Chân tiên

Chương 358: Từ cổ chí kim, Cổ Thần đệ nhất


Hai đạo lôi kiếm giống như giới luận của trời cao hóa thành điện long vạn trượng từ trung tâm dòng xoáy đen kịt đánh thẳng xuống, thô to đạt tới trăm trượng, một cỗ khí tức hủy diệt lan tỏa đè ép, mỗi một vị tu sĩ trước mặt lôi kiếm đều cảm thấy bản thân vô cùng nhỏ bé, thậm chí ngay cả cao thủ Mệnh Tuyền cảnh trước mặt lôi kiếp cũng phải tự lui ra sau!

Lực lượng của lôi kiếp không thể ngăn cản, lôi kiếp đệ nhị trọng là lúc tu sĩ bước vào Mệnh Tuyền cảnh, quy tắc thiên địa cảm thấy uy hiếp tự động tạo thành nghiêm phạt, lực lượng cực mạnh, so với lôi kiếp đệ nhất trọng còn lợi hại hơn rất nhiều, hầu như là tăng trưởng bội số lần.

Coi như là tu sĩ Linh Anh kỳ, dưới lôi kiếp đệ nhị trọng cũng phải run rẩy!

Tu sĩ vừa mới bước vào Mệnh Tuyền cảnh, trải qua lôi kiếp đệ nhị trọng hầu như cửu tử nhất sinh, sau khi độ kiếp, thân thể sẽ vô cùng suy yếu, ngay cả tu sĩ Tiên Thiên cảnh cũng có thể đánh chết, nếu như có thế lực hậu trường cường đại bảo hộ, tu sĩ bình thường độ kiếp xong thông thường so với lúc độ kiếp còn nguy hiểm hơn!

- Ngũ điện hạ, Cổ Thần có Như Ý Linh Lung bảo tháp, chúng ta không phải là đối thủ, hiện tại làm sao bây giờ?
Một cao thủ Tàng gia tu vi Đoạt Xá sơ kỳ ngay bên cạnh Tàng Hồng Cơ nói.

Như Ý Linh Lung bảo tháp quá lợi hại, cho dù là Linh Anh kỳ chỉ mở được tầng thứ nhất, thế nhưng tầng thứ nhất kim hành chi tháp có pháp tắc hệ kim, không phải là tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh có thể chịu đựng được, nếu như không có tiên bảo hộ thể, tu sĩ dưới Minh Khiếu kỳ không thể chống đỡ.

Trong mắt Tàng Hồng Cơ lóe ra, lắc đầu nói:
- Thong thả! Cổ Thần vừa mới bước vào Mệnh Tuyền cảnh, để hắn độ lôi kiếp, hừ, sau khi độ lôi kiếp hắn sẽ trở nên suy yếu, sao có thể phát huy ra uy lực của Như Ý Linh Lung bảo tháp, đến lúc đó giết hắn dễ như trở bàn tay!

Một gã cao thủ Tàng gia tu vi Đoạt Xá kỳ khác cười nói:
- Ngũ điện hạ có tiên bảo Xích Dương Thần Hỏa kính, vừa lúc có thể khắc chế công kích hệ kim tầng thứ nhất của Như Ý Linh Lung bảo tháp, hừ, lúc Cổ Thần độ kiếp khẳng định vô cùng suy yếu, làm sao có thể sử dụng Như Ý Linh Lung bảo tháp lâu dài, chỉ cần chặn đứng đợt công kích thứ nhất, sau đó đánh chết Cổ Thần, dễ dàng!

Cao thủ Mệnh Tuyền cảnh khác không phải người của Tàng gia căn bản không biết sự kinh khủng của Như Ý Linh Lung bảo tháp, Tàng Hồng Cơ không hạ lệnh bỏ chạy, tu sĩ Tàng gia không động, chúng tu sĩ còn lại cũng chỉ rời khỏi phạm vi lôi kiếp bao phủ trong khoảng cách nhất định, vẫn bao vây bốn phương tám hướng xung quanh Cổ Thần như trước.

Cổ thần nhìn hai đầu điện long vạn trượng trên đỉnh đầu, Thiểm Điện Phong Dực dưới ánh mắt kinh hãi của mọi người, Cổ Thần dĩ nhiên trực tiếp bay lên xông thẳng vào trong hai đạo lôi kiếp!

Tu sĩ độ kiếp, trước mặt lôi kiếp hoàn toàn không có lực phòng thủ, hầu như chỉ bảo vệ linh anh không diệt, Mệnh Tuyền không diệt, kháng chịu lôi kiếp, sau đó dù trọng thương nặng hơn nữa thì cũng có thể chậm rãi khôi phục lại, chưa từng có một người nào giống như Cổ Thần, tại thời điểm độ lôi kiếp dĩ nhiên xông thẳng vào điện long!

Tại thời điểm độ lôi kiếp đệ nhất trọng, Cổ Thần đã có tu vi Kim Đan hậu kỳ, qua được an toàn cũng có thể coi như bình thường, thế nhưng lôi kiếp đệ nhị trọng, ngay cả cao thủ Linh Anh hậu kỳ cũng vô cùng kiêng kỵ.

Kim Đan kỳ và Linh Anh kỳ hoàn toàn là hai khái niệm khác nhau, một bên là Thần Hải cảnh, một bên là Mệnh Tuyền cảnh, tu sĩ bước vào Mệnh Tuyền cảnh liền có thể đột phá mệnh cách, thọ mệnh nguyên bản chỉ khi bước vào Linh Anh kỳ liền có thể tăng thêm một tiểu luân hồi.

Thọ mệnh của con người bình thường tối đa trong một tiểu luân hồi, đây là quy tắc sinh mệnh trong quy tắc thiên địa, đột phá mệnh cách, hoàn toàn phá hủy quy tắc sinh mệnh, quy tắc thiên địa sẽ đánh xuống nghiêm phạt, so với tu sĩ bước vào Kim Đan đại đạo còn nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Chính là bởi vì nguyên nhân này, lực lượng của lôi kiếp đệ nhị trọng so với lực lượng của lôi kiếp đệ nhất trọng hầu như tăng trưởng nhiều lần. Thậm chí ngay cả tu sĩ Linh Anh hậu kỳ trước mặt lôi kiếp đệ nhị trọng cũng cảm thấy run rẩy sợ hãi!

Thế nhưng, trước mặt lực lượng kinh khủng của lôi kiếp đệ nhị trọng, Cổ Thần dĩ nhiễn phóng lên cao, chính diện xông vào trong lôi kiếp đệ nhị trọng!

Mỗi một vị tu sĩ ở đây đều cảm thấy khiếp sợ không gì sánh được!

Bọn họ lại không hề biết rằng thân thể và linh hồn của Cổ Thần đã được lực lượng lôi kiếp đệ nhất trọng liên tục cọ rửa, hiện tại linh anh của Cổ Thần vừa mới thành lập cũng có thể thoải mái qua lại trong lôi kiếp đệ nhất trọng, đồng thời linh hồn lẫn thân thể có năng lực chống lại lực lượng lôi kiếp phi thường mạnh mẽ, cho dù là lực lượng lôi kiếp đệ nhị trọng mạnh mẽ hơn lôi kiếp đệ nhất trọng mười lần thì Cổ Thần cũng có tự tin đối mặt chính diện.

Trong các loại pháp quyết thiên hạ, pháp quyết đạo gia tu luyện linh hồn tốt nhất, Đỉnh Thiên Quyết là bí pháp vô thượng của thánh địa đạo gia Thái Hư Cung, tu luyện ra lực lượng linh hồn vô cùng cường đại, vượt xa tu sĩ cùng giai.

Cổ Thần tu luyện Đỉnh Thiên Quyết, linh hồn hóa anh, thực lực cường đại, lại cộng thêm sức chống cự siêu cường đối với lôi kiếp, tự nhiên không cần phải đặt lôi kiếp đệ nhị trọng trong lòng.

Thân thể của Cổ Thần so với lực lượng linh hồn còn cường đại hơn nhiều, thời điểm khi tu vi mới chỉ đạt tới Kim Đan hậu kỳ, lực lượng thân thể của Cổ Thần dưới trạng thái Thiên Cương Thối Thể đại pháp đệ cửu trọng đã có thể so sánh với tu sĩ Linh Anh kỳ, mà hiện tại đã bước vào Mệnh Tuyền cảnh, lực lượng thân thể đâu chỉ tăng lên gấp mười lần?

Chỉ bằng vào lực lượng thân thể, Cổ Thần hoàn toàn có thể so sánh với thân thể tu sĩ Đoạt Xá kỳ, thân thể tu sĩ Đoạt Xá kỳ đã vượt qua lôi kiếp đệ tam trọng, đối với lôi kiếp đệ nhị trọng tự nhiên không để vào mắt.

Đám người Tàng Hồng Cơ đều lui ra xa, không lợi dụng cơ hội Cổ Thần độ lôi kiếp đánh lén là bởi vì thời điểm tu sĩ độ kiếp, lực lượng lôi kiếp sẽ tương ứng với cảnh giới tu vi, tất cả các tu sĩ không độ kiếp đều không dám tới gần, chỗ lôi kiếp chính là nơi pháp tắc thiên địa muốn quét sạch người dám nghịch thiên, bất luận tu sĩ nào tiến vào phạm vi lôi kiếp bao phủ sẽ dẫn tới lôi kiếp tương ứng đánh xuống.

Nếu như có tu sĩ Đoạt Xá kỳ tại thời điểm Cổ Thần độ lôi kiếp tiến tới gần sẽ lập tức gặp phải lôi kiếp đệ tam trọng đánh xuống, như vậy không nói với chuyện đánh lén Cổ Thần, tự bảo vệ chính mình còn là vấn đề!

Tu sĩ Kim Đan kỳ đã trải qua lôi kiếp đệ nhất trọng, tự nhiên không thể tiến vào phạm vi lôi kiếp đệ nhị trọng đánh lén người độ kiếp, mà tu sĩ dưới Kim Đan kỳ càng không thể đi. Không nói tới Cổ Thần chỉ cần vung tay lên là có thể tiêu diệt một đống tu sĩ Kim Đan kỳ lẫn dưới Kim Đan kỳ, chỉ cần lôi kiếp đệ nhị trọng đối với tất cả tu sĩ dưới Mệnh Tuyền cảnh hoàn toàn là lực lượng không thể chống đỡ, một khi tiếp xúc lập tức bị tiêu diệt, hôi phi yên diệt, ngay cả cặn bã cũng không lưu lại!

Rất nhanh sẽ va chạm với lôi kiếp, thân thể đang phóng lên cao của Cổ Thần đột nhiên dừng lại, mi tâm lóe ra một bóng người nho nhỏ, một anh nhi cao chừng ba bốn tấc chui ra ngoài, chính là linh anh của Cổ Thần.

Thân thể dừng lại, linh anh của Cổ Thần tiếp tục phóng lên cao, bay vào lôi kiếp.

Lúc này, ánh mắt chúng tu sĩ không chỉ có kinh hãi, dần dần chuyển biến thành khiếp sợ, thiếu chút nữa là cái cằm rớt xuống đất. Tu sĩ bình thường đều giấu linh anh trong cơ thể, để thân thể chống đỡ đại bộ phận lực lượng lôi kiếp, mà Cổ Thần dĩ nhiên để linh anh trực tiếp độ lôi kiếp?

Xẹt…

Trong ánh mắt kinh ngạc không gì sánh được của tất cả mọi người, linh anh của Cổ Thần trong nháy mắt nhảy vào trong lôi kiếp đệ nhị trọng, lôi kiếp tiếp xúc, ngay cả linh anh có khả năng thoải mái qua lại trong lôi kiếp đệ nhất trọng cũng cảm thấy vô cùng đau đớn, thống khổ như trái tim bị vạn đao cắt qua!

Thế nhưng loại đau đớn này so với cảm giác Kim Đan bị nghiền nát còn kém hơn rất nhiều, ngay cả Kim Đan bị nghiền nát Cổ Thần còn chịu đựng được, sao phải quan tâm tới điểm đau đớn hiện tại.

Đau đớn kịch kiệt hoàn toàn không ảnh hưởng tới tinh thần của Cổ Thần, ngược lại thân thức Cổ Thần tản ra, cấp tốc nghiên cứu lực lượng của lôi kiếp đệ nhị trọng!

Trải qua nghiên cứu đối với lôi kiếp đệ nhất trọng, hắn phát hiện, tuy rằng trong lôi kiếp mang theo lực lượng hủy diệt to lớn không gì sánh được, thế nhưng sống hay chết kỳ thực chỉ là môt đường chỉ mỏng, thường thường cùng tồn tại với nhau, lực lượng hủy diệt vàng mạnh thì xác suất sinh tồn ngược lại càng lớn, là tồn tại có quan hệ với nhau!

Lôi kiếp chính là hình ảnh thu nhỏ của quy tắc thiên địa, tìm hiểu lôi kiếp, nghiên cứu lực lượng của lôi kiếp so với tu luyện bất cứ loại bí pháp vô thượng nào đều có hiệu quả tốt hơn.

Đây cũng chính là đạo lý do Cổ Thần có hai kiếp làm người, đồng thời đầy đủ lực lượng đối kháng với lôi kiếp mới lĩnh ngộ ra được.

Các tu sĩ bình thường độ lôi kiếp có thể bảo trụ được tính mệnh đã là đại cát đại lợi, nào còn có lực lượng đi nghiên cứu lôi kiếp?

Đắm chìm trong lôi kiếp đệ nhị trọng, Cổ Thần phát hiện ra thần thức của hắn có một loại tăng trưởng cường đại không gì sánh được, tựa hồ như hắn là một quân chủ nắm giữ sinh tử thế nhân, lật tay là mây, úp tay là mưa, sống hay chết đều nằm trong bàn tay nắm giữ.

Đột nhiên, tựa hồ Cổ Thần nắm bắt được cái gì, thần niệm khẽ động, hai loại bí thuật vô thượng Đỉnh Thiên Quyết và Hỗn Độn Âm Dương chân quyết xuất hiện trong đầu hắn, nguyên bản hai loại bí thuật không thể tương dung, Cổ Thần tựa hồ như đã bắt được một điểm chung nào đó!

Hai loại bí thuật vô thượng, đạo lý tương thông, nhưng Đỉnh Thiên Quyết là âm dương một thể, chú ý một người tu luyện, mà Hỗn Độn Âm Dương chân quyết là thuần âm và thuần dương tách nhau, chú ý hai người tu luyện giao hoàn, tự nhiên khi tu luyện khác nhau một trời một vực.

Tuy rằng trước đây Cổ Thần quan sát Hỗn Độn Âm Dương chân quyết cũng lĩnh ngộ ra một ít đạo lý âm dương tương dung, dung nhập vào trong Đỉnh Thiên Quyết, thế nhưng đây hoàn toàn là da lông trong da lông.

Thẳng cho tới lúc này, nghiên cứu đối với lực lượng lôi kiếp đệ nhị trọng, Cổ Thần mới tìm ra được một điểm chung giữa hai loại bí pháp.

Lập tức, linh anh Cổ Thần kết pháp ấn, lần đầu tiên tu luyện Hỗn Độn Âm Dương chân quyết, hai đạo lôi kiếp dưới sự dẫn dắt của Cổ Thần dĩ nhiên theo lộ tuyến Hỗn Độn Âm Dương chân quyết hóa thành hai cỗ lực lượng thuần dương và thuần âm, dung nhập vào trong cơ thể linh anh.

"Nhất nguyên sơ thủy thái hư sinh! Lưỡng nghi trung khai hỗn độn phân..."

Lực lượng lôi kiếp thuần âm thuần dương tiến vào trong cơ thể linh anh, âm dương giao thái, tựa hồ hình thành một thiên địa hoàn toàn mới, vận chuyển huyền diệu không gì sánh được, Cổ Thần còn không thể hiểu được nguyên lý vận chuyển hiện tại, thế nhưng lực lượng của linh anh cũng đột nhiên tăng mạnh, thể tích trong nháy mắt trưởng thành lớn mạnh như qua rất nhiều năm.

Một cỗ lực lượng tuyệt luân từ trong linh anh của Cổ Thần phát ra.

- A… Sao có khả năng?

- Tuyệt đối không thể như vậy, thời điểm hắn đột lôi kiếp dĩ nhiên đột phá tu vi?

- Hắn vừa mới bước vào Mệnh Tuyền cảnh, độ lôi kiếp đệ nhị trọng, sao có khả năng không chút thương tổn? Ngược lại tu vi đột phá, bước vào Linh Anh trung kỳ?

- Không có khả năng… Tuyệt đối không thể, vì sao lại như vậy?Tất cả cao thủ Mệnh Tuyền cảnh đều kinh hô, trong thanh âm tràn ngập vẻ sợ hãi!

Rất nhiều tu sĩ lúc bước vào Mệnh Tuyền cảnh, tu vi lập tức dừng lại, cho dù là có đột phá cũng là chuyện của mười năm, vài chục năm sau, mà cũng chỉ đột phá một cấp độ nhỏ.

Cổ Thần mới bước vào Mệnh Tuyền cảnh, vừa mới bắt đầu độ lôi kiếp đệ nhị trọng, dĩ nhiên trong lôi kiếp tu vi tiến nhanh, trực tiếp bước vào Linh Anh trung kỳ, điều này sao có thể không khiến các tu sĩ khác sợ hãi.

Nhìn Cổ Thần, ánh mắt chúng tu sĩ giống như nhìn thấy quái vật, trong ánh mắt tiết lộ vẻ sợ hãi!

- Trong lôi kiếp đột phá tu vi, tự cổ chí kim, có từng xuất hiện một người?
Mông Tiên Âm nhìn Cổ Thần giữa không trung, thì thào nói.

Lôi kiếp đệ nhị trọng đều bị linh anh của Cổ Thần dẫn vào trong cơ thể, lực lượng của lôi kiếp đệ nhị trọng dĩ nhiên bị linh anh hấp thu không ít, khiến tu vi thực lực tăng mạnh!

Linh anh của Cổ Thần vừa rơi xuống, nhảy vào trong mi tâm thân thể, hai đạo lôi kiếp theo linh anh của Cổ Thần hạ xuống, oanh kích vào thân thể hắn liên tiếp vang lên tiếng xẹt xẹt. Lôi quang điện thiểm, thân thể của Cổ Thần tựa hồ như biến thành một người bằng lôi điện.

Thẳng cho tới khi lôi kiếp đệ nhị trọng biến mất, lực lượng lôi kiếp trên người Cổ Thần mới dần dần tiêu tan, thân thể Cổ Thần hoàn toàn không thương tổn, ngược lại trải qua lôi kiếp đệ nhị trọng tẩy rửa, thực lực càng tăng cao, dưới làn da ẩn hiện lôi điện qua lại, mơ hồ phát ra đạo đạo điện mang, lực lượng ẩn trong cơ thể khiến cao thủ Đoạt Xá kỳ cũng phải thầm sợ hãi trong lòng!

Xẹt…

Thiểm Thiên Phong Dực mở ra, hai mắt Cổ Thần dường như bắn ra hai đạo điện mang, lần lượt đảo qua từng tu sĩ, quát lớn:
- Đám người các ngươi đã muốn tới tìm chết, hôm nay ta sẽ đại khai sát giới, một người cũng không để lại!

Tu vi Cổ Thần ngoại phóng, tuy rằng chỉ mới đạt tới cảnh giới tu vi Linh Anh trung kỳ, thế nhưng khí tức tản mát ra so với cao thủ Đoạt Xá kỳ còn đáng sợ hơn nhiều.

Đích xác là như vậy, vô luận là lực lượng thân thể hay là linh anh, Cổ Thần đều vượt xa tu sĩ cùng giai, hoàn toàn so sánh được với tu sĩ Đoạt Xá kỳ vượt qua lôi kiếp đệ tam trọng, cho dù không mượn Như Ý Linh Lung bảo tháp Cổ Thần cũng có thể đánh một trận với Tàng Hồng Cơ!

Dưới sự tăng mạnh của Thiên Cương Thối Thể đại pháp đệ cửu trọng, cộng thêm hóa thân làm kim long, lực lượng thân thể sọ rằng Tàng Hồng Cơ tu vi Đoạt Xá trung kỳ cũng phải tránh né phong mang.

Cổ Thần vừa mới bước vào Mệnh Tuyền cảnh, nếu như chờ khi Cổ Thần tu luyện Thiên Cương Thối Thể đại pháp đệ thập trọng đại thành, cho dù là Tàng Hồng Cơ so với Cổ Thần cao hơn tròn một cảnh giới chỉ sợ cũng không phải đối thủ của Cổ Thần.

Hôm nay thực lực của Cổ Thần so với Tàng Hồng Cơ hoàn toàn cân bằng với nhau, mà bên cạnh Tàng Hồng Cơ còn có bốn cao thủ Đoạt Xá sơ kỳ cùng với hơn hai mươi cao thủ Mệnh Tuyền cảnh Linh Anh kỳ, hơn ba mươi cao thủ Mệnh Tuyền cảnh vây công một mình Cổ Thần, nhìn sơ qua tựa hồ chiếm tiện nghi cực lớn.

Nhưng trên thực tế hoàn toàn không phải như vậy, Cổ Thần có tiên bảo vô thượng Như Ý Linh Lung bảo tháp trong tay, uy lực cực kỳ mạnh mẽ, tu sĩ dưới Mệnh Tuyền cảnh Minh Khiếu kỳ không người nào ngăn cản được. Cho dù là Tàng Hồng Cơ có Xích Dương Thần Hỏa kính cũng không được, chỉ là tiên bảo bình thường, làm sao có thể so sánh với tiên bảo vô thượng?

Cổ Thần sau khi độ kiếp không hề suy yếu, có thể sử dụng Như Ý Linh Lung bảo tháp công kích trong thời gian dài, cho dù Tàng Hồng Cơ có Xích Dương Thần Hỏa kính cũng không thể chống đỡ được!

- Lui…
Tàng Hồng Cơ hét lớn một tiếng, một cao thủ Mệnh Tuyền cảnh nắm trong tay Như Ý Linh Lung bảo tháp, đồng thời chưa hề có nửa điểm thương tổn không phải là cao thủ Mệnh Tuyền cảnh số lượng nhiều là có thể đối phó được.

Thấy ngũ điện hạ Đại Doanh cũng phải thất kinh hô lên một tiếng lui, tất cả tu sĩ còn lại đều biết không ổn, sự tình khẳng định khẩn cấp, nhất thời tung ra pháp bảo bỏ chạy bốn phương tám hướng.

- Nếu như đã tới cần gì phải phải đi? Ta còn chưa cho pháp các ngươi rời khỏi!
Cổ Thần quát lớn một tiếng.

Đang khi nói chuyện, trong mi tâm bay ra một đoàn kim mang, một bảo tháp kim quang chín tầng xuất hiện, chính là Như Ý Linh Lung bảo tháp.

Cổ Thần giữ Như Ý Linh Lung bảo tháp trong tay, ném vào trong không trung, quát lớn:
- Kim hành chi tháp, mở….

Trong nháy mắt Như Ý Linh Lung bảo tháp hóa thành nghìn trượng, đi động ngay bên cạnh Cổ Thần, tầng thứ nhất vừa mở ra, một mảnh kim quang từ trong tháp bùng phát chiếu rọi, bao phủ toàn bộ phương viên vạn trượng bên trong!

- A….

- A….
Liên tiếp vang lên tiếng kêu thảm thiết, tu sĩ Thần Hải cảnh bị kim quang vạn trượng chiếu rọi vào cơ thể, lập tức giống như bị vạn tiễn xuyên tâm, trong nháy mắt xuất hiện vô số lỗ thủng, ngay sau đó bị kim quang hủy diệt thành hư vô, thần hình câu diệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thong diep cua nuoc, hoi dap phat phap Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.