Cầu vồng sau mưa

Chương 15: Có nên hay không nhen nhóm ngọn lửa lòng 2


Nó được bà chủ mua cho xe máy nhỏ, chỗ nó học gần trường anh Gia Hy nên anh hay cho nó ké xe, nhưng nó ngại lắm, nó sợ gần anh sẽ thích anh nhiều hơn thì biết phải làm sao. Nó tự đi 1 mình vậy đó, nó học cũng nhanh lắm nhé, nó đang tự hào về sự thông minh của nó lắm. Nay 3 tháng rồi nó mới thi xong đang định rủ anh Gia Hy đi ăn kem thì điện thoại nó rung.

- Hướng Dương em có đang đi học không, chở anh về với. Xe anh cho bạn mượn rồi.

- À anh ơi anh đi ăn kem với em ko, em thi xong đang định đi ăn kem đây.

- Ok qua chở anh.

Nó ngoài đi học, nó còn làm phụ việc nhà nên bà chủ vẫn trả lương cho nó. Nó vẫn có khoản tiền nhỏ lo chi phí lặt vặt.

Gia Hy đèo nó trên cái xe máy màu vàng nhạt, cái loại xe mà theo nó là kute phomai que. Ko phải lần đầu tiên nó được đi cùng anh, nhưng là lần đầu tiên nó được ngồi sau anh, mùi nước hoa quyến rũ của anh cứ theo gió chui vào mũi nó, nó cố hít lấy hít để.

Anh dừng lại trước quán kem mà 2 người hay ăn, như thường lệ nó ăn kem dâu và anh ăn socola, hai vị khác nhau để được ăn ké của nhau, ăn xong lại rủ nhau đi siêu thị, họ cũng chẳng mua gì đâu, đi chơi thăm thú mà thôi.

Đang đi về thì bỗng mưa to xối xả, họ kiếm ngay 1 chỗ phi vào núp, vậy thôi chứ cũng khiến họ ướt rồi. Anh lấy tay lau mưa trên mặt nó, vén tóc ướt của nó. A xoa tay mình cho ấm rồi xoa tay cho nó, nó được đà đứng nép vào người anh, mưa lạnh là thế nhưng lòng nó ấm lắm. Ấm đến nỗi mặt nó đỏ hồng lên. Nó chỉ mong mưa ơi đừng tạnh.

.....

- 2 đứa này đi đâu mà ướt vậy nè, mau thay đồ đi con.

- Dạ con ko sao đâu mẹ... ắc xì.

- Ơi, ko sao của con đó.

2 người họ chào bà rồi ai về phòng nấy. Nó tắm rửa thay đồ xong, xuống nấu 2 ly nước gừng cho thêm lát chanh mang lên phòng của Gia Hy. Đập vào mắt nó là cơ thể săn chắc của 1 chàng trai 20 tuổi, nó lúc đó chỉ muốn độn thổ lun cho rồi.

- Anh uống nước này đi cho khỏi cảm nghe.

- Oi cảm ơn e.

Gia Hy lại xoa đầu nó. Nó và Gia Hy cùng uống.

- Hướng Dương e học tiếng trung cho giỏi đi, sah này anh cho em đi Trung Quốc chơi, gia tộc tổ anh bên đó rộng lớn lắm.

Nó cười. 2 người nói chuyện với nhau thân thiết lắm, bà Như Hoa vô tình nghe thấy chuyện 2 người, bà chỉ cười thôi.

Nó bây giờ chỉ mong 1 mình thích anh thế thôi, nó tự nhen lên ngọn lửa lòng nó, ko cần anh biết, chỉ mình nó thấy hạnh phúc là được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com chẳng hạn như thơ bút tre hay nhất, rua mat voi album anh ngoc trinh bikini 2 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.