Chân tiên

Chương 321: Giết Tàng Chân Cơ (hạ)


Mười ngón như thoi đưa, mười đạo Kinh Tiên Chỉ cương trong nháy mắt bắn ra, đồng thời vọt về phía Tàng Chân Cơ, đồng thời thân thể của Cổ Thần lao xuống mặt đất, theo sát mười đạo chỉ cương, hai quyền đánh mạnh, nhất định phải phá hủy Thần Mộc Thuẫn hộ thể của Tàng Chân Cơ.

Cho dù không thể phá hủy, chỉ cần tạm thời kích mở một khoảng cách nhất định, Thần Hình Câu Diệt kiếp có thể thừa cơ giết chết Tàng Chân Cơ.

Ầm…

Mười đạo chỉ cương hội tụ một chỗ, giống như một vầng thái dương chói mắt, bị Thần Mộc Thuẫn ngăn cản!

Cổ Thần dùng Thiên Cương Thối Thể đại pháp đệ cửu trọng, lực lượng thân thể đã đề cao tới cực điểm, hai quyền oanh kích vào Thần Mộc Thuẫn, một tiếng nổ vang vọng, Thần Mộc Thuẫn rung rộng mãnh liệt, cuối cùng vẫn cản được.

Quang mang chói mắt tan đi, Thần Mộc Thuẫn vẫn quay xung quanh thân thể Tàng Chân Cơ.

Sắc mặt Tàng Chân Cơ tràn đầy vẻ kinh ngạc, không thể tưởng tượng, kinh hô:

- Kinh Tiên Chỉ của Hư Thiên Tông? Thiên Cương Thối Thể đại pháp của Bách Thánh Các? Ngươi đến tột cùng là ai?

Đột nhiên thần sắc Tàng Chân Cơ biến đổi, cả kinh nói:

- Là ngươi? Ngắn ngủi trong vòng hai năm ngươi đã có tu vi Kim Đan hậu kỳ? Ngươi còn có thể thay đổi tướng mạo? Cổ Thần, ngươi dám hiện thân trước mặt ta? Ngươi chết chắc rồi…

Đang khi nói chuyện, Tàng Chân Cơ đánh một chưởng lên cao, một đạo quang mang lóe sáng bay đi, phóng ra một đạo tín hiệu.

Quang mang phía sau lưng Cổ Thần bùng phát, Thiểm Thiên Phong Dực trong nháy mắt xuất hiện, bành trướng tới trăm trượng, thân thể trong nháy mắt biến mất, trong sát na đã xuất hiện phía trên đạo quang mang tín hiệu, chưởng trái chụp nhẹ, tử diễm băng viêm hóa thành băng chưởng nhất thời biến đạo tín hiệu thành băng, vỡ vụn vô số mảnh.

Đoàn quang mang tín hiệu vừa mới bay lên trời hơn ba trăm trượng đã bị Cổ Thần phá hủy.

Sắc mặt Tàng Chân Cơ nhất thời xám như tro tàn.

- Ngươi đã biết mọi chuyện, vậy ta không còn gì phải giấu diếm nữa rồi, chịu chết đi!

Vừa nói xong, một đạo kim quang đột nhiên xuất hiện, Cổ Thần biến thành một đầu cự long màu vàng dài trăm trượng, từ trên bầu trời ập xuống.

Sử dụng Thiên Cương Thối Thể đại pháp đệ cửu trọng, lực lượng thân thể đã tăng lên chín lần, lại dùng Nghịch Mệnh Hóa Long quyết, hóa thân kim long, thân thể của Cổ Thần lúc này hoàn toàn có thể tranh phong với tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh.

Tốc độ của Cổ Thần nhanh tới cực điểm, hai cự trảo màu vàng dài tới mười trượng trong nháy mắt chộp vào Thần Mộc Thuẫn vẫn quay xung quanh Tàng Chân Cơ.

Ầm…

Một tiếng nổ vang, lực công kích của Cổ Thần lúc này so với lúc còn ở trạng thái con người đâu chỉ mạnh hơn mười lần? Thân thể Tàng Chân Cơ cùng với Thần Mộc Thuẫn bị đánh văng đi, nện mạnh vào mặt đất cách hơn mười trượng.

Vừa mới hạ xuống dưới đất, kim quang chợt lóe, kim long lại lao tới, hai cự trảo mạnh mẽ đánh tới, Tàng Chân Cơ còn chưa kịp phản ứng, thân thể lại bị đánh bay, nện xuống hơn mười trượng.

Thần Mộc Thuẫn quả nhiên kiên cố, chịu đòn nghiêm trọng như vậy mà vẫn chưa bị hủy diệt, thế nhưng Tàng Chân Cơ lại bị đánh tới đầu óc choáng váng, lực khống chế đối với Thần Mộc Thuẫn càng lúc càng yếu, dưới công kích của Cổ Thần, Thần Mộc Thuẫn lay động kịch liệt.

Tàng Chân Cơ vừa mới hạ xuống dưới đất, Cổ Thần theo sát phía sau, hai cự trảo màu vàng lại vỗ xuống, lúc này đây Thần Mộc Thuẫn chưa bị phá hủy, thế nhưng đã bị chia lìa với thân thể Tàng Chân Cơ, bị đánh văng qua một bên.

Một đạo ô quang thoáng hiện, Tàng Chân Cơ còn chưa rơi xuống đất, hai mắt lập lòe sao trời thì cái cổ mát lạnh, cái đầu bay lên cao.

- A… Cổ Thần, Tàng gia sẽ không bỏ qua cho ngươi!

Linh hồn Cổ Thần phát ra tiếng gào thét thảm thiết thê lương, từ trong đầu bay ra, trốn lên bầu trời.

Ô quang chợt lóe, Thần Hình Câu Diệt kiếm đuổi theo sát phía sau, linh hồn của Tàng Chân cơ một lần nữa phát ra tiếng kêu thảm thiết, không nghĩ tới thanh kiếm này còn có lực sát thương cực lớn đối với linh hồn.

Mấy kiếm đánh xuống, linh hồn của Tàng Chân cơ bị diệt.

Ô quang thu hồi vào trong mi tâm, Thiểm Thiên Phong Dực cũng thu hồi vào cơ thể, tướng mạo Cổ Thần nhanh chóng biến hóa, đánh ra mấy đạo phần thiên viêm hỏa, thiêu đốt sạch sẽ thi thể năm người, nhặt Thanh Hoa Thần Mộc thuẫn, hai đoạn Thanh Hoa thần mộc chế tạo phi kiếm cùng với cái đầu của Tàng Chân Cơ, trong nháy mắt Cổ Thần nhảy vào dãy núi Cự Long, biến mất nơi rừng rậm!

Cổ Thần phi độn trong rừng rậm, đế tử bị giết, chuyện này không thể đùa, thời gian còn lại của Cổ Thần không nhiều lắm, phải dùng tốc độ nhanh nhất giải quyết Cự Linh Môn.

Thiên Linh Phong và thành Nhạc Thủy cách nhau vạn dặm, thành Nhạc Thủy chỉ là một tòa thành nhỏ biên hoang, ngoại trừ Cổ Thương Khung, toàn bộ thành Nhạc thủy không ai biết được, những tu sĩ Thần Hải cảnh chạy tới thành Nhạc thủy xuất phát từ Cự Linh Môn.

Chỉ cần diệt sạch Cự Linh Môn, mâu thuẫn phát sinh giữa Cổ gia thành Nhạc Thủy và Cự Linh Môn bị xóa bỏ, cho dù Đế Đình có điều tra tới đây thì đầu mối cũng đã bị chặt đứt, không thể tiến thêm.

Lấy Cự Linh Môn làm điểm trung tâm, trong vòng bán kính vạn dặm, một tòa thành nho nhỏ như thành Nhạc Thủy cũng có hơn hai trăm, huống chi Đế Đình điều tra hung thủ sao có thể chỉ đặt ánh mắt trong vòng vạn dăm?

Đế tử bị giết, suy nghĩ đầu tiên của Đế Đình chính là những đại phái tu tiên đối nghịch cùng với mấy đại Đế Đình thấm thẩu vào Đại Doanh, vô duyên vô cớ nghĩ dến đệ tử bị giết và một gia tộc tu chân nhỏ bé trong một tòa thành biên hoang nho nhỏ bị Cự Linh Môn tiêu diệt, điều này căn bản không có khả năng!

Trong đầu Cổ Thần cấp tốc suy nghĩ, hậu quả giết chết đế tử vô cùng nghiêm trọng, muốn cắt đứt đầu mối Đế Đình điều tra, biện pháp tốt nhất chính là hướng đầu mối điều tra tới nơi khác, như vậy Đế Đình càng khó biết được chân tướng.

Có suy nghĩ như vậy, tướng mạo Cổ Thần thay đổi, biến thành một người thanh niên tuổi chừng gần ba mươi, có một cỗ khí thế quân lâm thiên hạ, ngạo thị tám phương.

Thần thức Cổ Thần tản ra, những trạm canh giác ngầm xung quanh Cự Linh Môn đều bị hắn lặng lẽ tránh thoát, những đệ tử canh giác rìa ngoài này chỉ có tu vi Tiên Thiên cảnh, ngoại trừ canh giác ra thì đi làm giám thị hoạt động đào mỏ linh thạch, những vụ sự cụ thể của Cự Linh Môn, bọn họ còn chưa đủ tư cách để biết.

Chỉ có trưởng lão hoặc là những đệ tử kiệt xuất tu vi Thần Hải cảnh trở lên mới có thể biết các vụ sự trong môn phái, ví dụ như tin tức thành Nhạc Thủy có khả năng có mạch khoáng linh thạch, chỉ có một số rất ít trưởng lão Cự Linh Môn biết được, nếu tra xét cụ thể thực sự có mạch khoáng linh thạch, lúc này mới thông báo cho các trưởng lão và đệ tử kiệt xuất khác biết, thẳng cho tới khi phái những đệ tử bình thường tới giám sát khai thách mỏ, lúc này những đệ tử bình thường mới biết được vị trí của mạch khoáng linh thạch, còn những người khác không thể biết được.

Cự Linh Môn có bao nhiêu mạch khoáng linh thạch, ngoại trừ chưởng môn và mấy vị thái thượng trưởng lão, những người còn lại không có khả năng biết hết toàn bộ, mỗi người chỉ quản một bộ phận chính mình được phân phối!

Không quá lâu sau, Cổ Thần đã chạy tới chân núi Thiên Linh Phong, tiếp tục đi về phía trước sẽ chạm phải đại trận hộ sơn của Cự Linh Môn. Cổ Thần có linh ngộ tương đối khắc sâu đối với Âm Dương Trận Đồ, những đại trận hộ sơn của môn phái trung thượng đẳng như Cự Linh Môn đã không thể làm khó được hắn, tối đa chỉ kéo dài chút thời gian.

Bất quá, Cổ Thần không vội vã tiến vào trong trận, vừa vào đại trận hộ sơn, Cự Linh Môn lập tức biết được có địch tới phạm!

Cổ Thần dạo qua Thiên Linh Phong một vòng, tại tám phương xung quanh Thiên Linh Phong bày ra trận cơ, hình thành một một bộ trận pháp Bát Môn Tỏa Thiên trận cơ lớn.

Thiên Linh Phong cao tới mấy nghìn trượng, phương viên chân núi lên tới mấy trăm trượng, may mắn là Bát Môn Tỏa Thiên trận ngay từ đầu Cổ Thần nghiên cứu theo hướng cỡ lớn, bằng không căn bản không thể phong tỏa toàn bộ Thiên Linh Phong.

Đây chính là một bộ khốn trận mạnh nhất mà Cổ Thần lĩnh ngộ được từ Âm Dương Trận Đồ, tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh mới có thể thoát ra ngoài, tu sĩ Thần Hải cảnh bị nhốt trong Bát Môn Tỏa Thiên trận, cả đời cũng đừng nghĩ ra được.

Ngay lúc Cổ Thần hoàn toàn bày ra Bát Môn Tỏa Thiên đại trận, đột nhiên có một nhóm tu sĩ từ trong Cự Linh Môn đi ra, vừa mới rời khỏi đại trận hộ sơn, phía trước đột nhiên xuất hiện một vòng quang tráo chặn đứng lối đi của mọi người, mọi người đánh vào quang tráo đều bị văng ngược trở về.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như kinh doanh, truyen cuoi di nhan rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.