Canh mạnh bà

Chương 2: Chén canh 01

Canh Mạnh Bà - Tác giả: Ai Lam

Editor: Lạc Tiếu

Một

Thanh Hoan theo nữ hài vào nhà tranh, tới một cái phòng nhỏ, tiểu nữ hài tỏ ý muốn chính nàng đi vào xem. Thanh Hoan ngây thơ mờ mịt đi vào. Giây tiếp theo, nàng đột nhiên che lại miệng, sợ hãi mình kinh hô ra tiếng.

Người nằm ở trên giường, không phải nàng thì là ai?

Có lẽ là nhìn ra Thanh Hoan khó hiểu, tiểu nữ hài rất sung sướng, nói: "Đây là thân thể của ngươi, ta đã đem nó tìm tới đặt ở nơi này. Tỷ tỷ ngươi hiện tại là trạng tháidu hồn. Điều đó có nghĩa là, nếu ngươi có thể hoàn thành tâm nguyện của quỷ hồn ngươi sắp gặp sau khi rời khỏi đây, làm nàng ta cam tâm tình nguyện đi qua cầu Nại Hà, ngươi có thể chữa trị thân thể mình."

Thân thể hỏng be bét cứ như vậy nằm ở trước mặt Thanh Hoan. Nàng nhẹ nhàng chớp đôi lông mi còn vương nước mắt, lại đi theo tiểu nữ hài rời khỏi nhà tranh. Các nàng một chân mới vừa bước ra khỏi ngạch cửa, liền nhìn thấy trước mắt có một nữ tử xiêm y rách nát đến nhận không ra hình dáng, làn da lộ ra thấy rõ chằng chịt vết thương do đao kiếm, mái tóc dài đen nhánh hỗn độn như rơm rạ, mặt mũi lem luốc, dính đầy dơ bẩn.

Giờ phút này nàng đang đứng ở trước bàn, đôi mắt tuy rằng mờ mịt nhưng có thể nhìn rõ ràng được đây là đôi mắt vô cùng xinh đẹp, nhìn chằm chằm vào đống lửa đang nhảy nhót dưới nồi canh.

Thanh Hoan bước qua, hỏi: "Cô nương, ngươi làm sao vậy?"

Nữ quỷ chậm rãi ngẩng đầu nhìn qua, Thanh Hoan đảo hít hà một hơi, nguyên lai gương mặt nàng ấy dơ bẩn đã nhìn không ra tướng mạo sẵn có, hiện tại Thanh Hoan còn thấy được nữ quỷ đã bị hủy dung, huyết nhục mơ hồ.

Thanh Hoan không biết đây là chuyện gì xảy ra, quay đầu lại định hỏi tiểu nữ hài kia, nhưng khi nhìn qua, lại phát hiện tiểu nữ hài không biết từ khi nào đã biến mất vô tung vô ảnh.

Nàng kiềm chế nội tâm sợ hãi cùng hoảng loạn, bởi vì nữ quỷ đã đến, quỷ hồn sông Vong Xuyên lại bắt đầu tru lên giãy giụa.

Bọn họ đã quên mất chính mình đang đợi ai, cũng quên mất chính mình là ai, nhưng mỗi khi thấy tân quỷ từ trên cầu đi qua, lại vẫn cứ sẽ không nhịn được mà khóc gào, hy vọng quỷ hồn kia có thể là người mà trăm ngàn năm qua bản thân không bỏ xuống được.

Bọn họ không biết người chính mình đang chờ là nam hay là nữ, là thân nhân hay là người yêu, điều này đã thành bản năng của họ.

Một mảnh quỷ khóc sói gào kia làm cho Thanh Hoan nghe đến cả màng nhĩ đều đau. Nữ quỷ lại phảng phất giống như không nghe thấy, như cũ si ngốc mà nhìn đống lửa đến xuất thần.

Thanh Hoan nhìn bộ dáng nàng đau khổ như vậy, trong lòng thật sự là không đành lòng, lại hỏi: "Cô nương, ngươi vì sao đến nơi này?"

Nàng rốt cuộc vẫn là người mềm lòng, nếu là tiểu nữ hài vừa nãy, chắc chắn sẽ không hỏi quỷ hồn chuyện xưa, bởi vì điều đó căn bản không có một chút ý nghĩa nào.

Có lẽ là Thanh Hoan dung mạo quá đẹp, cũng có lẽ là nàng thanh âm quá ôn nhu, nữ quỷ lại trầm mặc một lát. Trong lúc đó Thanh Hoan cũng vẫn luôn kiên nhẫn chờ đợi.

Nàng trước giờ đều là một cô nương vô cùng thiện lương lại cực kỳ ôn hòa, nữ quỷ trước mắt thê thảm như vậy, nàng thật sự không thể sinh ra chán ghét chi tâm. Huống chi, so với nữ quỷ, nàng dường như có vẻ khá hơn rất nhiều.

"... Ta đến từ Ỷ Hương Viện, nơi đó, là triều đình, cùng giang hồ, chỗ giao giới. Ta... yêu một người. Hắn đã cứu ta, ta..."

Nữ quỷ nói chuyện đứt quãng, nàng dùng cặp mắt thập phần mỹ lệ lại vẩn đục nhìn Thanh Hoan, huyết lệ tuôn trào, một viên lại một viên lăn xuống.

"Công tử hắn... hắn không yêu ta, hắn yêu, là một cô nương khác."

Thanh Hoan dùng thời gian thật lâu mới nghe xong câu chuyện của nữ quỷ.

Nàng ấy tên là Thất Thất, vốn là nữ nhi của một nhà nông hộ ở biên giới thành Trường Giang. Từ nhỏ nàng đã có dung mạo thiên sứ, chọc người trìu mến. Thế nhưng, gia đình nàng lại luôn mong muốn có một đứa con trai, nên nàng bị cha bán vào Ỷ Hương Viện cách đó không xa.

Tú Bà đem nàng dưỡng đến mười hai tuổi, rồi nàng bắt đầu bị bán thân xác. Vào đêm đó, nàng bị một lão viên ngoại đoạt được, lão ta có đam mê rất kỳ quái. Chỉ riêng những cô nương Ỷ Hương Viện, ở trong tay lão không biết đã chết đi bao nhiêu người.

Thất Thất bị hắn bắt đến, tất nhiên là chịu khổ không ít. Ở thời điểm tánh mạng bị đe dọa, Vô Nhai công tử - Lệ Kiếm Sơn Trang trang chủ, người được vô số người trong võ lâm kính ngưỡng xuất hiện, cứu lấy nàng.

Công tử có thiên nhân chi tư, thấy Thất Thất tuổi nhỏ, lại cùng nàng nói chuyện qua lại rất hợp ý, liền đem nàng bao dưỡng, làm hồng nhan tri kỷ.

Quân tử thật sự là quân tử, ở bên nhau tám năm, Quân Vô Nhai chưa từng mảy may chạm vào nàng. Khi nàng mười lăm tuổi, dung nhan đã đẹp đến đến hoa cỏ thất sắc, khuynh nước khuynh thành. Nhưng công tử lại không chút nào động tâm.

Về sau, công tử nói, hắn không bao giờ sẽ đến Ỷ Hương Viện nữa, bởi vì hắn muốn cưới vợ thành gia. Cho nên, Vô Nhai sai người đưa tới cho Thất Thất ngân phiếu cũng đủ cho nàng chuộc thân, hy vọng nàng có thể thoát ly tiện tịch, tìm được phu quân phó thác chung thân đại sự.

Chỉ là, công tử làm sao biết, hoa khôi được hắn nhất thời hảo ý cứu giúp, từ sớm đã đối với hắn nhớ mãi không quên, tình cảm sâu đậm?

Rõ ràng yêu hắn, nhưng lại không thể cho hắn biết.

Bởi vì khi nàng mười lăm tuổi, khi ấy biết được nam nữ tình cảm là gì, thì hắn sớm đã có người trong lòng.

Người đó chính là thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên của hắn, Khoái đao thế gia đại tiểu thư. Đại tiểu thư minh diễm động lòng người, hoạt bát yêu kiều, nàng ấy mới đúng là người ôn hòa bình tĩnh như Vô Nhai công tử luôn âu yếm.

Thất Thất một lòng say mê, cũng không nói ra. Lúc công tử cự tuyệt nàng, sau đó nàng cũng chưa từng cưỡng cầu, chỉ đem ngân phiếu trả về, nàng không thể chịu được việc mình không làm mà hưởng. Nàng tuy là kỹ nữ, nhưng cũng có vài phần cốt khí.

Thất Thất tất nhiên là biết, nếu như nàng cùng vị Khoái đao thế gia Đại tiểu thư kia so bì, thì không có chút phần thắng nào.

Đại tiểu thư có ba vị huynh trưởng, mỗi người đều có thể coi là nhân vật danh hào, được cha mẹ yêu thương. Trên giang hồ nàng có danh hiệu Khoái đao long nữ, công tử đối với nàng cũng là vô cùng sủng ái.

Mà Thất Thất, bất quá là kỹ nữ bị thân phụ thân lấy một lượng bạc bán đi, cùng đại tiểu thư, giống như khác nhau một trời một vực.

Nhưng mà Thất Thất trăm triệu lần không nghĩ tới, chuyện nàng đem ngân phiếu kia trả về, thế nhưng bị Đại tiểu thư phát hiện. Nàng cũng không thể ngờ rằng nữ tử công tử yêu thích lại là người ghen tị như thế!

Trong lúc ngủ mơ, nàng bị người bắt đi, che lại đôi mắt. Đem nàng đi, hành hạ nàng, cưỡng hiếp nàng..

Không biết qua bao lâu, không biết những người đó là ai, nàng chỉ biết là là vài cái nam nhân. Thất Thất bất quá chỉ là một nữ tử mảnh mai, làm sao có thể địch nổi người trong giang hồ võ công cao cường?

Thân xác nàng đã đau đến không còn cảm giác, lại bị lưỡi dao sắc bén hủy đi dung mạo nghiêng nước nghiêng thành. Trước khi chết, nàng mơ mơ hồ hồ nghe được giọng nói của Đại tiểu thư, hừ, người dám mơ ước Vô Nhai ca ca của ta, chết cũng xứng đáng!

Sau khi chết, xác của Thất Thất bị chìm vào đáy đàm. Công tử cho rằng nàng đã chuộc thân rời đi, không hề tìm hiểu. Mà thi thể lạnh băng của nàng, nằm ở thật sâu ở trong bùn, ngày qua ngày, năm sang năm.

"Ta muốn, được công tử, yêu thương." Nữ quỷ Thất Thất huyết lệ vòng mắt nhưng lại không rơi xuống.

"Ta muốn, nàng ta, gặp phải báo ứng." Vào lúc bị chìm vào đáy đàm, nàng vẫn còn một hơi thở, nhưng nước bùn đi vào miệng mũi, nỗi khổ của việc hít thở không thông, há là vài câu nói là có thể hình dung hay sao.

Thanh Hoan hiểu được vận mệnh của Thất Thất, khe khẽ thở dài. Nắm lấy tay nữ quỷ, nàng nhẹ giọng nói: "Ta......"

"Ngươi, có thể giúp ta, sao?" Thất Thất nhìn về phía nàng, rõ ràng là ngữ khí cứng nhắc không gợn sóng, rõ ràng là gương mặt huyết nhục mơ hồ, nhưng Thanh Hoan nghe ra trong giọng nói và hành động của nàng đầy mong đợi cùng cầu xin.

Nàng ấy không hoàn thành được tâm nguyện sẽ không đi qua cầu Nại Hà. Thanh âm tiểu nữ hài đột nhiên từ trong đầu vang lên. Thanh Hoan hoảng sợ, tiểu nữ hài lại nói, ngươi đáp ứng nàng ấy là được rồi.

Thanh Hoan là người tâm tính kiên định, nếu quyết định muốn lưu lại trên cầu, thì sẽ không đổi ý. Nàng ôn nhu nói với nữ quỷ Thất Thất, "Ta tất nhiên là sẽ giúp ngươi."

Nói xong, còn chưa kịp lộ ra tươi cười, trước mắt tối sầm..

Bất quá là vài cái chớp mắt, nàng đang từ cầu Nại Hà đen nhánh một mảnh, hiện tại lại đặt mình trong căn phòng hoa lệ. Trước mặt nàng, một bàn tay xinh đẹp phụ nữ cầm vải lụa chỉ chỉ trỏ trỏ vào nàng, chủ nhân bàn tay khẽ lầm bầm gì đó, Thanh Hoan cẩn thận nghe xong, mới biết nàng ta đang nói lên đến giá trị con người mình.

Nàng quay đầu nhìn vào trong gương, tuy rằng gương đồng mờ nhạt, nhưng mà bên trong vẫn chiếu ra được bộ dáng một nữ hài bảy tám tuổi. Thanh Hoan dùng một hồi lâu mới phản ứng lại, hiểu được chính mình hiện tại là ở nơi nào.

Thanh âm tiểu nữ hài lại một lần ở trong đầu vang lên: "Tỷ tỷ, ngươi phải nhớ kỹ, nhất định phải hoàn thành tâm nguyện quỷ hồn kia, chỉ cần không thương thiên hại lý, làm chết oan nhân mạng, rối loạn đạo pháp thiên quy, thì ngươi làm gì cũng được. Nếu là ngươi lần này không thể làm quỷ hồn đầu thai chuyển thế, ân nhân của ngươi sẽ chết!"

Chỉ cần nhắc tới người duy nhất tốt với mình kia, Thanh Hoan liền có một loại dũng khí không màng tất cả mọi chuyện. Nàng vốn là nữ tử nhút nhát, có thể nhịn xuống sợ hãi quyết định lưu tại cầu Nại Hà, cũng là đã dùng toàn bộ sức lực.

Hai

Trấn định lại, Thanh Hoan nhìn Tú Bà đầu đội đóa trâm hoa thật lớn đang đi tới, nhéo lên cằm mình tiểu ngó trái ngó phải, gật gật đầu khen ngợi nói: "Là cái hạt giống tốt."

Chỉ sợ qua một thời gian, Ỷ Hương Viện của bà ta sợ là phải dựa vào nha đầu này. Nói xong, bà vẻ mặt ôn hoà mà nói: "Nha đầu, cha mẹ ngươi không cần ngươi, về sau ngươi liền đi theo mụ mụ ta, tốt không? Ở chỗ này nha, ngươi có rất nhiều quần áo xinh đẹp, còn có rất nhiều tỷ tỷ muội muội chơi với ngươi, mọi người đều sẽ thích ngươi, ngươi có chịu không?"

Thanh Hoan ngây ngẩn cả người, không nghĩ tới Tú Bà lãnh khốc khắc nghiệt trong miệng Thất Thất vậy mà lại có một mặt hòa ái dễ gần như thế.

Nguyên bản Thất Thất tính tình quật cường, muốn đi theo phụ thân về nhà, Tú Bà bị nàng chọc đến không có nhẫn nại, phải tung đòn hiểm mới khiến nàng ngoan ngoãn nghe lời.

Từ đó về sau, khi Tú Bà dạy dỗ mị thuật, vô luận là dáng người hay là ánh mắt, đều phải đánh Thất Thất mới bằng lòng học. Dần dà, Tú Bà tuy vẫn coi nàng như cây rụng tiền, lại không quý giá hầu hạ. Ở trong lòng Tú Bà, Thất Thất chính là cái đồ đê tiện, hảo ngôn hảo ngữ hay ăn ngon uống tốt cũng không được, một hai phải đánh một trận mới chịu ngoan.

Thanh Hoan khi còn sống cũng chịu qua ít nhiều khổ sở, nhưng nàng hiện tại bám vào trên người Thất Thất, tất nhiên không thể làm khối thân thể này có nửa điểm tổn thương.

Tuy không phải cái gì kim chi ngọc diệp, nhưng nàng cũng là tiểu thư nhà giàu, bụng có thi thư kinh sử, khí chất tất nhiên là không tầm thường. Sau lại lại được ân nhân mang theo trên người chăm sóc, càng là kiến thức rộng khắp. Nhưng dù vậy, nàng cũng chưa từng đã tới thanh lâu, cũng không biết kỹ nữ nên là bộ dáng gì.

Lập tức, nàng chỉ có thể tận lực biểu hiện giống tiểu hài tử: "Như vậy... Có thể ăn cơm no sao? Lúc ta ở nhà, thường xuyên ăn không đủ no."

Đó là lời nói thật, Thất Thất gia cảnh bần hàn, cha mẹ nhẫn tâm, vì muốn có một đứa con trai, liên tiếp sinh năm đứa con gái đều bị bán đi.

Từ nhỏ, nàng không bị đánh cũng bị đòn, xanh xao vàng vọt, nhưng mà mặc dù dinh dưỡng không tốt, ngũ quan của nàng như cũ thoát tục, có thể thấy được, nha đầu này nếu là nuôi dưỡng tốt, sẽ là có gương mặt mĩ mạo như thế nào.

Thanh Hoan khi còn nhỏ cũng thường xuyên chịu đói, lúc ấy trong nhà tỷ tỷ khi dễ nàng, nàng có khi đói đến mức phải nhổ nắm cỏ xanh mọc dại trên mặt đất mà ăn, như vậy chịu khổ ngày qua ngày. Nếu không gặp được ân nhân, có lẽ là nàng sớm đã chết rồi.

Tú Bà nghe vậy, đầu tiên là nao nao, ngay sau đó bà ném khăn lụa đầy mùi hương, cười đến phong tình vạn chủng: "Ngươi nếu là ngoan ngoãn nghe ta nói, ngươi muốn ăn cái gì thì ăn cái đó, chúng ta là Ỷ Hương Viện cô nương, ai mà không phải mặc vàng đeo bạc? Ngươi nha đầu này nhìn qua đã thấy rất thông minh sáng sủa, chỉ cần ngươi hảo hảo học tập, mụ mụ dạy dỗ ngươi, tự nhiên có phúc cho ngươi hưởng!"

Thanh Hoan cười: "Ta muốn lưu lại!"

- --

Nháy mắt, mấy năm qua đi, Thanh Hoan đã đến mười hai tuổi.

Năm năm qua, mặc kệ Tú Bà dạy nàng cái gì, nàng đều nghiêm túc học, mặt khác cùng với tỷ muội khác so sánh, nàng học nhanh nhất, cũng học tốt nhất.

Hơn nữa nàng tính cách ôn nhu bình thản, lại săn sóc người, thật sự là làm người vui vẻ, ngay cả Tú Bà cũng suýt nữa xem nàng là nữ nhi.

Cùng tính cách cương liệt quật cường Thất Thất bất đồng, Thanh Hoan chịu qua khổ sở, cho nên biết, trên đời này mỗi người đều có nỗi khổ nói không nên lời. Giống như là bọn tỷ muội ở Ỷ Hương Viện, các nàng nào đây, có người tự nguyện bán mình, nếu không phải bị người dụ, thì là bị người xấu bắt tới, một chân bước vào, cả đời này cũng đừng nghĩ đi ra ngoài.

Lúc đi theo ân nhân, Thanh Hoan đã nghiên cứu qua cầm kỳ thư họa, nữ hồng thêu thùa cũng đều hiểu một ít. Khi được Tú Bà dạy, tuy rằng rất nhiều điều khiến nàng mặt đỏ tai hồng, nhưng nàng đều nhất nhất cắn răng nhịn xuống. Dần dà, ngay cả khi thấy bọn tỷ muội ân ái triền miên cùng khách trước mặt mọi người, nàng cũng không hề thẹn thùng.

Thanh Hoan da mặt mỏng, tính tình e lệ đơn thuần, cũng bởi vậy Tú bà vẫn chưa cưỡng bách nàng đi xem đông cung sống.

Chỉ là, nữ nhân Ỷ Hương Viện, mặc dù lại mỹ lệ lại có tài, học này đó thi thư lễ nghi, cầm kỳ thư họa, vì cũng chỉ là để hầu hạ nam nhân thật tốt. Đem nam nhân hầu hạ tốt, các nàng mới có bạc, mới có thể giữ được kiều nộn làn da, cùng mĩ lệ dung mạo.

Tú Bà tuy thích Thanh Hoan, lại vẫn phải vì bà ta mà khai bao nàng, nha đầu này ở bùn mà không nhiễm bùn, không phải chính là điểm làm đám nam nhân kia thích nhất sao?

Một nơi xấu xa dơ bẩn, lại có một đóa hoa lan xinh đẹp sạch sẽ, giống như đàn sói đói xuất hiện tiểu bạch thỏ, dễ dàng gợi lên sự thương hại cùng chiếm hữu của nam nhân.

Đặc biệt Thanh Hoan dưới sự huấn luyện của Tú Bà, ánh mắt kiều mị uyển chuyển, trên người vừa có khí chất tiểu thư khuê các thanh nhã, lại vừa có cảm giác quyến rũ dụ hoặc.

Tại thời điểm thân thể Thanh Hoan điều dưỡng không sai biệt lắm, bà cũng đã kiểm tra qua, nha đầu này chính là cực phẩm trăm năm khó gặp, huyệt trước là Bạch Hổ long châu, huyệt sau là ngọc oa phong hút.

Nữ tử xinh đẹp tầm thường đa số giống nhau chỗ đó đã có thể làm thế gian nam tử điên đảo, nha đầu Thất Thất này nhìn nhu nhu nhược nhược, ai ngờ lại có thân mình vô cùng mỹ lệ dâm mỹ!

Nói câu không dễ nghe, như vậy thể chất, nếu không có may mắn tiến cung phụng dưỡng quân chủ vua chúa, vậy trời sinh nên làm cánh tay ngọc ngàn người gối, môi đỏ vạn người nếm - kỹ nữ!

Nhưng mà tuy rằng trong lòng nghĩ như vậy, bên ngoài Tú Bà lại vẫn bận tâm đến tâm tư của Thanh Hoan, sợ nàng bởi vì khuynh thành lại có tài, sẽ tâm cao khí ngạo, nhận không rõ thân phận chính mình.

Bà càng lo lắng nàng sẽ cùng những người khác giống nhau, trong lòng đều còn ôm ý tưởng hoàn lương. Các nàng làm kỹ nữ, một ngày là kỹ, liền cả đời là kỹ, đây là khắc vào trong xương cốt, có bỏ cũng bỏ không xong.

Kết quả, khi bà báo cho Thanh Hoan ba ngày sau khai bao, nha đầu này lại thập phần bình tĩnh mà tiếp nhận.

"Mụ mụ dưỡng dục ta nhiều năm, cho ta ăn mặc, lại dạy ta đọc sách khiêu vũ, ta đã đã bị bán vào nơi này, vĩnh viễn đều là người của Ỷ Hương Viện. Mụ mụ cứ việc yên tâm, nữ nhi sẽ không học các tỷ muội khác, lấy chết báo đáp."

Mấy năm gần đây, nàng ở nơi đây được Tú Bà săn sóc, Tú Bà đối với nàng, tuy nói là tâm tình dưỡng cây rụng tiền, lại thật sự chiếu cố nàng chu đáo, mặc dù là thân sinh cha mẹ, lại có mấy người có thể làm được đến vậy?

Quỷ hồn Thất Thất tính cách bướng bỉnh, cũng không chịu khuất phục, Tú Bà đương nhiên đối với nàng không thèm nương tay, nàng ấy cũng bị rất nhiều nỗi khổ da thịt, đây đều là mệnh số.

Nghe Thanh Hoan nói vậy Tú bà thập phần cao hứng, đối xử với nàng cũng càng tốt hơn.

Từ khi nàng vào Ỷ Hương Viện, Tú Bà đã dùng sữa dê để điều trị thân thể nàng, hiện giờ thân mình Thanh Hoan có thể được gọi là vô cùng mịn màng, trắng tinh như tuyết.

Kỹ viện này, đa số cô nương đều ăn mặc mát mẻ, nơi này không có tam tòng tứ đức, cũng không chú ý phi lễ chớ coi, nhưng Thanh Hoan lại cố tình mặc một thân bạch y.

Bạch y phủ trên người nàng làn da non mịn, thật sự là thanh diễm thoát tục, u nhã như lan. Đặc biệt là trên người nàng có khí chất phong độ trí thức cùng đôi mắt đầy mị khí quyến rũ, cả hai kết hợp hoàn mỹ, càng làm nhân tâm khuynh đảo.

Một nơi đầy hắc ám dơ bẩn, đột nhiên lại xuất hiện ra một nhánh hoa lan thánh khiết, ai sẽ không tâm động đâu? Nàng mặc càng kín đáo, càng là có vẻ cùng cô nương khác không giống nhau.

Ở chỗ này, mười hai tuổi cô nương không có quyền lợi tiếp tục lớn lên, các nàng có người thậm chí còn sớm hơn đã bắt đầu thừa hoan, từ đây sau, cả đời trầm luân.

Mành màn kéo ra, Thanh Hoan ngồi an tĩnh trên giường, làn da trắng noãn, mày liễu cong cong vũ mị, đôi môi tuy nhỏ nhắn lại hồng hồng nhưng đầy quyến rũ, đôi mắt to tròn long lanh như nước, khuôn mặt tinh xảo, tà váy trắng muốt rối tung chung quanh, mái tóc dài đen nhánh đơn giản được quấn lên một nửa bị gió thổi nhẹ bay, khiến cả người nàng giống như thần tiên muốn phi thân mà đi.

Khách làng chơi phát ra thanh âm kinh diễm, tiếng hút không khí liên tục vang lên, giá cả rất nhanh đã tăng lên tới hai ngàn lượng hoàng kim.

Không có gì bất ngờ xảy ra, người có tư cách khai bao Thanh Hoan, như cũ vẫn dừng lại ở lão viên ngoại năm ấy. Hắn nhìn chằm chằm Thanh Hoan, đôi mắt giống như là lão lang thấy được thịt tươi, thô bạo, tà ác.

Thanh Hoan ở chỗ này năm năm, căn bản không cơ hội ra cửa, càng đừng nói là đi gặp Quân Vô Nhai, cho nên nàng chỉ có thể giống như quỷ hồn Thất Thất, an tĩnh mà chờ mà bị đấu giá, sau đó mượn lão viên ngoại, để Quân Vô Nhai làm anh hùng cứu mỹ nhân.

Tâm tính của nàng tại đây tôi luyện càng thêm thành thục. Từng chịu qua tra tấn đã sớm làm nàng biến thành một người có ý chí sắt đá. Ở trên cầu Nại Hà, nàng quan tâm Thất Thất như vậy, sợ cũng chỉ là bởi vì cảm giác đối phương có chút giống mình.

Lão viên ngoại đem Thanh Hoan mang về phủ đệ của mình, rồi sau đó thấy Thanh Hoan ngây thơ vô tri, liền lừa gạt nàng chủ động cởi bỏ xiêm y.

Nàng vừa cởi xong lão liền thay đổi sắc mặt, tìm dây thừng trói chặt tứ chi của nàng, không biết từ chỗ nào lấy ra roi da, đánh đập nàng chết đi sống lại.

Lão đã lớn tuổi, có muốn làm chuyện đó cũng có lòng mà sức không đủ. Càng là khuyết thiếu cái gì, thì càng muốn cái đó, đây cũng là nguyên nhân vì sao lão thiên vị ấu nữ. Có đôi khi vừa mắt, nam đồng lão cũng không buông tha.

Năm năm, thanh âm tiểu nữ hài kia không còn vang lên trong đầu nàng nữa, tựa hồ nàng tới thế giới này, phải tự chính mình tìm hiểu mọi chuyện.

Thanh Hoan thực sự nhận mệnh, nàng tin tưởng vững chắc rằng mình sẽ làm được. Chuyện cắt đi bộ ngực nàng còn có thể chịu đựng, huống chi chỉ là vài cái quất roi nho nhỏ?

Vì để cho lát nữa có vẻ càng thêm thê thảm, nàng thậm chí cố ý lộ ra vùng bụng và ngực mềm mại, làm cho vết máu trải rộng, lão viên ngoại phá lệ lãnh khốc. Thanh Hoan cắn răng cố gắng chịu đựng thân thể đau đớn.

Vào thời điểm nàng cảm thấy chính mình có khả năng sẽ bị đánh chết, Quân Vô Nhai rốt cuộc khoan thai tới muộn.

Hắn nhảy từ cửa sổ vào, tràn ngập phẫn nộ. Nhưng mà hắn lại không có ngay lập tức xử trí lão già kia, mà là đầu tiên cởi bỏ đi áo ngoài của mình, phủ cho Thanh Hoan, che đậy vết thương chồng chất cùng thân thể không manh áo che thân của nàng.

Thanh Hoan tựa hồ minh bạch quỷ hồn Thất Thất vì sao yêu nam tử này.

Ba

Lão viên ngoại thấy nửa đường lại xuất hiện ra một tên Trình Giảo Kim, buồn bực không thôi. Lão lập tức lớn tiếng gầm lên, muốn bọn hộ viện tiến vào, nhưng hắn một câu còn chưa kịp la lên, đã bị kiếm phong sắt bén cắt đứt yết hầu!

Thanh Hoan thấy thế, sợ tới mức co rúm lại. Sau khi Quân Vô Nhai giết lão viên ngoại, xoay người ngồi xuống trước mặt nàng, chậm rãi vươn tay tới: "Nhà ngươi ở nơi nào? Có cần ta đưa ngươi về không?"

Hắn ước chừng mười bảy mười tám tuổi, dung mạo tuấn tú dị thường, cả người lộ ra một loại ôn nhuận dịu dàng khiến người khác an tâm.

Thanh Hoan cảnh giác nhìn hắn, Quân Vô Nhai cũng rất có kiên nhẫn, như cũ đưa tay. Thật sự tuổi của Thanh Hoan cùng nha đầu nào đó không sai biệt lắm, lại thấy nàng thê thảm như thế, hắn thật sự không đành lòng. Dù sao giết cũng đã giết lão thương ngoại thương thiên hại lý kia, chi bằng lại đưa thiếu nữ đáng thương này về nhà nàng đi.

Thanh Hoan sao lại có thể để hắn đưa về "Nhà"? Nàng do dự hồi lâu, mới nhẹ nhàng đặt tay lên tay Quân Vô Nhai. Giây tiếp theo, nàng nhẹ nhàng ở trong lòng ngực hắn ngất xỉu.

Quân Vô Nhai sửng sốt một chút, không nghĩ tới mình chưa tới kịp dò hỏi nhà nàng ở nơi nào, nàng đã ngất đi. Hắn không còn cách nào, chỉ đành dùng áo ngoài quấn chặt Thanh Hoan quấn, đưa nàng về Lệ Kiếm sơn trang.

- --

Hắn nhẹ nhàng đặt nàng xuống giường, vừa xoay lưng gọi người chăm sóc nàng, thiếu nữ lại tỉnh. Nàng vươn đôi mắt to tràn ngập sợ hãi nhìn hắn chằm chằm. Sau đó chủ động cởi áo ngoài đang mặc xuống đất, nhắm hai mắt lại, hàng lông mi cong dài hơi hơi rung động, rõ ràng là bộ dáng sợ hãi đến cực điểm, lại một hai cố tình biểu hiện trấn định.

Quân Vô Nhai lại vô tình nhớ tới nha đầu kia bị mình sủng đến hư. Nha đầu kia cũng bất quá mười hai mười ba tuổi, lại vô cùng tùy hứng, lời nói cử chỉ đều tràn ngập tính trẻ con. Con bé không giống thiếu nữ trước mắt, rõ ràng vẫn chưa hết trẻ con, lại lộ ra một cổ vũ mị không nên lời.

Hắn vội vàng quay người đi, tuy nói thiếu nữ này tuổi không lớn, nhưng dù sao cũng là nam nữ có khác, hắn trăm triệu không thể đường đột nàng.

Sau đó, Quân Vô Nhai nghe được phía sau có tiếng động. Đột nhiên, hai cánh tay non mềm tuyết trắng ôm lấy eo hắn, sau lưng cũng dán lên khuôn mặt nhỏ, thanh âm nhu nhu dịu dàng của thiếu nữ, nhỏ giọng lại có tuyệt vọng khiến hắn không thể làm ngơ: "Ngươi làm gì ta cũng được, chỉ cầu xin ngươi đừng giết ta."

Hắn lập tức nổi giận, không biết là ai tàn nhẫn như thế, lại làm cho một hài tử ngoan trở thành sợ hãi đến như vậy. Quân Vô Nhai nhẹ nhàng gỡ tay Thanh Hoan, xoay người lại, thân hình nàng trần trụi trước mắt hắn.

Thân thể thiếu nữ đã nảy nở, trước ngực trổ mã hơi hơi phồng lên, vòng eo tinh tế, mông hồng mềm mại, dáng người có lẽ còn chưa đủ thành thục, nhưng thân thể tựa như dương chi bạch ngọc, cả đời này Quân Vô Nhai chưa bao giờ nhìn thấy. Một thiếu nữ có làn da xinh đẹp như vậy, hẳn không phải là hài tử của gia đình bình dân?

Không đợi Quân Vô Nhai nghĩ kỹ, thiếu nữ đã dẫm lên mũi chân hắn, hai tay kéo lấy cổ, nhón chân, hôn lấy đôi môi mỏng của hắn.

Thanh Hoan cùng nữ quỷ Thất Thất không giống nhau. Thất Thất coi Quân Vô Nhai như thiên thần, như trăng sao không với tới, cả đời không dám nói ra lời yêu, nhưng Thanh Hoan lại không phải.

Ở trong lòng nàng, không có gì là không thể vứt bỏ. Huống chi, Thất Thất thân thể đã sớm vỡ nát, đã từng có một trăm lần, thì đã sao lại sợ thêm một nghìn lần đây?

Thanh Hoan nhìn ra được, giờ phút này trong lòng Quân Vô Nhai, đối với vị đại tiểu thư kia có khả năng chỉ mới là tình cảm huynh muội đơn thuần. Nếu mình có thể bắt lấy cơ hội này, trong lòng hắn lưu lại ấn tượng, làm hắn hiểu rằng mình là một nữ nhân, mà không phải cái gọi là tiểu hài tử, có lẽ ngày sau, nhiều một bước trợ lực.

Quân Vô Nhai cũng không biết mình là làm sao vậy. Rõ ràng với võ công của hắn, đánh bay mười thiếu nữ cũng dư sức, nhưng hắn hiện tại lại là ngây ngốc mà đứng tại chỗ.

Hắn đây là... bị người ta phi lễ, mà người đó lại là tiểu cô nương hắn vừa cứu?

Đang chuẩn bị đem thiếu nữ đẩy ra, đầu lưỡi mềm ấm kiều nộn của nàng lại đột nhiên vươn vào khoang miệng, câu triền lượn lờ, không từ bất cứ việc xấu nào.

Quân Vô Nhai không khỏi bị mê hoặc, hắn không khống chế được mà nắm lấy vòng eo chỉ cần một tay đã có thể ôm hết kia, đảo khách thành chủ, đem nàng hung hăng hôn một hồi.

Hôn nàng một lúc hắn mới cảm thấy không đúng, cô nương nhà ai mười một mười hai tuổi có thể khiêu khích nam nhân lão luyện đến vậy?!

Tư tưởng này vụt ra, Quân Vô Nhai đột nhiên đẩy Thanh Hoan ra, nhưng hắn xem nhẹ lực đạo của chính mình, Thanh Hoan bất quá là thiếu nữ chưa cập kê, làm sao chịu nổi cái đẩy của hắn?

Lập tức nàng té ngã, cả người non mềm đánh vào chân giường bén nhọn, nhưng nàng chỉ là nhíu mi, liền lại bò lên, trần như nhuộng mà nhìn hắn, hỏi nhỏ: "Công tử, ngươi cứu ta, chẳng lẽ không phải vì muốn ta sao?"

Quân Vô Nhai một câu xin lỗi còn treo trên miệng, chưa kịp nói ra. Hắn nhìn thiếu nữ, chân tay luống cuống nắm lấy áo khoác trên giường bọc lại thân thể nàng.

Thanh Hoan lại ngẩng đầu lên nhìn hắn, mái tóc dài đen nhánh rối tung xõa hững hờ trên vai, khiến cho nàng thoạt nhìn nhỏ bé đến đáng thương.

"Công tử nếu không cần ta, cần gì phải cứu ta chứ? Khi ta trở về, vẫn là kết quả này mà thôi."

Nàng không có do dự như Thất Thất, nàng phải có được tình cảm của Quân Vô Nhai, nàng sẽ không dựa vào vận mệnh của Thất Thất.

Quân Vô Nhai cao hơn nàng nửa cái đầu, cho nên rất dễ dàng nhìn thấy sau lưng nàng một mảng lớn xanh tím, "Ta cũng không có ý..."

"Nếu là không có, mời công tử đưa ta trở về đi." Thanh Hoan mặt không đổi sắc, nhàn nhạt nói.

Người nàng toát ra một cổ bi thương không nói nên lời, Quân Vô Nhai trong lòng vừa động, nói: "Ngươi bị thương quá nặng, vẫn là chờ đến vết thương tốt lên..."

Trên da thịt như hoa như ngọc trải rộng vết roi, ngay cả chỗ tư mật đều ẩn ẩn vết máu. Hắn mới vừa rồi là bị gì chứ, lại có thể đối đãi với một nữ tử bị thương như thế?

"Vết thương cũ tốt rồi, sẽ có vết thương mới, vết thương mới còn chưa kịp tốt, sẽ lại bị thương càng thêm thương, công tử vẫn là đem ta đưa trở về đi, ta vẫn còn có thể thiếu chịu chút nỗi khổ da thịt." Thanh Hoan mặt không biểu tình nói.

Quân Vô Nhai lắc đầu: "Đợi cho ngươi thương hảo, ta sẽ tự đưa ngươi trở về."

Thanh Hoan cười: "Nghe công tử ngữ khí, hay là, là sợ phụ trách ta phải không?"

Quân Vô Nhai cứng lại, Thanh Hoan ý cười càng sâu: "Nếu không, vẫn là làm phiền công tử đưa ta trở về. Mụ mụ tìm không ra ta, tất nhiên sẽ gấp."

Mụ mụ?

Chỉ có một loại nữ nhân mới có thể bị kêu mụ mụ, Quân Vô Nhai nghĩ đến khả năng kia, sắc mặt tức khắc trở nên rất khó xem: "Ngươi, ngươi là..."

"Kỹ nữ." Thanh Hoan giúp hắn nói ra.

"Công tử giết chết vị kia viên ngoại, vốn dĩ đêm nay, là muốn thay ta khai bao, công tử đã cứu ta, ta vốn tưởng rằng công tử muốn đích thân làm ta, hiện giờ xem ra, cũng không phải."

Quân Vô Nhai không biết nên nói cái gì, hắn nhìn Thanh Hoan, thấy ánh mắt nàng nhàn nhạt trào phúng, nói: "Bất luận như thế nào, ngươi cần phải ở nơi này đến khi vết thương tốt lên, đặc biệt là mới vừa rồi ta làm ngươi bị thương, nếu ngươi cứ như vậy rời đi, trong lòng ta áy náy."

Hắn đã có một "Muội muội" đại tiểu thư thiên chân vô tà, cho nên Thanh Hoan không thể là thiếu nữ ngây thơ hồn nhiên được. Một nữ nhi lớn lên ở kỹ viện, bị tú bà coi như cây rụng tiền mà bồi dưỡng, sao có thể là cái tiên nữ không hiểu thế sự chứ?

Nếu nàng nói dối, sớm hay muộn sẽ bị điều tra ra, chi bằng làm theo cách trái ngược, khiến cho Quân Vô Nhai kiến thức một chút, kỳ thật thế gian này, mười hai tuổi thiếu nữ còn giống như vị đại tiểu thư kia, thật sự không nhiều lắm.

"Công tử nhìn thân thể của ta, hôn môi ta, thỉnh cầu công tử không cần đem việc này báo cho mụ mụ, nếu không, ta sẽ không bán được giá tốt."

Quân Vô Nhai nghe nàng mặt không đổi sắc nói lên hiện thực tàn khốc, hắn nói: "Ngươi nói như vậy, ta..."

Thanh Hoan tiếp nhận áo trong tay hắn, chủ động phủ thêm, nói: "Thất Thất đa tạ công tử cứu giúp, đại ân đại đức, không có gì báo đáp. Nhưng mời công tử đưa ta trở về, nếu không, ta sẽ bị vết thương càng nặng hơn. "

Nhìn ánh mắt nàng lãnh đạm chấp nhất, Quân Vô Nhai không lay chuyển được nàng, chỉ đành nói: "Dù vậy, trước tiên cũng nên bôi thuốc, nếu không trên người của ngươi sẽ lưu sẹo."

Thanh Hoan hơi hơi mỉm cười, cảm tạ nói: "Vẫn là công tử suy xét chu đáo, nếu là thân mình ta có nửa điểm tổn thương, chỉ sợ.."

Nàng nhìn quanh bốn phía, nhìn thấy khay thuốc, liền đem tới rồi thoa loạn trên người. Vào lúc nàng cởi bỏ áo kia, Quân Vô Nhai vội vàng quay người đi, nhưng giây tiếp theo, hắn liền nghe thấy Thanh Hoan rên một tiếng đau, hắn theo bản năng xoay người, liền nhìn thấy trước mắt một mảnh hoạt sắc sinh hương.

Thiếu nữ toàn thân như ngọc ngồi ở trên giường, tay trái cầm dược bình, tay phải che lại cánh tay trái, ra vẻ đau không chịu được.

Quân Vô Nhai vội vàng vài bước tiến lên, hỏi: "Ngươi làm sao vậy?"

Hắn cũng bất chấp nam nữ khác biệt, ngay cả chính hắn cũng không không ý thức được sự quan tâm của hắn đối thiếu nữ này đã vượt qua sự quan tâm nên có khi lần đầu gặp mặt người lạ.

Thanh Hoan mắt mang cầu xin mà nhìn hắn: "Có thể phiền toái công tử giúp ta bôi dược được không?"

Quân Vô Nhai đang muốn cự tuyệt, Thanh Hoan lại nói: "Dù sao ngươi nhìn cũng đã nhìn, cũng không kém hơn cái liếc mắt một cái này. Ta không thích nữ nhân khác ở gần thân thể của ta, nếu là công tử không muốn, vậy tùy ý tìm gã sai vặt tới giúp ta cũng có thể."

Tưởng tượng ra việc sẽ có một nam nhân khác thấy được thân thể mạn diệu của nàng, chạm đến da thịt mềm mại mà mát lạnh của nàng, Quân Vô Nhai trong lòng tức khắc hiện lên lửa giận không tên. Hắn cầm dược bình, đổ ra tay chút thuốc mỡ, nhẹ nhàng tinh tế giúp Thanh Hoan bôi người.

Đầu tiên là bàn tay, sau đó là cánh tay, lại sau đó liền đến trước ngực nàng.

Bốn

Quân Vô Nhai tuy đã mười tám tuổi, trong chốn giang hồ lại không thiếu nữ tử đối với hắn nhất kiến chung tình, nhưng hắn trước sau giữ mình trong sạch, cũng không xằng bậy, cho đến hiện tại vẫn cứ chưa từng gần qua nữ sắc.

Hiện tại vừa nhìn thấy thân thể nữ nhân, trong lòng hoảng loạn. Đặc biệt là Thanh Hoan tay chân vô cùng thon dài cân xứng, da trắng như đậu hủ non, lại mịn màng như nhung, tuy rằng người nàng có vết thương, lại càng tôn lên vẻ mỹ lệ khác thường.

Quân Vô Nhai xem thân thể nàng đến trong lòng động đậy, hắn lại nghiến răng mặc niệm kiếm phổ tâm pháp, lúc này tay mới run rẩy giúp Thanh Hoan bôi thuốc.

Nàng có thể nói là bị hắn xem hết sạch, mặc dù là nơi tư mật mọng nước kia cũng không ngoại lệ. Từ đầu tới đuôi Thanh Hoan đều biểu hiện phi thường bình đạm, ngược lại trong lòng Quân Vô Nhai vẫn luôn bất ổn khiến hắn có chút buồn bực. Hắn nhìn thân thể nàng, vậy mà nàng thế nhưng một chút phản ứng cũng không có?

Hắn đưa đến cho Thanh Hoan thuốc chữa thương là thuộc hàng thánh phẩm, sau khi bôi xong, miệng vết thương tốc độ lấy mắt thường có thể thấy được nhanh chóng kết vảy.

Thanh Hoan kéo chăn gấm, đạm đạm nói: "Đa tạ ân đức công tử, tiểu nữ tử thật sự không có gì báo đáp, còn phiền toái công tử đem tiểu nữ tử trở về Ỷ Hương Viện."

Ỷ Hương Viện?

Địa phương cách Lệ Kiếm sơn trang không xa, nơi giang hồ cùng triều đình chỗ giao giới? Quân Vô Nhai ánh mắt trở nên giữ kín như bưng, mấy ngày trước đây khi hắn kết bạn, liền nghe được một ít người nhắc tới, đêm qua là Ỷ Hương Viện mỗi năm một lần hoa khôi khai giới. Nghe nói Tú Bà sớm đã thả ra tiếng gió, nói năm nay hoa khôi là một nữ tử vô cùng thánh khiết xinh đẹp, lại có thân lồi lõm rõ ràng, đường cong lả lướt, thân thể nhéo một cái có thể chảy nước, khuôn mặt tinh xảo trắng nõn, đôi mắt như nước hồ thu. Trước đó còn có bằng hữu hẹn hắn cùng đến xem.

Chẳng lẽ...... Chính là nàng?

Quân Vô Nhai nhịn không được hỏi: "Ngươi tên là gì?"

Thanh Hoan cười cười, nói: "Thất Thất."

"Thất Thất?" Là lắp bắp kỳ nào sao?

Thanh Hoan như nhìn ra suy nghĩ trong lòng hắn, nhỏ giọng nói: "Là thê thê thảm thảm xúc động - Thất Thất."

Quân Vô Nhai bị nàng đâm trúng tâm sự, trong lúc nhất thời không lời gì để nói. Thanh Hoan không chịu lưu lại Lệ Kiếm sơn trang, cuối cùng hắn đành phải đem nàng đưa về Ỷ Hương Viện.

Tú bà thấy Thanh Hoan trở về, cao hứng muốn chết, liên tiếp mà cảm tạ hắn, Quân Vô Nhai nói không nên lời cổ chua xót trong lòng kia là gì, hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn Thanh Hoan chậm rãi đi vào, Ỷ Hương Viện đại môn ở trước mặt đóng lại, giống như là đem hắn cùng nàng ngăn cách ở hai thế giới.

Hai người dĩ nhiên là không giống nhau. Hắn là tiền đồ vô lượng lại xuất thân cao quý Lệ Kiếm sơn trang trang chủ, mà nàng, bất quá là Hán Thủy bờ sông kỹ nữ. Hai người vô luận là thân phận hay là lịch duyệt, đều là cách biệt một trời một vực.

Quân Vô Nhai không rõ chính mình vì sao vẫn còn đứng đây mãi không đi? Hắn xoay người, muốn trở về, rồi lại không biết vì sao không thể nhấc bước chân.

Nhưng cuối cùng hắn vẫn là rời đi.

Thanh Hoan ở cửa sổ nhìn thân ảnh của hắn dần khuất, siết chặt nắm tay.

Nàng không phải nữ quỷ Thất Thất, không biết làm như thế nào mới có thể cùng Quân Vô Nhai trò chuyện với nhau thật vui, làm hắn nguyện ý bao dưỡng mình, làm mình không đến mức tiếp khách.

Cho nên nàng chỉ có thể dựa theo phương pháp bản thân. Tiểu nữ hài không phải đã nói rồi sao, chỉ cần có thể đạt tới tâm nguyện, nàng có thể tùy tâm sở dục, không từ thủ đoạn.

Cho nên, nàng tin tưởng chính mình đã thành công đi vào tâm niệm của Quân Vô Nhai, hắn còn sẽ lại đến.

Nghĩ đến đây, nàng khẽ cắn môi, xoay người trở lại trên giường. Trên người vết thương dày đặc, nếu muốn dưỡng cho tốt, sợ là còn cần một ít thời gian.

Mới rồi nàng áo ngoài của Quân Vô Nhai ra, bỗng nhiên nghe thấy bên trong có cái gì đong đưa. Thanh Hoan duỗi tay tìm kiếm, lại là bình linh dược vừa nãy. Nàng cầm lấy linh dược, khóe miệng chậm rãi nâng lên tươi cười.

Sau khi rời khỏi Ỷ Hương Viện, Quân Vô Nhai không nghĩ sẽ cùng Thanh Hoan liên quan gì nữa. Nhưng mà mỗi lần hắn nghe được xung quanh có người đàm luận về Ỷ Hương Viện cô nương, lại luôn không nhịn được mà vãnh tai lên nghe. Vừa chờ mong nghe được tin tức có liên quan đến Thanh Hoan, lại sợ hãi nghe được tin tức có liên quan đến nàng, loại tâm lý mâu thuẫn này tra tấn hắn muốn điên rồi!

Thẳng đến khi hắn biết được ba ngày sau Ỷ Hương Viện lại một lần tiếp tục tổ chức một lần cạnh giới, bởi vì nghe nói, lão viên ngoại vung tiền như rác kia mang hoa khôi cô nương đi còn không kịp phá thân nàng. Nàng vẫn đang chờ đàn ông dũng mãnh cường tráng tiến đến, mới có thể làm cho mị cốt thiên thành nha đầu này hảo hảo kiến thức được cái gì gọi là nam nhân!

Ở trong trang Quân Vô Nhai đứng ngồi không yên cuối cùng vẫn là không nhịn xuống, hắn siết chặt tùy thân trường kiếm, rời đi.

Thời điểm hắn tới Ỷ Hương Viện, cạnh giới đã kết thúc, Tú bà đang chuẩn bị tuyên bố do ai được Thanh Hoan, Quân Vô Nhai không biết chính mình bị trúng ma chú gì, cất cao giọng nói: "Ta ra gấp đôi giá, vị cô nương này là của ta!"

Nghe vậy, mọi người ồ lên, ngay cả Tú Bà đều xem thẳng mắt: "Này, vị này gia, ngài, ngài có thể trả được không? Giá kia chính là năm ngàn lượng hoàn kim!"

Quân Vô Nhai không nói chuyện, mắt đen lập loè tức giận. Hắn thấy trên người Thanh Hoan vải dệt thiếu đến đáng thương, phấn nộn da thịt lộ ra, bộ ngực sữa nhấp nhô phập phồng, đùi thon dài trơn nhẵn đều như ẩn như hiện sau lớp vải sa mỏng.

Hắn nghiến răng: "Năm ngàn lượng hoàn kim lập tức có, ta muốn nàng mặc xong quần áo!"

Tú Bà thấy hắn là một thiếu niên tuấn lãng, trong lòng cũng rất là cao hứng. Rốt cuộc thì bà vẫn thật sự yêu thương nha đầu Thanh Hoan này, nếu là đầu đêm cho tuấn tú nam tử như vậy, cũng không tính là không tốt với nàng. Chỉ là Tú Bà lại khó tránh khỏi lo lắng Thanh Hoan ngày sau ánh mắt sẽ cao, nhưng trước mắt vị khách nhân này khí độ cao nhã, dung mạo tuấn mỹ, kia chính là khó gặp!

Lo lắng nhất, chính là kỹ nữ không nên tâm cao khí ngạo, tâm càng cao, mệnh càng khổ, chi bằng thừa dịp tuổi trẻ kiếm bạc một chút. Nói đến cùng, sau này nam nhân sẽ phản bội ngươi, tỷ muội sẽ ở sau lưng thọc dao hãm hại ngươi, duy chỉ có bạc, là của ngươi, liền vĩnh viễn đều là của ngươi.

Bất quá Tú Bà cảm thấy kỳ quái, nam tử đến nơi đây, ai mà không phải tới tìm hoan mua vui? Ai cũng hy vọng các cô nương mặc càng ít càng tốt, trước mắt vị này cũng thật hiếm lạ, thế nhưng muốn nha đầu kia mặc quần áo vào!

Thanh Hoan thuận theo mà đứng lên, khoác thêm một kiện xiêm y, nhưng Ỷ Hương Viện đâu ra xiêm y đứng đắn, cho nên Quân Vô Nhai như cũ xem không vừa mắt, liền cởi áo ngoài của mình bao lấy nàng, lãnh đạm nói với Tú bà: "Ta có thể mang nàng đi rồi sao?"

Tú bà do dự nói: "Gia ra giá cao nhất, dĩ nhiên có thể. Chỉ là năm ngàn lượng hoàn kim......"

"Một nén nhang sau, sẽ tự có người đưa đến."

Nói xong, Quân Vô Nhai bế Thanh Hoan, phi thân mà đi. Lưu lại Tú bà tại chỗ dậm chân bóp cổ tay.

Có thể dạy ra vưu vật như hôm nay, bà bỏ ra công sức không ít thì nhiều ở trên người Thanh Hoan! Nhưng nam tử này lại nói mang đi liền mang đi, vạn nhất hắn không đem vàng đưa tới thì nên làm cái gì bây giờ?! Đây không phải muốn lấy mạng người ta sao trời?!

Quân Vô Nhai đem Thanh Hoan đưa tới Lệ Kiếm sơn trang.

Trong trang quản sự cùng phó quản sự trông thấy trang chủ nhà mình ôm một nữ nhân trở về, đều thập phần kinh ngạc, không ít nữ tử hâm mộ Quân Vô Nhai đều òa khóc! Nhưng mà Quân Vô Nhai lại không có tâm tình phản ứng bất luận kẻ nào, hắn bước nhanh trở về phòng mình, đem Thanh Hoan đặt ở trên giường.

Câu đầu tiên hắn mở miệng nói với nàng, chính là chất vấn: "Ngươi có biết hay không như vậy thật không tốt chút nào?!"

Thanh Hoan một đường bị hắn mang đi làm gió thổi đến đau cả đầu, lại nghe ngữ khí của hắn như vậy, chỉ xốc xốc mí mắt, nói: "Công tử cùng những nam nhân khác có gì bất đồng? Đều là muốn thân thể của ta, cần gì phải ở trước mặt ta làm bộ làm tịch? Đến đây đi." Nói xong, nàng mở đôi tay, làm ra biểu tình hăng hái muốn làm.

Năm

Chỉ là Quân Vô Nhai dù sao cũng là nam tử ôn nhuận như ngọc, bị thái độ hào phóng của nàng làm cho nghẹn lại, không biết nên nói cái gì cho phải. Ý nghĩ của cô nương này cùng hắn hoàn toàn không chung thế giới, tại sao nói hoài nàng vẫn nghe không hiểu ý mình là sao.

Thanh Hoan nhắm mắt lại một hồi lâu, thấy đối phương bất động, liền lại lần nữa mở, tò mò lại nghi hoặc hỏi: "Công tử bỏ ra năm ngàn lượng hoàn kim, đem nô gia đưa tới nơi này, không phải là vì muốn cùng nô gia trắng đêm luận đàm chứ?"

Nàng ngữ khí thực vô tội thực khó hiểu, khiến Quân Vô Nhai lại có thể vì vậy mà đỏ mặt.

Ở thời điểm hắn xúc động ra giá, hắn thật sự không có chút nào tà niệm, nhưng hôm nay bị Thanh Hoan nói vậy, hắn ngược lại chú ý tới thân thể nàng giống như đóa hoa tùy ý nở rộ. Kiều nộn làn da, vòng eo một tay có thể ôm hết, lại còn có sa y mỏng hạ như ẩn như hiện bộ ngực đẫy đà, thanh âm thơ ngây, khuôn mặt thiên sứ nhưng thân hình ma quỷ, khắp nơi đều làm hắn cảm thấy cả người nóng lên.

Thanh Hoan kỳ thật biết chính mình đây là xảo miệng mà thôi, từ biểu hiện của Quân Vô Nhai, giờ phút này hắn đối vị đại tiểu thư kia cũng chưa có tình yêu nam nữ. Cho dù là có, cũng là thập phần mông lung, mông lung đến mức hắn căn bản là không có ý thức được.

Nàng cần phải làm là đem cảm tình mông lung này bóp chết trước khi nó tiếp tục nảy sinh, làm hắn còn không kịp che chở cùng bồi dưỡng, đã hoàn toàn đem chuyện này quên đi.

Theo như lời Thất Thất, nàng chỉ là sai người đem ngân phiếu trả lại, vị kia đại tiểu thư liền sai người huỷ hoại thân thể cùng dung mạo của nàng. Lúc ấy nàng ta đã có được tâm của Quân Vô Nhai, lại vẫn như thế ghen tị.

Có thể nói, nếu là trước khi nàng được Quân Vô Nhai yêu thích, Đại tiểu thư mà biết được sự tồn tại của nàng, Thanh Hoan nghĩ, cái tâm nguyện này, nàng đừng nói là hoàn thành, sợ là tánh mạng đều khó bảo toàn.

Thời gian không nhiều lắm, thật vất vả cùng Quân Vô Nhai chung một chỗ, nàng cần phải trong thời gian nhanh nhất có được tình cảm của hắn.

Quân Vô Nhai bị Thanh Hoan hỏi như vậy, cũng có chút quẫn bách. Việc xúc động vung tiền như rác này, cũng không phải tác phong của hắn.

Lúc hắn chưa kịp trả lời, Thanh Hoan lại nói: "Công tử, nếu không, người cũng đừng lãng phí nha. Dù sao hôm nay ngươi nếu là không chạm vào ta, đem ta trả trở về, thì ngày khác ta cũng còn phải hầu hạ nam nhân khác. Công tử, ngươi sao không hưởng thụ đi?"

Nàng ngồi dậy, duỗi tay xả mở xiêm y của Quân Vô Nhai. Nam nhân này quá hữu lễ quá ôn nhu quá bản khắc, nhìn như cao không thể với tới, cũng không hảo thân cận, kỳ thật chỉ cần ngươi chủ động, hắn rất khó mà cự tuyệt ngươi.

Cho nên, Thanh Hoan không thể không hoài nghi, lời nói "Công tử đối đại tiểu thư si tâm không thay đổi" của Thất Thất từng nói rốt cuộc là thật, hay chỉ là hiểu lầm. Đây cũng là nguyên nhân khiến nàng lớn mật. Đánh cuộc thắng, nàng làm ít công to, còn không được, âu cũng là mệnh.

Quân Vô Nhai quả nhiên bị nàng cởi quần áo lui về ngồi trên giường, xem thủ thế của hắn tựa hồ là muốn đẩy nàng ra, nhưng Thanh Hoan cố tình không hề đề phòng mà đem thân mình tiến sát trong lòng ngực hắn. Thân thể mềm mại làm Quân Vô Nhai không biết nên làm như thế nào cho phải.

Hắn sống lâu như vậy, chưa bao giờ cùng nữ tử thân mật như thế. Cô nương rúc vào trong lòng ngực hắn yếu ớt đến nỗi phảng phất chỉ cần hắn duỗi ra tay là có thể đập vụn, ngược lại làm hắn không dám ra tay, sợ vô tình làm nàng bị thương.

Thanh Hoan lại cố tình ở trong lòng ngực hắn cọ xát đè ép, nữ nhân kiều mị mê người, đôi mắt ngập nước lưu chuyển say lòng người mà nhìn hắn. Quân Vô Nhai hít một hơi thật sâu, chỉ cảm thấy hai luồng mềm mại no đủ cách sa y mỏng manh cùng chính mình ngực dán chặt vào nhau, thật là sảng khoái nói không nên lời.

(Lạc Tiếu: Sao ta có cảm giác đang edit truyện 18+ quá >"<)

Nam nhân chưa từng trải mùi đời kỳ thật phi thường dễ đối phó. Mặc dù là chính nhân quân tử như Quân Vô Nhai, cũng vô pháp ngăn cản dụ hoặc của mỹ nhân, đặc biệt mỹ nhân này ở trước mặt hắn chậm rãi cởi áo. Từng kiện từng kiện y phục rơi ra. Da thịt trắng nõn dần dần hiện lên sắc hoa anh đào màu hồng nhạt. Ánh mắt quyến rũ, dáng người mị hoặc, như muốn đem hết thảy đều phụng hiến chính mình.

Quân Vô Nhai dù sao cũng là nam tử tuổi trẻ khí thịnh. Hơi thở quanh quẩn toàn là mùi hương thiếu nữ, bàn tay vươn ra là có thể chạm được da thịt mềm mại trơn trượt, kiều nộn vô cùng. Rất nhanh, sâu trong nội tâm hắn dâng lên một xúc cảm mãnh liệt.

Đấu tranh giữa việc làm hay không làm, vốn dĩ chính là một chuyện khó khăn, nếu là còn có người dụ dỗ, như vậy sẽ càng đơn giản. Thậm chí ý tứ phản kháng của Vô Nhai công tử chỉ vừa nổi lên một chút, rồi hoàn toàn chìm vào sự mới mẻ chưa từng có trong thế giới của hắn.

Thanh Hoan đã sớm không có ý tưởng thủ thân. Trên đời này, người nàng yêu đều đối đãi với nàng không tốt, cho nên, vì người kia là người duy nhất đối xử tốt với nàng, nàng có thể trả giá hết thảy.

Mấy năm gần đây những gì Tú Bà dạy dỗ, nàng đều nhất nhất học. Nàng đã sớm không phải cô nương khi bị nam tử nhìn đến sẽ lo lắng hãi hùng thẹn thùng không thôi.

Nàng hôn lấy bờ môi của hắn, chóp mũi chạm nhau, hơi thở gấp gáp kiều suyễn. Khẽ nhếch cái miệng nhỏ, đem lưỡi nàng quấn lấy lưỡi hắn, giao triền kịch liệt nóng bỏng. Đôi tay không biết khi nào ôm chặt lấy cổ hắn, dây dưa không dứt.

Thừa dịp Quân Vô Nhai bị mình mê hoặc, dùng hết đa dạng mọi cách dụ dỗ, Thanh Hoan chính là không cho hắn phục hồi tinh thần.

Chỉ cần gạo sống nấu thành cơm, lấy tính cách của Quân Vô Nhai, tất nhiên sẽ không để nàng đi một mình, càng sẽ không đưa nàng trở lại Ỷ Hương Viện.

Chậm rãi, hắn chìm đắm trongtiếp xúc thân mật mà kỳ diệu này, hắn chỉ cảm thấy cái lưỡi hương mềm linh hoạt mút làm sao cũng không đủ. Vì thế khi Thanh Hoan rời đi, hắn lại chủ động đuổi theo.

Không ngờ, lại bị nàng một ngón tay chống lại môi mỏng, hỏi nhỏ: "Ta đẹp sao?"

Dĩ nhiên là mỹ, gương mặt này tuy so không được với thân xác thật sự của nàng, nhưng vẫn có thể xem là trăm dặm mới tìm được một đại mỹ nhân, nếu không, như thế nào có thể dễ dàng mà trở thành kỹ nữ đầu bảng Ỷ Hương Viện.

Quân Vô Nhai không hề nghĩ ngợi liền nói: "Rất đẹp! Rất đẹp!"

"Đẹp như thế nào?" Thanh Hoan hướng dẫn từng bước hỏi. "Chàng có hay không gặp qua nữ tử càng mỹ lệ hơn so với ta?"

Quân Vô Nhai chỉ lo lắc đầu, đôi mắt đen lại không nhịn được nhìn chằm chằm đôi môi non mềm sưng đỏ của Thanh Hoan, tựa hồ tùy thời tùy chỗ có thể nhào lên đi hung hăng chà đạp một phen. Bàn tay lại không nhịn được vươn ra vuốt nhẹ cánh hoa sưng đỏ bị hắn mút qua, khe khẽ nói.

"Nàng là đẹp nhất, không ai so được với nàng!"

Vì thế Thanh Hoan thỏa mãn, nàng chủ động tiến lên môi thơm, làm Quân Vô Nhai tận tình nhấm nháp. Nàng không chút nào lo lắng Quân Vô Nhai sẽ không mắc câu, chỉ cần hắn từng với nàng, sợ là cũng đừng tưởng dễ dàng thoát đi. Tú bà không phải đã nói sao? Khối thân thể này thiên phú dị bẩm, hai huyệt đều là cực phẩm. Quân Vô Nhai một khi đã tiến vào lên, cả đời này chỉ sợ thoát không được.

Nếu là trước kia, sợ là nàng có nằm mơ cũng không dám tưởng tượng chính mình cũng sẽ có một ngày có hành vi phóng đãng như vậy. Có thể biến đổi thành dáng vẻ này hôm nay, Thanh Hoan lại một chút không cảm thấy đột ngột. Nàng chỉ là cảm thấy sống quá mệt mỏi, cho nên giờ chỉ muốn nhẹ nhàng tùy tâm sở dục.

Nam nhân trước mắt này cỡ nào tuấn lãng, còn một người khác từng được khắc sâu trong lòng nàng lại đang mờ dần đi, Thanh Hoan nghĩ nghĩ, mới phát hiện gương mặt người nọ thế nhưng đã có chút mơ hồ. Nàng đây là ở dần dần đem hắn quên mất sao?

"Chàng có thể mãi mãi đối xử tốt với ta như hiện tại không?"

Quân Vô Nhai bị nàng mê hoặc, làm gì còn có lý trí tự hỏi bản thân, hắn chỉ nghĩ đến được đến việc khai mở miệng nhỏ phấn nộn, chạy đi đâu quản Thanh Hoan đang hỏi cái gì. Lập tức gật đầu: "Sẽ, ta sẽ, ta chỉ đối với nàng!"

Nói xong, hắn bế nàng lên giường. Dùng mũi cọ tới cọ lui gò má nàng, giống như dã thú lần đầu tiên nhìn thấy thức ăn mặn, theo bản năng, cả người đều đè lên nàng.

Sa y mỏng manh trên người Thanh Hoan tức khắc bị xé rách thành ngàn vạn mảnh, Quân Vô Nhai cơ khát khó nhịn mà nhìn chằm chằm thân thể mềm mại dưới thân. Nhìn đôi môi sưng đỏ vì bị hôn, một luồng nhiệt xông lên từ bụng dưới. Cảm giác được thiếu nữ dưới thân run rẩy nhè nhẹ, đồng thời phát ra rất nhỏ tiếng ưm rên rỉ như mèo kêu, hắn lập tức càng thêm hứng thú. Dần dần, hôn thôi là chưa đủ, bàn tay hắn bắt đầu không an phận, từng chút lại từng chút một xoa nắn cơ thể nàng.

Thân thể mềm mại của Thanh Hoan kịch chấn, không ngừng phát ra tiếng thở dốc, biểu tình tựa thống khổ tựa hưởng thụ, thanh âm kiều mị vô lực, cả người run run dựa vào người Quân Vô Nhai.

Sáu

Một đêm này, tất nhiên là điên đảo gối chăn, tứ chi giao triền, thủy nhũ tương dung.

Quân Vô Nhai không còn ngây thơ, mới biết được mùi nam nữ giao hoan, hơn nữa thân thể Thanh Hoan thiên phú dị bẩm, càng là si mê không thôi, đem cả người nàng từ sợi tóc đến mũi chân, đều tinh tế yêu thương một lần.

Không chỉ có như thế, hắn còn càng thêm ăn ngon bén mùi, Thanh Hoan dụ dỗ hắn chơi rất đa dạng, vì thế Quân Vô Nhai đối với nàng càng thêm khăng khăng một mực.

Nam tử cùng nữ tử là bất đồng, thiếu tiếp xúc chăn gối trên giường, nam tử tùy thời đều có khả năng thay lòng đổi dạ. Trước đây Thanh Hoan còn chưa hiến thân, Quân Vô Nhai tuy đối với nàng tâm động mê hoặc, nhưng lại mang theo vài phần giãy giụa.

Mà hiện tại hai người có phu thê chi giao, quan hệ liền đã xảy ra chuyển biến. Hắn là một nam tử phi thường si tình, Thanh Hoan chọn thời gian rất đúng lúc, nếu không, nếu là qua mấy năm, đợi cho Quân Vô Nhai yêu vị Khoái đao long nữ kia, nàng ta mỹ lệ, thủ đoạn lại cao siêu, chỉ sợ nàng có muốn cũng dụ dỗ không được.

Nhưng mà chung quy là nàng nhanh một bước, Quân Vô Nhai đã vào tay nàng, cũng đừng tưởng từ bỏ. Nàng cũng không muốn suy xét hành vi của mình có hay không có lễ giáo - nàng đều đã thành quỷ, hà tất còn để ý những thứ đó.

Lúc nàng còn sống, đi theo khuôn phép, cũng thật sự là quá tốt. Cả đời cần cù chăm chỉ, si tâm không thay đổi, nhưng cuối cùng kết cục của nàng là cái gì?

Thân hủy tan nát cõi lòng, bị buộc tới rồi tuyệt lộ, lại không có tự cứu năng lực, chỉ phải một dải lụa trắng treo cổ tự sát. Hiện giờ nhớ tới, làm sao không phải vạn phần thổn thức.

Nằm ở trong lòng Quân Vô Nhai, kê cánh tay hắn làm gối, Thanh Hoan giật giật đầu. Thân thể nàng là trải qua Tú bà tỉ mỉ điều dưỡng, mặc dù là đầu đêm khai bao, cũng sẽ không cảm thấy quá nhiều đau đớn, mềm mại thân thể càng sẽ không bị thương. Người như các nàng làm sinh ý da thịt, quý giá nhất chính là thân thể mình, nếu có tổn thương, còn bán thế nào ra giá tốt được?

Nghĩ nghĩ, nàng bật cười.

Quân Vô Nhai nghe được nàng cười, liền cúi đầu hỏi: "Vì sao bật cười?"

Hắn ngữ khí cùng thái độ đều thập phần thân mật, thoạt nhìn thật là coi nàng nàng như nữ nhân của mình. Thanh Hoan thích quan hệ đơn giản thuần túy như vậy, nhưng nàng như cũ muốn bảo đảm vạn vô nhất thất, cho nên mở miệng thử nói: "Ta cười công tử ngươi nha!"

Quân Vô Nhai ngạc nhiên nói: "Ta có gì buồn cười?"

Thanh Hoan xoay người, từ khuỷu tay hắn đổi thành bò đến ngực hắn, Quân Vô Nhai tuy rằng thoạt nhìn hào hoa phong nhã, nhưng cơ bắp lại thập phần rắn chắc, tinh tráng mà lại co dãn. Thanh Hoan tựa vào, giống như đang nằm ở cái nệm mềm mại nhất.

Nàng nói: "Nếu là ngày đó công tử trực tiếp muốn ta, chẳng phải là không cần tốn mất năm ngàn lượng hoàn kim?" Đây cũng không phải là một số tiền nhỏ.

Quân Vô Nhai lại không để bụng: "Ta quả quyết sẽ không đối đãi nàng như vậy."

Thanh Hoan nghe xong, cười rộ lên: "Công tử có biết, phụ thân của ta, chính là đem ta bán một lượng bạc, chàng mua ta một đêm, lại phải tốn mất năm ngàn lượng hoàn kim, đây chính là bút mua bán thật lỗ!"

Nàng tiếp tục trêu đùa, cố ý làm ra bộ dáng hành vi phóng đãng. "Bất quá, nếu là công tử cùng mụ mụ Ỷ Hương Viện hợp tác, không chừng được mấy năm, ta sẽ giúp chàng kiếm trở về."

Nói đoạn, nàng thổi một hơi lên môi Quân Vô Nhai, "Công tử hưởng qua tư vị của nô gia, ngươi nói, nô gia có phải hay không thực mau là có thể đem bạc kiếm trở về?"

Quân Vô Nhai nghe xong, sắc mặt ban đầu từ nhu tình mật ngọt, lại trở nên lạnh lẽo thấu xương. Hắn xưa nay là ôn tồn lễ độ, Thanh Hoan vẫn là lần đầu nhìn thấy hắn tức giận như vậy.

Bàn tay nhỏ nhắn của nàng đang vẽ loạn hình xoắn ốc trong ngực hắn, đột nhiên bị hắn bắt được, nắm chặt, hắn nghiến răng, từng câu từng chữ mà nói: "Nàng sẽ không trở về." Bởi vì hắn chịu không được.

Thanh Hoan chớp chớp mắt, không nghe hiểu. Vì thế Quân Vô Nhai hảo tâm giải thích: "Từ nay về sau, nàng chỉ được ở bên người của ta."

"Làm thiếp?"

Kỳ thật kết quả này vẫn tốt, lấy thân phận hiện tại của nàng, đừng nói là làm thiếp, nhiều lắm là một cái thông phòng đã là giỏi. Cho nên Thanh Hoan cũng chỉ là thuận miệng hỏi, căn bản không chờ mong Quân Vô Nhai có thể trả lời, dù sao mặc kệ làm cái gì đều không sao cả, chỉ cần nàng có thể ở bên cạnh Quân Vô Nhai là được.

Quân Vô Nhai sắc mặt càng khó nhìn: "Là thê, không phải thiếp. Quân mỗ cả đời này quyết không nạp thiếp."

Thanh Hoan trợn tròn mắt, nàng nghẹn họng, trân trối mà trừng mắt Quân Vô Nhai, cuối cùng là hoàn toàn minh bạch nữ quỷ Thất Thất vì sao lại yêu nam tử như vậy. Nếu nàng là thật sự Thất Thất, sợ cũng đánh không lại mị lực của nam tử này.

Chỉ là.. Thanh Hoan lắc đầu, nàng rốt cuộc không phải là Thất Thất, Thất Thất một lòng yêu Quân Vô Nhai.

"Công tử nói gì vậy, Lệ Kiếm sơn trang trang chủ, cưới một hoa nương ngàn người gối ư, nói ra, cũng không sợ người ngoài chê cười sao." Nàng hờn dỗi mà liếc hắn một cái, hai tay mềm nhỏ ôm lấy khuôn mặt anh tuấn, nhìn chăm chú đôi mắt đen thâm thúy lại động lòng người.

"Nô gia một ngày là kỹ nữ, cả đời này cũng là kỹ nữ, công tử vẫn là đem nô gia đưa trở về đi." Nàng ở trong lòng cảm thán, đôi mắt hắn đẹp xiết bao!

Mỗi khi nàng tự xưng nô gia, lời nói ra đều là lời hắn không thích nghe. Quân Vô Nhai nhíu mày, kiên trì nói: "Ta muốn nàng."

"Công tử nếu là muốn nô gia, liền mang lên ngân phiếu, đi Ỷ Hương Viện đi. Nô gia đãi ở đàng kia, cũng sẽ không mất đi, chàng nói có phải hay không?"

Thanh Hoan ôn nhu mà hôn cánh môi của hắn, giống như là ở hôn người mình yêu nhất. "Ngày sau công tử chọn ra thời gian, nô gia ngày ấy sẽ không tiếp khách, chờ đợi công tử đến."

Tưởng tượng đến cảnh thân thể của nàng bị người khác động đến, Quân Vô Nhai liền cảm thấy cực kỳ phẫn nộ. Hắn đang muốn phủ quyết, Thanh Hoan lại nói: "Nếu công tử khăng khăng muốn nô gia lưu lại, công tử ở thanh lâu có cái hồng phấn tri kỷ lại là được. Nghe nói, Ngụy minh chủ có một vị thân mật ở Ỷ Hương Viện, công tử cũng có thể làm theo hắn, ngày sau có người trong lòng, muốn cưới vợ thành gia, cũng sẽ không có phiền toái, đúng không?"

Ngụy minh chủ đã qua tuổi năm mươi, Ỷ Hương Viện có vị tỷ tỷ gần ba mươi tuổi, đã theo hắn mau hai mươi năm. Ngụy minh chủ chính là võ lâm minh chủ, không phải cũng không ai nói gì hắn sao?

Không chờ Quân Vô Nhai nói chuyện, Thanh Hoan lại nói: "Nô gia là nhất định phải hồi Ỷ Hương Viện, nếu không, nô gia liền chết cấp công tử xem!"

Quân Vô Nhai chán nản. Cố tình trước mắt hắn thiếu nữ này vừa mới ở dưới thân hắn trở thành nữ nhân. Hắn không có cách nào khác. Hắn không hiểu, một khắc trước bọn họ còn triền miên ân ái không thôi, vì sao giây tiếp theo nàng liền trở mặt vô tình, không chịu ở lại bên hắn?

"Ta sẽ hảo hảo chiếu cố nàng, nàng ở bên cạnh ta, so với ở Ỷ Hương Viện càng tốt hơn."

Hắn thực tự nhiên mà cho rằng Thanh Hoan ở Ỷ Hương Viện được đối xử không tốt, nếu là tốt, lại vì sao nàng phải tiếp khách?

Thanh Hoan dùng một loại ánh mắt "ngươi rất kỳ quái" nhìn hắn: "Công tử nói cái gì, nô gia là thanh lâu nữ tử, thanh lâu nữ tử nào lại không tiếp khách. Mụ mụ chăm sóc ta thực rất tốt, có vài tỷ muội mười hai tuổi cũng chưa đến đã phá thân, Ỷ Hương Viện nô gia ở rất sung sướng, không có ý nghĩ rời đi."

Tới đây Quân Vô Nhai minh bạch, không phải nàng kỳ quái, mà là suy nghĩ của nàng ở Ỷ Hương Viện nhiều năm bị mưa dầm thấm đất, đã không biết cái gì là đúng, cái gì là sai rồi. Hắn hiện tại, chỉ có đem nàng đưa trở về, sau đó lại chậm rãi giúp nàng sửa lại cho đúng. Chỉ là, nàng là trăm triệu lần không thể lại tiếp khách.

Nghĩ đến đây, Quân Vô Nhai thay đổi chủ ý: "Đưa nàng trở về có thể, nhưng từ nay về sau, chỉ có ta, có thể leo lên giường của nàng."

Thanh Hoan chớp mắt, nói: "Nhưng như vậy chính là tốn rất nhiều rất nhiều bạc. Mụ mụ dưỡng dục ta nhiều năm như vậy, ta cho tới nay còn chưa kịp báo đáp bà."

Mặc dù là mẹ ruột không có, có Tú bà cũng tốt lắm nha, này chưa chắc không phải một loại châm chọc.

Thanh Hoan nhàn nhạt mà cười, Quân Vô Nhai bị tươi cười ngẫu nhiên của nàng làm cho trong lòng chấn động, vừa muốn nói chuyện, nàng lại biến trở về biểu tình cao thâm khó đoán lúc trước.

"Ta có rất nhiều bạc, điểm này nàng không cần lo lắng."

Vì thế, dưới yêu cầu cùng uy hiếp mãnh liệt của Thanh Hoan, Quân Vô Nhai chỉ đành đưa nàng trở về Ỷ Hương Viện.

Tú bà sớm chuẩn bị nước tắm cho nàng thật tốt, thấy Thanh Hoan trên người nơi nơi là dấu vết, bà che miệng cười khẽ: "Này công tử thoạt nhìn văn nhã thật sự, thế nhưng cũng là cái tục tằng, ai ô ô, nhìn phấn điêu ngọc trác thân thể của ngươi xem, hắn thế nhưng cũng không nhịn được, lại gặm lại cắn!"

Thanh Hoan vén mái tóc đen ướt nhẹp lên, nói: "Chưa từng khai trai nam tử đều là như thế, mụ mụ lại không phải chưa thấy qua."

Tú bà cười: "Ngươi thân mình nhưng có không khoẻ không? Ta gọi người cho ngươi chuẩn bị chút đồ bổ, chờ lát nữa nhớ ăn đó."

Thanh Hoan gật gật đầu.

Tú bà cầm lấy một cái khăn vải giúp nàng chà lưng, mềm nhẹ lực đạo khiến cho Thanh Hoan mơ màng sắp ngủ. Nàng híp mắt ghé vào mép thùng tắm, nhẹ nhàng đánh cái ngáp.

Tú bà nhỏ giọng: "Thất Thất nha, mụ mụ không phải muốn hắt ngươi bát nước lạnh, nhưng Vô Nhai công tử này dung mạo tuấn tú, lại là thanh niên tài tuấn, tiền đồ vô lượng, chỉ là, ngươi ngàn vạn chớ có đem tương lai ký thác ở trên người hắn. Trên đời này, nam tử tất cả đều bạc nghĩa không đáng tin cậy, duy chỉ có ngân phiếu mới là đáng tin nhất."

Thanh Hoan lười biếng mà nói: "Đa tạ mụ mụ dạy dỗ, Thất Thất biết."

Nàng dĩ nhiên sẽ không thật sự có cảm tình, bởi vì nàng sớm đã đã không có thứ tình cảm này. Hiện giờ cái ở lồng ngực đang đập, không phải là tim của nàng.

"Ngươi nhìn, công tử hiện giờ cũng bất quá mười bảy mười tám tuổi, nữ tử ái mộ hắn nhiều đến đếm không xuể, tuy nói hắn đối đãi ngươi có chút đặc biệt, trả lại cho ta bạc, không cho phép ngươi lại tiếp khách, nhưng là, ân ái này một khi suy yếu, ai biết lúc nào hắn sẽ không hề thích ngươi nữa?"

Tú bà làm như cảm thán làm như lên án. "Nhớ năm đó, lúc ta còn trẻ, cũng là mỹ mạo hơn người, từng là hồng nhan tri kỷ của một mệnh quan triều đình, trong nhà hắn đã có chính thất phu nhân cùng mấy cái di nương, hắn luôn miệng nói thích ta, phải vì ta chuộc thân, cuối cùng, lại là chiếm đoạt của ta toàn bộ gia sản, sau đó không bao giờ xuất hiện nữa. Từ lúc ấy a, ta liền biết, trên đời này nam tử, không có một ai đáng tin, ngươi phải dựa vào chính mình, mới có thể sống sót, mới có thể sống tốt được."

Thanh Hoan nhập thần mà nghe, nàng không nghĩ tới Tú bà thế nhưng sẽ giải thích như vậy với nàng. Nếu là trước đây nàng làm người minh bạch đạo lý này, không biết mọi chuyện có khác hay không. Sớm biết thế gian này nam tử bạc hạnh, nàng làm sao khổ lưu lạc đến kết cục uổng mạng đây..

"Thất Thất thụ giáo, mụ mụ cứ việc yên tâm, công tử đối xử ta tốt hơn nữa, trong lòng ta cũng biết nặng nhẹ." Nói xong, nàng đối với mặt nước tràn ra một nụ cười sáng lạn.

Bảy

Năm năm thời gian nháy mắt trôi qua, Thanh Hoan cũng ở Ỷ Hương Viện ước chừng mười năm. Mười năm này, nàng chứng kiến không ít tình yêu của bọn tỷ muội, mà này đó tình yêu, không có cái nào mà không phải là lấy bi kịch làm kết thúc.

Các nàng có cùng người tư thông, có tốn hết ngân lượng trợ giúp người trong lòng đi thi, còn có dùng bạc tích góp chuộc thân, muốn hoàn lương, làm một nữ tử đàng hoàng. Nhưng mà các nàng ai cũng không thể như ý nguyện. Nói đến cũng thật là châm chọc, các nàng đại đa số người đều trăm phương nghìn kế mà muốn thoát đi thanh lâu, cuối cùng mất cả người lẫn của, rồi lại chỉ có thể trở lại Ỷ Hương Viện, cầu Tú bà thu lưu.

Thanh Hoan tại đây một lần lại một lần đối với tình yêu chậm rãi trở nên đạm bạc.

Năm năm qua, nàng tuy treo biển hành nghề, lại bán nghệ không bán thân, tuy nói chỉ có Quân Vô Nhai có thể qua đêm với nàng, có thể thấy được đến bên cạnh nàng người này người kia không chỉ riêng hắn.

Giống như Tú bà nói, nam tử trên đời này, không đáng tin cậy, nàng cũng nên tính toán vì ngày sau sinh hoạt. Quân Vô Nhai vốn không đáp ứng, Thanh Hoan căn bản là không nghe hắn, Tú bà lại không chịu bán cho hắn giấy chuộc thân của nàng. Vậy mà qua năm năm, Quân Vô Nhai chưa từng mất đi ý niệm muốn mang Thanh Hoan rời khỏi Ỷ Hương Viện.

Ỷ Hương Viện có mỹ nhân tuyệt sắc dung mạo, lại có tài tình, càng lại thêm bán nghệ không bán thân, đây là cái bao lớn mánh lới! Ỷ Hương Viện lại trùng hợp là nơi giao giới giữa giang hồ cùng triều đình, tin tức linh thông. Vì sinh ý, Tú bà mua được người kể chuyện tán thưởng mỹ mạo của Thanh Hoan, trong khoảng thời gian ngắn, Ỷ Hương Viện khách đến đầy nhà, khách nhân nối liền không dứt.

Tuy nói không phải tất cả mọi người có thể ra giá với Thanh Hoan, nhưng mặt khác, danh hiệu Đệ nhất Mỹ mạo hoa nương cũng là thực tốt!

Kỳ thật Thanh Hoan bất quá là đang đợi người. Nữ quỷ Thất Thất từng nói qua, thời điểm nàng mười bảy tuổi thì bị giết chết. Nói cách khác, năm nay, vị kia đại tiểu thư biết được nàng cùng Quân Vô Nhai có quan hệ.

Nữ quỷ Thất Thất cùng Quân Vô Nhai trước sau giao tình trong sạch, chưa từng có chút đi quá giới hạn, nàng kia còn đố kỵ quá độ, làm cho thi thể Thất Thất trầm dưới đáy đàm, hiện giờ nàng lại cùng Quân Vô Nhai đã có quan hệ phu thê, mấy năm qua càng là lui tới cực thân mật, nếu là bị nàng này biết được, sợ là không tránh khỏi cái chết?

Không sợ nàng ra tay, chỉ sợ nàng không ra tay.

Vì thế, không biết là ai truyền ra tin tức, nói là Lệ Kiếm sơn trang chủ nhân xưa nay không gần nữ sắc, cũng chính là trên giang hồ đỉnh đỉnh đại danh Vô Nhai công tử, thế nhưng ở Ỷ Hương Viện có hồng nhan tri kỷ, đó chính là hoa khôi kinh diễm danh lan xa Thất Thất!

Tin tức này một khi truyền ra, trên giang hồ tức khắc sục sôi. Quân Vô Nhai bộ dáng tuấn mỹ, lại võ công cao cường, càng có thêm bối cảnh là Lệ Kiếm sơn trang trang chủ, có thể nói, hắn chính là anh hùng trong lòng các nữ tử!

Những năm gần đây, hắn trước sau cô độc một mình, không có bất luận cái gì nữ tử có thể đến gần hắn, cho nên không có người ghen ghét. Nhưng mà, hiện tại, đột nhiên nghe người ta nói, công tử thế nhưng cùng một thanh lâu nữ tử dan díu, này chẳng phải là gợi lên phẫn nộ trong lòng chúng nữ hiệp hay sao!

Ngắn ngủn nửa tháng thời gian, mỗi ngày ước chừng đều có ba bốn danh nữ tử tiến đến Ỷ Hương Viện trả thù, kêu gào muốn gặp Thất Thất, nếu không có Tú bà thủ đoạn cao minh, Thanh Hoan sớm bị các nàng chém thành thịt vụn!

Đây là giang hồ không phải triều đình, người giang hồ cũng không tuần hoàn cái gì giết người đền mạng đạo lý, bọn họ nhìn không thuận mắt liền động thủ, đã sớm thành nhận thức chung, cũng không có gì bí mật. Nói nữa, nếu là giết đại quan, bọn họ sợ, nhưng là giết loại kỹ nữ tiện tịch, này thật không tính cái gì!

Cùng Quân Vô Nhai ở chung mấy năm nay, Thanh Hoan cũng thường xuyên từ trong miệng hắn nghe được sự tích của cái cô nương kêu Nhứ Nhi kia.

Nhứ Nhi cô nương cỡ nào thiên chân thuần khiết, hoạt bát rộng rãi, lại là như thế nào tâm địa thiện lương, thích giúp đỡ mọi người, Thanh Hoan có thể nói là nghe được lỗ tai đều muốn đóng kén!

Quân Vô Nhai cùng Hoa gia là thế giao, cho nên hắn vẫn luôn xem Hoa gia bốn huynh muội như thân nhân mình. Thanh Hoan cảm giác được, hắn đối với bốn người kia phi thường tín nhiệm, trách không được Thất Thất nói, công tử nghe nói nàng đã chuộc thân rời đi liền không hề tìm kiếm, nghĩ đến cũng là do Hoa gia huynh muội giở trò quỷ.

Quân Vô Nhai thật sự là người cũng như tên, cùng hắn ở bên nhau mỗi ngày thật sự vui sướng, lồng ngực Thanh Hoan nhảy lên, tâm này thuộc về Thất Thất, xác thật cảm thấy thỏa mãn cùng hạnh phúc. Nhưng mà đây cũng không phải nàng chân chính.

Nàng chân chính, vẫn luôn đang chờ đợi Hoa gia huynh muội xuất hiện. Không làm cho người của Hoa gia bị báo ứng, thì không tính hoàn thành tâm nguyện của Thất Thất. Nếu ngay cả tâm nguyện của quỷ hồn đầu tiên cũng hoàn thành không được, Thanh Hoan cảm thấy, mình thật sự là không làm nên trò trống gì.

Ngoài dự đoán chính là, không chờ đến Hoa gia huynh muội tiến đến tìm phiền toái, Quân Vô Nhai liền đã mang theo Hoa Nhứ Nhi tới Ỷ Hương Viện gặp nàng.

Đối với thân phận nữ tử thanh lâu của Thanh Hoan, Quân Vô Nhai chưa bao giờ từng có ý xem nhẹ, hắn là chân chính quân tử, nếu Thanh Hoan kiên trì không chịu rời đi Ỷ Hương Viện, hắn cũng thuận theo nàng, chỉ là an toàn của nàng cần thiết bảo đảm.

Hoa Nhứ Nhi có đôi mắt to sáng, ánh mắt đầu tiên liền cho người ta một loại cảm giác thân cận. Nàng so với Thanh Hoan nhỏ hơn nhiều, năm nay cũng bất quá một mười bốn tuổi, còn chưa tới tuổi cập kê.

Tuy rằng tuổi còn nhỏ, nhưng ánh mắt của nàng cùng động tác lại đều tự nhiên hào phóng, vì thế nhìn thấy Thanh Hoan, liền nghe Hoa Nhứ Nhi hỏi: "Vô Nhai ca ca, huynh dẫn ta đến nơi đây, chính là vì thấy Thất Thất tỷ tỷ sao?"

Nàng thanh âm điềm mỹ êm tai, thanh tuyến kiều nhu, tràn đầy thiên chân chi ý, gọi người không đành lòng cự tuyệt. Quân Vô Nhai cười xoa xoa nàng đầu, thấy thế, Thanh Hoan đôi mắt nhíu lại.

Những năm gần đây nàng ở Ỷ Hương Viện học được rất nhiều đồ vật, tự nhiên nhìn ra được tới, này Hoa Nhứ Nhi đi chính là thân tình lộ tuyến, chỉ cần nàng gương mặt thật không bị chọc thủng, Quân Vô Nhai liền sẽ che chở nàng cả đời. Chỉ cần hắn tín nhiệm nàng, như vậy cho dù khắp thiên hạ đều phản đối, hắn cũng vẫn cứ sẽ bảo hộ nàng, đơn giản là hắn cho rằng đáng giá.

Như vậy một cái nam tử, thật sự là không nên bị biểu hiện giả dối che dấu. Thanh Hoan nhẹ nhàng thở nhẹ, không nói gì, mà là an tĩnh chờ đợi Quân Vô Nhai trả lời, dư quang khóe mắt trước sau chú ý Hoa Nhứ Nhi, ý đồ từ khóe mắt đuôi lông mày của nàng ta tìm ra cái gì không thích hợp.

Lại nghe Quân Vô Nhai nói: "Không tồi, bất quá, về sau muội không nên kêu tỷ tỷ, mà hẳn là kêu tẩu tử."

Hoa Nhứ Nhi cả người cứng đờ, trên mặt tươi cười cũng đông lại, nhưng nàng là thiếu nữ phản ứng thực mau, nghe được Quân Vô Nhai nói sau, ra vẻ thiên chân vô tà hỏi: "Vô Nhai ca ca, ý huynh là...... Muốn cưới Thất Thất tỷ tỷ làm thê tử?"

Tay nàng đều đã bởi vì vô pháp che dấu phẫn hận mà trở nên run rẩy, Thanh Hoan nhìn đến rõ ràng, trong lòng thở ra. Nàng đi theo bên người ân nhâncũng từng kiến thức quá một ít người.

Bọn họ có sức chịu đựng cao,mặc kệ ngươi hỏi cái gì bọn họ đều sẽ dùng một loại vô tội ánh mắt nhìn lại ngươi, hơn nữa vô luận ngươi nói lời nói gì, bọn họ đều sẽ không bị đả động, cũng sẽ không chột dạ.

Mà còn có một ít người, bọn họ cũng là có chút sức chịu đựng, chỉ là không đủ, tuy rằng mặt ngoài thoạt nhìn gió êm sóng lặng, nhưng chỉ cần ngươi cẩn thận quan sát liền sẽ phát hiện, tay, hoặc là chân, thậm chí với hắn trên người bất luận cái gì một cái bộ vị, đều sẽ bởi vậy mà ngo ngoe rục rịch.

Tám

Thanh Hoan thực may mắn, Hoa Nhứ Nhi là người sau. Nàng ta rốt cuộc chỉ là thiếu nữ mười bốn tuổi, vẫn không thể hoàn toàn che dấu cảm xúc chính mình, Thanh Hoan lại là người sống lâu hơn không ít, cùng thiếu nữ ngây ngô này so sánh, tự nhiên muốn cao minh không ít.

Cùng Quân Vô Nhai ở bên nhau mấy năm nay, nàng trước sau thay đổi một cách vô tri vô giác, làm hắn luôn cho rằng nàng là người mặt ngoài quật cường nhưng trong xương cốt lại thập phần người thành thật. Nói như vậy, nếu là một ngày kia nàng cùng Hoa Nhứ Nhi xung đột, cũng không đến mức thua hoàn toàn.Nàng cũng rất muốn biết, Quân Vô Nhai rốt cuộc sẽ tin tưởng nàng, hay là Hoa Nhứ Nhi "Muội muội".

"Đúng, đến lúc đó, muội nhớ đến tới uống ly rượu mừng."

Quân Vô Nhai hoàn toàn không nhìn ra dị thường của Hoa Nhứ Nhi, hoặc là nói, trong lòng hắn vẫn như có như không rung động với nàng ta, nhưng sớm bị Thanh Hoan mạt bình, hiện tại Hoa Nhứ Nhi ở trong mắt hắn, thật sự cũng chỉ là muội muội đơn thuần.

Hắn có thể làm một cái huynh trưởng đi yêu thương cùng dung túng nàng, lại trăm triệu làm không được giống cái nam tử đi ái nàng. Có đôi khi, trong tình yêu thứ tự đến trước và sau cũng là rất quan trọng, Thanh Hoan nếu không có chiếm này tiên cơ, đợi cho Quân Vô Nhai đối Hoa Nhứ Nhi cảm tình càng ngày càng thâm, nàng muốn thọc gậy bánh xe, cũng thật không dễ dàng.

May mắn, nàng có mấy năm nay thời gian có thể từ từ tới.

Hoa Nhứ Nhi miễn cưỡng cười vui nói: "Đây là tự nhiên, chỉ cần Vô Nhai ca ca thích thì tốt rồi, hơn nữa. Nhứ Nhi cũng thực thích Thất Thất tỷ tỷ nha!"

Cuối cùng câu nói thích Thanh Hoan, quả thực giống như rắn độc theo dõi con mồi, thời khắc chuẩn bị vươn răng nọc hung hăng mà cắn một ngụm. Quân Vô Nhai lại không cảm thấy, hắn thấy "Muội muội" cùng người trong lòng rất là hợp ý, trong lòng cũng vô cùng cao hứng, sau đó lại cùng Hoa Nhứ Nhi nói rất nhiều chuyện giữa hai người, nàng ta trước sau mặt mang mỉm cười nghe, chỉ có một đôi tay ngọc siết chặt thành nắm đấm.

Trong lúc Quân Vô Nhai đi ra ngoài một chuyến, trong phòng chỉ còn lại có Thanh Hoan cùng Hoa Nhứ Nhi. Thanh Hoan đổ ly trà đưa đến cho Hoa Nhứ Nhi, nàng lại một cái tát đem nước trà đánh nghiêng, nóng bỏng nước trà đều đổ lên cánh tay Thanh Hoan, tuyết trắng da thịt nháy mắt đỏ bừng một mảnh.

"Ai nha." Hoa Nhứ Nhi không hề có ý áy náy xin lỗi, "Thật là xin lỗi, còn thỉnh Thất Thất tỷ tỷ tha thứ ta lần này."

Nàng ta từ trên cao nhìn xuống, ánh mắt cực độ cao cao tại thượng, một bộ biểu tình xem thường thanh lâu nữ tử như Thanh Hoan. Hoàn toàn bất đồng cùng với hình tượng điềm mỹ đơn thuần lại tri kỷ tiểu cô nương trước đó.

Thanh Hoan bị sự biến sắc mặt công phu của nàng dọa tới rồi. Chớp chớp mắt, nghĩ thầm, nếu là chính mình cũng có như vậy bản lĩnh, nàng làm sao có thể có kết cục treo cổ tự sát đây?

"Này, Nhứ Nhi......"

"Ngươi đừng gọi ta Nhứ Nhi, một cái kỹ nữ, thế nhưng cũng dám kêu tên của ta?!" Hoa Nhứ Nhi cười lạnh, khoanh tay trước ngực mà nhìn xuống Thanh Hoan.

"Ngươi căn bản là không xứng với Vô Nhai ca ca, nếu là ngươi còn có chút tự mình hiểu lấy, liền không cần cùng ta Vô Nhai ca ca dây dưa, nếu không, ta sẽ không buông tha ngươi!" Ánh mắt hung ác, Hoa Nhứ Nhi đe dọa.

Thanh Hoan bị một thiếu nữ mới mười bốn tuổi,dọa đến che lại ngực, triều lui về phía sau một bước, lúng ta lúng túng nói: "Ngươi......"

Nàng ta đang định lại uy hiếp, đột nhiên nghe thấy bên ngoài có tiếng bước chân truyền đến, vì thế lập tức kinh hô: "Thất Thất tỷ tỷ, cẩn thận! Nước này rất nóng!"

Bên người một trận gió thổi qua, nguyên lai là Quân Vô Nhai vọt tới trước mặt Thanh Hoan, lo lắng hất hết nước nóng trên tay nàng xuống đất, ngữ âm mang trách cứ lại vô cùng ôn nhu: "Như thế nào nàng lại không cẩn thận như vậy?"

Vừa nói, lại vừa nhẹ nhàng thổi làn da sưng đỏ của nàng. Thanh Hoan đẩy đẩy hắn, nói: "Được rồi, chàng đi lấy hòm thuốc lại đây đi."

Quân Vô Nhai chuyển hướng đến mặt sau bình phong, Hoa Nhứ Nhi mượn cơ hội hung tợn mà trừng mắt nhìn Thanh Hoan liếc mắt một cái. Mà khi Quân Vô Nhai từ bình phong bước tới, nàng ta lại khôi phục bộ dáng điềm mỹ chân thành ngày thường: "Vô Nhai ca ca, huynh cần phải cẩn thận một chút nha, muội nghe nói bị phỏng nếu không xử lý tốt, thực dễ dàng lưu lại sẹo. Thất Thất tỷ tỷ làn da tốt như vậy, huynh càng phải nghiêm túc đó!"

Quân Vô Nhai gật gật đầu, ngẩng đầu lên, hắn lại thấy thần sắc Thanh Hoan có chút né tránh, mà né tránh kia.. tựa hồ là đối với Nhứ Nhi.

Thật là kỳ quái, Nhứ Nhi xưa nay là nha đầu hiểu chuyện đáng yêu, mà Thất Thất xưa nay không sợ trời không sợ đất, như thế nào Nhứ Nhi lại có thể làm Thất Thất lộ ra vẻ tràn ngập sợ hãi lại không dám nói ra, chỉ có thể có biểu tình đầy áp lực?

Hắn đáy lòng có do dự, ngoài miệng lại không hỏi. Bôi cho Thanh Hoan thuốc mỡ tốt nhất, lại nhìn thấy da thịt tuyết trắng của nàng bị như vậy, tâm tình Quân Vô Nhai tức khắc trở nên phi thường khó chịu.

Thanh Hoan nhẹ nhàng vỗ vỗ tay Quân Vô Nhai, ôn nhu nói: "Ta không có việc gì. Chàng... chàng vẫn là đưa Hoa tiểu thư trở về đi, nơi này rốt cuộc không phải là nơi đứng đắn gì, vô luận như thế nào, cô nương trong nhà, không nên ở lại đây lâu."

Quân Vô Nhai gật đầu, Hoa Nhứ Nhi lại kháng nghị nói: "Thất Thất tỷ tỷ, sao tỷ khách khí như vậy! Tỷ kêu ta Nhứ Nhi thì tốt rồi, gọi là gì Hoa tiểu thư sao!"

Này rõ ràng là chính nàng yêu cầu, hiện giờ lại trái lại trách cứ là Thanh Hoan không phải. Nha đầu này, nếu là đi làm con hát, tất nhiên hồng biến đại giang nam bắc, Thanh Hoan nghĩ thầm.

"Nơi này là Ỷ Hương Viện, thẳng thắng gọi phương danh Hoa tiểu thư, đối với thanh danh của tiểu thư có tổn hại, vẫn là không gọi thì tốt hơn."

Cái này trả lời thực diệu, đã biểu lộ chính mình vì sao không chịu kêu Nhứ Nhi, lại uyển chuyển biểu đạt chính mình là vì thanh danh Hoa Nhứ Nhi mà suy nghĩ. Quả nhiên, Quân Vô Nhai nghe xong, ánh mắt càng ngày càng nhu hòa, mà Hoa Nhứ Nhi lại sắc mặt thập phần khó coi.

Nàng ta ban đầu ý là muốn cho Thanh Hoan xấu mặt, không ai có thể so độ hiểu biết Vô Nhai ca ca đối với nàng ta. Nếu là Vô Nhai ca ca biết Thất Thất này bất quá là giống như kỹ nữ khác giống nhau, đều là nữ nhân chỉ biết là tranh giành tình cảm lục đục với nhau, nói vậy, Vô Nhai ca ca khẳng định sẽ cùng nàng về nhà, mà không phải suốt ngày lưu luyến tại nơi này.

Nàng sẽ cho hắn biết, thanh lâu nữ tử, có lẽ lúc nào đó được tâm của hắn, nhưng nhất thích hợp với hắn, chỉ có nàng.

Quân Vô Nhai nhẹ nhàng nhéo nhéo Thanh Hoan cái mũi, nói: "Nàng nha, tâm tư xoay chuyển thật mau."

Hoa Nhứ Nhi nhìn không được, lập tức ngắt lời nói: "Vô Nhai ca ca, muội muốn về nhà, huynh mau đưa muội trở về được không? Nhà muội ba vị ca ca khẳng định đều đang chờ chúng ta!"

Quân Vô Nhai hôn trán Thanh Hoan một cái, thấp giọng nói: "Ta sẽ mau trở về, buổi tối cùng nàng dùng bữa tối chịu không?"

Đợi đến sau khi Thanh Hoan gật đầu, hắn hơi hơi mỉm cười, mang theo Hoa Nhứ Nhi rời đi. Trước khi đi, Hoa Nhứ Nhi không quên quay đầu nhìn thoáng qua Thanh Hoan với ánh mắt thắng lợi. Nếu Vô Nhai ca ca chịu đưa nàng về nhà, như vậy nàng liền có biện pháp khiến hắn không hề trở về. Hừ, cái gọi là cái gì bữa tối chi ước, gặp quỷ đi thôi!

Thanh Hoan nhìn theo hai người rời đi, cái gì cũng chưa nói.

Vào lúc ban đêm, Quân Vô Nhai dĩ nhiên là không có trở về, Thanh Hoan nghĩ thầm, chính mình ở trong lòng hắn địa vị vẫn là không đủ! Quân Vô Nhai là người có thể theo kiểu hỏa chậm nấu ếch xanh, nhưng thời gian của nàng đã không còn nhiều lắm, nàng cần thiết nghĩ ra cái biện pháp khác, làm sự tình phát triển mau một ít.

Chín

Từ ngày này Quân Vô Nhai đem Hoa Nhứ Nhi đưa trở về, liên tiếp năm ngày hắn cũng chưa đến Ỷ Hương Viện, đây là chuyện xưa nay chưa từng có. Cũng là lúc này, Thanh Hoan mới chân chính ý thức được, Hoa Nhứ Nhi "muội muội" này, ở trong lòng Quân Vô Nhai có bao nhiêu quan trọng.

Hắn vì nàng ta thế nhưng có thể xem nhẹ nữ tử đã nhiều năm làm bạn với hắn, càng không nói đến hai người sớm đã có quan hệ thân mật phu thê, mà Quân Vô Nhai từ trước đến nay đối thân thể của nàng phi thường mê luyến. Như vậy xem ra, theo như lời nữ quỷ Thất Thất "Công tử đối vị Đại tiểu thư kia hết mực yêu thương", cũng có thể giải thích.

Tuy rằng việc mình xuất hiện khiến cho Quân Vô Nhai không yêu Hoa Nhứ Nhi, nhưng ở trong lòng hắn, địa vị Hoa Nhứ Nhi vẫn cứ trọng yếu phi thường.

Dưới tình huống như thế, muốn Hoa Nhứ Nhi gặp báo ứng, đó là không có khả năng, đừng nói là Hoa Nhứ Nhi có ba cái huynh trưởng, chính là cửa ải của Quân Vô Nhai này nàng cũng không qua được.

Thanh Hoan khe khẽ thở dài, như thế nào cũng không nghĩ tới chắn trước mặt mình nhưng lại là nan đề như vậy.

Tú bà kiểm tra nàng thực nghiêm, chính là sợ nàng một ngày kia yêu Quân Vô Nhai, làm cho tâm trí mình đều hủy họai, cho nên, rốt cuộc phải làm sao thì nàng mới có thể thành công hoàn thành nữ quỷ Thất Thất tâm nguyện đây?

Nếu không có ký ức đã từng ở trên cầu Nại Hà quá khắc sâu, Thanh Hoan vô luận như thế nào cũng vô pháp tin tưởng hiện tại ở thế giới này cũng không phải chính mình. Thanh âm tiểu nữ hài đã từ lâu không còn vang lên trong đầu nàng.

Thanh Hoan nhìn gương chậm rãi chải mái tóc đen như tơ, đắm chìm trong suy nghĩ của chính mình. Nàng hiện tại trừ bỏ câu dẫn nam nhân, bản lĩnh gì cũng không có. Cho dù cầm kỳ thư họa tốt thì sao, nếu như không có đất dụng võ, bất quá đều là râu ria không đáng nhắc tới.

Giờ phút này nàng muốn nhất, là khinh công. Đáng tiếc, này thân mình tuy rằng thật nhẹ, nhưng lại không thích hợp học võ. Thanh Hoan bất đắc dĩ đến cực điểm, chẳng lẽ nàng cũng chỉ có thể ngồi chờ chết thôi sao?

Lúc nàng đang trầm tư, đột nhiên, cửa phòng bị mở ra, Tú bà cấp cuống quít mà xông vào, vừa thấy Thanh Hoan không ở trên giường, gấp đến độ hô to: "Thất Thất! Thất Thất nha! Thất Thất ngươi ở đâu?!"

Thanh Hoan từ bình phong bước ra, hỏi: "Chuyện gì nha, mụ mụ?"

"Mau mau mau, có khách nhân chỉ tên yếu điểm ngươi, mau mau mau, mau trang điểm!"

Tú bà gấp đến độ không được, "Ai nha ngươi nha đầu này! Làm sao đến son phấn cũng không trang điểm! Mau mau, đem son phấn lấy ra, ta giúp ngươi bôi lên! Còn có tóc! Tóc cũng đơn sơ, quần áo quá mộc mạc, mau đi đổi kiện y phục tươi đẹp một ít, vị đại gia này chính là con nhím, ngươi phải cẩn thận hầu hạ, nếu là chọc vị này bực, mụ mụ cũng chưa có biện pháp toàn thân mà lui!"

Thanh Hoan bị Tú bà bắn liên thanh làm cho đầu choáng váng, thất tha thất thểu mà đi vào trước bàn trang điểm, mới vừa ngồi xuống, liền nghe được thanh âm tà nịnh: "Không cần phiền toái, gia đã tới."

Nghe vậy, tú bà thở dài một hơi, vội vàng tiến ra đón, gương mặt tươi cười nói: "Tam gia nha, này, ngài chờ một lát được không? Cũng cho nữ nhi này của ta trang điểm chải chuốt một phen, trang phục lộng lẫy nghênh đón Tam gia."

Vị kia Tam gia "xoát" một tiếng mở ra quạt xếp, quả nhiên là một người phong lưu tiêu sái: "Ta xem mỹ nhân, tự nhiên là muốn xem nàng chân thật nhất, nếu là Thất Thất cô nương cũng như những dung chi tục phấn giống nhau, chỉ biết là trang điểm cho đẹp, ta cần gì phải tiêu tốn ba ngàn lượng hoàn kim tới gặp mặt nàng đâu?"

Tú bà liên tục cười làm lành: "Đúng đúng, Tam gia nói không sai."

Tam gia liếc Tú bà một cái, ý tứ là: Còn không ra đi?

Tú bà lo lắng mà nhìn nhìn Thanh Hoan như cũ ngồi ở trước gương, cuối cùng cắn răng một cái, vẫn là lui đi ra ngoài, còn không quên đóng cửa lại.

Đợi cho Tú bà đi rồi, Thanh Hoan mới ở đứng lên, chậm rãi chuyển qua. Lọt vào trong tầm mắt là một người tướng mạo anh tuấn làm nàng có chút ngoài ý muốn, vị này Tam gia cũng không phải là lão già béo phệ, mà là một vị công tử bạch y phong độ nhẹ nhàng.

Hắn tay cầm quạt xếp, eo hệ ngọc bội, một đôi mắt đào hoa ý cười doanh doanh, thật là nói không nên lời tuấn mỹ. Chỉ là cặp mắt kia cho người ta cảm giác thật không tốt, ánh mắt tà khí mười phần, rõ ràng người chỉ có túi da đẹp, còn bên trong là một linh hồn ác quỷ.

Thanh Hoan hơi hơi một hành lễ: "Nô gia Thất Thất, gặp qua Tam gia."

Kết quả đầu gối còn chưa kịp cong, liền bị người một phen chống lại, quạt xếp nâng nhẹ cái cằm tinh xảo, Tam gia cười tủm tỉm mà đại lượng nhìn Thanh Hoan, sau một lúc lâu mới nói: "Quả thật là mỹ nhân, khó trách giang hồ đồn đãi, nói là Hoa gia trangHoa Nhứ Nhi lấy mỹ mạo xưng Khoái đao long nữ cũng không đuổi kịp Ỷ Hương Viện Thất Thất cô nương một phân tư sắc. Hôm nay được gặp, quả thật là danh bất hư truyền, ba ngàn lượng hoàn kim quá đáng giá!"

Thanh Hoan chờ hắn nói xong, mặt không đổi sắc mà lui về một bước, đem lễ tiết lúc trước không thể hoàn thành mà hoàn thành. Lúc nàng hành lễ, hơi hơi cúi đầu, lộ ra cổ mềm trắng noãn, làn da non mịn như ngọc thật là làm người chấn động, nhịn không được muốn đi cắn thử một ngụm. Tam gia trong mắt hiện lên ánh dục nguy hiểm, hắn đỡ Thanh Hoan lên, dựa thế sờ soạng đôi tay mềm tinh tế của nàng một phen.

Đúng thật chưa thấy qua kỹ nữ, vậy mà so với vài vị tiểu thư khuê các khác còn đoan trang, có khí chất hơn. Trên người tuy chỉ ăn mặc xiêm y đơn giản mộc mạc, lại thấy được cái vòng eo dương liễu vòng eo tinh tế, sợ là vừa động đậy, đai lưng đều còn chưa cởi ra, nhưng chính là bộ dáng như vậy, lại là nói không nên lời ưu nhã động lòng người.

Bộ dáng hơi hơi cúi đầu lại làm nàng thoạt nhìn phá lệ dịu dàng, thật là khiến người ta kinh ngạc cảm thán. "Thất Thất cô nương không cần hành đại lễ." Khi nói chuyện, tay hắn đã đặt ở trên eo Thanh Hoan.

Cả người chấn động, ngón taynam nhân ở bên hông nàng nhẹ nhàng vuốt ve, nàng không tự chủ được mà run rẩy lên. Cắn môi, Thanh Hoan đột nhiên một phen đẩy ra Tam gia, cố gắng trấn định nói: "Tam gia thỉnh tự trọng, nô gia tuy là thanh lâu nữ tử, lại không bán thân, mong rằng Tam gia thông cảm."

Nói xong, nàng đột nhiên bị khiêng lên, Thanh Hoan bởi vậy kinh hách, không tự chủ được mà hô nhỏ một tiếng, giãy giụa không được, Tam gia vậy mà có thể đem nàng bế lên, chuyển hướng phía sau bình phong, tới trước giường, một tay ném nàng xuống.

Cả người giống như núi lớn đè ép xuống dưới, tà tà cười nói: "Thật đúng là chê cười, một cái kỹ nữ, cũng dám ở trước mặt gia nói cái gì không bán thân? Ba ngàn lượng hoàn kim ngươi tưởng lấy không của ta chắc? Tiền của gia cho ngươi, ngươi dĩ nhiên phụ trách đem gia hầu hạ thoải mái dễ chịu, nếu không, hừ, ngươi cứ thử xem!"

Hắn tựa hồ trong nháy mắt liền từ công tử ngọc thụ lâm phong biến thành anh chàng hung tàn háo sắc lỗ mãng, Thanh Hoan bị tốc độ biến sắc mặt của hắn dọa hết hồn, cả người đều hướng giường trốn đi.

Tam gia thấy nàng tràn ngập sợ hãi, tức khắc cười, hắn tựa hồ thực hưởng thụ sự sợ hãi của Thanh Hoan đối với hắn. Thân hình cao lớn đi tới phía trước một bước, đầu gối đè ở phía trên chăn gấm, một tay miết chặt cằm Thanh Hoa, tỉ mỉ quan sát gương mặt mỹ lệ của nàng, vừa nhìn vừa tấm tắc khen: "Dù sao ngươi cũng không phải không biết gì, đem gia hầu hạ sảng khoái, về sau, bạc có rất nhiều!"

Mười

Nghe Tam gia nói xong, Thanh Hoan liên tục lắc đầu, nói: "Tam gia, cầu ngài tha nô gia đi, Ỷ Hương Viện, còn có rất nhiều tỷ muội mĩ mạo, ngài nếu là muốn người tiếp khách, tự nhiên có rất nhiều tỷ muội nguyện ý, nô gia không bán thân."

Khi nói chuyện, nàng rõ ràng cả người đều tràn ngập sợ hãi, lại cứ lại cắn răng quật cường, rõ ràng khớp hàm đều run, lại vẫn cứ bắt lấy vạt áo, tràn ngập bất khuất mà trừng mắt nhìn Tam gia.

Kia Tam gia bị dáng vẻ này của nàng chọc cười, lời nói ra nói lại là lại tàn nhẫn khắc nghiệt: "Đúng là cũng thật mới mẻ, gia hoành hành giang hồ nhiều năm như vậy, vẫn là đầu tiên nhìn thấy một hoa nương nhìn như một nữ tử đàng hoàng, gia hôm nay đã không muốn đi rồi, còn muốn ngươi hầu hạ gia!"

Hắn cũng không phải là một người thiện lương, chịu không nổi Thanh Hoan lại dong dài, chưởng phong bắt qua, xiêm y Thanh Hoan lập tức bị xé tan thành mảnh nhỏ. Nàng hét lên một tiếng, đang muốn nắm chăn gấm lên che thân, Tam gia lại trước nàng một bước, đem đồ vật trên giường đều ném đi ra ngoài, ngay cả cái gối đầu cũng không lưu lại.

Thanh Hoan tràn ngập sợ hãi mà nhìn chằm chằm hắn, tỏ vẻ không biết hắn rốt cuộc muốn làm cái gì, nhưng là, nàng kỳ thật là biết. Tam gia thân hình cao lớn, tuy rằng bên ngoài thoạt nhìn văn nhược, nhưng sau khi trút hết quần, cơ bắp rắn chắc hữu lực lại thập phần rõ ràng.

Hắn cũng không cùng Thanh Hoan nói lời vô nghĩa, trực tiếp dùng dây trói tay nàng, buộc trên đầu giường. Sau đó hắn duỗi tay cởi bỏ trâm ngọc, tóc đen xõa dài đối lập với làn da trắng sứ, tựa như tinh linh. Nháy mắt Tam gia trở nên vô cùng thâm thúy.

Đã là tiêu tiền mua một đêm với nàng, hắn tự nhiên sẽ không có tâm thương tiếc, xuống tay không biết nặng nhẹ. Phàm là nơi hắn thích, đều là thật mạnh xoa nắn, hung hăng mà bóp. Thanh Hoan nếu hô đau, hắn liền thập phần vui vẻ.

Vào lúc phân thân hắn đẩy vào cơ thể Thanh Hoan, còn cưỡi trên người nàng, trên cao nhìn xuống mà thưởng thức nàng thống khổ lại tuyệt vọng, nhưng mà thực mau loại tâm tình này liền biến mất không thấy.

Tam gia cũng từng chơi đùa không ít hoa nương, hồng phấn tri kỷ càng là trải rộng thiên hạ, nhưng không ai có thể có thân thể tuyệt vời như Thanh Hoan. Lúc đầu hắn chỉ là vì muốn Quân Vô Nhai tức giận mà đến đây, nhưng sau khi nếm tư vị của nàng, Tam gia cảm thấy, có lẽ chính mình muốn thử cùng Quân Vô Nhai tranh giành một phen.

Lúc đó Quân Vô Nhai ngoan ngoãn đi cưới muội muội của hắn, còn hắn sẽ tiếp nhận vưu vật mỹ diệu này, thật tốt nha!

Thanh Hoan đem đầu nhìn qua, tùy ý Tam gia ở trên người mình lên xuống nhịp nhàng, nước mắt nàng chậm rãi từ khóe mắt trượt xuống, toàn bộ rơi vào mái tóc đen xõa tung. Tam gia lại cố tình duỗi tay bóp chặt cằm ngọc, cưỡng bách nàng mở ra cái miệng nhỏ, đầu lưỡi cuốn lấy lưỡi nàng nhấm nháp, giống như nàng là một loại thức ăn cực kỳ mỹ vị, cho nên muốn ăn ngấu nghiến sợ tiện nghi người khác.

"Khóc cái gì hả? Theo gia có cái gì không tốt? Nếu là có thể hầu hạ gia thể xác và tinh thần thoải mái, thu ngươi làm thị thiếp cũng không phải không có khả năng."

Tam gia cắn cổ Thanh Hoan, "Chẳng lẽ ngươi còn nghĩ làm Lệ Kiếm sơn trang trang chủ phu nhân? Quân gia gia huấn có lệnh, mỗi đời gia chủ đều chỉ có thể cưới một người thê tử, hơn nữa muốn gia thế trong sạch, lưỡng tình tương duyệt. Chết tâm đi, ngươi không hợp cách."

Thanh Hoan duỗi đôi tay vô lực mà chống đẩy hắn, tuy rằng đã bị hắn bóc lột hết sức lực, lại không chịu xem hắn, giống như hắn là đồ vật ghê tởm dơ bẩn không chịu được.

Tam gia bị ánh mắt này của nàng làm nổi giận, nói: "Gia cưỡi trên người ngươi, đó là để mắt ngươi. Ngươi là cái kỹ nữ thân phận ti tiện, cũng dám ở trước mặt gia phô trương? Thông đồng Quân Vô Nhai, rồi dựng đền thờ trinh tiết ư?"

Ngoài miệng nói, dưới thân động càng dũng mãnh, máu của Thanh Hoan trở thành chất bôi trơn tốt nhất.

Một chút đau này, đối với Thanh Hoan mà nói, căn bản là không tính là cái gì. Nàng làm ra vẻ mặt thống khổ, đáy lòng lại thập phần cao hứng. Có thể nói là "Sơn cùng thủy tận tưởng hết lối, liễu ánh hoa tươi lại một thôn".

Nàng đang phát sầu như thế nào để Lệ Kiếm sơn trang cùng Hoa gia quyết liệt, Hoa Tam đã tự đi đến cửa, còn không phải là đang buồn ngủ lại có người đưa gối đầu sao! Nếu không, nàng là một nữ tử nhu nhược, vô quyền vô thế, ngay cả tự do cũng không có, muốn lấy lực lượng bản thân đi triệt phá giao tình hai nhà Quân Hoa, chẳng phải là người si nói mộng hay sao? Trừ bỏ thân thể này ra, nàng cái gì cậy vào cũng không có.

Vì sao lại hèn mọn như thế, nhỏ yếu như thế? Thanh Hoan không hiểu. Vì sao nàng đi qua cầu Nại Hà, gặp qua quỷ hồn, phải vì tân quỷ hoàn thành tâm nguyện. Những việc này, là ở thế giới này mọi người cũng không biết, vì sao nàng biết nhiều như vậy, mà nàng lại vẫn cứ nhỏ bé như thế, chỉ xứng bị nam nhân đè ở dưới thân chứ?

Thanh Hoan nghĩ, hôm nay là Quân Vô Nhai cùng Hoa Tam gia, ngày mai liền có khả năng là tùy ý một cái a miêu a cẩu, chẳng lẽ khi nàng tồn tại còn muốn lưu lạc thêm bao nhiêu bi kịch? Chẳng lẽ vì hoàn thành tâm nguyện, nàng cũng chỉ có thể sử dụng phương thức này?

Nàng không cam lòng!

Dựa vào cái gì nàng vẫn luôn đều phải bị người khi dễ? Dựa vào cái gì nam nhân cũng được, nữ nhân cũng tốt, đều phải từ trên người nàng chiếm hữu cùng bóc lột? Dựa vào cái gì muốn nàng trở thành vật phụ thuộc vào người khác? Dựa vào cái gì nàng phải vì người đối xử với nàng không tốt mà trả giá hết thảy?!

Khi còn sống bị người khinh nhục, sau khi chết cũng là bị người khinh nhục, nàng vì sao phải giày xéo chính mình như vậy? Những người khinh nhục nàng, chẳng lẽ trời sinh cao quý hơn nàng ư, ưu việt hơn nàng, mà nàng thì đáng phải bị bọn họ làm như vậy ư!

Nàng không cam lòng!

Đôi tay bị trói lên đỉnh đầu yên lặng mà siết chặt thành nắm đấm, Thanh Hoan nhìn Hoa Tam chìm đắm dục vọng, trong lòng cũng không biết nơi nào sinh ra một cổ hào khí, nháy mắt liền làm cái quyết định. Nàng không biết chính mình lựa chọn như vậy là đúng hay sai, nhưng nàng chưa bao giờ nghĩ ra được mình sẽ quyết định như vậy.

Như vậy cũng được, cứ như vậy từng bước một bò lên trên thì đã sao, nàng lại không phải cái gì cũng kém so với người khác. Tại sao người khác có thể tới vị trí đó, nàng lại không chiếm được?

Thanh Hoan thân mình quá dâm mỹ, Tam gia lăn qua lộn lại nàng vài canh giờ mới thôi. Sau khi chấm dứt, vẫn cứ chưa đã thèm, tựa hồ xem nàng thành món đồ chơi thú vị, thưởng thức trong tay, không nỡ buông ra.

Từ đầu tới đuôi, hắn không có cởi bỏ nút gút trên cổ tay Thanh Hoan, hoặc là nói hắn căn bản không thèm để ý. Đây là thế giới nam tôn nữ ti, đặc biệt thân phận Thanh Hoan là đê tiện kỹ nữ, đối nam nhân mà nói, tồn tại cái gì so với kỹ nữ càng không có nhân quyền chứ? Bọn họ trả bạc, dĩ nhiên muốn dựa theo luật chơi của mình mà chơi.

"Ngươi thực không tồi, ngày sau liền theo gia, cũng đỡ phải ngươi lại đi tiếp khách." Hắn nheo lại mắt, dùng mặt cọ cọ vào ngực mềm no đủ của nàng, thần sắc hơi có chút say mê.

Thanh Hoan trầm mặc không nói, đôi mắt như cũ tràn ngập thống khổ. Tam gia nằm trong chốc lát, đứng dậy mặc vào quần áo, vừa mặc lại vừa nói: "Chẳng lẽ ngươi thật đúng là nằm mơ cho rằng có thể gả cho Quân Vô Nhai? Giờ phút này ngươi ở chỗ này tiếp khách, Quân Vô Nhai còn đang bận dẫn muội muội ta du sơn ngoạn thủy cực kỳ khoái hoạt."

Nghe vậy, biểu tình Thanh Hoan làm ra vẻ kinh ngạc: "Ngươi, ngươi là......"

"Không tồi, là ta." Tam gia tà ác cười. "Ta họ Hoa, ở trong nhà đứng hàng thứ ba, như vậy ngươi hẳn là đoán được ra ta là ai đi?"

Thanh Hoan cắn răng: "Ngươi sao dám...... Chẳng lẽ ngươi sẽ không sợ ta nói cho công tử sao?"

"Nếu dám làm, ta dĩ nhiên sẽ không sợ ngươi báo." Hoa Tam gia lộ ra vẻ tươi cười đắc ý thỏa thuê.

"Ta cũng rất muốn biết, này Quân Vô Nhai rốt cuộc là sẽ lựa chọn người từ nhỏ cùng nhau lớn lên, tình như thủ túc, hay là một nữ nhân chỉ ở bên nhau mấy năm, lại có thể dùng bạc mua? Thất Thất cô nương, chỉ sợ ngươi còn chưa minh bạch một việc."

Hắn cúi đầu, kề môi Thanh Hoan. "Thân phận địa vị khác nhau, giống như khác nhau một trời một vực. Trên đời này, chuyện bay lên cao biến phượng hoàng, trước nay đều chưa từng xuất hiện qua."

Nói xong, Hoa Tam nặng nề mà cắn nàng một ngụm, xoay người tiêu sái rời đi.

Hắn đi rồi, Thanh Hoan nắm lấy xiêm y che đậy thân thể rồi chậm rãi ngồi dậy. Nếu là có người ở đây, sẽ phát hiện, Thanh Hoan trên mặt không những không có vẻ khổ sở hay oán hận cùng tuyệt vọng, ngược lại lóng lánh một tầng quang mang kỳ dị, đặc biệt là ánh mắt của nàng, thế nhưng tràn ngập vẻ nóng lòng!

Thanh Hoan cười.

Không qua bao lâu, Tú bà đẩy cửa bước vào. Thấy nàng quần áo không chỉnh tề tóc đen hỗn độn, một bộ dáng bị hung hăng yêu thương qua, trong lòng bà lại là không đành lòng và cảm khái, nhẹ giọng nói: "Thất Thất à.. Đây là số mệnh, ngươi kháng cự không được, chớ có vì việc này mà buồn bã."

Bà tất nhiên là biết chuyện của Thanh Hoan cùng Quân Vô Nhai, nếu là hắn ta có thể đối đãi Thanh Hoan trước sau như một, dĩ nhiên là rất tốt. Nhưng Tú bà đã sớm nhìn ra, bọn họ căn bản không thích hợp.

Một người thân phận quá cao, một người địa vị quá thấp, như vậy vô pháp bổ sung cho nhau, chỉ bởi vì chênh lệch mà càng thêm xa xôi. Thanh Hoa muốn chính là phù hộ cùng không rời bỏ, mà Quân Vô Nhai, tâm của hắn chứa quá nhiều, thân nhân, bạn bè, huynh đệ, trách nhiệm.. Hắn lại là người mềm lòng như vậy, kiên trì chính nghĩa cùng nguyên tắc. Thanh Hoan cùng hắn ở bên nhau, nàng vĩnh viễn sẽ không sung sướng.

Tam gia dính vào thân thể Thanh Hoan, kỳ thật Tú bà là thấy vậy vui mừng. Ỷ Hương Viện trước kia cũng không phải chưa từng có cô nương thủ thân như ngọc, các nàng luôn là si tâm mộng tưởng, người các nàng chờ đợi sẽ từ phương xa trở về, nhưng những cái đó nam nhân trước nay đều sẽ không trở về. Bọn họ mang trở về, chỉ có ngân phiếu, hoặc là đôi câu vài lời, sau đó là tách ra.

Bất luậnlà nam nhân nào, khi có thể thăng quan tiến chức, có thật nhiều tiền, đều sẽ không nguyện ý cưới một cái thanh lâu nữ tử làm thê tử. Cho nên, chỉ cần cô nương một chân bước vào cửa này, vĩnh viễn đều đừng nghĩ lại đi ra ngoài.

Ngươi ra không được. Cho dù ngươi đi ra ngoài, ở trong lòng người khác, bọn họ cũng sẽ cho rằng ngươi là cả đời kỹ nữ.

Thanh Hoan có nam nhân thứ hai, có lẽ mới có thể thấy rõ hiện thực.

Nghe Tú bà nói xong, ánh mắt Thanh Hoan trống rỗng chậm rãi di chuyển, nhìn bà, sau một lúc lâu, nàng cầu xin nói: "Mụ mụ, ngài giúp ta một việc được không? Ta muốn gặp công tử, ngài có thể phái người đi tìm hắn sao?"

Tú bà sửng sốt: "Ngươi.. xác định muốn gặp hắn ư?"

Điều nàng không có nói ra chính là, mấy ngày nay Quân Vô Nhai vẫn luôn ở bên cạnh cái cô nương tên Hoa Nhứ Nhi khắp nơi du ngoạn. Thật sự nhàn rỗi, thật muốn nói bận rộn, đại khái là bị cô nương kiều tiếu điêu ngoa kia cuốn lấy thở không nổi thời gian mà đến đây đi?

Làm Tú bà nhiều năm như vậy, đôi mắt bà luyện thành hỏa nhãn kim tinh, liếc mắt một cái liền nhìn ra thiếu nữ kia và Quân Vô Nhai có tình ý vượt qua huynh muội. Mà Quân Vô Nhai lại nhìn không ra, còn tưởng rằng giữa hai người gọi là quan hệ "Huynh muội". Thật ra hắn cho rằng như vậy, nhưng nhân gia cô nương người ta lại không cảm thấy vậy.

Thanh Hoan gật gật đầu, Tú bà im lặng một chút, nói: "Cũng được, ta sẽ sai người đi mời, chỉ là.. Nghe ta nói Thất Thất à, ngươi nên chuẩn bị tâm lý thật tốt."

"Hắn sẽ đến, nhất định sẽ."

Những lời này như là nói với Tú bà, lại như là nói với chính mình, trong giọng nói của nàng lại nghe ra cái không xác định cùng một chút lo lắng không dễ nhìn ra. Tú bà lại nghe được rõ ràng, thương tiếc mà nhìn Thanh Hoan, khẽ thở dài, xoay người đi ra ngoài, còn không quên sai người mang tới cho nàng nước sạch sẽ để tắm gội.

Trên thế gian này, chỉ có nữ tử còn trẻ mới có thể tin vào tình yêu. Còn bà đã là người có tuổi, cùng với sự già nua, từ lâu bà đã đem cái gọi là tình yêu quên mất rồi. Lúc niên thiếu mỹ mạo, kẻ ái mộ đông đảo, bà cũng từng rối rắm, chờ đến khi hoa tàn ít bướm, nhan sắc không nhiều, mới có thể minh bạch, ân ái dễ suy, chỉ có dựa vào chính mình mới tốt, mới có thể sống được càng tốt hơn. Những nam nhân kia, bất quá là giấc mộng tuổi trẻ mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như 6 khac biet giua ha noi va tp hcm trong mat khach tay, su khac nhau trouble rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status