Chân tiên

Chương 541: Trịnh gia gia chủ


Nộ hỏa báo thù đã làm mờ tâm trí Cổ Thần, lúc này trong lòng hắn chỉ còn lại một chữ: Sát sát sát sát sát sát sát!

Con kim long dài hai ngàn trượng đột nhiên xuất hiện trên thượng không Đại Doanh đế đô, nhất thời thu hút sự chú ý của Đại Doanh đế đình, nhưng, không đợi Tàng gia có bất cứ phản ứng gì, con cự long trên thiên không đã há mồm, một luồng hỏa diễm màu trắng từ thiên không trút xuống.

Hỏa diễm màu trắng này chính là thuần dương chi hỏa tích lũy trong Chiến thần lệnh, đủ để thiêu rụi thế gian.

Vô số tu sĩ Tàng gia, vừa bay lên thiên không, trong đó không ít người là Mệnh Tuyền Bí Cảnh cao thủ, còn có cả Minh Khiếu Kì đỉnh tiêm cao thủ, đang định lên tiếng hỏi kim long đến có việc gì thì đã bị hỏa diễm bao phủ.

Một loạt những tiếng hét thê lương vang lên, trong nháy mắt, mấy chục tu sĩ bị thuần dương chi hỏa thiêu trụi thành hư vô, đến Minh Khiếu Kì đỉnh tiêm cao thủ cũng không phải ngoại lệ.

Một lượng lớn thuần dương chi hỏa rơi xuống Đại Doanh đế đô, phạm vi ngàn trượng vuông hóa thành hỏa diễm, trong nháy mắt, tất cả trong phạm vi ngàn trượng vuông lại bị đốt thành hư vô, chỉ còn lại những tiếng kêu thảm thiết.

Đế đình chấn động!

Đại Doanh đế đình kiến lập hơn một ngàn năm nay, chưa có ai to gan làm càn như vậy, đơn thương độc mã lao vào Đại Doanh đế đô.

Đại Doanh đế đô rộng vạn trượng vuông, là môt tòa thành tri cự đại, trong thành phân thành tám bộ phận.

Giống như địa đồ Đại Doanh đế đình, Tàng gia ở giữa, tám tu tiên gia tộc còn lại tương vệ bốn phương tám hướng, Đại Doanh đế đô cũng như vậy.

Tu sĩ Tàng gia sống trong đế cung, nằm giữa trung tâm đế đô, bốn phương tám hướng còn có tám tiểu thành tương vệ, do tám đại tiên tu gia tộc tu sĩ cư trú.

Đại Doanh đế đình, không giống Huyền Âm Tông, Hư Thiên Tông những tiên tông cự phái, tự thượng cổ truyền thừa, có hộ sơn đại trận của riêng mình, chiếm cứ một phương.

Mà dựa vào thánh đình, sau lưng có một chỗ dựa cường đại, không cần hộ sơn đại trận.

Ngàn năm trước, Đại Càn thánh đình trấn Đông hầu Khôn Huyền theo thành đình diệt Thái Hư Cung có công, được thánh hoàng phong làm đế quân, Tàng Khôn Huyền ở địa chỉ trấn Đông hầu phủ cũ kiến lập Đại Doanh đế đình, nên mới có Đại Doanh đế đình lớn như bây giờ.

Có thánh đình tương cố, thiên hạ còn ai dám xuất thủ với Đại Doanh đế đình?

Cho dù mạnh như Ngô Tinh, Ngạo Liệt, cũng chỉ là đả thương Đại Doanh Tiêu Thần đế quân, chứ chưa lấy được mạng hắn, bởi vì sau lưng Đại Doanh đế đình có Đại Càn thánh đình siêu cực đại thế lực, chỉ sợ Thánh hoàng nổi giận, thì sẽ nổ ra trận đại chiến giữa nhân, yêu lưỡng tộc.

Yêu tộc cường giả rất ngại nhân, yêu lưỡng tộc đại chiến, nhân tộc cường giả cơ bản đều trong thánh đình, không ai là kẻ thù của Đại Doanh đế đình, nếu không phải Độ Hư Bí Cảnh cường giả, cũng không phải đối thủ của Đại Doanh đế đình.

Đại Doanh đế đình một ngàn năm qua có thể nói là sống rất vui vẻ.

Nhưng, chỉ có Cổ Thần là ngoại lệ, hắn mặc dù không phải Độ Hư Bí Cảnh cường giả, nhưng lại có thực lực của Độ Hư Bí Cảnh.

Hắn mặc dù là nhân tộc tu sĩ, nhưng không thuộc về thánh đình, cũng không sợ thánh đình.

Cổ gia bị diệt, nghịch lân của Cổ Thần bị đụng chạm, dưới cơn thịnh nộ, còn quản gì thế lực sau lưng Đại Doanh đế đình? Chỉ cần xả cho hết nộ khí trong người, máu chảy thành sông, thì mới cam lòng!

Thuần dương chi hỏa là hỏa liệt nằm ngoài ngũ hành, Độ Hư Bí Cảnh cường giả cũng có thể bị thuần dương chi hỏa giết chết, tu sĩ dưới Độ Hư đối diện với Thuần dương chi hỏa, cơ bản bị diệt trong giây lát.

Kim long sau khi phun ra Thuần dương chi hỏa, khoanh tròn trong hư không, long âm như lôi:

- Kẻ nào họ Tàng, giết không tha! Kẻ nào không phải họ Tàng, chạy sống chiến chết!

Nói xong, long trảo khổng lồ nắm lại, tấn công Đại Doanh đế cung dưới mặt đất, hai đường thâunf dương quyền cương ngàn trượng như hai vầng thái dương chói mắt rơi xuống nhân gian,

hai tiếng nổ lớn, trung tâm đế đô, bị quyền cương của Cổ Thần đánh ra hai quyền ấn ngàn trượng, lõm sâu trăm trượng vào trong lòng đất.

Long vĩ Cổ Thần từ không trung quất xuống, bạo thanh vang lên, cả hư không tựa hồ như vỡ làm hai nửa, một vết nứt không gian cự đại từ thiên khung giáng xuống nhân gian.

Thiên địa chấn động, mặt đất cũng xuất hiện một vết nứt dài hơn ngàn trượng, sâu đủ trăm trượng.

- Yêu nghiệt, dừng tay...

Những tiếng quát lớn từ trong đế cung vang lên, trong nháy mắt, có hơn trăm đường độn quang xuất hiện.

Cổ Thần hai mắt đỏ ngầu, trong mắt chỉ còn sát ý, làm gì còn thời gian nghe người khác nói nửa câu sau? Hai chiếc long trảo cự đại tóm về phía trăm đường độn quang, long trảo đi đến đâu, pháp lực cương tráo hộ thể của các tu sĩ vỡ ra đến đó.

Thân thể bị long trảo đánh trúng, nát như đậu phụ.

Trong nháy mắt, hơn nửa số tu sĩ đã bị đánh thành tro bụi.

Số tu sĩ còn lại hồn kinh đảm táng, hóa thành độn quang bỏ trốn, cho đến khi cách Cổ Thần hơn ngàn trượng mới dám dừng lại.

Một vị lão giả tuổi độ lục tuần đứng trước chúng tu sĩ, chính là Đại Doanh đế đình hình phạt sử Tàng Tiêu Viễn, trong Đại Doanh đế đình, chỉ thua mỗi Tàng Tiêu Chấn đế quân đỉnh tiêm cao thủ, ming khiếu trung kì tu vi.

Tàng Tiêu Viên hai mắt mở to, giận dữ quát lớn:

- Yêu nghiệt, Đại Doanh đế đình ta có thù oán gì với ngươi?

Mà ngươi lại hạ độc thủ như vậy? Ngươi nhận chỉ thị từ ai?

Kim long há miệng, long âm vang lên như kinh lôi:

- Ta là Cổ Thần! Là người có tân cừu cữu oán với Tàng gia, hôm nay ta sẽ diệt hết Đại Doanh đế đình ngươi, diệt Tàng thị nhất tộc ngươi,...

Vừa nói, kim long vừa lao lên phía trước, tạo thành một đường kim quang trong thiên không, lóe lên rồi biến mất.

Nghe thấy cái tên Cổ Thần, Tàng Tiêu Viễn giật mình, sợ hãi nói:

- A...!

Cổ Thần, là ngươi?

Lời vừa dứt, một đường kim quang đột nhiên bắn ra từ hư trong hư không, một con cự long dài hơn ngàn trượng đột nhiên xuất hiện trước mặt Tàng Tiêu Viễn, hai chiếc long trảo đánh ra, nhanh như điện xẹt, như một chiếc kim lăng, trong nháy mắt đánh trúng thân thể Tàng Tiêu Viễn.

Tàng Tiêu Viễn và Cổ Thần, thực lực chênh lệch quá xa, cộng thêm Cổ Thần sử dụng thuấn di, Tàng Tiêu Viễn đến lực hoán thủ cũng không có, thân thể đã bị long trảo xé tan, nguyên thần phát ra một tiếng kêu sợ hãi, hoảng hốt bỏ chạy.

Kim long há miệng, một dải cầu vồng bảy sắc bắn ra, Tuyệt thần kiếm bảy màu chém ra bảy đường kiếm cương, hoàn toàn bao phủ một ngàn trượng phía trước, một tràng những tiếng kêu thảm thiết vang lên, nguyên thần Tàng Tiêu Viễn bị cầu vồng bảy sắc bổ trúng, thân thể chết, nguyên thần diệt, hóa thành hư vô.

Đến đằng vân kì Độ Hư cường giả cũng không phải đối thủ của Cổ Thần, trong tu sĩ Tàng gia minh khiếu kì đỉnh tiêm cao thủ cũng chỉ có mấy người, sao có thể địch lại Cổ Thần?

Cổ Thần như hổ giữa đàn dê, không ai có thể ngăn cản, đi đến đâu, giết đến đó, một bước giết mười người, ai thấy cũng phải khiếp sợ.

Trong một thời gian ngắn, Đại Doanh đế đình bị hủy quá nửa.

Ban đầu, bát đại tu tiên gia tộc tu sĩ còn ra ngăn cản, nhưng sau khi bị Cổ Thần miểu sát một số, không còn ai dám tiến lên nữa, bỏ chạy tán loạn khắp nơi.

Trong Đại Doanh đế cung, Tiêu Thần đế quân sợ hãi lên tiếng:

- Mau mau mời lão tổ tông!

Bên cạnh Tiêu Thần đế quân, là một vị tu sĩ tuổi độ tứ tuần, khí độ bất phàm, tu sĩ đó nói:

- Tàng tiền bối đang bế quan trong sinh tử cảnh, một khi rời đi, rất khó vào lại được, người này mặc dù điên cuồng nhưng ta không tin hắn đến thánh đình cũng không coi ra gì, chi bằng chúng ta ra nói chuyện với hắn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, thuyet phap rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.