Chân tiên

Chương 515: Liên tục độ kiếp


Cổ Thần liên tục dùng Thuần Dương hoả trong Chiến Thần lệnh bổ sung cho tiêu hao của đoàn Thuần Dương hoả kia, để nó không bị Huyền Âm hàn khí vô cùng vô tận từ trong cơ thể Hư Tử Uyên tuôn ra dập tắt.

Khối băng dưới sự thiêu đốt không ngừng của đoàn Thuần Dương hoả, cuối cùng cũng càng ngày càng thu nhỏ lại.

Huyền Âm hàn khí tuy bá đạo nhưng so với Thuần Dương hoả thì vẫn còn yếu nhược hơn rất nhiều. Thuần Dương hoả bên trong Chiến Thần lệnh không phải là ít, Huyền Âm tuyệt mạch phóng xuất ra Huyền Âm hàn khí muốn đem toàn bộ THuần Dương hoả trong Chiến Thần lệnh hoà tan là chuyện không có khả năng!

Huyền Âm hàn khí dưới công kích mạnh mẽ của Thuần Dương hoả từ từ bốc hơi, khối băng bên ngoài cơ thể Hư Tử Uyên càng lúc càng nhỏ lại. Huyền Âm tuyệt mạch tựa hồ như biết không phải là đối thủ của đoàn Thuần Dương Hoả nên không hề tiếp tục phóng xuất Huyền Âm hàn khí nữa. Do đó khối băng bên ngoài cơ thể Hư Tử Uyên rất nhanh thu nhỏ lại chỉ còn khoảng một trượng.

Lúc này Cổ Thần cũng không dám dùng Thuần Dương hoả thiêu đốt mạnh nữa vì sợ hoả tính quá mức bá đạo của nó tới gần sẽ thiêu cháy Hư Tử Uyên. Giống Tần Truy Dương lúc trước chỉ dính một tia Thuần Dương hoả liền hoá thành hư vô, hình thần câu diệt!

Huyền Âm tuyệt mạch đình chỉ phản kháng nên Cổ Thần cũng đem đoàn Thuần Dương hoả kia thu hồi vào trong Chiến Thần lệnh rồi đem Chiến Thần lệnh đeo lại lên cổ, sau đó bước nhanh tới bên cạnh Hư Tử Uyên, vận Thuần Dương chân khí lên song chưởng áp vào khối băng bên ngoài cơ thể Hư Tử Uyên.

Bên trong thể nội có Thuần Dương Tiên đan, bên ngoài có Thuần Dương chân khí của Cổ Thần cho nên rất nhanh sau đó toàn bộ khối băng bao bọc bên ngoài cơ thể Hư Tử Uyên liền hoá thành hư vô.

Hàn băng toàn bộ đã khu diệt, Hư Tử Uyên cũng từ trong đóng băng tỉnh lại.

Thuần Dương Tiên đan trong cơ thể nàng do mất đi áp chế của Huyền Âm tuyệt mạch nên rốt cuộc cũng đem toàn bộ dược lực thả ra, trong nháy mắt đã lan toả toàn thân Hư Tử Uyên.

Đột nhiên thân thể Hư Tử Uyên tản mát ra một quần quang mang đỏ đậm giống như trong hoả lò.

- Sư tỷ ...

Cổ Thần thấy thế vội la lên:

- Thế nào rồi? Huyền Âm tuyệt mạch có bị thanh trừ hay chưa?

Hư Tử Uyên không đáp lời mà há miệng phun ra một ngụm máu tươi khiến Cổ Thần thất kinh. Nhưng Hư Tử Uyên sau khi phun ra một ngụm máu tươi, vẻ mặt không hề xuất hiện nét suy yếu mà ngược lại tu vi đột nhiên bạo tăng, chỉ trong một sát na đã từ Dẫn Hồn kỳ bước vào Bồi Nguyên sơ kỳ.

Tu vi của Hư Tử Uyên bạo tăng không hề có chút dấu hiệu đình chỉ nào lại từ Bồi Nguyên Sơ kỳ bước vào Bồi Nguyên trung kỳ rồi lập tức lại tiến vào Bồi Nguyên hậu kỳ!

Khoảng trời trên Chiến Thần sơn đột nhiên xuất hiện may đen cuồn cuồn, trong phạm vi vạn dặm tiếng sấm ầm ầm, một đoàn toàn qua hắc ám thật lớn đột nhiên xuất hiện trên bầu trời Chiến Thần sơn, vô số lôi điện tụ tập lại trong hắc ám toàn qua hình thành một đạo lôi kiếp thật lớn từ trên vòm trời đánh thẳng xuống Chiến Thần sơn.

"Ầm! Ầm!"

Lôi kiếp đánh xuống, một tiếng bạo hưởng vang lên, đoàn lôi kiếp thật lớn kia trong sát na bổ xuống Chiến Thần sơn liền trực tiếp phách nhập vào trong.

Tốc độ bạo tang tu vi của Hư Tử Uyên so với lúc trước khi Cổ Thần mang Côn Ngô Ấn vào Côn Ngô bí cảnh còn nhanh hơn rất nhiều, từ lúc bước vào Bồi Nguyên sơ kỳ chưa được nửa cái nháy mắt đã trực tiếp tiến vào Kim Đan sơ kỳ.

Lôi kiếp trên trời đánh xuống chính là do thiên địa pháp tắc cảm ứng được có người kết thành Kim Đan nên đánh xuống đệ nhất trọng lôi kiếp.

Phạm vi vạn dặm trên bàu trời toàn là mây đen cuồn cuộn, đoàn lôi kiếp đánh xuống, người ở trong phạm vi mấy vạn dặm xung quanh đều có thể thấy được rõ ràng.

Từ hai mươi ngày trước Chiến Thần sơn xuất hiện dị tượng Chiến Thần xuất thế, chín vị Đại Vu đã đi tới Chiến Thần điện. Lúc này bầu trời trên Chiến Thần sơn đột nhiên phong vân biến đổi, lôi kiếp xuất hiện đã khiến cho Thần nữ Tự Ngọc và chín vị Đại Vu đều thất kinh và đầy nghi hoặc.

Tiến vào Chiến Thần sơn đều là Vu sĩ có tu vi từ Đoạt Xá kỳ trở lên.

Nhưng lúc này lại có người ở trong Chiến Thần sơn độ nhất trọng lôi kếp, điều này quả thực là quái sự.

Càng kỳ quái hơn là người độ kiếp không phải ở vòng ngoài Chiến Thần sơn mà là trực tiếp ở bên trong Chiến Thần sơn!

Đệ nhất trọng lôi kiếp chính là lôi kiếp của tu sĩ Kim Đan kỳ! Trong Chiến Thần sơn lại có một vị Kim Đan kỳ tu sĩ độ kiếp? CHuyện này sao không khiến cho mọi người khiếp sợ và nghi hoặc?

Hư Tử Uyên mặc dù đang ở trong Như Ý Lung Linh bảo tháp nhưng tiểu thế giới bên trong Như Ý Lung Linh bảo tháp hiển nhiên không thể sánh được với Côn Ngo cảnh có thể ngăn trở thiên địa pháp tắc quan trắc hay cách trở lôi kiếp được.

Lôi kiếp từ nên trời đánh xuống, xuyên thẳng qua Chiến Thần sơn, xuyên thẳng qua Như Ý Lung Linh bảo tháp trực tiếp tới bảo tháp tầng thứ hai trong khu vực thời gian chậm lại gấp đôi đánh xuống Hư Tử Uyên.

Từ lúc lôi kiếp xuất hiện đến lúc nó đánh tới chỗ Hư Tử Uyên chí bất quá mới trôi qua hai cái nháy mắt thời gian mà tu vi của Hư Tử Uyên lúc này đã là Kim Đan hậu kỳ rồi!

Lúc lôi kiếp đánh xuống, Cổ Thần đã sớm tránh ra xa, đệ nhất trọng lôi kiếp đánh xuống người Hư Tử Uyên nhưng chẳng thể tổn hại nàng chút nào, toàn thân nào bị bao bọc trong lôi điện nhưng tu vi của nàng vẫn tiếp tục bạo tăng.

Lực lượng ẩn chứa trong Thuần Dương Tiên đan đang điên cuồng tràn vào trong thể nội của Hư Tử Uyên.

Lôi kiếp sau khi oanh kích thì rất nhanh liền biến mất, ngay trong sát na đó tu vi của Hư Tử Uyên lại một lần nữa bay vọt từ Thần Hải cảnh bước vào Mệnh Tuyền cảnh, Kim Đan nghiền nát hoá thành mênh tuyền bước vào Linh Anh sơ kỳ!

"Ầm! Ầm!"

Tiếng sấm sét trên bầu trời vẫn còn vang dội, mây đen che phủ phạm vi cả vạn dặm còn chưa hoàn toàn biến mất đã đột nhiên lại tiếp tục ngưng tụ, lôi quang ẩn hiện, một cái hắc ám toàn qua thật lớn lại hình thành trên bầu trời Chiến Thần sơn.

Vô số thiểm điẹn hướng chỗ hắc ám toàn qua tụ tập lại, hình thành lưỡng đạo lôi điện thật lớn to gần trăm trượng, dài không biết bao nhiêu từ trên thiên không một lần nữa bổ xuống Chiến Thần sơn.

- Cái này ... Đây là dạng cao nhân nào độ kiếp thế? Đệ nhất trọng lôi kiếp chỉ vừa mới đánh xuống thì đệ nhị trọng lôi kiếp đã tới rồi!

- Có lầm không vậy? Trên thế gian này lại có người một ngày độ hai lần lôi kiếp?

Mấy vạn Vu sĩ trong phạm vi mấy vạn dặm xung quanh Chiến Thần sơn đều nhìn lên đệ nhị trọng lôi kiếp trên trời, tâm thần chấn động lên tiếng nghị luận.

Lực lượng ẩn chứa trong Thuần Dương Tiên đan không thể nào đo lường được, thuần dương chân khí ẩn chứa trong đó so với trong thể nội của Cổ Thần còn nhiều hơn mười mấy lần, hiện tại cỗ lực lượng khủng bố này đang liên tục dũng mãnh tiến vào trong thể nội của Hư Tử Uyên khiến cho tu vi của nàng như hoả tiễn tăng lên.

Cùng với đệ nhất trọng lôi kiếp như nhau, đệ nhị trọng lôi kiếp đánh xuống thì tu vi của Hư Tử Uyên đã sớm bước vào Linh Anh hậu kỳ cho nên đệ nhị trọng lôi kiếp này nàng lại dễ dàng vượt qua.

Tu vi của Hư Tử Uyên vẫn tiếp tục tăng lên không hề dừng lại, đệ nhị trọng lôi kiếp vừa tan đi thì mây đen trên bầu trời lại tiếp tục vần vũ, một đoàn hắc ám toàn qua cự đại lại xuất hiện.

Vô số thiểm điện lại hướng về toàn qua tụ tập lại hình thành ba đạo lôi kiếp từ trên vòm trời đánh xuống Chiến Thần sơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach giam dung luong file pdf phan mem nen pdf, cach phat wifi laptop win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.