Chân tiên

Chương 498: Thu hoạch của Cổ Thần


Nếu là thân thể của tu sĩ bình thường, bị Thất Thải Tuyệt Thần kiếm chém trúng thì tuyệt đối là lập tức miễu sát, ngay cả nguyên thần cũng không thể trốn thoát được.

Đem cái long đầu bỏ vào trong Như Ý Lung Linh bảo tháp, Cổ Thần liền bắt đầu lột da rút gân, chặt long trảo ... đem tất cả những thứ quý báu nhất trên long thân bỏ vào trong Cần Khôn Trạc. Say đó thân hình Cổ Thần chợt loé lên nhanh chóng rời khỏi chỗ này, hướng về phía nam bay đi.

Thi thể của Ngao Hoằng đã bị rút gân lột da hết nên thịt bên trong liền bị dung nham thiêu đốt hoá thành long huyết chậm rãi hoà tan vào trong dung nham, nhưng đám long cốt thì cho dù dung nham thiêu đốt như thế nào cũng không thể đốt cháy được.

Mặc cho thời gian trôi qua, mặc cho dung nham thiêu đốt, cái long cốt dài hơn hai ngàn trượng này sẽ vĩnh viễn nằm lại đây cùng với những cái quyền ấn sâu gần trăm trượng xung quanh chứng minh nơi này đã từng xảy ra một trận chiến kinh thiên động địa.

Không lâu sau, Cổ Thần đã dựa theo lời của tên Hoả Long Linh ANh kỳ lúc trước nói đến được chỗ của đám Hoả Long do tên Hoả Long Minh Khiếu hậu kỳ Long Nham xuất lĩnh dừng chân. Ở đây có chừng trên trăm tên Mệnh Tuyền Hoả Long cao thủ.

Chỗ này là một quần hoả sơn có hoả linh khí cực kỳ bạo liệt và dày đặc.

Loại địa phương như thế này chính thì những tu sĩ khác cũng không hề muốn lưu lại một giây nào, nhưng lại là chỗ mà đám Hoả Long thích nhất.

Thần thức của Cổ Thần tản ra, một lúc sau đã phát hiện được một tên cao thủ Minh Khiếu hậu kỳ ở trong đám Hoả Long tu sĩ này. Xem ra chính là tên Long Nham mà tên Linh ANh kỳ Hoả Long kia nói tới rồi.

Long Nham có tu vi Minh Khiếu hậu kỳ, thế nhưng thực lực lại không cường đại như Cổ Thần dự đoán. Thần thức của Cổ Thần đảo qua trên người hắn mà hắn không hề phát hiện được gì, điều này nói rõ thực lực của tên Long Nham này kém hơn Cổ Thần không ít.

Lúc này Cổ Thần đang biến ảo tướng mạo thành Dương Cổ của Cổ vu tộc, thực lực có thể so sánh với cao thủ Minh Khiếu kỳ kích hoạt bảy trăm năm mươi cái khiếu huyệt, mà tên Long Nham chỉ mới kích hoạt hơn bảy trăm khiếu huyệt một chút, hoàn toàn không phải đối thủ của Cổ Thần.

Cổ Thần ẩn nấp thân thể, từ vạn trượng hư không tới gần bầu trời chỗ vị trí tên Long Nham. Sau đó, tay trái Cổ Thần cầm Thất Thải Tuyệt Thần kiếm, tay phải cầm Bàn Long Sát Thần thương, Thiểm Thiên Phong Dực thu lại, Cổ Thần từ trên vạn trượng hư không xoay người dốc đầu xuống.

Bàn Long Sát Thần thương bắn ra một đạo thương cương ngàn trượng đâm thẳng xuống dưới!

Trong không gian nơi này đột nhiên vang lên tiếng bùm bùm, rồi một đạo thương cương từ trên cao lấy tốc độ cực nhanh đánh xuống dưới.

Thương cương kia vừa loé lên đã biến mất không thấy đâu. Tiếp đó Thất Thải Tuyệt Thần kiếm quang mang toả ra bốn phía rồi hoá thành một đạo thất thải thiên hồng dài ngàn trượng chém xuống dưới.

Mấy ngọn núi trong vùng công kích đều bị đánh nát phần ngọn, thất thải thiên hồng cũng theo đó chém xuống đám hoả sơn còn một nửa đó.

Ngay sau đó một cải thi thể Hoả LOng từ trong ngọn núi ở giữa hiện ra, thi thể đã bị chém thành bảy đoạn.

Cổ Thần cầm Bàn Long Sát Thần thương khẽ khều một cái đã đem cái long đầu thu vào trong Cần Khôn Trạc, sau đó thân hình Cổ Thần chợt loé lên tới bên thi thể Hoả Long thu thập chiến lợi phẩm.

Mà lúc mày gần trăm tên Mệnh Tuyền Hoả Long tu sĩ mới từ trong kinh hãi phản ứng lại. Thủ lĩnh của họ ngay cả một chút phản kháng cũng không được, đã bị người ta đánh chết, thân thể bị cắt thành mấy khúc, nguyên thần cũng bị chém thành hư vô!

Bọn họ nhìn tên Vu sĩ đằng xa xa như thấy ác ma, nhất thời cả đám đều sợ hãi bỏ chạy tán loạn.

Cổ Thần sau khi thu thập cái thi thể long thân này liền mở Thiểm Thiên Phong Dực ra bay nhanh về hướng bắc!

Một ngày sau, Cổ Thần đã phi độn về phía bắc hơn hai mượi vạn dặm, đi vào một ngọn núi hoang trong địa phận của Hoả Vu bộ lạc.

Gần mười ngày, Cổ Thần đã hoàn thành viên mãn hành trình tới cực nam hoả hải!

Thành công giết chết một đầu Minh Khiếu hậu kỳ Hoả Long, như vậy trong lần Liệp Long đại hội này đã không còn ai có thể vượt trên Cổ Thần rồi. Không nói đến đám tu sĩ tham gia chỉ có tu vi Nguyên Thần kỳ, khong có khả năng mỗi người đều có thực lực mạnh mẽ như Cổ Thần được. Cho dù có kẻ biến thái thì cũng không có khả năng kích sát một đầu Hoả Long Minh Khiếu hậu kỳ nhan chóng và dễ dàng như Cổ Thần được!

Cực nam hoả hải nhìn như vô biên vô hạn, so với trung thổ và vu cương còn lớn hơn rất nhiều. Nếu muốn đụng phải một đầu Hoả Long Minh Khiếu hậu kỳ ở chỗ này so với xuống biển tìm cây kim còn khó hơn. Nếu chỗ đám Hoả Long tộc ở có tên Độ Hư cường giả Hoả Long Vương toạ trấn thì cho dù toàn bộ Vu sĩ tham gia lần săn rồng này hợp lại cũng không đủ cho Hoả Long Vương giết!

Thắng lần đại hội này là có thể tiến vào Chiến Thần sơn rồi. Hôm nay Cổ Thần cũng lấy được nội đan của Hoả Long, đây chính là một loại tài liệu trong phương thuốc của Thuần Dương Tiên đan. Hiện giờ chỉ còn thiếu mỗi Cửu Dương Liệt Nhật quả nữa là đủ!

Chiến Thần sơn chính là chí dương chi địa, đồng thời còn là một cái chí dương chi địa cố điịnh rất lớn so với Xích Đế mộ trủng còn lớn hơn nhiều. Có lễ tiên thảo bên trong khẳng định phải nhiều hơn trong Xích Đế mộ trủng nhiều.

Cổ Thần có Chiến Thần lệnh, đây chính là thánh vật của Cổ vu tộc, cùng loại với thánh địa Chiến Thần sơn và thiên hạ đệ nhất bí pháp Chiến Thần Tinh Kinh. Đây đều là truyền thừa của Chiến Thần.

Nếu dã được xưng là bí pháp tốt nhất thiên hạ thì tất nhiên phải có chỗ hơn người. Ngay cả Nghịch Mênh Hoá Long quyết cũng chỉ có thể xếp vào nhóm năm bí pháp mạnh nhất, mà Chiến Thần Tinh Kinh từ xưa tới nay vẫn luôn được tôn là đệ nhất thì đến tột cùng sẽ có dạng uy lực như thế nào?

nếu có thể có được Chiến Thần Tinh Kinh thì ....

Trong lòng Cổ Thần lúc này rất hưng phấn, bí pháp bảo điển đối với tu sĩ là rất quan trọng.

Kiếp trước của Cổ Thần vì không có bí phát tốt nên tu vi mới không thể tiến thêm được nữa.

Thẳng đến khi ngẫu nhiên có được ĐỈnh Thiên Chiến Địa quyết của Thái Hư Cung, mặc dù chỉ là nửa bộ thượng nhưng cái công pháp này cũng đã giúp Cổ Thần tiến vào Mệnh Tuyền cảnh, thọ nguyên tăng thêm nhiều, trở thành một tuyệt đỉnh cao thủ có thể tự do du lịch khắp thiện hạ.

Nếu có được Chiến Thần Tinh Kinh, trong đó có phương pháp minh khiếu so với cả bộ nửa bộ dưới của Đỉnh Thiên Chiến Địa quyết còn hiệu quả hơn nhiều. Phương pháp minh khiếu của Đạo gia còn kém hơn của Phật môn, mà Phật môn vẫn kém hơn Chiến Thần Tinh Kinh, so ra thì kém hơn rất nhiều!

- Chiến Thần sơn! Chiến Thần Tinh Kinh! Chờ Cổ Thần ta tới lấy đi!

Cổ Thần sờ tay lên Chiến Thần lệnh thầm nói.

Bình ổn lại tâm tình, Cổ Thần nhấc tay lên, hai cái Cần Khôn Trạc liền xuất hiện trong tay. Đây là hai cái Cần Khôn Trạc của Ngao Hoằng và Long Nham Cổ Thần thu được khi giết chúng.

Ngao Hoằng và Long Nham đều là Long tộc Minh Khiếu hậu kỳ tu sĩ, ở trong Long tộc địa vị cũng cực cao, đồ tốt trên người tất nhiên là không ít, nhất là Ngao Hoằng có thân phận Đông Hải Long tộc tam thái tử càng tôn quý. Bằng không, làm sao với tu vi chưa tới Độ Hư cảnh của hắn lại có được Thất Thải Tuyệt Thần kiếm thượng phẩm tiên bảo trong tay? Ngay cả Cơ Thần Không là Thánh Đình Thánhh tử đã có tu vi Độ Hư cảnh mà pháp bảo trên người cũng bất quá là một kiện thượng phẩm tiên bảo Cửu Dương Tinh Thần hồ lô mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như món xào chay, mon chay canh nam hat sen rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.