thị trải qua một trận sóng to gió lớn, sau đó được Cố Tâm Ngữ em gái của tổng giám đốc Cố tiếp nhận, cũng từ đó về sau không hề thấy Cố Thịnh xuất hiện ở bất kỳ buổi tiệc xã giao nào nữa. Cho dù là đám ký giả bát quái như bọn họ có tìm kiếm như thế nào cũng không tìm ra được chút giấu vết nào của Cố Thịnh!

Sao hôm nay anh ta lại xuất hiện trong buổi tiệc của Kiều tổng?

Năm năm trước vì nguyên nhân gì mà anh ta lại thoái ẩn, anh ta làm gì trong năm năm đó?

Vô số vấn đề khơi dậy sự tò mò của của nhóm ký giả, một người là Cố Thịnh, một người là Kiều Nam, tin tức về hai người đều phải đào, xem ra đêm nay bọn họ thu hoạch được không ít!

"Cố tổng, ngài nói vị tiểu thư bên cạnh Kiều tổng không phải bạn gái của ngài ấy, vậy là thân phận gì?" Ký giả đem micro đưa đến trước mặt Cố Thịnh, ánh mắt lợi hại của Cố Thịnh sáng lên mang theo vài phần ghen tức nhìn người phụ nữ tựa đầu vào vai Kiều Nam.

Chính hình ảnh này đã kích thích đến tim anh, mới vừa rồi anh không để ý muốn ở trường hợp như vậy tuyên thệ quyền sở hữu của mình!

Nhưng nếu anh nói ra cô là vợ của Cố Thịnh anh, cô sẽ có phản ứng như thế nào?

Có thể ghét anh hay không? Hay là hận anh?

Ánh mắt lóe lên mang theo một tia sợ hãi, nhưng hai người tựa vào cùng nhau ở trước mắt quả thật làm cho anh phát điên!

Đêm nay Duyệt Duyệt xinh đẹp như vậy, thậm chí còn hấp dẫn ánh mắt của người khác hơn năm năm về trước, làm cho người ta không dời mắt được, nhưng cô nên rúc vào bên cạnh anh mới đúng!

"Cố tổng..." Thấy Cố Thịnh không nói lời nào, chỉ nhìn chằm chằm vào Kiều Nam và cô gái bên cạnh anh ta, có ký giả đã bắt đầu nhắc nhở.

Ánh mắt Cố Thịnh lóe lên, trong mắt mơ hồ có thể thấy được một tia nước mắt, khóe miệng nâng lên một chút ý cười, đối mặt với mọi người anh hạ giọng nói, "cô ấy chỉ là em gái của Kiều tổng!"

Trên thực tế, anh có bao nhiêu muốn đối với mọi người ở đây tuyên cáo người phụ nữ này là vợ của Cố Thịnh anh!

Nghe được thanh âm của Cố Thịnh cô vẫn không dám ngẩng đầu, cô biết trong khoảng thời gian này Cố Thịnh luôn theo dõi bọn họ, vụng trộm mà nhìn cả nhà bọn họ ba người, nhưng anh lại không có chủ động xuất hiện ở trước mặt cô, mới vừa rồi cô còn cho là anh sẽ nói cô là vợ trước của Cố Thịnh anh, làm cho cô khẩn trương không thôi, thế nhưng anh lại không nói vậy!

Anh là không muốn cho người ngoài biết bọn họ đã từng có quan hệ với nhau sao?

Trong lòng thậm chí có chút mất mát.

Kiều Nam nhìn Cố Thịnh, con ngươi màu xanh lóe sáng. Cố Thịnh cũng chỉ có thế thôi sao? Anh cho là vừa rồi anh ta sẽ đối toàn thế giới tuyên cáo Tả Tình Duyệt là vợ của anh ta, nhưng anh ta lại nói cô là em gái của Kiều Nam anh!

Nhưng trong mắt của Cố Thịnh có mấy phần sợ hãi lại rơi vào đôi mắt thông minh của anh không sót chút nào, ha ha...! Cố Thịnh cũng có một ngày biết sợ hãi!

Ký giả nghe Cố Thịnh trả lời hiển nhiên không được hài lòng cho lắm, chỉ là em gái không phải quá mạnh bạo!

Nhìn Kiều Nam hỏi thăm, nhưng trên mặt Kiều Nam vẫn là nụ cười như cũ, ôm nhẹ lấy Tả Tình Duyệt, "Đúng, cô ấy là em gái của tôi, người em gái mà tôi thích nhất!"

Ký giả không hài lòng với đáp án này, có ký giả to gan còn tiếp tục mở miệng hỏi thêm, "Vị này có mấy phần giống Cố phu nhân của năm năm trước, xin hỏi Cố tổng Cố phu nhân vẫn khỏe chứ? Cô gái này có quan hệ như thế nào với Cố phu nhân?

Ký giả đuổi cùng diệt tận làm Cố Thịnh khẽ cau mày, anh phải trả lời thế nào đây?

Năm năm trước Tả Tình Duyệt xảy ra tai nạn xe cộ giới truyền thông và bên ngoài đều không biết, anh quá mức đau lòng đã phong tỏa tất cả tin tức, ngay cả Kiều Nam cũng phải thông qua một số thủ đoạn đặc biệt mới biết được!

Anh không muốn tin Duyệt Duyệt chết, cho nên trong lòng vẫn cho rằng Duyệt Duyệt còn tồn tại, vĩnh viễn là vợ của Cố Thịnh anh!

Ánh mắt nhìn về phía Tả Tình Duyệt lúc này chân mày cô đã cau lên thành ngọn núi, lòng Cố Thịnh trầm xuống, Duyệt Duyệt cô ấy không vui sao?

Hay là mình tới đây làm cho cô ấy chán ghét?

Trong lòng trồi lên một tia sợ hãi, ai cũng có thể ghét anh, nhưng Duyệt Duyệt ghét sẽ làm anh sống không bằng chết!

Các ký giả đang đợi Cố Thịnh trả lời, nếu không lấy được câu trả lời từ Cố Thịnh vậy bọn họ sẽ chuyển sang cô gái xinh đẹp đứng chung một chỗ với Kiều Nam.

"Tiểu thư, xin hỏi cô có quan hệ như thế nào với Cố phu nhân?" vội vàng hỏi, sự kiên định trong mắt giống như không hỏi ra kết quả thề không bỏ qua vậy.

Ánh mắt Tả Tình Duyệt lóe lên, trường hợp như vậy làm cô cảm thấy không vui, năm năm trước, cô hết sức ghét ống kính của giới truyền thông này, nhưng bởi vì Cố Thịnh yêu cầu muốn cô diễn vợ chồng ân ái, cô vẫn cố nén, không ngờ đến hôm nay vẫn chạy không khỏi những ống kính này!

Cô nên nói như thế nào? Nói cho truyền thông cô chính là Cố phu nhân của năm năm trước!

Nhưng thời điểm đó cô chỉ là Cố phu nhân trên danh nghĩa mà thôi!

Vào thời điểm này Kiều Nam vốn nên tiến lên che chở giai nhân thật tốt nhưng con ngươi màu xanh của anh lóe lên, ánh mắt như có như không nhìn hướng Cố Thịnh ở bên kia. Vẻ mặt anh ta giờ phút này là bộ dáng lo lắng nhìn Tả Tình Duyệt thật giống như hận không thể tiến lên đem giới truyền thông đẩy ra vậy!

Kiều Nam âm thầm oán, nếu là Cố Thịnh của năm năm trước sớm đã đem Tả Tình Duyệt từ bên cạnh mình kéo qua rồi, không ngờ năm năm sau anh ta lại sợ đầu sợ đuôi, có điều trong lòng anh ta đang suy nghĩ gì thế nhưng anh lại biết!

Anh ta cố kị cảm thụ của Duyệt Duyệt!

Xem ra Cố Thịnh rất yêu Duyệt Duyệt!

Lấy tính khí của Cố Thịnh nếu đặt ở năm năm trước, anh ta chỉ nghĩ cho mình tuyệt đối sẽ không bận tâm đến cảm thụ của người khác!

"Tiểu thư..."

Các ký giả không ngừng thúc giục, khẩn cấp muốn có được đáp án, sự trầm mặc của mấy người họ cũng làm cho bọn họ nhạy cảm đánh hơi được trong đó có tin tức giá trị, trong lòng đều đang toan tính, ngày mai nhất định sẽ là tiêu đề của trang đầu!

"Thật xin lỗi..." Trong mắt Tả Tình Duyệt trồi lên một tia vô dụng, lúc này cô giống như trở lại năm năm trước, loại tâm trạng bất lực đột nhiên ám ảnh cô, trong đầu hiện lên hình ảnh mỗi lần bị Cố Thịnh hành hạ và lăng nhục, nước mắt chảy xuống.

Những giọt nước mắt này càng khiến các ký giả hưng phấn trong lòng, nhưng đồng thời cũng làm lòng Cố Thịnh đau nhói!

Cô ấy khóc!

Là vì anh sao?

Tay ý thức nắm chặt thành quyền, anh bây giờ có thể mạnh dạn bước lên ôm cô vào lòng an ủi!

Nhưng anh có thể làm như vậy không?

Những giọt nước mắt đó không cách nào vung khỏi đầu Cố Thịnh, âm thanh trong lòng thúc giục anh bước tới càng lúc càng lớn, rốt cuộc trong mắt Cố Thịnh thoáng qua một tia kiên định, thật giống như là ra một quyết định rất trọng đại vậy, bước tới phía trước một bước!

Bất kể sau này Duyệt Duyệt có trách anh như thế nào, giờ khắc này anh vẫn muốn đem cô ôm vào lòng!

"Tránh ra!" Giọng nói lạnh lùng của Cố Thịnh vang lên khiến các ký giả sửng sốt, ngay sau đó cũng tự động nhường ra một lối đi.

Cố Thịnh từ trong đám ký giả bước tới đưa tay cầm lấy cổ tay Tả Tình Duyệt, kéo nhẹ một cái, khi thân thể mềm mại làm cho anh phải ngày nhớ đêm mong đó rốt cuộc chạm vào trong ngực anh, máu toàn thân Cố Thịnh tựa như ngưng kết vậy.

"Thật xin lỗi!"

Những lời này, anh nợ đã quá lâu!

"Thật xin lỗi" Cố Thịnh kích động ôm thân thể cô nhưng lại sợ mình quá dùng sức sẽ làm thương hại tới cô, trong đầu không ngừng hiện ra những hình ảnh Duyệt Duyệt bị anh hành hạ, máu tươi tựa hồ hiện đầy trước mắt anh!

Trời ạ!

Năm năm trước anh đến cùng là cầm thú tới mức nào?

Một người con gái đáng giá để người ta thương yêu, lại bị anh làm hại đến thương tích đầy mình!

Anh rốt cuộc đem lời xin lỗi nói ra, nhưng cô có tiếp nhận không?

Những tổn thương của năm năm trước có phải vẫn còn tồn tại trong lòng cô hay không, hay cô đã quên mất những tổn thương của năm năm trước, sau đó cũng đem mình bài trừ ra ngoài?

Mặc dù Cảnh Hạo nói qua, cô vẫn vì anh mà rơi lệ, thế nhưng anh lại không thể biết được những giọt lệ đó là vì yêu hay vì hận!

Đột nhiên xuất hiện ôm ấp khiến Tả Tình Duyệt ngẩn người, tay chân luống cuống, không biết nên làm thế nào, anh đang bên tai cô nói ba chữ đó càng làm nội tâm cô cực kỳ rối rắm.

Thật xin lỗi?

Xin lỗi cái gì? Xin lỗi năm năm trước làm thương tổn cô? Hay là xin lỗi chuyện khác?

Hơi thở trên người anh so với năm năm trước không có gì thay đổi, cô có thể cảm thụ được bên dưới lớp tây trang đắt giá này là một cơ thể tinh tráng, trong đầu hiện ra hình ảnh người đàn ông gặp được hai tháng trước, bộ dáng yếu đuối làm cho cô nhìn cũng không khỏi đau lòng đến rơi lệ, trong năm năm này anh tự chăm sóc mình như thế nào?

Nhưng giờ phút này người đàn ông ôm mình lại giống như đã khôi phục cường tráng giống năm năm trước!

Trong thời gian ngắn ngủi hai tháng là cái gì làm cho anh biến hóa lớn như vật? (Ling: Sức mạnh của tình yêu chứ gì tỷ)

Cô dĩ nhiên không biết, Cố Thịnh vì khôi phục thân thể để có thể dễ dàng đoạt lại vợ yêu, phải rèn luyện suốt ngày đêm cơ hồ đến mất ăn mất ngủ, vài lần khiến Cố Tâm Ngữ nhìn mà lo lắng không thôi, nhưng Cố Tâm Ngữ biết cô có ngăn cản cũng vô ích, trong mắt anh hai chỉ có chị dâu, anh ấy vì chị dâu mà đẩy nhanh tốc độ thay đổi!

Ký giả nhìn hình ảnh hai người ôm nhau lúc mới bắt đầu trong mắt đều là cực độ khiếp sợ, Cố Thịnh ôm bạn gái của Kiều tổng còn nói xin lỗi với cô ấy, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Nhưng đối với sự nhạy cảm của những người làm tin tức làm cho bọn họ nhanh chóng đè xuống nỗi khiếp sợ, đem những chuyện xảy ra trong nháy mắt ghi chép lại. Tin tức Kiều Nam mang theo bạn gái tham gia buổi tiệc có giá trị bao nhiêu thì tin về Cố Thịnh xuất hiện trước tầm mắt của đại chúng lần nữa càng có giá trị hơn!

Các ký giả cũng càng thêm xác định, Cố Thịnh cùng vị tiểu thư có dáng dấp rất giống Cố phu nhân của năm năm trước có liên hệ rất lớn với nhau!

Về phần mối quan hệ như thế nào thì nhiệm vụ đêm nay của bọn họ chính là đem bí mật đó moi ra!

"Kiều tổng, bạn gái của ngài và Tổng giám đốc Cố..." Ký giả có điều ngụ ý hỏi, chỉ thấy trên mặt Kiều Nam không có xuất hiện nét khó coi vì bị đoạt bạn gái, mà ngược lại là gương mặt tươi cười.

"Các bạn ký giả có phải chúng ta nên dành cho hai vợ chồng họ một chút không gian riêng hay không!" Kiều Nam mặc dù đau lòng nhưng cũng biết đây là chuyện sớm muộn, khi anh quyết định đứng phía sau âm thầm chúc phúc Duyệt Duyệt thì cũng đã lường trước rồi.

Anh biết Duyệt Duyệt không thích ống kính của giới truyền thông, chuyện bây giờ anh có thể làm vì Duyệt Duyệt cũng chỉ có đem giới truyền thông dẫn đi thôi!

Các ký giả nghe được hai chữ vợ chồng liền hiểu ra, "Thì ra vị tiểu thư này chính là Cố phu nhân! Nhưng hình như Tổng giám đốc Cố nói xin lỗi Tổng giám đốc phu nhân, rốt cuộc Tổng giám đốc Cố làm chuyện gì có lỗi với Tổng giám đốc phu nhân?"

Giới truyền thông không phải dễ đuổi, tìm được một chút đầu mối, nếu bọn họ không đào sâu hơn vậy không phải thật uổng phí một tin tức tốt sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 6 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như cadet la gi nghia cua tu cadet la con thu trong gia dinh hoc vien tru, carpus la gi nghia cua tu carpus la khoi xuong co tay chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status