Cây kiếm của kẻ cướp biển

Chương 26: Thay đổi tình hình


"Nó hình như không giống như trong trò chơi. Có phải nó đã được thay đổi theo cách nào đó..."

Nhìn vào phần giới thiệu kỹ năng ở phía dưới, Hạ Nặc trầm ngâm một hồi lâu, khuôn mặt lộ ra vẻ hài lòng, một tiếng thở dài nhẹ, "Tuy nhiên, nó có vẻ khá tốt."

Kỹ năng bị động này thực sự rất mạnh. Có lẽ sẽ mang lại cho câu ta một đống kẻ thù, trên biển mênh mông...

Rời ánh nhìn, Hạ Nặc nhìn sang mục cấp anh hùng.

So với các kỹ năng mới có được, làm thế nào để tăng kinh nghiệm và cải thiện cấp độ anh hùng luôn là điều mà Hạ Nặc quan tâm. Rốt cuộc, theo kinh nghiệm trong trò chơi, nếu cấp độ anh hùng được cải thiện, rất có khả năng, nó có thể sẽ phát triển với hai thuộc tính của sự nhanh nhẹn và sức mạnh.

Giá trị này dù là của thuộc tính cơ bản, nhưng theo một nghĩa nào đó, thậm chí còn quan trọng hơn mức độ kiếm thuật.

Rốt cuộc, cái gọi là một thế lực để phá luật, các thuộc tính cơ bản quyết định quá nhiều thứ, một vị vua vận hành và sau đó thể hiện lại, không thể sử dụng kiếm thuật hạng nhất, đã chơi 18 cấp Thanh Đồng ah...

"Thảo nào trước đây dù có cố gắng nhiều nhưng mục này vẫn không có tiến triển. Thì ra cần phải tiêu diệt kẻ thù thì bạn mới có thể có kinh nghiệm. Quy tắc này hơi khắt khe... "

Nhắc lại lời nhắc của hệ thống, Hạ Nặc chớp mắt, không kiềm được muốn nhổ nước bọt.

Mẹ ơi... Hệ thống cũ này quá lỗi thời. Mọi thứ chỉ có thể tự mình khám phá từ từ, trừ khi nó chạm vào sự kiện tương ứng, nếu không nó sẽ không nhắc nhở. Theo mức độ phát triển này, nó không thực sự tốt như vậy. Đặc biệt còn không bằng hệ thống được sử dụng cho kim loại tấm...

Nhìn vào sự thành thạo của thanh kiếm ở giữa. Hạ Nặc có một chút hài lòng. Mất rất lâu thời gian, cuối cùng đã vượt lên mức sơ cấp...

Tuy nhiên, nhìn sang thanh tiến trình. Trong văn bản hiển thị ở trên, sau một chuỗi số không sau số "1", miệng của Hạ Nặc đột nhiên cứng đờ, và tâm trạng tốt cũng đột nhiên tan biến rất nhiều.

"Có vẻ như trong tương lai, nếu muốn nâng cấp sức mạnh của mình trong vài năm tới, sẽ phải chiến đấu và tiêu diệt..."

Thở dài, Hạ Nặc bỏ bảng điều khiển hệ thống và quay lại nhìn dưới lan can. Theo dự đoán của anh, trận chiến của cảng đã gần như kết thúc.

Sự thật là, thoạt nhìn, hầu hết những người thuộc nhóm cướp biển Cá mập bạc đều đã ngã xuống đất. Chỉ có thuyền trưởng Witt và một số tên khác vẫn lì lợm như vậy, nhưng cũng có vẻ như về cơ bản họ đã gần kiệt quệ sức mạnh.

"Có vẻ như nó thực sự đã kết thúc... hừm, có muốn hỗ trợ một đao không nhỉ?"

Nhìn những tên cướp biển đang hấp hối trên mặt đất, Hạ Nặc đột nhiên trừng mắt, dù sao, những kẻ này cũng là những tên cướp biển độc ác, và có rất có khả năng họ sẽ bị Bích Kỳ giải quyết tại chỗ. Còn không phải tự mình động thủ, để đổi lại ít kinh nghiệm.

Nói về điều đó, nếu cậu ta có thể đánh Witt bằng kiếm, thì sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn Sơn Mỗ mà cậu ta vừa giết. Trong trường hợp đó, cậu ta sẽ có thể tăng lên cấp độ thứ hai.

Sau khi do dự, một trong hai chân của Hạ Nặc đã vô thức bước lên trên lan can và nhảy khỏi boong tàu bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, ngay vào thời điểm này.

Phanh!

Một tiếng súng bất ngờ phát ra từ một con hẻm gần cảng. Dưới sự bất ngờ, Hạ Nặc thiếu chút nữa là trượt chân lao xuống dưới. Ngay lập tức, tiếng la hét như tiếng nước lũ. Một số lượng lớn cướp biển được trang bị nhiều vũ khí khác nhau đã lao ra khỏi đường và bao vây tất cả các thủy thủ đoàn của nhóm cướp biển Tháp Đa trong một vòng tròn lớn.

"Chuyện gì thế này?"

Sau khi Hạ Nặc đứng vững, cậu ta vội vàng liếc mắt, lộ ra một vẻ mặt nghi ngờ. Mà giống nhau là, thủy thủ đoàn của nhóm cướp biển Tháp Đa phía dưới cũng dừng cuộc tấn công của họ, trong khi Bích Kỳ và Khai Lạp nhìn nhau và rời khỏi vòng tròn chiến đấu, cùng những người còn lại. Những người bạn đồng hành dần dần tập hợp lại với nhau và nhìn những tên cướp biển mới với sự cảnh giác.

Đếm sơ sơ, có hàng trăm người, gần gấp năm hoặc sáu lần nhóm cướp biển Tháp Đa, và hầu hết đầu của những tên cướp biển này đều đeo đồ trang trí màu đen trông giống như tai mèo, trông khá bắt mắt.

"Đây là... nhóm cướp biển mèo đen?"

Sau khi nhận thấy điều này, Hạ Nặc chỉ sững sờ và nhận ra danh tính của những tên cướp biển này.

Đột nhiên, cậu ta không thể không thay đổi khuôn mặt và quay đầu nhìn vào cơ thể đang nằm trên boong tàu.

"Tên khốn này, nó không tình cờ xuất hiện ở đây..."

Lông mày nhăn lại, và sau khi suy nghĩ một lúc, Hạ Nặc quay lại bờ biển.

Lần này, từ trại của băng hải tặc mèo đen, trong số hai người lạ, một người mặc bộ đồ màu tím, đang dùng tay đè chiếc mũ lớn, đi dọc đường; người kia cao và mập, với một chiếc răng nhọn ở khóe miệng, một chiếc áo choàng đeo sau lưng và mặt nạ đen trên mặt, khiến anh ta trông giống như một Người Dơi.

Ngay khi hai người đàn ông bước ra, những tên cướp biển còn lại dừng lại la hét, và lặng lẽ nhìn về phía đó, một kẻ đứng đầu của họ.

"Phó đội trưởng của băng hải tặc mèo đen Cao và một anh chàng khác trong anh em mèo, Bố Trì..."

Trong nháy mắt, Hạ Nặc nhận ra liền danh tính của hai người này, và không thể không co rúm lại.

Lúc này, cậu ta cũng có phản ứng. Sợ rằng nhóm cướp biển mèo đen đã được triệu tập, sẵn sàng bắt đầu với nhóm cướp biển Tháp Đa, và tên Sơn Mỗ kia được điều lên thuyền để thăm dò tình hình. Thảo nào vừa lên thuyền đã lấm lét nhìn xung quanh.

Trên bờ

Nhìn gần lại, khuôn mặt Khai Lạp đột nhiên trở nên u ám. Anh ta lặng lẽ châm điếu thuốc và hút một hơi. Sau đó, anh ta lạnh lùng nói: Cướp biển Mèo Đen? Trận chiến ở đây dường như không có mối quan hệ nào? Hiện tại đã xảy ra, giờ ông muốn gì?

"Không quan hệ?"

Tán Cao ngừng lại, ngẩng đầu, lộ ra chiếc kính râm hình trái tim che hơn nửa khuôn mặt, nhìn lên xuống quan sát Khai Lạp, cười mỉa mai: "Đây không phải là một kiếm sĩ lớn ở Biển Hoa Đông. Kiếm ma 'Khai Lạp' tiên sinh sao, với kiến thức của bạn, làm sao có thể nói điều này..."

Mắt anh ta nhìn Witt lang thang ở đằng xa. Tán Cao đè vành nón và nói: "Chúng tôi ở cùng với băng hải tặc cá mập bạc, nhưng chúng tôi có một người bạn đã ký một giao ước. Bọn họ xảy ra chuyện,chúng tôi tới hỗ trợ. Điều này thấu tình đạt lý đấy chứ?"

Khai Lạp và mọi người đều thất kinh, Những tên cướp biển cá mập bạc và những tên cướp biển mèo đen nổi tiếng ở Biển Hoa Đông, như thế nào cho đến bây giờ vẫn chưa nghe nói qua là họ hợp tác?"

"Hóa ra là như vậy."

Nhả ra một vòng tròn thuốc lá, Khai Lạp có một ánh mắt thờ ơ, nhìn Witt, và sau đó sử dụng một giọng điệu hơi chế nhạo: "Này, không có gì lạ khi ngươi dám như thế đến cửa để tìm cái chết, thì ra vẫn còn một đồng minh như vậy, nhưng họ dường như đến muộn một chút... "
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng viet, than chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.