Chân tiên

Chương 621: Cửu Khúc Vân Chi


Hầu Vô Hành nghe được phía sau liên tục sáu tiếng bạo hưởng kinh thiên, vừa quay đầu nhìn, cách xa năm, sáu nghìn trượng, mơ ôồ thấy được Hạ Phi Trác bị sáu đạo quyền cương của bắn trúng, một tiếng bạo hưởng, song chưởng đứt đoạn, hóa thành huyết nhân.

Chỉ thấy Cổ Thần độn tốc liên tục, thân thể tiếp tục lao ra phía trước, oanh ra sáu đạo Chiến Thần Diệt Tinh Quyền về phía thân thể Hạ Phi Trác rơi trên mặt đất, sáu đạo quyền cương từ hư không vạn trượng kích ra, t trong nháy mắt bắn trúng thân thể Hạ Phi Trác đã trọng thương ngất đi.

Thình thịch...

Một tiếng bạo hưởng rung trời, thân thể Hạ Phi Trác hoàn toàn bạo tạc, hóa thành một đoàn huyết vụ, nguyên thần của Hạ Phi Trác cũng bị pháp tắc chi lực cường đại ẩn chứa bên trong Chiến Thần Diệt Tinh Quyền diệt thành hư vô.

Cổ Thần diệt Hạ Phi Trác căn bản chưa quản tới trong Càn Khôn Trạc của Hạ Phi Trác lưu lại tiên bảo, bí kíp gì, thân thể lại như lưu tinh vẽ một đường trong hư không, trực tiếp lao về phía trước, thuấn di đuổi theo Hầu Vô Hành.

Hầu Vô Hành trăm triệu lần không ngờ, Hạ Phi Trác đã bị quyền của Cổ Thần tiêu diệt quá đơn giản như vậy, gần ngăn trở Cổ Thần hai lần hô hấp, chính là liên tục hai lần đánh ra sáu đạo quyền cương, Hạ Phi Trác liền thân thể hủy, nguyên thần vong, thần hình câu diệt, trong mắt kinh hãi không ngớt, trong sát na, lòng tựa như hầm băng.

Lúc đến truy sát Cổ Thần, biết được Cổ Thần chính là một vị cường giả Đằng Vân sơ kỳ mới vào Độ Hư bí cảnh, có tám đại cường giả Giá Vụ kỳ và một siêu cấp cường giả Hư Không kỳ truy sát, Hầu Vô Hành vốn tưởng rằng truy sát Cổ Thần là chuyện tựa như thái ra, thế nhưng kết quả lại ngoài dự liệu của hắn.

Bị chém, bị thái không phải Cổ Thần, mà là bọn hắn những cường giả chư tử thế gia này.

Tuy rằng Cổ Thần còn xa ngoài năm nghìn trượng, thế nhưng trong lòng Hầu Vô Hành đã bị khí tức tử vong bao phủ, từ cự ly Cổ Thần thuấn di có thể phán đoán ra, hắn dưới Cổ Thần truy sát, hy vọng xa vời!

Trong mi tâm Hầu Vô Hành trong nháy mắt bay ra bốn thanh phi kiếm, miệng hắn niệm một tiếng, đem tin tức phán đoán sai lầm thực lực của Cổ Thần nhập vào trong bốn thanh kiếm, để chúng phá không, lao về hướng đông, tật như thiểm điện, nhanh như lưu tinh, trong sát na xuất hiện ngoài nghìn trượng.

Phi kiếm truyền âm thuấn tức thiên lý, nhanh đến cực điểm.

Làm xong tất cả chuyện này, Cổ Thần đã tới gần hai nghìn trượng, cự ly giữa hai người chỉ còn lại có bốn nghìn trượng.

Mắt thấy đào sinh vô vọng, thân thể Hầu Vô Hành vừa rơi xuống, tiêu quang xẹt qua bầu trời, dường như một đạo thiểm điện từ bầu trời đánh xuống, trong nháy mắt liền bắn vào mặt đất, chui vào trong nền đất.

Chui vào dưới nền đất? Trong lòng Cổ Thần cười nhạt một tiếng, thân ảnh đồng dạng vừa rơi xuống, trong nháy mắt rơi vào trong nền đất.

Trong hư không thuấn di dựa vào không gian pháp tắc, phi tiêu trong lòng đất là cần thổ chi pháp tắc, Hầu Vô Hành thấy trong hư không thuấn di không thể so với Cổ Thần, liền trực tiếp chui vào dưới nền đất, ý đồ dựa vào thổ chi pháp tắc từ dưới nền đất chạy trối chết.

Bất quá, Hầu Vô Hành lại không biết đệ nhất học "Ngũ hành tiêu thuật " của Cổ Thần đó là Thổ thấu thuật học được trong mộ phần Hiên Viên đế. Hiện tại Cổ Thần bước vào Độ Hư kỳ có thể vận dụng Thổ độn thuật, thế nhưng chính tông Thổ tiêu thuật mà không phải đã từng lấy tiên huyết làm vật dẫn, tổn hại tu vi Tiên huyết thổ tiêu thuật.

Tuy rằng Cổ Thần đối với thổ chi pháp tắc, chưa lĩnh ngộ được, thế nhưng, chỉ dựa vào Thổ tiêu thuật, loại ngũ hành tiên thuật này, để hành tẩu trên mặt đất, tốc độ cũng sẽ không chậm hơn thuấn di trong hư không bao nhiêu, chỉ là phi tiêu trên mặt đất, không thể sử dụng Phong Ảnh Tiêu Thuật, hiệu quả gia tốc thuấn tức trăm dặm vẫn là đạt được.

Cổ Thần chui vào dưới nền đất, toàn bộ đều bị cảm giác linh mẫn của Cổ Thần cảm ứng, ở đâu có con chuột đang bò, ở đâu có giun chui lủi, hay yêu thú gì đang hành động đều rõ ràng.

Tự nhiên, Hầu Vô Hành để lại hành tích trên mặt đất cũng bị Cổ Thần cảm ứng nhất thanh nhị sở.

Hầu Vô Hành thuấn di trong mặt đất, nhìn không thấy thân ảnh Cổ Thần, thần thức cũng chỉ có thể tản ra cự ly mấy nghìn trượng, điều tra không đến, mà Cổ Thần lại đối với vị trí của Hầu Vô Hành Hầu Vô Hành nhất thanh nhị sở, đối với Cổ Thần mà nói, Hầu Vô Hành chui vào dưới nền đất liền biến thành người mù.

Cổ Thần thuấn tức trặm dặm, đuổi theo Hầu Vô Hành.

Hầu Vô Hành bằng lĩnh ngộ thổ chi pháp tắc, trên mặt đất mặc lăng, tốc độ cũng không chậm, trong nháy mắt có thể đạt tới vạn trượng, chớp mắt một cái, Cổ Thần chỉ có thể truy gần ba mươi dặm, khoảng cách giữa hai người cần hơn một trăm lần thuấn tức, mới có thể đuổi kịp.

Thời gian một tức một tức trôi qua.

Hầu Vô Hành liên tục mặc lăng trên mặt đất, hắn không cảm giác Cổ Thần tồn tại, thế nhưng trong lòng sợ hãi, lại không giảm đi chút nào, tựa hồ Cổ Thần tùy thời đều có thể xuất hiện bên cạnh hắn.

Hơn một trăm tức qua đi, Cổ Thần quả nhiên truy tới phía sau Hầu Vô Hành, sáu đạo Chiến Thần Diệt Tinh Quyền oanh ra. Hầu Vô Hành tựa như một người mù, hoàn toàn không biết, Cổ Thần đã đến bên cạnh, đợi hắn phát giác ra quyền cương, đã muộn...

Một cổ phong ấn lực thật lớn khiến tốc độ phi tiêu của hắn trong nháy mắt chậm lại, tựa như rơi vào vũng bùn, lúc này ở trong nền đất tức thì bị hạn chế, vô pháp nhúc nhích.

Rầm rầm rầm rầm rầm rầm!

Cả động đất, sáu đạo tiếng vang đinh tai thật lớn từ dưới nền đất truyền đến, từ mặt đất có thể thấy cả đại địa phương viên trăm dặm, đột nhiên đổ sụp úuống, xuất hiện sáu đạo vết lõm thật to, nhìn mà giật mình.

Chỉ trong nháy mắt, mặt đất liền chấn động, khi, động đất còn chưa

qua, mặt đất đã nứt ra một cái khe, sau đó tiếp tục rung chuyển, sáu âm thanh ầm ầm cực lớn bỗng vang lên từ trong lòng đất.

Cả một vùng đất rộng lớn một lần nữa rung động dữ dội, lại sụp xuống thêm lần nữa, cái khe hở trên mặt đất kia lại tiếp tục mở rộng, kéo dài ra phía ngoài phải hơn ngàn dặm.

Cổ Thần đang thi triển trạng thái "Ba đầu sáu tay" tiếp tục phát ra hai chiêu Chiến Thần Diệt Tinh quyền, hơn mười hai luồng quyền cương Chiến Thần Diệt Tinh nhân lúc Hầu Vô Hành còn chưa kịp phản ứng lại, đã nện thẳng vào thân thể hắn.

Cả cơ thể Hầu Vô Hạnh cùng với đất đá trong phạm vi không gian trên trăm trượng xung quanh hắn liền tan thành hư vô, Chiến Thần Diệt Tinh quyền ước chừng cũng phải phóng ra xa thêm hơn trăm dặm nữa, biến cả một vùng đất dài trăm dặm thành một mảnh tan hoang.

Hạ Phi Trác, Hầu Vô Tỉnh, hai vị cường giả Độ Hư trung kỳ của Chư Tử thế giá cũng bỏ mạng trong tay Cổ Thần.

Trước sau chưa đến nửa canh giờ, cường giả của Chư Tử thế gia đã chết mất năm vị, hai Độ Hư hậu kỳ, ba vị Độ Hư trung kỳ, nếu như năm người này mà liên thủ lại, Cổ Thần chỉ có nước quay đầu bỏ chạy, thế nhưng, lại bị Cổ Thần chia ra đánh bại từng người một, cuối cùng giết sạch.

Chín vị cường giả Độ Hư đuổi giết Cổ Thần đã chết mất năm, tử vong hơn phân nửa.

Tất nhiên, chết mất năm người đối với bốn vị cường giả còn lại mà nói, là không đáng để nhắc đến, vẻn vẹn chỉ cần một mình Tàng Khôn Huyền cảnh giới Hư Không sơ kỳ thôi cũng đủ để sánh với tám tên cường giả cảnh giới Độ Hư, mặt khác, ba vị cường giả Độ Hư hậu kỳ với thực lực mạnh mẽ, so với năm người đã chết thì chỉ mạnh hơn chứ không thua kém chút nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như nhung stt cau noi hay y nghia ve cuoc song, ren ri truoc khi hanh dong rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.