Chân tiên

Chương 239: Một lưới bắt hết


Cổ Thần cười khẽ, hôm nay tu vi của hắn đã đạt tới Dẫn Hồn hậu kỳ, không biến hóa cũng có thể đánh một trận với tu sĩ Bồi Nguyên hậu kỳ, sau khi hóa thân thành kim long, dưới Kim Đan kỳ không có đối thủ.

Kim quang chợt lóe, cấp tốc hạ xuống dưới mặt đất, qua mấy lần hô hấp liền hạ xuống sườn vách núi đỉnh sơn cốc mây mù vờn quanh.

Cổ Thần ngẩng đầu, ánh mắt nhìn đạo độn quang phi hành tới cực nhanh, lúc này hắn không cần thiết phải chạy trốn.

Cách thời điểm Cổ Thần đồ yêu đã qua hơn sáu tháng, thời gian nửa năm này, thương lang tộc, xích chuẩn tộc vẫn luôn tìm kiếm tin tức của Cổ Thần, đồng thời hắc hổ tộc còn phái một gã đặc sứ Kim Đan kỳ tới đây trợ giúp.

Tin tức Cổ Thần hóa thành long đã được Thiên Vũ thông qua lệnh phù truyền âm báo cáo cho Thiên Dạ Lang Vương, lúc Cổ Thần hóa long bay lên trời là lúc Thiên Dạ Lang Vương đang kiên trì truy tìm cách hắn mấy trăm dặm, đột nhiên nhìn thấy một đạo kim quang nhấp nhoáng, một đầu kim long bay lên trời cao, nhất thời biết được, đầu kim long này chính là kẻ giết ái tử của hắn.

Tuy rằng biết nhân tu nọ kỳ thực là một đầu kim long nuốt hóa hình thảo biến thành, nhưng Thiên Dạ Lang Vương đau lòng vì nhi tử bị giết, không quản được nhiều như vậy, thề phải đánh chết đầu kim long này.

Đồng thời tin tức tàn đồ Côn Ngô Bí cảnh bị mất đã truyền tới tai phong lôi ưng tộc, phong lôi ưng tộc ra lệnh, dù mất mạng cũng phải mang tàn đồ trở về, còn kim long giết chết không luận tội.

Phong lôi ưng tộc là tộc đàn mạnh hơn rất nhiều so với hắc hổ tộc, chính là một trong những tộc đàn có thực lực cao nhất trong phạm vi lãnh địa trăm vặn dặm, hầu như tương đương với điện tích hai cái Đế Đình Đại Doanh.

Đã có mệnh lệnh của phong lôi ưng tộc, vậy thì đánh chết kim long không còn là chuyện đe dọa diệt tộc nữa rồi.

Vì vậy thấy kim long bay lên trời, Thiên Dạ Lang Vương lập tức bùng phát sát tâm, trực tiếp phi độn về phía kim long, đồng thời truyền tin tức kim long xuất hiện tại phụ cận tới tai tất cả yêu tu đang tìm kiếm.

Lại trải qua thời gian mười mấy lần hô hấp, một đạo độn quang hạ xuống phía trước Cổ Thần hơn trăm trượng, một yêu tut rung niên mình người đầu sói xuất hiện trước mắt Cổ Thần. Đầu của yêu tu này đã chuyển biến gần giống như con người, chính là Thiên Dạ Lang Vương của thương lang tộc.

Thiên Dạ Lang Vương giật mình, nhìn Tiểu Bạch trên lưng kim long, đột nhiên xuất hiện một thiếu nữ xinh đẹp như vậy, càng khiến hắn kỳ quái chính là trên người thiếu nữ này tản mát ra từng đợt yêu lực cường liệt, hiển nhiên là tu sĩ yêu tộc, bất quá nhìn tu vi chỉ có Dẫn Hồn hậu kỳ. Thiên Dạ Lang Vương nhíu mày, từ lúc nào có nhiều hóa hình thảo tới như vậy? Cư nhiên có tới hai yêu tu mới chỉ tu vi Dẫn Hồn kỳ đều có thể hóa thành hình người.

Thiên Dạ Lang Vương từng lưu lại thương lang chú trên người Cổ Thần, đối với khí tức của Cổ Thần vô cùng quen thuộc, tuy rằng hóa thành kim long, Thiên Dạ Lang Vương liếc mắt liền có thể nhìn ra được, kim long này chính là kẻ đánh chết ái tử Thiên Lang của hắn.

- Giao ra thứ trên người con ta!

Trong mắt Thiên Dạ Lang Vương lộ hung quang, tàn bạo nói.

Cổ Thần ngẩng đầu, nhìn bốn phương một chút, hơn mười đạo hộn quang kia đã bay tới còn gần mấy trăm dặm. Tối đa ba bốn mươi lần hô hấp sẽ tới đây. Hơn nghìn dặm cũng không thấy đạo độn quang nào xuất hiện, có thể thấy được phong phạm vi mấy nghìn dặm chỉ có những yêu tu này đang tìm kiếm.

- Sắp tới rồi, nhất loạt giải quyết một lần cũng tốt!

Cổ Thần nói, lúc này hắn là long thân, tuy rằng chỉ là than khẽ, nhưng thanh âm như chuông đồng, cả câu nói rơi vào tai Thiên Dạ Lang Vương vô cùng rõ ràng.

Thấy kim long không đáp lời, tựa hồ rất xem nhẹ chính mình, Thiên Dạ Lang Vương cả giận nói:

- Ngươi tuy là kim long, nhưng bất quá chỉ có tu vi Dẫn Hồn hậu kỳ, hừ! Dù ưu thế chủng tộc, nhưng tối đa khi dễ một ít tu sĩ Bồi Nguyên sơ kỳ mà thôi, Bồi Nguyên trung kỳ ngươi đã khó địch lại, trước mặt bản lang vương cũng dám dõng dạc.

Cả hai mỗi bên nói một câu, chỉ chốc lát sau hơn mười đạo độn quang kia đã bay tới ngoài hai trăm dặm.

Nói xong, ánh mắt Thiên Dạ Lang Vương rơi vào người Tiểu Bạch, cười nói:

- Hắc hắc! Dực đại vương thích mỹ nữ, một yêu tu Dẫn Hồn kỳ hoàn toàn biến hóa, chắc hẳn Dực đại vương vô cùng yêu thích.

Tiểu Bạch che miệng cười:

- Dực đại vương tới địa ngục đi, ta chỉ thích Cổ Thần.

- Ngươi tên là Cổ Thần?

Ánh mắt Thiên Dạ Lang Vương rơi vào kim long, trong long tộc đại thể là hai họ Long, Ngao, tuy rằng cũng có một ít họ khác nhưng rất thưa thớt, nếu không phải hai họ long, ngao mà nói, bối cảnh của kim long này tựa hồ không lớn như tưởng tượng ban đầu của mình, trong lòng Thiên Dạ Lang Vương vui vẻ.

Cổ Thần chỉ nhìn hơn mười đạo độn quan lần lượt xuất hiện, không trả lời câu nào, một tên yêu tu sắp chết mà thôi, có đáp lời hay không không quan trọng.

Rất nhanh, hơn mười đạo độn quang liên tục chạy tới phía sau Thiên Dạ Lang Vương, có yêu tu thương lang tộc, cũng có yêu tu xích chuẩn tộc, trong đó thương lang tộc và xích chuẩn tộc đều có một yêu tu Bồi Nguyên trung kỳ, còn lại đều là Bồi Nguyên sơ kỳ và Dẫn Hồn hậu kỳ.

Hắc hổ tộc và cuồng sư đã kết thúc chiến đấu từ lâu, cường giả các tộc lần lượt phân nhóm trở về, hiện tại đám yêu tu ra ngoài truy tìm thấp nhất cũng có tu vi Dẫn Hồn hậu kỳ.

Cổ Thần một mực chờ đợi đám yêu tu này đến cùng nhau, miễn cho đánh chết một thì số còn lại chạy tứ tán, khó săn giết hết.

Kim long chưa động thủ, Thiên Dạ Lang Vương càng không động thủ, chờ khi chúng yêu tu đến đầy đủ, hơn một nghìn yêu tu truy sát đều bị chết hết bởi kim long, Thiên Dạ Lang Vương có ý định chờ chúng yêu tu tề tụ, khi đó bắt giữ kim long càng nắm chắc hơn một chút.

Chúng yêu tu vừa đến, Thiên Dạ Lang Vương lập tức nở nụ cười, nói:

- Cổ Thần, ngươi…

- Các ngươi có thể đi chết được rồi!

Hồng quang trong mắt kim long chợt lóe, thanh âm của Cổ Thần lập tức vang lên, hóa thành một đạo kim quang, trong sát na đã vượ qua khoảng cách gần trăm trượng.

Trong miệng mở ra, một ngụm viêm hỏa phần thiên phun tới, đồng thời hai cự trảo của kim long mạnh mẽ bắt về phía Thiên Dạ Lang Vương.

Thiên Dạ Lang Vương chưa nói xong lời, chúng yêu tu đều đến đủ, Cổ Thần lập tức xuất thủ.

Tốc độ của kim long cực nhanh, lực lượng quá mạnh, hoàn toàn vượt qua dự liệu của Thiên Dạ Lang Vương, trong thời gian ngắn chỉ kịp lấy ra một kiện pháp bảo chặn lại đợt công kích viêm hỏa phần thiên, thế nhưng hai cự trảo liền đánh bay pháp bảo của Thiên Dạ Lang Vương, một trảo khác tiếp tục đánh tới, long trảo sắc bén không gì sánh được nhất thời cắt xuyên qua thân thể Thiên Dạ Lang Vương.

Cổ Thần hóa thân thành kim long, chiều dài hơn sáu mươi trượng, một long trảo cũng đạt tới mấy trượng, mỗi một đầu ngón tay trong đó đều lớn hơn bản thể của Thiên Dạ Lang Vương hiện tại, thân thể Thiên Dạ Lang Vương bị trúng trảo sắn bén lập tức bị chia thành mấy khối.

Thương cảm thay, Thiên Dạ Lang Vương còn chưa kịp phát huy tu vi Bồi Nguyên hậu kỳ thì thân thể đã hoàn toàn bị hủy diệt, linh hồn hắn nhất thời từ trong thân thể bay ra, vừa lúc bị viêm hỏa phần thiên bắn trúng, lập tức hóa thành hư vô.

Đám yêu tu còn lại vừa mới định ủng hộ phía sau Thiên Dạ Lang Vương, thế nhưng trong sát na đã thấy Thiên Dạ Lang Vương ngã xuống, chúng yêu sợ hãi, Cổ Thần chỉ dùng một trảo giết chết Thiên Dạ Lang Vương, không chút dừng lại, lại một ngụm viêm hỏa phần thiên phun mạnh về phía chúng yêu, hai cự trảo của hắn giống như thiểm điện đồng thời theo sau.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như dan y chi tiet bao ve moi truong la bao ve cuoc song cua chung ta, van lop 7 bieu cam ve cay tre bai viet so 2 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.