Chân tiên

Chương 493: Thần nữ Tử Ngọc


Chiến Thần điện ở về phía nam của Chiến Thần sơn, Tự Ngọc và Cổ Thần là từ hướng bắc Dương Vu bộ lạc mà đến nên cũng không dám trực tiếp xông qua mà đi đường vòng. Không nói đến Chiến Thần sơn cao cả vạn trượng như đâm thẳng trời cao mà ngay cả hoả pháp tắc cũng bao bọc lên tới đỉnh của Chiến Thần sơn, cộng thêm cấm chế của các đại nhân vật từ thời thượng cổ của Cổ Vu tộc cũng khiến không ai dám nghênh ngang xông qua rồi.

Hoả pháp tắc mạnh mẽ như vậy theo lý là Chiến Thần lệnh phải vui vẻ muốn thôn phệ mới đúng, nhưng khi Cổ Thần bay qua bên cạnh mang hoả diễm bao bọc Chiến Thần sơn này mà Chiến Thần lệnh cũng không có bất cứ phàn ứng gì.

Có thể thấy được cấm chế ở nơi này đáng sợ như thế nào, ngay cả Chiến Thần lệnh có thể thôn phệ tất cả các loại hoả diễm mà cũng không thể đem hoả pháp tắc ở đây thôn phệ được.

Khi Cổ Thần và Tự Ngọc đến Chiến Thần điện thì chín thành danh ngạch được chọn là có thể tiến vào Chiến Thần sơn đã được xác định xong.

Ngàn năm nay Cổ Vu tộc không hề xuất hiện người nào có Chiến Thần huyết mạch thế nhưng thực lực của Cổ Vu tộc cũng rất mạnh, mà năm nay lại giống như là đang nhanh chóng quật khởi vậy. Chín bộ lạc mà có tới tám bộ lạc đã đu hết danh ngạch. Thậm chí có vài bộ lạc cũng giống như Dương Vu bộ lạc có mấy tu sĩ có huyết mạch hạ đẳng cũng bị dư ra.

Lần này Chiến Thần sơn mở ra,Cổ Vu tộc xuất hiện tu sĩ có huyết mạch đặc biệt nhiều.

Chỉ có Hoa Vu bộ lạc là có năm người có huyết mạch Cổ Vu cho nên dư ra một cái danh ngạch. Và cái danh ngạch này sẽ được đưa ra để chúng tu sĩ còn lại cạnh tranh. Và cơ hội chỉ có một cái duy nhất!

Trong Chiến Thần điện, Tự Ngọc toàn thân hắc sắc trường bào, mặt mang một cái hắc sa đứng trước mặt Cổ Thần nói:

- Danh ngạch trống chỉ có một cái. cho nên chỉ có cơ hội một lần duy nhất. Nhưng ta tin ngươi nhất dịnh sẽ có được cái cơ hội này. Cổ Vu tộc và Hoả long tộc ở Cực nam hoả hải có cự lỵ khá gần nhau, và quan hệ rất ác liệt. Từ xưa đến nay hai tộc đều thường xuyên tranh đấu chém giết lẫn nhau. Ngày mai chờ khi tất cả những Vu sĩ có thể tham gia cạnh tranh cái danh ngạch trống này của chín đại bộ lạc đều tới Chiến Thần điện, ta muốn cử hành một đại hội liệp long. Những Vu sĩ tham gia cạnh tranh đều phải tới cực nam hoả hải săn giết hoả long. Người nào mang đầu hoả long có tu vi mạnh nhất về thì người đó là quán quân của lần đại hội này. Cổ, với thực lực của ngươi, đi giết một tên Minh Khiếu kỳ hoả long hẳn là không thành vấn đề đúng không!

- Cực nam hoả hải? Liệp long đại hội?

Cổ Thần nhẹ giọng thì thầm, trong ánh mắt loé lên một tia hàn quang và hưng phấn.

Trong đám tài liệu luyện chế Thuần Dương Tiên đan cần có Hoả Lân đan hoặc Hoả Long đan, mà tu vi của nó ít nhất phải là Nguyên Thần kỳ. Hoả Lân thú là thánh thú của Cổ Vu tộc, số lượng cực ít, chín đại bộ lạc cùng với Chiến Thần điện và ngay cả trong Chiến Thần sơn nghe nói đều có Hoả Lân thú trấn thủ. Hoả Lân thú có thể tuỳ ý ra vào cấm chế của Chiến Thần sơn cho nên Cổ Thần muốn săn giết Hoả Lân thú còn khó hơn lên trời.

Cho nên mục tiêu của Cổ Thần chỉ có thể đặt lên đám hoả long tộc. Một là vì tìm tài liệu luyện chế Thuần Dương Tiên đan, hai là vì ngôi vị quán quân của lần liệp long đại hội này. Mặc kệ Cổ Vu tộc và Hoả long tộc ở cực nam hoả hải có thù hận gì, Cổ Thần chắc chắn phải giết một con hoả long.

Ngày hôm sau, các Vu sĩ tham gia cạnh tranh của chín đại bộ lạc đều tới đủ, tổng cộng có khoảng 30 người.

Đương nhiên trước khi liệp long đại hội bắt đầu còn phải trải qua một lần trắc thí tiên căn. Chỉ có người có thượng phẩm tiên căn trở lên mới có tư cách tham gia đại hội săn rồng này để có cơ hội tiến vào Chiến Thần sơn.

Cơ hội khó cầu cho nên cao tầng của Cổ Vu tộc tự nhiên là muốn những Vu sĩ có tư chất tốt nhất mới có thể tiến vào Chiến Thần sơn!

Có thể tu luyện đến Nguyên Thần kỳ, Đoạt Xá kỳ Vu sĩ đều là người có tư chất siêu tuyệt, trong hơn 30 người chỉ có vài người có trung phẩm tiên căn là bị loại, còn lại 26 người có đủ tư cách tham gia lần đại hội săn rồng này.

Trong đó 25 người đều là thượng phẩm tiên căn, siêu phẩm tiên căn chỉ có một ngườilà Cổ Thần. Vì vậy mà cái tên Dương Cổ của hắn tại nam hoang vu cương này nhất thời cũng nổi danh.

- Tên kia là ai? Sao tới giờ ta vẫn chưa hề nghe qua tên hắn? Vậy mà có tư chất siêu phẩm!

- Hắn cùng với Vu sĩ Dương Vu bộ lạc đứng chung một chỗ hắn là người của Dương Vu bộ lạc rồi. Nghe nói lúc trắc thí huyết mạch hắn đã làm cho huyết mạch trắc thí thạch vỡ nát đó!

- Ô, hắn chính là tên tu sĩ làm vỡ nát hắc thạch kia sao? Hắn gọi là Dương Cổ đúng không?

- Ừ, hắn đúng là Dương Cổ, ta còn tưởng rằng hắn có huyết mạch quá bình thường nên khi trắc thí huyết mạch vì tự ti mà đánh nát hắc thạch, không ngờ hắn lại là tuyệt dại thiên tài có siêu phâm tiên căn!- Đó là Dương Cổ, người làm vỡ huyết mạch trắc thí thạch sao?- Thì ra là hắn ...

Khi Cổ Thần bị trắc thí ra là siêu phẩm tiên căn, những tu sĩ ở đây đều kinh ngạc và tò mò nghị luận.

Siêu phâm tiên căn ở trong Cổ Vu tộc gần ngàn năm nay cũng chỉ có một người, đó chính là Chiến Thần điện Thần nữ, là hậu nhân của vị Chiến Thần cuối cùng ở ngàn năm trước - Chiến Thần Sí.

Thần nữ của Chiến Thần điện tuổi chưa tới 300 nhưng tu vi đã đuổi kịp chín vị Đại Vu, nghe nói trên người nàng cũng đã kích hoạt hơn 1000 cái khiếu huyệt, cũng là người có hi vọng đột phá tới Độ Hư cảnh nhất của Cổ Vu tộc.

Thế nhưng mọi người không ngờ rằng lúc này lại đột nhiên xuất hiện một tên Dương Cổ cũng có tư chất siêu phẩm tiên căn khiến mọi người chấn động không thôi.

Ngay cả chín vị Đại Vu trong mắt cũng lộ ra thần sắc kinh ngạc.

- Dương Dập đại vu, Dương Vu bộ lạc của các người từ khi nào có tên thiên tài này vậy? Các ngươi giấu diếm cũng quá kỹ đó, hắn hiện tại đã là Nguyên Thần hậu kỳ thì ít nhất cũng phải giấu được cả trăm năm rồi!

Một vị Đại vu toàn thân mặc y phục màu hoả hồng nhìn Dương Vu, hơi gắt giọng nói.

Người này chính là Đại Vu Hoả Hình của Hoả Vu bộ lạc. Lần này Chiến Thần sơn mở ra, tám đại bộ lạc khác đều đủ danh ngạch, chỉ có mỗi bộ lạc của hắn là không đủ. Cho nên lúc này các bộ lạc khác tham gia cạnh tranh cái danh ngạch còn trống này khiến hắn tự nhiên là khó chịu. Thấy Dương Vu bộ lạc lại đột nhiên lòi ra một tên Vu sĩ thiên tài càng khiến hắn đố kị hơn.

Dương Vu, Thiên Vu và Hoả Vu vì cạnh tranh kế thừa Chiến Thần nên cả ngàn năm qua đều có không ít mâu thuẫn.

- Đúng vậy, chúng ta cũng không phải người ngoài mà tại sao phải giấu?

Thiên Túc đại vu của Thiên Vu bộ lạc, cũng theo sau Hoả Huynh lên tiếng.

- Việc của bộ lạc khác không cần các ngươi xen mồm vào. Các ngươi lấy đất trét lên mặt mà còn tưởng là mặt thiếp vàng sao? Tưởng mình là Chiến Thần rồi à?

Thuỷ Cộng đại vu của Thuỷ Vu bộ lạc liếc mắt nhìn Hoả Huynh và Thiên Túc rồi nhếch miệng châm chọc.

Lời của Thuỷ Cộng vừa ra, nhất thời khiến cho Dương Vu, Thiên Vu và Hoả Vu ba vị đại vu bắt đầu đấu võ mồm, sau đó dẫn tới cả chín người đều tham gia vào.

Mắt thấy chín người đã đứng hết dậy, nhưng mọi người ở xung quanh không ai dám lên ngăn cản cả. Chín người này có khi hung hăng lên liền ra tay đánh một trận, tuy rằng không phải là đánh nhau ta sống ngươi chết nhưng vẫn rất kinh thiên động địa. Mấy người bọn họ mà đánh nhau có khi kéo dài cả mấy ngày đêm, núi cao nước sâu gì cũng khó mà bình yên được.

Chính vào lúc này, một tiếng tiêu du dương đột nhiên vang lên, tiếng tiêu rất thanh thoát tự nhiên, không nhanh không chậm, lọt vào tai khiến cho bao nhiêu lo lắng, phiền muộn dường như đều có thể tan biến hết.

Chín vị Đại Vu khi nghe được tiếng tiêu này đều hùng hổ liếc mắt nhìn nhau rồi ngoảnh mặc trở về chỗ của mình. Mặc dù không đấu khẩu nữa nhưng vẫn ngập mùi thuốc súng.

Tiếng tiêu này chính là tiếng tiêu mà lần đầu tiên khi Cổ Thần gặp Tự Ngọc đã được nghe nàng thổi!

Có thể trong lúc này ngăn cản khẩu chiến của cả chín vị Đại Vu thì trong Cổ Vu tộc cũng chỉ có một người đó chính là Chiến Thần điện Thần nữ!

Chức trách của Chiến Thần điện Thần nữ là hiệp trợ cho Chiến Thần quản lý Cổ Vu tộc. Chiến Thần là vị thủ hộ tinh thần cho Cổ Vu tộc cho nên tất cả việc vụn vặt trong Cổ Vu tộc đều không để ý mấy, tất cả đều do Thần nữ xử lý.

Thần nữ cũng giống như nội các đại thần trong triều đình của nhân tộc vậy, mà thông thường Thần nữ đều là thê tử của Chiến Thần!

Hôm nay Chiến Thần điện đã không có Chiến Thần cho nên Thần nữ cũng có thêm một chức trách mới đó là tìm kiếm Chiến Thần mới. Một ngàn năm qua. Thần nữ đã truyền qua bốn đời nhưng vẫn chưa tìm được Chiến Thần mới cho Cổ Vu tộc.

Thần nữ hiện tại của Chiến Thần điện chính là hậu nhân của Chiến Thần Sí, vị Chiến Thần cuối cùng ở ngàn năm trước, tên là Dương Ngọc, ở trong Cổ Vu tộc, tên của nữ nhân thường sẽ bỏ đi họ nếu mang nghĩa hoả khí như Dương, Hoả, Thiên ba lại này, cho nên Dương Ngọc liền được gọi thành Tự Ngọc.

Tiếng tiêu chấm dứt, một nữ tử cao gầy mặc hắc sắc trường sam, trên mặt mang một cái hắc sa từ sâu bên trong Chiến Thần điện đi ra. Nàng có một đôi mắt to đen như hai viên hắc thuỷ tinh lóng lánh, hắc sa tuy rằng đã che khuất gương mặt của nàng, nhưng chỉ cần một đôi mắt đó của nàng cũng đủ khiến tất cả nam nhân ở đây hít thở không thông.

- Đây là Thần nữ đó sao?

Chúng tu sĩ đều cố gắng mở to mắt hết cỡ, hưng phấn nhìn hắc sam nữ tử đang từ trong Chiến Thần điện đi ra.

Chiến Thần điện Thần nữ ngoại trừ chín vị Đại Vu ra thì những Vu sĩ khác cũng rất khó thấy được. Bởi vì lần này Chiến Thần sơn mở ra nên họ mới có cơ hội được gặp nàng.

Hiện tại, trên danh nghĩa thì chín vị Đại Vu đều chịu sự quản chế của Thần nữ, nhưng chín người họ ai nấy đều là cao thủ Minh Khiếu kỳ đỉnh phong, làm sao có thể vui lòng phục vụ cho Thần nữ khi không có Chiến Thần áp chế chứ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như google index nhanh bài viết và website, thủ thuật hay/thủ thuật may tinh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.