Chân long va phải ác nữ

Chương 46: Định Hải Thần Châm cong (Định Hải Thần Châm - Gậy như ý của Tôn Ngộ không)


Mục Tử Ni nhìn Doãn anh Ninh đang bận rộn do dự nói: “anh Ninh, mình đến nhà cậu ở vài ngày nữa nha.”

“nói đi, lại xảy ra chuyện gì.”

“không có gì, chỉ tới ở vài ngày thôi.”

“NO!” Hai tay Doãn anh Ninh làm dấu chéo từ chối.

“Được rồi, mình nói.” Mục Tử Ni đầu hàng, “Kỳ Khoa đá mình rồi.”

“Vì sao? Vì sao? Vì sao?” Lòng hiếu kỳ của Doãn anh Ninh bị gợi lên, buông việc trong tay ra, ngồi bên cạnh cô ấy.

“Cũng đúng ý mình, mình đã muốn đá hắn ta lâu rồi, nhưng không tìm được cơ hội, như vậy cũng tốt, đỡ làm mình phiền lòng.” Mục Tử Ni trả lời một lượt, làm Doãn anh Ninh cảm thấy chuyện này hình như không đơn giản giống như cô ấy nói, “Nếu đã đúng ý cậu, vậy cậu tới nhà mình ở làm gì.”

Mục Tử Ni thấy lừa dối Doãn anh Ninh không được nên cô dứt khoát dùng tất cả mọi cách, “Được, mình nói.”

“Mấy ngày trước mình nhìn lén mật khẩu QQ của Kỳ Khoa, sau đó khi rảnh rỗi mình sẽ xem thử coi hắn ta có lén lút với ai hay không, vậy mà? Bạn tốt trên QQ của hắn đa số đều là đàn ông, mình cảm thấy hơi nghi ngờ, liền giả làm hắn đăng một tin trên QQ, nội dung là: “Trời ơi, kinh nguyệt tới, nó là đại gia, vậy ông đây chính là đại lão gia.” Sau đó mình lo lắng bài viết bị trôi mất, thế là mình dùng QQ của mình comment ‘Có phải trứng nát rồi hay không?...” Ngày hôm sau, đúng là có mấy người chú ý tới, nhưng phụ nữ rất ít, hơn nữa bọn họ còn nhắn tin tới nói giỡn hỏi hắn có phải di chứng của việc chuyển giới không thành công đúng không?

Càng như vậy mình càng cảm thấy nguy hiểm. Đêm qua mình lại lên QQ của hắn đăng thêm một tin nữa: “Mẹ nó, kinh nguyệt lại tới, chuyện này, thật con mẹ nó trứng nát mất rồi.”

Lúc này Kỳ Khoa cũng chú ý tới bài viết trên QQ của mình, lúc hắn trở về nhà không nói gì liền chia tay với mình, hắn nói không đùa giỡn như mình được.

Dưới ánh mắt giật mình của Doãn anh Ninh, Mục Tử Ni tiếp tục nói: “Mình cho rằng hắn tức giận với mình rồi thôi, ai ngờ hắn cũng biết mật khẩu QQ của mình, hắn lên QQ của mình đăng một tin, nội dung là: ‘Đáng chết, sinh non.’ ”

Mục Tử Ni uống miếng nước, mặt ai oán tức giận, “Sau đó bạn của mình gọi điện thoại hỏi mình mang thai lúc nào, lúc này mình mới biết được chuyện gì xảy ra, vội vội vàng vàng sửa lại mật khẩu, sau đó mình lại gọi điện nói chuyện với hắn, hắn trực tiếp nói cho mình biết hắn là cong, còn để mình nghe tiếng kêu trên giường của hắn… Cậu nói coi, một cô gái xinh đẹp như mình, sao không gặp được một người đàn ông nào bình thường hết.”

“không đúng, mình cảm thấy hai người rất xứng.”

“Xứng chỗ nào?”

“Đều là người không bình thường.”

……

“Vì sao cậu phải làm chuyện nhàm chán như vậy.” Doãn anh Ninh không thể tưởng tượng được lý do.

“Mình…………&*……&*……&” Mục Tử Ni cúi đầu không nói rõ ràng.

“Cái gì?” Doãn anh Ninh vểnh tai lên nghe.

“Mình nghi ngờ hắn là cong. Cho nên mới đăng bài viết như vậy thử xem, coi mấy người đàn ông trên QQ của hắn có phản ứng gì, kết quả không có đàn ông, tất cả đều là nữ.” Mục Tử Ni nói một câu kinh người.

“không phải cậu nói hắn so với Định Hải Thần Châm còn thẳng hơn sao?” Doãn anh Ninh khó hiểu.

“Tôn Ngộ không còn có thể đem gậy như ý biến thành nhiều hình dạng mà.”

Doãn anh Ninh nghe vậy vẻ mặt ngơ ngác.

“Cậu và soái ca kia rốt cuộc có quan hệ gì? Sao không cho hắn gặp người khác?” Mục Tử Ni nhìn xung quanh.

“không liên quan đến cậu.”

“Mình nghe thấy hai người làm tình.”

“Phốc ──” Doãn anh Ninh mới vừa uống miếng nước đã phun ra ngoài. cô lập tức phủ nhận, “nói bậy!”

“Làm thì làm, cậu khẩn trương gì chứ, khi nào cậu không thèm hắn nữa, mình tình nguyện nhận hắn.” Mục Tử Ni lắc lắc mái tóc dài, gương mặt thon dài toát ra thần thái tự tin.

Giống như người vừa nãy đang oán trách vì bị vứt bỏ không phải là cô ấy.

“Tiếp nhận ai?” Giọng nói của Mộ Dung Phách Sùng thanh đột nhiên vang lên.

“Sao anh về sớm vậy?” Doãn anh Ninh giật mình hỏi.

Mộ Dung Phách Sùng ừ một tiếng, liền đi đến phòng ngủ. không cần dùng đến não, Doãn anh Ninh cũng đoán được là do chuyện huấn luyện làm hắn không vui.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như tu la gi, 14 dieu ran cua duc phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.